Nâng mũi bọc sụn và cấu trúc

So sánh Nâng mũi bọc sụn và cấu trúc có ưu nhược điểm gì? từng phương pháp ra sao? Giá cả từng phương pháp như thế nào? Đây là câu hỏi mà khá nhiều bệnh nhân đang rất quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp rõ ràng hơn cho bệnh nhân có thêm thông tin để lựa chọn phương pháp phù hợp.

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật nâng mũi tiên tiến hiện nay khi kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân để nâng cao dáng mũi như ý muốn. Thông qua phương pháp này, sống mũi của bệnh nhân được tạo hình một cách vừa vặn, đem lại tỷ lệ cân đối cho khuôn mặt.

là sự kết hợp giwuax sụn tự thân và sụn nhân tạo để tạo hình dáng mũiNâng mũi bọc sụn là gì?

Những trường hợp bệnh nhân dưới đây nên sử dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn để thay đổi và cải thiện hình dáng khuôn mặt.

 • Người có sống mũi thấp tẹt, mũi gồ, hếch.
 • Người có mong muốn sở hữu được dáng mũi đẹp tự nhiên, phù hợp với từng đường nét trên gương mặt, an toàn, bền vĩnh viễn.
 • Người đã từng sửa mũi bằng phương pháp nâng mũi bọc sụn nhưng bị hỏng muốn sửa lại.
 • Người có đầu mũi hơi to.

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Để hiểu rõ hơn nâng mũi bọc sụn và cấu trúc khác nhau như thế nào. chúng ta cũng tìm hiểu thêm về khái niệm nâng mũi cấu trúc là gì? Nâng mũi cấu trúc là phương pháp tái cấu trúc lại toàn bộ hình dáng mũi. Cụ thể là sắp xếp lại từ sống mũi, đầu mũi, trụ mũi. Chất liệu nâng mũi cấu trúc bao gồm: sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo kết hợp với sụn megaderm.

là tái cấu trúc lại toàn bộ hình dáng của chiếc mũiNâng mũi cấu trúc là gì?

Đối tượng bệnh nhân nên sử dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc:

 • Mũi hếch.
 • Mũi thấp tẹt.
 • Mũi bị chấn thương hoặc bị biến dạng do tai nạn.
 • Mũi bị hoại tử do phẫu thuật nâng mũi lần đầu không thành công.
 • Bệnh nhân có nhu cầu phẫu thuật nâng mũi cấu trúc hợp phong thủy, giúp cải mệnh và tướng số.

So sánh ưu nhược điểm nâng mũi bọc sụn và cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc

 • Phương pháp xử lý hiệu quả cho những trường hợp bệnh nhân gặp phải khuyết điểm về dáng mũi cánh mũi, trụ mũi, đầu mũi.
 • Phương pháp này không kén dáng mũi, nên hầu như dáng mũi nào cần tạo hình cũng đều phù hợp.
 • Tái cấu trúc an toàn và hiệu quả với  những trường hợp bệnh nhân đã phẫu thuật trước đó.
 • Sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo làm giảm nguy cơ hoại tử và đào thải khỏi cơ thể.

Nâng mũi bọc sụn

 • Phương pháp xử lý hiệu quả cho bệnh nhân có da đầu mũi hếch và sống mũi thấp.
 • Kết hợp hài hòa sụn tự thân và sụn nhân tạo, an toàn cho bệnh nhân.
 • Dáng mũi sau khi phẫu thuật trông rất tự nhiên, không để lộ sống mũi.
 • Thời gian sử dụng vĩnh viễn.

cả 2 phương pháp này đều có ưu và nhược điểm là bền trọn đờiNâng mũi cấu trúc và bọc sụn đều có ưu nhược điểm riêng

Thực tế mỗi phương pháp nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi cấu trúc đều có ưu nhược điểm riêng. Tuy nhiên tùy theo tình trạng, cơ địa và khuôn mặt của bệnh nhân để chọn được phương pháp nâng mũi phù hợp. Hai phương pháp trên đều là những phương pháp hiện đại, với kỹ thuật tiên tiến, đem lại giá trị thẩm mỹ hoàn chỉnh cho bệnh nhân.

Bảng giá nâng mũi bọc sụn và cấu trúc

Bảng giá nâng mũi bọc sụn và cấu trúc cho bệnh nhân tham khảo và lựa chọn.

bảng giá nâng mũi cảu thẩm mỹ viện hàng đầu

Bảng giá nâng mũi thẩm mỹ Bác sĩ Duy

Bác sĩ nào nâng mũi bọc sụn và cấu trúc an toàn và uy tín 

Bác sĩ Lê Trần Duy, được biết đến với với danh hiệu “bậc thầy về phẫu thuật thẩm mỹ”. Với tuyên ngôn trong công việc “Đã làm là phải đẹp” mà đã đẹp là phải an toàn bền vững trọn đời, bác sĩ Duy đã thực hiện thành công hàng chục ngàn ca phẫu thuật nâng mũi. Dường như chưa có ca phẫu thuật nâng mũi nào có thể làm khó được bác sĩ Duy. Hầu hết bệnh nhân sau khi nâng mũi đều có được vẻ đẹp và diện mạo mới cho khuôn mặt.

Bác sĩ thường xuyên tu nghiệp ở nước ngoài nâng cao kiến thức, tham gia các buổi tọa đàm, nghiên cứu khoa học để tìm tòi phương pháp làm việc hiệu quả và đạt chất lượng cao.

bác sĩ chỉnh hình mũi và mắt giỏi nhất hiện nay

Bệnh nhân sau khi được bác sĩ Duy nâng mũi có thể tự đi xe về nhà mà không cần ở lại lưu trú. Ngày hôm sau bệnh nhân có thể đi làm và sinh hoạt bình thường, ngoại trừ phương pháp nâng mũi sụn sườn phải có thời gian nghỉ dưỡng theo chỉ định.

Bệnh nhân từ khi liên hệ với Bác sĩ Duy sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám, tư vấn và tiến hành phẫu thuật. Những ca phẫu thuật đều do bác sĩ Duy tự tay thực hiện cho tất cả bệnh nhân mà không phải do trợ lý làm thay. Điều này thể hiện sự chuyên nghiệp, tận tâm của bác sĩ Duy với tất cả bệnh nhân.

Mỗi ca phẫu thuật cho bác sĩ Duy thực hiện đều có chế độ bảo hành trọn đời. Ngay cả nguyên nhân từ phía bệnh nhân, như : tai nạn, té ngã, va đập mạnh ảnh hưởng đến dáng mũi Dr.Duy vẫn sửa lại hoàn toàn miễn phí.

Số lượng bệnh nhân của bác sĩ Duy hiện nay đang rất đông. Nếu bệnh nhân có nhu cầu nâng mũi bọc sụn và cấu trúc do bác sĩ Duy thực hiện vui lòng liên hệ qua hotline: 0785.184.456. Bệnh nhân lưu ý đặt lịch trước ít nhất trước 10 ngày.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *