Nâng mũi S Line sau 10 ngày đã đẹp chưa?

Nâng mũi S Line sau 10 ngày đã đẹp chưa được rất nhiều chị em quan tâm, sau khi nâng mũi có rất nhiều câu hỏi thắc mắc được đặt ra, đôi khi bác sĩ thực hiện đã phổ biến mà chúng ta không thể nào nhớ hết được vậy nâng mũi s line sau 10 ngày đã đẹp chưa? Cùng tìm hiểu ngay sau đây các bạn nhé.

Sau khi nâng mũi khoảng 10 ngày là thời điểm tháo băng nẹp và cắt chỉ. Vì vậy nâng mũi S Line sau 10 ngày đã đẹp chưa, mũi đã ổn định chưa được rất nhiều tín đồ làm đẹp quan  tâm.

Nâng mũi SLine sau 10 ngày đã đẹp chưa và sẽ thế nào?

Nâng mũi tạo hình dáng S Line được thực hiện thông qua các phương pháp như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi sụn sườn và nâng mũi cấu trúc. Các phương pháp này đều can thiệp xâm lấn để đưa sụn tự thân và sụn nhân tạo vào trong đầu mũi, sống mũi, giúp dáng mũi mới cao thanh thoát và có dáng S Line như Hàn Quốc, đẹp và hài hòa với gương mặt.

Nâng mũi S Line sau 10 ngày để được đẹp và an toàn, tránh tối đa các biến chứng thì bạn cần tìm địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng. Đây là kỹ thuật tạo hình mũi tương đối phức tạp, những spa kém chất lượng khó đảm bảo được cơ sở vật chất, chất lượng sụn nhân tạo cũng như chuyên môn của người trực tiếp thực hiện phẫu thuật.

Phương pháp nâng mũi SLine sau 10 ngày đã đẹp chưa?

hình ảnh nâng mũi 4Phương pháp nâng mũi S Line sau 10 ngày đã đẹp chưa?

Tại các cơ sở làm đẹp uy tín, sau 1-2 ngày mũi sẽ hết sưng đau. Từ 3-4 ngày vết thương ngoài sẽ lành, 7 ngày có thể cắt chỉ. Sau 10 ngày, mũi đã gần như lành lặn, không có dấu hiệu thẩm mỹ nhưng vẫn còn khá thô cứng vì sụn cần có thời gian tương thích với cơ địa. Tuy nhiên, nếu chọn được bác sĩ thẩm mỹ chuyên nghiệp thì nâng mũi S Line sau 10 ngày đã có thể thấy được dáng mũi chuẩn đẹp, định hình tốt. Sau khoảng 3-4 tuần, dáng mũi sẽ ổn định hoàn toàn.

Để mũi có thể bình phục nhanh, định hình tốt, thì sau khi nâng mũi đến 10 ngày nên hạn chế tối đa các tác động mạnh đến mũi. Đồng thời phải tuân thủ các hướng dẫn từ bác sĩ điều trị trực tiếp.

Các trường hợp sau 10 ngày mũi vẫn sưng đau

Bên cạnh các trường hợp nâng mũi chuẩn đẹp sau 10 ngày, thì cũng có không ít bệnh nhân mũi vẫn chưa thể hoàn toàn được hồi phục. Sau 10 ngày, nếu bạn có một trong các triệu chứng dưới đây thì chắc chắn ca phẫu thuật nâng mũi đã thất bại:

  • Mũi sưng đỏ, đau, cảm giác căng bóng nơi đầu mũi (chóp mũi).
  • Vết mổ nhức nhối đến không ngủ được.
  • Dáng mũi bị lệch hẳn sang 1 bên.
  • Đầu mũi có dấu hiệu co rút khiến mũi bị hếch lên.

Các nguyên nhân trên phần lớn là do chuyên môn bác sĩ kém cũng như cơ sở làm đẹp thiếu trang bị công nghệ.

Tay nghề bác sĩ không đủ chuyên môn sẽ để lại các biến chứng nguy hiểmTay nghề bác sĩ không đủ chuyên môn sẽ để lại các biến chứng nguy hiểm

Nâng mũi S Line là sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo để cấy vào mũi, giúp mũi được nâng cao lên. Không những thế, nó còn cần các biện pháp can thiệp chỉnh sửa dáng mũi khác để tạo hình mũi đẹp, hài hòa nhất. Tuy nhiên, sau 10 ngày mũi xuất hiện các triệu chứng thì bệnh nhân cần phải được phẫu thuật chỉnh hình lại. Thường các trường hợp này là do bác sĩ bóc tách, cấy ghép sai phương pháp, không chuyên sâu về cấu trúc mũi, hoặc sử dụng sụn silicon kém chất lượng, không rõ nguồn gốc.

Nâng mũi đẹp, an toàn, đẹp ngay sau khi thực hiện cùng BS. Lê Trần Duy

Nâng mũi S Line sau 10 ngày thành công thì dáng mũi phải đẹp, mũi lành sẹo, không đau nhức, không biến chứng. Thế nhưng, theo thống kê thì hiện nay chỉ 20% các bệnh nhân nâng mũi đảm bảo được dáng mũi chuẩn đẹp sau 10 ngày và ngay lần thực hiện đầu tiên. 80% còn lại đa phần vì chọn sai địa chỉ làm đẹp hoặc vì bị lôi cuốn vào các địa chỉ làm đẹp giá rẻ nên gặp nhiều rủi ro khó lường.

Tại TPHCM, Chuyên gia thẩm mỹ Bác sĩ Lê Trần Duy là một trong những chuyên gia nâng mũi S Line hàng đầu. 100% bệnh nhân nâng mũi đều có dáng mũi mới chuẩn đẹp ngay sau lần đầu thực hiện, được cam kết chất lượng, an toàn, không biến chứng, không để lại sẹo.

Nâng mũi đẹp tự nhiênNâng mũi đẹp tự nhiên, đẹp sau 10 ngày với Bác sĩ Lê Trần Duy

Đặc biệt, Bác Sĩ Lê Trần Duy đã nghiên cứu thành công kỹ thuật nâng mũi S Line độc quyền. Thao tác bóc tách, cấy ghép sụn chính xác, nhẹ nhàng. Sau phẫu thuật, bệnh nhân chỉ cần cố định mũi bằng 1 miếng băng keo nhỏ, không cần nẹp phức tạp như ở nhiều cơ sở làm đẹp khác. Chính vì vậy, mọi sinh hoạt, công việc để có thể triển khai thuận lợi nhất.

Nâng mũi S Line tại Bác sĩ Duy, mũi đẹp ngay sau chỉnh sửa. Tuy nhiên lúc này dáng mũi chưa được cố định tốt nên sau khoảng 10 ngày, bạn sẽ thấy được dáng mũi mới chuẩn đẹp hài hòa của mình. Chỉ sau 1 tháng, thì bạn đã có thể hoàn toàn tự tin về chiếc mũi mới: cao sang, thanh thoát, khiến cả gương mặt như bừng sáng đầy tự tin.

Lê Trần Duy là một trong những chuyên gia nâng mũi S Line hàng đầu TPHCMLê Trần Duy là một trong những chuyên gia nâng mũi S Line hàng đầu TPHCM

Nâng mũi S Line sau 10 ngày sẽ lành sẹo hoàn toàn, dáng mũi mới được thiết kế phù hợp với từng gương mặt. Nhìn hay sờ thì bạn cũng không thể nào phát hiện được dấu vết thẩm mỹ. Chính từ những thành công thực tế này, thương hiệu BS. Duy ngày càng lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng và trở thành chọn lựa số 1 của các tín đồ làm đẹp khi có nhu cầu chỉnh sửa các khuyết điểm của dáng mũi.

Hiện tại, bạn phải đặt lịch trước ít nhất 1 tuần thì mới đến lượt được BS. Lê Trần Duy trực tiếp tư vấn, thăm khám. Hãy liên hệ đến hotline sau: 0785184456 để được tư vấn, hướng dẫn nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *