Phương pháp nâng mũi gì tốt nhất?

Nâng mũi gì tốt nhất hiện nay là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm mỗi khi tìm đến phương pháp nâng mũi thẩm mỹ. Tuy nhiên, không phải ai cũng am hiểu hết về những phương pháp nâng mũi nên còn rất băn khoăn, lo lắng chưa biết lựa chọn phương pháp nào phù hợp với khuôn mặt. Vậy hãy cùng đi tìm câu trả lời phương pháp nâng mũi gì tốt nhất trong bài viết này nhé!

Vậy hãy cùng đi tìm câu trả lời phương pháp nâng mũi gì tốtVẻ đẹp hoàn mỹ từ thông qua nâng mũi

1. Phương pháp nâng mũi bọc sụn

Có thể thấy rằng, trên thị trường hiện nay phương pháp nâng mũi bọc sụn được rất nhiều các Viện Thẩm Mỹ sử dụng cải thiện nhan sắc của rất nhiều chị em phụ nữ. Phương pháp nâng mũi phải mang lại những ưu điểm tối ưu như về vẻ đẹp tự nhiên, giá thành tốt, thời gian sử dụng dài và được nhiều bệnh nhân lựa chọn sử dụng.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn mang lại được nhiều ưu điểm vượt trội và được đánh giá là phương pháp được nhiều bệnh nhân sử dụng. Phương pháp nâng mũi bọc sụn bao gồm phương pháp nâng mũi bọc sụn thông thường và phương pháp nâng mũi bọc sụn megaderm.

mang lại được nhiều ưu điểm vượt trộiPhương pháp nâng mũi bọc sụn mang nhiều ưu điểm vượt trội

Theo đó, phương pháp nâng mũi bọc sụn thông thường sử dụng sụn tự thân thường là sụn vành tai để dễ dàng tạo độ cong, mềm mại khi phẫu thuật và sử dụng sụn sinh học cao cấp giúp sống mũi có độ cong tự nhiên nhất và giúp mũi được bảo vệ khỏi những tác động tới cấu trúc mũi. Bên cạnh đó, phương pháp nâng mũi megadrem là phương pháp mới có kỹ thuật giống như nâng mũi bọc sụn thông thường nhưng sử dụng thêm miếng đệm megaderm giúp tăng tuổi thọ của mũi, tạo cho mũi có độ sóng mềm mại, dáng mũi đẹp tự nhiên như chưa phẫu thuật.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn do được sử dụng là sụn tự thân từ chính bệnh nhân nên không phải lo lắng về độ tương thích giữa cơ thể và sụn mũi. Hơn nữa, với phương pháp này bạn có thể thoải mái lựa chọn những dáng mũi phù hợp với khuôn mặt nhất. Nếu bạn không muốn tách từ sụn trên chính cơ thể mình thì nâng mũi bọc sụn megaderm là phương pháp tối ưu nhất và với giá thành từ 22 đến 25 triệu đồng phù hợp với rất nhiều người tìm đến phẫu thuật nâng mũi.

2. Phương pháp nâng mũi cấu trúc

Để trả lời cho câu hỏi phương pháp nâng mũi gì tốt nhất thì phương pháp nâng mũi cấu trúc là một trong những câu trả lời hàng đầu cho những bệnh nhân đang muốn tìm lại vẻ đẹp tự nhiên cho khuôn mặt. Phương pháp nâng mũi cấu trúc là phương pháp sử dụng kĩ thuật tiên tiến nhất hiện nay khắc phục toàn bộ những khuyết điểm trên khuôn mặt.

kĩ thuật tiên tiến nhất hiện nayPhương pháp nâng mũi tốt nhất – Phương pháp nâng mũi cấu trúc

Khi sử dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc Bác Sĩ sẽ tái cơ cấu lại cấu trúc mũi ban đầu để biến nó thành chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên trên toàn bộ cánh mũi, sống mũi, trụ mũi,… Hơn nữa, phương pháp này tạo nên dáng mũi chuẩn đẹp tự nhiên, thanh thoát, an toàn và không phải lo lắng về vấn đề thời gian. Phương pháp nâng mũi gì tốt nhất thì nâng mũi cấu trúc nên là lựa chọn hàng đầu vì từ những dáng mũi tẹt, đầu mũi to khó khắc phục làm cho mũi trở nên thanh thoát, tự nhiên nhất. Đồng thời, phương pháp này có thể sử dụng sụn sinh học cao cấp, sụn tự thân, sụn sinh học với miếng đệm megaderm kết hợp từ nhiều phương pháp khác nhau.

Chính vì thế mà phương pháp nâng mũi cấu trúc được rất nhiều các bệnh nhân lựa chọn để khắc phục những khuyết điểm cho toàn bộ khuôn mặt. Đặc biệt, với những bệnh nhân có cấu trúc mũi không được đẹp thì đây là lựa chọn tốt nhất cho phương pháp nâng mũi gì tốt nhất cho bạn.

3.Phương pháp nâng mũi sụn sườn

Nâng mũi gì tốt nhất khiến bạn quá đau đầu khi lựa chọn những phương pháp nâng mũi thẩm mỹ thì nâng mũi sụn sườn là giải pháp cứu cánh cho những cấu trúc mũi bị tổn thương nặng, nhiều khuyết điểm. Bác sĩ sẽ tái cấu trúc lại toàn bộ cấu trúc mũi ban đầu và sử dụng toàn bộ sụn tự thân giúp dáng mũi trở nên thanh thoát, tự nhiên.

giá thành tương đối cao 70 triệu đồngPhương pháp nâng mũi sụn sườn lựa chọn tối ưu cho phẫu thuật nâng mũi

Phương pháp nâng mũi sụn sườn là phương pháp phổ biến nhất hiện nay với giá thành tương đối cao 70 triệu đồng nhưng chất lượng và sử dụng kĩ thuật nâng mũi tiên tiến, hiện đại nhất giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời về chất lượng của chiếc mũi.

Phương pháp nâng mũi gì tốt nhất phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố từ bạn như kiểu dáng mũi phù hợp với khuôn mặt, chi phí chi trả cho phẫu thuật, Bác sĩ phẫu thuật, cơ sở phẫu thuật,… Vì vậy, phương pháp nâng mũi gì tốt nhất phải dựa rất nhiều vào các yếu tố từ bệnh nhân.

Chuyên gia thẩm mỹ – Bác sĩ Lê Trần Duy với kinh nghiệm và chuyên môn dày dặn với những ca phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ sẽ giúp bạn trả lời phương pháp nâng mũi gì tốt nhất, phù hợp nhất với từng bệnh nhân.

Đặc biệt, những ca phẫu thuật này sẽ do chính Bác sĩ Duy tư vấn, thăm khám, thực hiện nâng mũi mà không giao cho người khác. Vì vậy, rất nhiều bệnh nhân tìm đến Bác Sĩ Duy rất đông để có được sự tư vấn cũng như giải đáp về phương pháp nâng mũi gì tốt nhất và không để bạn chờ lâu thì vui lòng liên hệ qua hotline: 0785.184.456 để được hỗ trợ đặt lịch trước khi đến ít nhất từ 5-7 ngày để được Bác sĩ tư vấn, thăm khám và thực hiện.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *