Phương pháp nâng mũi High Line

Nâng mũi High Line là gì? Có tốt không? là thắc mắc của nhiều chị em phụ nữ đang nhen nhóm ý định thẩm mỹ theo phương pháp này.

Sở hữu một dáng mũi chuẩn để thêm phần rạng ngời cho gương mặt hẳn là mong muốn của nhiều người, đặc biệt là phái đẹp. Đó cũng là nguyên nhân lý giải tại sao những dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi, sửa dáng mũi ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm. Một trong số các phương pháp “hot” hiện nay là nâng mũi High Line. Bài viết hôm nay của Thẩm Mỹ Viện Dr.Duy sẽ giới thiệu đến mọi người khái niệm nâng mũi High Line là gì? Có tốt không? Đừng vội lướt qua nhé!

Phương pháp nâng mũi High Line là gì? Có tốt không?

Để trả lời cho câu hỏi đầu bài “Nâng mũi High Line là gì? Có tốt không?”, mọi người có thể tham khảo thông tin ngay bên dưới.

Nâng mũi High Line được hiểu là một trong những kỹ thuật được sử dụng tại các cơ sở thẩm mỹ nói chung với mục đích là điều chỉnh độ cao sống mũi theo như yêu cầu của bệnh nhân. Nói cách khác, khi chọn phương án nâng mũi High Line tức là bệnh nhân sẽ có quyền tự do lựa chọn sửa độ cao mũi theo ý muốn của mình nhưng thực ra vẫn được đảm bảo yếu tố an toàn và phù hợp nhất với tỉ lệ gương mặt cân đối. Toàn bộ sụn được sử dụng trong quá trình này đều phải đảm bảo chất lượng tốt nhất dù là sụn tự thân hay sụn nhân tạo.

Theo như trải nghiệm của các bệnh nhân, họ cho rằng nâng mũi High Line là một liệu trình tốt, có thể mang đến sự tự tin trong giao tiếp sau khi hoàn toàn bình phục.

Phương pháp nâng mũi High Line là gì? Có tốt không?

Phân loại nâng mũi High Line

Trên thực tế, nâng mũi High Line bản chất vẫn là một phương pháp nâng mũi cơ bản, và High Line chỉ là từ ngữ để mô tả hình dáng của chiếc mũi sau khi được thực hiện,  khác ở chỗ mục đích của nó là tăng độ cao của mũi để đáp ứng yêu cầu của bệnh nhân. Dưới đây là một số trường hợp nâng mũi High Line.

Nâng mũi High-line tiêu chuẩn

Đây là phương pháp phù hợp với những bệnh nhân có sẵn khuôn mũi tương đối đẹp, chỉ có phần sống mũi bị thấp hoặc cánh mũi tẹt. Khi đó, bác sĩ thăm khám chỉ cần sử dụng sụn nhân tạo để can thiệp, làm cho sống mũi trở nên thanh tú hơn. Thường thì đường mổ này sẽ nằm ẩn bên trong khoang mũi nên rất khó thấy và cũng không để lộ sẹo ra bên ngoài.

Nâng mũi High Line cấu trúc

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ chỉ định tái cấu trúc lại toàn bộ những khuyết điểm của vùng mũi như lỗ mũi rộng, mũi bị hếch hoặc bị quặp. Kèm theo đó là điều chỉnh độ cao sao cho thật cân đối mà vẫn giải quyết được các vấn đề nêu trên.

Nâng mũi High Line bán cấu trúc

Đây là cách chỉnh nâng mũi chỉ tập trung vào một số phần nhỏ trên mũi. Tuy nhiên, nó khác phương pháp nâng mũi High Line tiêu chuẩn ở chỗ: phần nhỏ trên mũi không thể chỉ dùng sụn nhân tạo/sụn tự thân là có thể điều chỉnh được mà bác sĩ phải tiến hành tái cấu trúc trước.

giải đáp thắc mắc Các phương pháp nâng mũi High Line là gì? Lựa chọn nào tốt nhất?

Những ưu điểm của kỹ thuật nâng mũi High Line là gì?

Nâng mũi High Line ngày càng được nhiều người lựa chọn như một hình thức cải tạo dáng mũi có đầu tư về chiều cao. Ngoài ra, các ưu điểm khác có thể kể đến là:

  • Thời gian phẫu thuật ngắn, nhanh chóng chỉ trong vòng tầm 60 phút.
  • Dáng mũi cao và thẳng vô cùng tự nhiên, tổng thể hài hòa nên dễ dàng gây ấn tượng với người đối diện.
  • Phù hợp với nhiều dạng cơ địa khác nhau.
  • Đối tượng có thể áp dụng phương pháp này khá đa dạng. Những bệnh nhân áp dụng các cách nâng mũi truyền thống bị mỏng, lệch hoặc hỏng đều có thể trái nghiệm phương pháp này.

trẻ trung hơnNét thanh tú trên gương mặt đã được nâng mũi High Line

Địa chỉ nâng mũi High Line uy tín tại TPHCM không thể bỏ qua – Thẩm Mỹ Viện Dr.Duy được Bác sĩ Lê Trần Duy trực tiếp điều hành

Tại địa bàn TPHCM hiện nay có rất nhiều địa chỉ Thẩm mỹ viện cung cấp dịch vụ nâng mũi High Line với các khung giá chênh lệch đôi chút. Tuy nhiên, nếu bệnh nhân lựa chọn một nơi chi phí thấp thì chất lượng ca phẫu thuật cũng như các chế độ hậu phẫu liệu có được đảm bảo hay không? Các dụng cụ trong quá trình phẫu thuật, cụ thể như các loại sụn nhân tạo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng hay không?,… Đó là những yếu tố mà bệnh nhân cần phải cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Tuy nhiên, nếu bệnh nhân đã có tìm hiểu qua cơ sở Thẩm Mỹ Viện Dr.Duy do Bác sĩ Lê Trần Duy trực tiếp điều hành thì sẽ nhận thấy sự khác biệt trong quy chuẩn làm việc cũng như thăm khám của Bác sĩ Duy. Cụ thể là ở Dr.Duy, người thăm khám, tư vấn, chỉ định phẫu thuật và đứng trên bàn mổ đều là Bác sĩ Duy vì bác muốn có thể tiếp xúc sâu sát với từng bệnh nhân, hiểu được hoàn cảnh và tâm tư nguyện vọng của họ. Bởi vậy bác sĩ Duy cũng là người chịu trách nhiệm trên kết quả của từng ca bệnh một, đảm bảo chất lượng tối đa và hạn chế sai sót đến mức thấp nhất.

chuyên gia thẩm mỹ hàng đầuCàng ngày có nhiều người biết đến vị Bác sĩ tài ba này

Chính vì vậy, “tiếng lành đồn xa” khi các bệnh nhân sau quá trình trị liệu tại Thẩm Mỹ Viện Dr.Duy đều đánh giá cao năng lực cũng như cái tâm làm nghề của bác với những kết quả nâng mũi quá tuyệt vời.

Hy vọng qua bài viết trên đây mọi người đã tự có câu trả lời của mình cho “phương pháp nâng mũi High Line là gì? Có tốt không?” cũng như bỏ túi một địa chỉ nâng mũi đáng tin cậy.

Với lượng bệnh nhân đến thăm khám khá đông mỗi ngày, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0785.184.456 và đặt lịch trước ít nhất 7 ngày để được phục vụ tốt nhất!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *