Phương pháp nâng mũi cấu trúc - Dr Duy chuyên gia nâng mũi hàng đầu...

Phương pháp nâng mũi cấu trúc

Phương pháp nâng mũi cấu trúc – bí thuật nâng mũi đẹp siêu tự nhiên

Phương pháp nâng mũi cấu trúc là một kỹ thuật chỉnh mũi hiệu quả giúp khắc phục được các khuyết điểm bẩm sinh của mũi như: mũi tẹt, mũi bè, mũi ngắn thô,… giúp đem đến dáng mũi đẹp tự nhiên.  Nếu bạn đang còn thắc mắc về phương pháp này, hãy cùng tham khảo những thông tin chi tiết nhất trong bài viết này nhé!

Phương pháp nâng mũi cấu trúc – bí thuật nâng mũi đẹp siêu tự nhiênBật mí về phương pháp nâng mũi cấu trúc

Quy trình nâng mũi cấu trúc tại Viện thẩm mỹ Dr. Duy như thế nào?

Phương pháp nâng mũi cấu trúc là việc Bác sĩ sắp xếp lại cấu trúc của chiếc mũi từ sống mũi, đầu mũi, cánh mũi và trụ mũi. Nâng mũi cấu trúc có thể chỉnh sửa lại tất cả các phần không ưng ý về chiếc mũi của bệnh nhân, đem lại vẻ đẹp tự nhiên của chiếc mũi dù là nhìn hay sờ.

Hiện nay, Bác sĩ thẩm mỹ Lê Trần Duy là một trong số những lựa chọn hàng đầu của tín đồ làm đẹp tại Việt Nam khi muốn chỉnh hình chiếc mũi của mình. Bác sĩ Duy là một chuyên gia trong lĩnh vực nâng mũi với tay nghề chuyên môn cực cao cùng nhiều năm kinh nghiệm trong việc nâng mũi. Bác sĩ Lê Trần Duy đã đem lại cho hàng nghìn bệnh nhân những diện mạo đẹp như ý và an toàn. Vậy Bác sĩ Lê Trần Duy thực hiện quy trình nâng mũi cấu trúc như thế nào?

Phương pháp nâng mũi cấu trúc – bí thuật nâng mũi đẹp siêu tự nhiênQuy trình nâng mũi cấu trúc

Để đánh giá được độ chuyên nghiệp và kiến thức chuyên môn của Bác sĩ Duy, ta có thể thấy quy trình nâng mũi cấu trúc được Bác sĩ thực hiện như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám nhằm xác định tình trạng mũi

Khi bệnh nhân đến với Dr. Duy sẽ được Bác sĩ trực tiếp tư vấn, thăm khám, để đánh giá tình trạng khuyết điểm của mũi và nắm bắt mong muốn của bệnh nhân. Từ đó, Bác sĩ có thể xác định phương pháp nâng mũi cấu trúc liệu có phù hợp với bệnh nhân hay không. Bác sĩ Duy không hề máy móc thực hiện các phương pháp nâng mũi mà tư vấn và thực hiện những phương pháp thích hợp và an toàn với bệnh nhân nhất.

Bước 2: Khám sức khỏe cho bệnh nhân

Trước khi chỉ định phẫu thuật, bệnh nhân phải được khám sức khỏe nhằm đảm bảo cơ thể đáp ứng được điều kiện của ca phẫu thuật nâng mũi.

Bước 3: Đo vẽ, thiết kế, phác thảo dáng mũi

Bước này rất quan trọng trong quy trình nâng mũi cấu trúc. Điều này nhằm giúp Bác sĩ có thể cân đối các đường nét trên gương mặt với dáng mũi mới sao cho thực sự hài hòa và chính xác tuyệt đối.

Bước 4: Gây tê và sát khuẩn

Bệnh nhân sẽ được gây tê và sát khuẩn để tránh gây đau đớn và nhiễm trùng trong thời gian thực hiện phẫu thuật. Đặc biệt, bệnh nhân vẫn hoàn toàn tỉnh táo trong quá trình thực hiện phẫu thuật.

Bước 5:Tiến hành phẫu thuật nâng mũi cấu trúc

Bằng kỹ thuật chuyên môn, Bác sĩ Duy sử dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc để bóc tách, thiết lập lại dáng mũi và đưa sụn nâng mũi đã được xác định trước vào cơ thể bệnh nhân.

Trước khi cố định lại dáng mũi thì Bác sĩ Duy sẽ cho bệnh nhân tham khảo lại dáng mũi rồi mới cố định chắc chắn. Điều này giúp bệnh nhân có thể ngắm trước dáng mũi của mình, tránh việc nâng mũi xong mà không ưng ý với dáng mũi mới.

Bước 5: Kết thúc phẫu thuật

Bước 6: Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu thuật nâng mũi tại nhà, hẹn ngày tái khám và cắt chỉ

Toàn bộ ca phẫu thuật nâng mũi cấu trúc rất nhanh chóng, chỉ diễn ra trong vòng 45 phút đến 1 tiếng. Thậm chí thực hiện xong bệnh nhân hoàn toàn có thể tự đi xe máy về nhà ngay trong ngày. Tuy nhiên, riêng với phương pháp nâng mũi sụn sườn thì bệnh nhân cần phải nằm thêm viện để theo dõi và ổn định.

Phương pháp nâng mũi cấu trúc – bí thuật nâng mũi đẹp siêu tự nhiênBác sĩ nâng mũi giỏi hàng đầu hiện nay

Nâng mũi cấu trúc có nguy hiểm không?

Nâng mũi cấu trúc có nguy hiểm không? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm không chỉ ở phương pháp này mà còn cả trên tất cả các phương pháp nâng mũi hiện nay. Mặc dù nâng mũi cấu trúc có độ can thiệp và xâm lấn nhiều hơn những phương pháp thông thường nhưng đây lại là là kỹ thuật có độ an toàn rất cao. Tất nhiên độ an toàn của mỗi ca nâng mũi đều phụ thuộc rất nhiều vào chuyên môn của Bác sĩ thực hiện.

Dưới bàn tay của Bác sĩ Lê Trần Duy, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn cũng như sự thành công của ca phẫu thuật. Chất liệu sụn nhân tạo được Bác sĩ Duy sử dụng khi kết hợp với sụn tự thân đều là loại sụn cap cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ về, cho độ tương thích với cơ thể rất cao. Không những đảm bảo an toàn mà còn đem lại độ bền bỉ cao.

Phương pháp nâng mũi cấu trúc – bí thuật nâng mũi đẹp siêu tự nhiên

Nâng mũi cấu trúc bao lâu thì hết sưng?

Với phương pháp nâng mũi bao lâu thì hết sưng? Thông thường  nâng mũi cấu trúc mất 4 – 7 ngày vết thương bên ngoài sẽ lành, 3 – 4 tuần mới ổn định hoàn toàn, sau 7 ngày thì có thể cắt chỉ. Tuy nhiên, thời gian phục hồi và tiêu sưng còn phụ thuộc vào cơ địa và cách chăm sóc của bệnh nhân sau phẫu thuật.

Vậy bạn không cần phải lo lắng nâng mũi cấu trúc sau bao lâu thì đẹp bởi bạn sẽ dần cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt trên khuôn mặt mình vào mỗi sớm thức dậy.

Vì số lượng bệnh nhân tìm đến Bác sĩ Lê Trần Duy khá đông, do đó nếu bạn có nhu cầu nâng mũi do trực tiếp Bác sĩ Duy thực hiện vui lòng liên hệ qua hotline 0785.184.456 và đặt lịch thăm khám trước ít nhất 7 ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *