Phương pháp nâng mũi S line 4D là gì?

Phương pháp nâng mũi S line 4D là gì? Đây là một dáng mũi đang được nhiều tín đồ làm đẹp yêu thích hiện nay bởi đạt chuẩn tỉ lệ vàng, mũi cao, đẹp, thon gọn, hoàn hảo dưới mọi góc nhìn.

Một chiếc mũi cao, thanh tú, cân đối, hài hòa với khuôn mặt sẽ giúp bạn luôn tự tin và tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh. Còn nếu bạn chưa có được một chiếc mũi đẹp như vậy. Không sao chỉ cần nâng mũi S line 4D, bạn sẽ trở nên hoàn hảo mãi mãi. Vậy phương pháp nâng mũi S line 4D là gì? Cùng tìm hiểu ngay thông tin trong bài viết dưới đây nhé!

an toàn với dáng mũi đẹp trọn đờiPhương pháp nâng mũi S line 4D là gì?

Đây là dáng mũi Sline thanh tú, thon gọn, cao đẹp, chuẩn S line 4D. Để tạo được dáng mũi này, Bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân để tái cấu trúc lại mũi. Theo đó, phần đầu mũi sẽ được bọc bằng sụn tự thân và được dựng trụ mũi bằng sụn vách ngăn. Phần sống mũi sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao phần sống mũi.

Chỉ với 30 phút thực hiện phẫu thuật nâng mũi, bạn sẽ có ngay dáng mũi Sline 4D đạt tỉ lệ vàng, tự nhiên, sống mũi cao, thon gọn, khuôn mặt đẹp, hài hòa dưới mọi góc nhìn.

 

hài hòa dưới mọi góc nhìn.Khuôn mặt trở nên cân đối, hài hòa nhờ  phương pháp nâng mũi S line 4D

Đối tượng nâng mũi S line 4D gồm:

 • Người có dáng mũi thấp, mũi tẹt gần như không có sống mũi.
 • Những người muốn nâng cao sống mũi để hài hòa hơn với gương mặt.
 • Người chưa thấy hài lòng với kết quả sau khi đã thực hiện nâng mũi.

Ưu điểm nâng mũi S line 4D

Với những giải thích mà chúng tôi chia sẻ như trên, chắc chắn bạn đã hiểu rõ phương pháp nâng mũi S line 4D là gì rồi. Vậy cùng tìm hiểu tiếp những ưu điểm nổi bật của dáng mũi này nhé!

 

nổi bật của dáng mũiPhương pháp nâng mũi S line 4D là gì mà hiệu quả đến vậy?

Dáng mũi S line 4D hoàn hảo, đẹp tự nhiên

Dáng mũi S line 4D được tạo hình bởi sự kết hợp giữa kỹ thuật nâng mũi hiện đại và chỉnh hình dáng mũi, sống mũi. Từ đó giúp tạo dáng mũi S line sau khi thực hiện hoàn hảo và đẹp tự nhiên.

Hình mũi chuẩn đến từng milimet

Nâng mũi tạo hình dáng S line 4D áp dụng kỹ thuật tiên tiến hiện đại, thủ thuật đơn giản, bóc tách đưa sụn vào mũi không gây đau. Nhờ đó, đảm bảo dáng mũi cân đối chính xác đến từng milimet. Giúp bạn có dáng mũi cao đẹp, sắc nét, hài hòa và cân đối với khuôn mặt.

Sử dụng chất liệu sụn cao cấp, an toàn

Nâng mũi tạo hình S line 4D được lựa chọn từ chất liệu sụn nhân tạo được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Chính vì vậy nên có độ tương thích rất cao, an toàn và không gây biến chứng như các kỹ thuật truyền thống, bảo hành trọn đời.

Đảm bảo không đau, không biến chứng, không sẹo

Nâng mũi S line 4D đảm bảo an toàn tuyệt đối, thực hiện nhẹ nhàng, nhanh gọn, không để lại sẹo. Đảm bảo không bị đau, không xuất hiện tình trạng bóng đỏ nơi đầu mũi, lộ sống mũi và không đặc biệt không lo có biến chứng về sau.

Quy trình nâng mũi S line 4D tại Viện Thẩm mỹ Dr.Duy

Để thực hiện một ca nâng mũi S line 4D thành công thì Quy trình nâng mũi cũng phải khoa học, bài bản và chuyên nghiệp. Sau đây là Quy trình đang được áp dụng tại Viện Thẩm mỹ Dr.Duy để biết được tại sao các bệnh nhân nâng mũi tại đây đều rất hài lòng và thỏa mãn.

quy trinh nâng mũi chuẩn tại Dr.duy

 

 • Bước 1: Bác sĩ Lê Trần Duy trực tiếp tư vấn và thăm khám.
 • Bước 2: Bác sĩ kiểm tra sức khỏe tổng quát.
 • Bước 3: Bác sĩ đo vẽ phác thảo dáng mũi cho bệnh nhân.
 • Bước 4: gây tê và sát khuẩn
 • Bước 5: Tiến hành phẫu thuật.
 • Bước 6: Cho bệnh nhân tham khảo dáng mũi trước khi cố định, sau khi bệnh nhân hài lòng tiến hành cố định dáng mũi.
 • Bước 7: Kết thúc phẫu thuật.
 • Bước 8: Hướng dẫn chăm sóc, hẹn lịch tái khám, cắt chỉ.

Tại sao nên tìm Bác sĩ Lê Trần Duy để nâng mũi S line 4D?

Bởi vì Bác sĩ Lê Trần Duy là Chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu hiện nay với nhiều thành tựu nổi bật: Thực hiện chính xác và thành công 100% các ca phẫu thuật nâng mũi, xác suất 0%, được mệnh danh là “Bàn tay vàng”.

 

truyền hình htv mời bs duy để chia sẽ kiến thức nâng mũiChuyên gia thẩm mỹ, Bác sĩ Lê Trần Duy

Ông được rất nhiều bệnh nhân, đồng nghiệp, đánh giá cao, bởi những kết quả thực tế quá hoàn hảo, có độ lan tỏa và truyền miệng rất đông đảo. Cũng chính nhờ những kết quả nâng mũi hiện thực do Bác sĩ Duy tạo ra quá tuyệt vời, nên ông trở nên nổi tiếng, được nhiều cơ quan báo chí khen ngợi, được giới chuyên môn y khoa đánh giá cao, được ca ngợi rất nhiều trên các diễn đàn, mạng xã hội. Đã có nhiều Đài truyền hình lời mời ông tư vấn, chia sẻ kiến thức về nâng mũi trên nhiều số phát sóng.

Không chỉ vậy, Bác sĩ Lê Trần Duy còn là người có tâm với nghề, làm việc có trách nhiệm cao, hết lòng vì bệnh nhân, luôn đặt quyền lợi bệnh nhân lên hàng đầu. Tại cơ sở thẩm mỹ Dr.Duy của ông, để đảm bảo độ an toàn, kết quả hoàn hảo của mỗi ca phẫu thuật, Bác sĩ Duy đã trực tiếp tư vấn, thăm khám cũng như thực hiện tất cả các khâu từ đầu đến cuối, không để trợ lý hay Bác sĩ thử việc làm thay như rất nhiều các cơ sở thẩm mỹ khác. Đó cũng là lý do mà 100% các ca phẫu thuật đều thành công và bệnh nhân hài lòng tuyệt đối.

Các ca phẫu thuật nâng mũi do Bác sĩ Duy thực hiện đều có dáng mũi đẹp tự nhiên, nhìn và sờ đều không biết mũi đã qua chỉnh sửa. Thực hiện xong, bệnh nhân có thể về nhà ngay sinh hoạt và làm việc bình thường, ngoại trừ phương pháp nâng mũi sụn sườn phải nằm viện để theo dõi. Bác sĩ Duy thực hiện bóc tách đúng khoan và rất chắc chắn nên không gây xâm lấn và bệnh nhân rất nhanh hồi phục.

Hiện nay, số lượng bệnh nhân tìm đến Bác sĩ Lê Trần Duy ngày càng đông. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và thành công trong mỗi ca phẫu thuật, ông chỉ thực hiện 3 ca mỗi ngày. Chính vì vậy, nếu bạn có nhu cầu nhờ Bác sĩ Duy trực tiếp thực hiện nâng mũi, nhớ liên hệ qua Hotline: 0785.184.456 và đặt lịch trước ít nhất 10 ngày nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *