PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI BỌC SỤN- Viện thẫm mỹ hàng đầu Việt Nam

PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI BỌC SỤN

PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI BỌC SỤN

phương pháp nâng mũi bọc sụn dr duy

Nâng mũi bọc sụn là một trong số những phương pháp nâng mũi thẩm mỹ phổ biến nhất hiện nay, nổi bật với nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với những phương pháp nâng mũi thông thường, bởi lợi ích mà nâng mũi bọc sụn mang lại giúp cho bạn sở hữu được dáng mũi đẹp tự nhiên, an toàn bền vững với thời gian.

Bạn đọc cùng đọc hết bài viết sau đây, để có thể hiểu rõ hơn về phương pháp nâng mũi bọc sụn nhé!

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi bọc sụn là sự cải tiến đáng kể, trong việc sử dụng chất liệu và kỹ thuật thực hiện, là sự kết hợp hoàn hảo giữa sụn sinh học cao cấp và sụn tự thân ( thường là sụn vành tai) sụn sinh học cao cấp đóng vai trò nâng cao phần sóng mũi sao cho phù hợp và cân đối với gương mặt và sụn tự thân giữ vai trò bao bọc bảo vệ đầu mũi, tránh khỏi biến chứng không may xảy ra trong nâng mũi.

phương pháp nâng mũi bọc sụn dr duy

Phân tích chất liệu nâng mũi bọc sụn

Sụn sinh học: Sụn sinh học cao cấp chất lượng cao, sẽ có độ tương thích cao với cơ thể, và độ bền như là trọn đời

Sụn tự thân: Thường trong nâng mũi bọc sụn ngày nay các Bác sĩ hay ứng dụng sụn vành tai để sử dụng trong phương pháp này, vì là sụn được lấy từ chính cơ thể của người được thực hiện, nên sẽ có độ tương thích cao với cơ thể, từ đó chúng ta có thể yên tâm về sự an toàn cũng như độ bền vững với thời gian

Ưu điểm:

 • Khắc phục được hầu hết những khuyết điểm của dáng mũi: thấp, tẹt, đầu mũi to, gồ…

 • Mang lại cho bạn một dáng mũi đẹp tự nhiên, an toàn, bền vững với thời gian

 • Thời gian thực hiện, và phục hồi nhanh chóng, ít xâm lấn.

 • Thực hiện nhẹ nhàng, làm xong bạn có thể về nhà ngay, sinh hoạt và làm việc bình thường

Nhược điểm:

 • Không khắc phục được những trường hợp mũi mang quá nhiều khuyết điểm, hoặc mũi đã sửa đi sửa lại nhiều lần, mũi chấn thương nặng…

 • Nếu thực hiện sai kỹ thuật sẽ dẫn đến biến chứng: lệch vẹo, nhiễm trùng dẫn đến teo sụn.

phương pháp nâng mũi bọc sụn dr duy

Quy trình nâng mũi bọc sụn tại Dr.Duy

Tại Viện Thẩm mỹ Dr.Duy quy trình thực hiện nâng mũi bọc sụn được diễn ra một cách nghiêm ngặt, và tất cả những ca phẫu thuật nâng mũi tại Viện đều được đích thân Bác Sĩ Lê Trần Duy thực hiện, từ khâu tư vấn, thăm khám, cũng như thực hiện để đảm bảo tối ưu kết quả và sự an toàn tuyệt đối cho từng bệnh nhân khi thực hiện nâng mũi tại Dr.Duy

 1. Bác sĩ thực hiện tư vấn, thăm khám cũng như xác định tình trạng khuyết điểm của dáng mũi bệnh nhân hiện tại, từ đó đưa ra kỹ thuật sao cho phù hợp với gương mặt và sở thích của bệnh nhân.

 2. Kiểm tra sức khỏe tổng quát: để đảm bảo yếu tố về sức khỏe của bệnh nhân đáp ứng đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật, thì ca phẫu thuật nâng mũi mới được diễn ra, ngược lại nếu sức khỏe yếu không đủ điều kiện để thực hiện, thì Bác sĩ sẽ không phẫu thuật để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

 3. Đo vẽ thiết kế, phác thảo dáng mũi, góp phần mang lại độ chính xác tuyệt đối trong phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ.

 4. Gây tê, sát khuẩn: để đảm bảo vô khuẩn, và chống nhiễm trùng trong quá trình phẫu thuật, và không gây cảm giác đau trong khi thực hiện.

 5. Tiến hành phẫu thuật: Bằng kỹ thuật, chuyên môn vững vàng Bác sĩ thực hiện bóc tách sụn tai, tạo hình sụn sinh học, sao cho hài hoà và cân đối dáng mũi trên gương mặt bệnh nhân, sau đó Bác sĩ tiến hành thực hiện bóc tách vùng mũi cho sụn vào.

 6. Tiếp theo sau khi cho sụn vào, trước khi cố định lại dáng mũi Bác sĩ sẽ cho bệnh nhân tham khảo dáng mũi, nếu bệnh nhân hài lòng, Bác sĩ sẽ tiến hành đóng vết thương bằng chỉ khâu thẩm mỹ

 7. Kết thúc phẫu thuật, dặn dò, hướng dẫn, hẹn lịch tái khám và cắt chỉ.

phương pháp nâng mũi bọc sụn dr duy

Để sở hữu cho mình một dáng mũi đẹp tự nhiên và an toàn trước khi thực hiện bạn nên tìm hiểu kỹ càng, và trang bị cho mình một hành trang kiến thức về nâng mũi thẩm mỹ thật vững vàng các bạn nhé!

Viện Thẩm Mỹ Dr.Duy tự hào vì có Bác Sĩ Lê Trần Duy người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, đã giúp cho hàng triệu người sở hữu được dáng mũi đẹp như mơ ước, an toàn, bền vững với thời gian.

Ngoài ra Dr.Duy cũng là người đứng đầu tại Viện chịu trách nhiệm chuyên môn chính trong từng ca phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ tại Viện, vậy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm, khi gửi gắm chiếc mũi kém may mắn của mình được hoàn hảo và nổi bật nhất.

Hiện tại số lượng khách hàng tại Viện rất đông, vì thế khách hàng có nhu cầu “ hoá phép” chiếc mũi kém may mắn trở nên đẹp tự nhiên, ưa nhìn do Bác sĩ Lê Trần Duy thực hiện vui lòng liên hệ qua Hotline: 0785.184.456 để được hỗ trợ lên lịch, ít nhất từ 5-7 ngày, để tránh mất thời gian chờ đợi đi đến đi lại nhiều lần, xin cảm ơn.

4 thoughts on “PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI BỌC SỤN

 1. Pingback: NÂNG MŨI UỐNG KHÁNG SINH BAO LÂU? DR LÊ TRẦN DUY

 2. Pingback: SỬA MŨI ĐẸP TỰ NHIÊN- Viện thẫm mỹ hàng đầu Việt Nam về nâng mũi

 3. Pingback: Nên nâng mũi bọc sụn hay cấu trúc?- Chuyên gia thẩm mỹ Lê Trần Duy

 4. Pingback: Nâng mũi có an toàn không? Nên chọn phương pháp nào an toàn nhất?-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *