Phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo

Phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo là một trong những phương pháp nâng mũi đời đầu được nhiều người biết đến. Tuy nhiên phương pháp này cũng có những ưu nhược điểm riêng mà bệnh nhân cần phải biết trước khi lựa chọn. Để hiểu rõ hơn về nâng mũi sụn nhân tạo có tốt không, hãy xem ngay bài viết dưới đây nhé!

sử dụng chất liệu sụn nhân tạo để định hình và làm nâng caoPhương pháp nâng mũi sụn nhân tạo là gì?

Nâng mũi sụn nhân tạo là gì?

Nâng mũi sụn nhân tạo là phương pháp nâng mũi đã được sử dụng từ lâu. Đối với phương pháp này, các bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu sụn nhân tạo để định hình và làm nâng cao sống mũi. Sụn sinh học nhân tạo sẽ thay thế cho khối sụn cứng đã gây ra nhiều khuyết điểm như tụt sóng mũi, gây đau đớn,…

Phương pháp Nâng mũi sụn nhân tạo được xem là bước tiến mới trong sự phát triển chất liệu nâng mũi mới. Sụn nhân tạo có kết cấu bền bỉ, độ tương thích khá cao, khả năng định hình tốt hơn. 

Phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo đã xuất hiện từ khá lâu nhưng cho đến bây giờ vẫn có rất nhiều người nhắc đến phương pháp này. Đồng thời phương pháp này còn được phát triển lên nhiều kỹ thuật nâng mũi tân tiến hơn nữa. 

 Có nên nâng mũi sụn nhân tạo không?

Chất liệu sụn nhân tạo hiện nay khá đa dạng, thường được tạo hình sẵn gần giống với cấu trúc của mũi. Ưu điểm của phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo là thời gian thực hiện rất nhanh chóng, chỉ trong vòng 30 đến 45 phút. Ngoài ra, sụn nhân tạo giúp bác sĩ dễ tạo hình nâng cao sóng mũi như ý, chi phí cũng thấp hơn so với chất liệu sụn tự thân.

Nâng mũi 20Nâng mũi sụn nhân tạo có nhiều nhược điểm đáng lưu ý

Tuy nhiên, nâng mũi sụn nhân tạo cũng có nhiều nhược điểm khiến hiện nay các viện thẩm mỹ uy tín ít dùng phương pháp này hơn. Mặc dù chi phí thực hiện rẻ nhưng nó lại gây ra nhiều biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi như:

–  Nâng mũi quá cao 

Phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo thường gặp phải tình trạng tôn sóng mũi quá cao, không hài hòa với đường nét gương mặt, gây ra diện mạo kém tự nhiên. Sụn nhân tạo đúng như chức năng của nó là chỉ có thể “độn mũi” nên dáng mũi dễ trông cứng, không mềm mại, tự nhiên như bình thường. Tình trạng này kéo dài sẽ khiến lộ sụn, bóng đỏ đầu mũi và ảnh hưởng chức năng của mũi.

  • Gây dị ứng đào thải chất liệu sụn nhân tạo: 

Độ tương thích với cơ thể của chất liệu sụn nhân tạo không thể bằng sụn tự thân được. Tuy rằng những loại sụn nhân tạo cao cấp có thể đem đến sự bền bỉ hơn nhưng thời gian để sụn nhân tạo thích ứng sẽ lâu hơn sụn tự thân khá nhiều. Mũi bóng đỏ là một trong những dấu hiệu để nhận biết cơ thể bạn đang dị ứng, đào thải sụn nhân tạo.

Do đó, thay vì sử dụng phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo, bạn nên tham khảo thêm các phương pháp nâng mũi tiên tiến hơn có thể khắc phục được nhược điểm của phương pháp này. 

nâng mui 21Chi phí nâng mũi sụn nhân tạo có đắt không?

Nâng mũi sụn nhân tạo giá bao nhiêu?

Mức giá của mỗi ca phẫu thuật nâng mũi sụn nhân tạo giá bao nhiêu phụ thuộc vào loại chất liệu sụn sử dụng. Tại viện thẩm mỹ Dr.Duy hiện đang sử dụng chất liệu sụn megaderm được nhập từ nước Mỹ, được Bộ Y tế kiểm định có độ tương thích cao. 

Ngoài ra, bác sĩ Lê Trần Duy cũng áp dụng các phương pháp nâng mũi tân tiến nhất để nâng cao hiệu quả và hạn chế thấp nhất các biến chứng. 

Bảng giá nâng mũi tại viện thẩm mỹ Dr. Duy:

  • Nâng mũi bọc sụn : 22tr
  • Nâng mũi bọc sụn megaderm : 25tr
  • Nâng mũi kỹ thuật độc quyền Dr.Duy 30tr
  • Nâng mũi cấu trúc Dr.Duy: 45tr
  • Nâng mũi sụn sườn: 70tr
  • Thu gọn cánh mũi : 8tr
  • Mài gồ : 10tr

Bác sĩ Lê Trần Duy là một trong những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu về nâng mũi tại Việt Nam. Bác sĩ Duy là người đã tự tay thực hiện hàng chục nghìn ca phẫu thuật nâng mũi đem đến cho bệnh những dáng mũi cao, thon gọn, mềm mại và đẹp siêu tự nhiên. Đem đến góc nghiêng hoàn hảo, nhìn và sờ đều không biết mũi đã chỉnh sửa. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ nâng mũi, Bs. Lê Trần Duy được nhiều đồng nghiệp đánh giá chuyên môn cao cùng sự tin tưởng của bệnh nhân. 

nâng mui 22Chuyên gia thẩm mỹ Lê Trần Duy – bác sĩ nâng mũi uy tín hàng đầu

Bác sĩ Duy luôn là người chịu trách nhiệm chính trong mọi ca phẫu thuật nâng mũi từ tư vấn, thăm khám và thực hiện phẫu thuật chứ không để bác sĩ khác hay trợ lý làm thay. Nhờ đó, bác sĩ có thể hoàn toàn kiểm soát được độ an toàn của ca phẫu thuật cũng như độ bền bỉ trọn đời của dáng mũi mới. 

Sau khi phẫu thuật nâng mũi xong bệnh nhân có thể tự đi xe máy về nhà ngay, ngày hôm sau có thể đi làm và sinh hoạt bình (ngoại trừ phương pháp nâng mũi sụn sườn cần theo dõi thêm). 

0/5 (0 Reviews)

Chuyên gia thẩm mỹ Bác Sĩ Lê Trần Duy chia sẽ những điều cần biết khi nâng mũi

Để hiểu rõ hơn về nâng mũi sụn nhân tạo có phù hợp với mình hay không hoặc muốn được bác sĩ Lê Trần Duy trực tiếp thực hiện nâng mũi cho bạn, vui lòng liên hệ qua hotline 0785.184.456 và đặt lịch trước ít nhất 7 ngày để tránh phải chờ đi lại, chờ đợi bạn nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *