So sánh nâng mũi bọc sụn và S Line

Mũi là biểu trưng của vượng khí. Mũi đẹp vượng khí tốt, mũi xấu vượng khí suy. Mũi cũng là một trong những điểm nhấn nổi bật trên mặt và một gương mặt đẹp hay không phụ thuộc rất nhiều vào dáng mũi. Chính vì vậy, chỉnh sửa khuyết điểm mũi là điều mà ai cũng quan tâm. Trong các vấn đề cần tìm hiểu khi thực hiện nâng mũi, thì so sánh nâng mũi bọc sụn và S Line được khá nhiều tín đồ làm đẹp thắc mắc. Hai phương pháp này nên sử dụng cách nào sẽ tốt hơn?

So sánh nâng mũi bọc sụn và S Line

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp chỉnh hình dáng mũi bằng cách bọc sụn. Sụn được sử dụng có thể là sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo, hoặc kết hợp cả 2 loại. Sụn nhân tạo chất liệu tốt sẽ giúp định hình dáng mũi mới mềm mại, thẳng đẹp, hài hòa và có thể duy trì vĩnh viễn trong cơ thể mà không để lại biến chứng nào.

dẹp tuyệt vờiNâng mũi bọc sụn sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo để điều trị

Hiện nay, phương pháp nâng mũi bọc sụn được đánh giá là một trong những phương pháp chỉnh hình mũi hiện đại nhất. Phương pháp này có độ tương thích cao, giúp mũi có thể dễ dàng được tạo dáng mới, cao, thanh thoát và đặc biệt là siêu tự nhiên và có thể tránh được các biến chứng nguy hiểm cho mũi, có nhiều ưu điểm nổi bật so với nâng mũi sụn silicon truyền thống.

Nâng mũi S Line là gì?

Khi so sánh nâng mũi bọc sụn và S Line, nhiều người cho rằng nâng mũi S Line ưu việt hơn. Thực chất nâng mũi  S Line không phải là phương pháp. Đây chỉ là tên gọi của dáng mũi.

Dáng mũi S Line là dáng mũi xuất xứ từ Hàn Quốc. Dáng mũi này có đường cong nhẹ chữ S rất mềm mại và thanh tú. Đầu mũi bo tròn nhẹ, 2 cánh mũi thon gọn hài hòa. Dáng mũi này được các sao Hàn lăng xê và trở thành trào lưu làm đẹp trên toàn châu Á. Vì vậy trong một vài trường hợp, nó còn được gọi là nâng mũi Hàn Quốc.

đẹp mê lyS Line là tên gọi của dáng mũi chứ không phải là phương pháp nâng mũi

Như vậy, phương pháp nâng mũi bọc sụn hoàn toàn có thể tạo dáng mũi S Line. Cùng với đó, các phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo, nâng mũi cấu trúc cũng có thể tạo được dáng mũi này.

Vì vậy, hiểu đúng bản chất của nâng mũi S Line và nâng mũi bọc sụn, sẽ giúp bạn có được sự chọn lựa tốt nhất. Nâng mũi bọc sụn là phương pháp, còn S Line là khái niệm dùng để chỉ dáng mũi mới sau hoàn thiện chỉnh sửa. Việc so sánh nâng mũi bọc sụn và S Line là hoàn toàn khập khiễng vì chúng không thuộc 1 phạm trù.

Địa chỉ nâng mũi bọc sụn dáng S Line chuẩn đẹp

Nâng mũi bọc sụn dáng S Line mới là khái niệm chuẩn mà chúng ta nên sử dụng. Tuy nhiên, dù hiểu theo cách nào, thì mục tiêu hàng đầu của hàng triệu tín đồ đang quan tâm đến nâng mũi chính là nâng mũi ở đâu thì đẹp, lâu dài và ít biến chứng nhất.

Những trường hợp biến chứng sau nâng mũi trở thành nỗi ám ảnh của không ít người. Những vấn đề này sẽ được xử lý triệt để khi bạn chọn nâng mũi thẩm mỹ ở Bác sĩ Lê Trần Duy. Là chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu ở TPHCM, BS. Duy chính là địa chỉ nâng mũi số 1 hiện nay, đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn về nâng mũi: Đẹp, nhanh, an toàn!

Nâng mũi bọc sụn tại Bác sĩ Lê Trần Duy chưa bao giờ hết hot. Kỹ thuật này vừa giúp sống mũi cao, đầu mũi gọn, lại giúp gương mặt đẹp tự nhiên và đặc biệt dáng mũi rất hài hòa, không thô cứng và người đối diện bạn sẽ không thể nào tìm thấy bất cứ dấu hiệu thẩm mỹ nào.

Là chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu ở TPHCMNâng mũi đẹp siêu tự nhiên cùng bác sĩ Lê Trần Duy

Bs. Lê Trần Duy là bác sĩ duy nhất có kỹ thuật nâng mũi độc quyền đã được cấp bằng sáng chế. Với phương pháp này, bác sĩ đã thực hiện thành công cho hàng nghìn khách hàng. Bàn tay vàng của bác sĩ khéo léo và tuyệt đối chính xác khi lấy sụn tự thân, xử lý sụn tự thân, đặt nó vào mũi đúng theo khoang để nâng mũi cao lên và tạo đường sống mũi S Line như ý.

Chỉ chưa đầy 1 tiếng đồng hồ, bệnh nhân đã được hoàn thành ca chỉnh hình. Vết thương không sưng, không đau, không chảy máu. Chỉ sau khoảng 1 tuần là dáng mũi gần như ổn định. Sau 1 tháng, bạn có thể thoải mái sờ, thậm chí vặn vẹo chiếc mũi xinh yêu của mình.

Với sự nhẹ nhàng và tỉ mỉ trong từng ca bệnh, tất cả bệnh nhân sau khi nâng mũi bọc sụn đều có thể tự ra về. Chỉ cần kiêng vận động mạnh trong 7 ngày, đảm bảo bạn sẽ có được chiếc mũi như ý. Kỹ thuật hoàn hảo kết hợp chất liệu có độ tương thích 100% nên mũi sẽ cao vĩnh viễn trọn đời. Bác sĩ cũng sẽ bảo hành trọn đời cho mọi bệnh nhân, mọi trường hợp.

Qua bài viết trên, phần nào giúp các bạn có thể tự So sánh nâng mũi bọc sụn và S Line là như thế nào để chon cho mình một phương pháp phù hợp và tối ưu nhất.

Với thành công vượt trội như thế, BS. Lê Trần Duy đang trở thành thương hiệu được hàng triệu tín đồ thẩm mỹ chọn lựa. Vì vậy, số lượng bệnh nhân rất đông. Bạn có thể liên hệ trước để đặt lịch qua hotline: 0785184456. Nhiều đợt cao điểm, có thể bạn sẽ phải chờ từ 1 tuần hoặc hơn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *