Sự thực nâng mũi Hàn Quốc có tốt không? Giá bao nhiêu? - Dr. Duy

Sự thực nâng mũi Hàn Quốc có tốt không? Giá bao nhiêu?

Sự thực nâng mũi Hàn Quốc có tốt không? Giá bao nhiêu?

Nâng mũi Hàn Quốc là một trong những cái tên được nhiều tín đồ mê làm đẹp nhắc đến trong những năm gần đây. Vậy thực sự nâng mũi Hàn Quốc có tốt không? Và nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền? Cùng chuyên gia đi tìm câu trả lời trong bài viết này nhé!

Liệu nâng mũi Hàn Quốc có tốt không và nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Nâng mũi Hàn Quốc có tốt không?

Trên thực tế nâng mũi Hàn Quốc đang được rất nhiều chị em ưa chuộng bởi sự thích hợp với gương mặt của người Á Đông.  Để biết được liệu nâng mũi Hàn Quốc có tốt không ta cần hiểu được 2 mặt nghĩa của nâng mũi Hàn Quốc:

1.  Nâng mũi Hàn Quốc (phương pháp nâng mũi thông thường)

Trước kia, nâng mũi Hàn Quốc là cái tên để chỉ phương pháp nâng mũi truyền thống bởi chúng xuất phát chính từ đất nước này. Trong phương pháp nâng mũi thường này,  bác sĩ sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi, khắc phục nhược điểm sống mũi và đầu mũi thấp. Phương pháp này chỉ thích hợp với những ai có dáng mũi tương đối, cánh mũi thon gọn, nâng cao mũi để tạo thêm độ nét cho gương mặt.

Hiện nay phương pháp nâng mũi Hàn Quốc cũ này ít được các trung tâm thẩm mỹ sử dụng bởi chúng có độ an toàn không cao, độ bền kém. Ngoài ra, nâng mũi Hàn Quốc theo cách này còn dễ dẫn đến các biến chứng như lộ sóng, đầu mũi bóng đỏ, thậm chí nặng hơn là thủng đầu mũi.

Nâng mũi Hàn Quốc có 2 cách hiểu

2. Nâng mũi Hàn Quốc tạo dáng S-line sử dụng phương pháp mới

Hiện nay, nâng mũi Hàn Quốc còn được hiểu là việc sử dụng các phương pháp nâng mũi hiện đại để nâng mũi theo dáng mũi đẹp tự nhiên, mềm mại, thon gọn. Nâng mũi Hàn Quốc thực chất không phải là phương pháp hay kỹ thuật thẩm mỹ mà là cách mô tả hình dáng của dáng mũi khi được nâng và tạo hình. Dáng mũi nhẹ nhàng uốn lượn theo hình chữ S giống như các minh tinh Hàn Quốc, hay còn gọi là dáng mũi Sline.

Các phương pháp hiện đại nhất hiện nay đều có thể nâng mũi Hàn Quốc cho bệnh nhân như :

Vậy theo cách hiểu này nâng mũi Hàn Quốc có tốt không?

Theo nghiên cứu và theo dõi thời gian dài, tất cả những phương pháp trên đều đem lại dáng mũi cong nhẹ tự nhiên, thon gọn cho gương mặt rõ nét, thanh thoát. Bằng việc áp dụng kỹ thuật tiên tiến cùng công nghệ hiện đại khi ứng dụng vào những phương pháp nâng mũi chính thống, nâng mũi Hàn Quốc có độ an toàn gần như tuyệt đối, bền đẹp trọn đời và hạn chế các biến chứng tốt hơn. Hiệu quả so với phương pháp nâng mũi thông thường cao hơn hẳn.

Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Chi phí cho một cuộc phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ tùy thuộc vào từng trung tâm thẩm mỹ và từng phương pháp nâng mũi. Trong đó, bạn cần tỉnh táo trước những địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc giá rẻ bất thường bởi tại đây ứng dụng nâng mũi hàn quốc theo phương pháp cũ, hiệu quả không cao mà rất dễ mắc biến chứng.

Nâng mũi Hàn Quốc an toàn, uy tín, giá cả hợp lý tại Dr.Duy

Hiện nay, Chuyên gia thẩm mỹ – Bác Sĩ Lê Trần Duy đang được các tín đồ thẩm mỹ tin tưởng lựa chọn. Bác sĩ Lê Trần Duy nổi danh trong lĩnh vực nâng mũi thẩm mỹ với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến, cùng kiến thức chuyên môn cao đã giúp cho hàng triệu bệnh nhân sở hữu được dáng mũi đẹp tự nhiên không tỳ vết, nhìn và sờ đều không biết đã qua chỉnh sửa, “làm một lần là bền một đời”.

Tại Viện thẩm mỹ Dr.Duy hiện ứng dụng những kỹ thuật nâng mũi tiên tiến và an toàn nhất cùng trang thiết bị tối tân chính xác đến từng chi tiết nhỏ. Do đó, bác sĩ Lê Trần Duy có thể thực hiện nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau để nâng mũi Hàn Quốc. Tùy thuộc vào dáng mũi của bệnh nhân mà bác sĩ Duy sẽ tư vấn phương pháp phù hợp. Tại viện thẩm mỹ Lê Trần Duy, nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Bác sĩ Lê Trần Duy nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Tùy từng phương pháp mà chi phí có sự chênh lệch nhất định, xin gửi đến bạn bảng giá nâng mũi Hàn Quốc tại Viện Thẩm Mỹ Dr. Lê Trần Duy:

Khi thực hiện nâng mũi với Bác sĩ Lê Trần Duy, bạn không cần lo lắng “nâng mũi Hàn Quốc có tốt không” bởi Dr.Duy áp dụng các chế độ bảo hành trọn đời đối với tất cả các ca nâng mũi do mình thực hiện. Ngay cả các trường hợp sự cố từ phí bệnh nhân như té ngã, tai nạn gây tác động mạnh đến mũi, bác sĩ Duy đều sửa lại hoàn toàn miễn phí giúp bệnh nhân luôn luôn yên tâm với tay nghề và y đức của bác sĩ.

Hiện nay, số lượng bệnh nhân tìm đến Bs. Lê Trần Duy để thực hiện nâng mũi Hàn Quốc rất đông, vì thế để được đích thân Bác sĩ Duy thực hiện tư vấn, thăm khám và thực hiện phẫu thuật, bệnh nhân vui lòng đặt lịch trước 7 ngày qua số điện thoại : 0785.184.456.

One thought on “Sự thực nâng mũi Hàn Quốc có tốt không? Giá bao nhiêu?

  1. Pingback: Nâng mũi Hàn Quốc sụn nhân tạo ở đâu an toàn nhất?-Dr Duy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *