Phẫu thuật nâng mũi SLine

Phẫu thuật nâng mũi SLine là thế nào? Quy trình phẫu thuật nâng mũi tạo dáng S Line chuẩn gồm những gì? Mời bạn cùng tìm hiểu.

Khi công nghệ ngày càng phát triển, các phương pháp thẩm mỹ gương mặt hiện đại cũng ra đời nhiều hơn để mang đến cơ hội thay đổi diện mạo cho mọi người. Đặc biệt trong đó, phương pháp nâng mũi tạo dáng S Line dần trở thành xu thế được ưa chuộng nhất. Vậy bạn có biết phẫu thuật nâng mũi SLine là gì không? Quy trình thực hiện cũng như ưu và nhược điểm của phương pháp nâng mũi dáng này là thế nào? Cùng tìm hiểu ngay qua bài viết sau nhé!

nâng mũi thẩm mỹ

Phẫu thuật nâng mũi tạo hình dáng S Line thế nào?

Phẫu thuật nâng mũi SLine là thế nào?

Thực tế mà nói, nâng mũi S Line không phải là một phương pháp nâng mũi mà nó chỉ là dáng mũi mà tất cả các phương pháp nâng mũi đều có thể tạo ra sau khi nâng. Vì vậy khi nhắc đến phẫu thuật nâng mũi S Line thì bạn có thể hiểu rằng đó chính là sử dụng phương pháp nâng mũi thích hợp để tạo ra dáng mũi S Line.

Thông thường, bác sĩ sẽ sử dụng sụn sinh học kết hợp với sụn tự thân từ người bệnh nhân để đưa vào mũi khi phẫu thuật. Bằng cách này, bác sĩ có thể giúp nâng cao sống mũi,  cải thiện khuyết điểm ở mũi cho bệnh nhân. Nhờ đó, đảm bảo rằng mũi sau khi phẫu thuật xong sẽ có dáng cao hoàn hảo hơn, cong nhẹ với hình chữ S rất tự nhiên và uống lượn trên từng đường nét gương mặt của người sở hữu.

Ưu và nhược điểm nâng mũi tạo hình dáng mũi s line

Để hiểu rõ hơn về kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi tạo dáng S Line, mời bạn tham khảo thêm vài thông tin hữu ích về các ưu và nhược điểm của phương pháp thẩm mỹ này nhé!

Ưu điểm khi chọn nâng mũi dáng S Line:

Nâng mũi dáng S Line này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như:

nâng mũi bs duyPhẫu thuật tạo hình dáng mũi S Line phù hợp với nhiều dáng mũi khác nhau

  • Sử dụng chất liệu tạo hình sống mũi cao cấp linh hoạt theo từng phương pháp nâng mũi an toàn hiện nay,  và có tính thẩm mỹ cao.
  • Có thể áp dụng phù hợp với nhiều khuôn mặt khác nhau.
  • Dáng mũi khi thực hiện xong đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể gương mặt vì nâng mũi tạo hình dáng mũi s line ứng dụng những phương pháp nâng mũi hiện đại nên khi thực hiện xong sẽ hạn chế tối đa biến chứng sau khi nâng mũi như : bóng đỏ, lộ sóng, lệch vẹo, thủng đầu mũi.
  • Quy trình phẫu thuật không gây nhiều đau đớn, sau khi thực hiện cũng không để lại sẹo xấu hay để lộ vết tích từng thẩm mỹ.
  • Giữ được dáng mũi cao và đẹp trọn đời. Đặc biệt, bệnh nhân nâng mũi cũng sẽ nhận được chế độ bảo hành mũi hư hỏng trọn đời.
  • Chất liệu sụn có khả năng tương thích cao, đem đến độ an toàn tuyệt đối.

Nhược điểm khi chọn nâng mũi S Line

Tuy sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời như ở trên, song phương pháp phẫu thuật nâng mũi tạo dáng S Line cũng có một vài nhược điểm nhất định như:

  • Là một kỹ thuật tạo hình khá khó thế nên đòi hỏi người bác sĩ thực hiện cần có kinh nghiệm chuyên môn cao cùng tay nghề vững.

Có thể thấy, mặt nhược điểm của phẫu thuật nâng mũi SLine này cũng chỉ là những yếu tố đương nhiên và hoàn toàn có thể dễ dàng khắc phục được. Vì thế, nếu bạn thực sự muốn thay đổi diện mạo chính mình, đừng ngần ngại chọn phương pháp nâng mũi cấu trúc cao cấp này nhé.

Đặc biệt, đến với bác sĩ Lê Trần Duy, mọi lo lắng khi phẫu thuật của bạn sẽ được giải quyết hoàn toàn. Với sự uy tín và tận tâm của mình, Bác sĩ sẽ giúp bạn hiện thực hóa ước mơ sở hữu dáng mũi chuẩn S Line theo công nghệ Hàn Quốc.

Quy trình nâng mũi S Line tại Viện thẩm mỹ DR. Duy

Hình ảnh dáng mũi

Quy trình phẫu thuật nâng mũi tại Viện thẩm mỹ DR.Duy

Được xếp vào một trong những ca thẩm mỹ phức tạp và khó, vì thế nên quá trình phẫu thuật nâng mũi SLine để thành công cần ứng dụng những quy trình hiện đại với các kỹ thuật chất lượng. Ở Viện Thẩm mỹ DR.Duy, Bác sĩ Duy sẽ là người trực tiếp thực hiện phẫu thuật cho bệnh nhân theo từng bước trong quy trình cụ thể dưới đây:

Bước 1: Thực hiện thăm khám và tư vấn dáng mũi phù hợp

Bác sĩ Duy sẽ là trực tiếp thực hiện việc xem xét cho từng bệnh nhân. Đồng thời với đó bác sĩ cũng sẽ hỏi mong muốn dáng mũi của người thực hiện và dựa vào dáng mũi hiện tại của bệnh nhân để đưa ra những lời tư vấn chọn dáng phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Bác sĩ Lê Trần Duy sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe hiện tại cho bệnh nhân. Nếu sức khỏe ổn định và đủ điều kiện, sau đó ca phẫu thuật nâng mũi SLine có thể tiến hành ngay.

Bước 3: Thực hiện việc đo vẽ và phác thảo dáng mũi

Bác sĩ Duy cũng sẽ kiểm tra cấu trúc xương mũi cho bệnh nhân để từ đó tiến hành đo vẽ chính xác các vị trí dự tính đặt sụn. Việc đo vẽ này không chỉ để quá trình thuận lợi hơn mà còn giúp bác sĩ có thể xác định được rõ ràng kích thước của phần chất liệu độn để đưa vào mũi bệnh nhân. Nhờ đó, mũi khi được thực hiện xong đảm bảo sẽ luôn cân đối và hài hòa với khuôn mặt bệnh nhân.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật nâng mũi

Sau khi gây mê nhẹ cho bệnh nhân để giảm thiểu đau đớn khi bệnh nhân, Bác sĩ Duy sẽ tiến hành bóc tách toàn diện dáng mũi cũ. Tiếp đó, bác sĩ sẽ lấy sụn tự thân của bệnh nhân ở phần sụn vành tai hoặc sụn sườn đưa vào bao bọc phần đầu mũi. Song song với đó, phần sụn nhân tạo cao cấp cũng được đưa vào để giúp nâng cao sống mũi. Nếu mũi bệnh nhân to hay có cánh mũi rộng, Bác sĩ Duy cũng sẽ can thiệp những vùng này để cải thiện hoàn toàn.

Cuối cùng, trước khi thực hiện việc cố định thì bác sĩ sẽ cho bệnh nhân tham khảo dáng mũi đó. Nếu đã hài lòng thì tiếp theo bác sĩ sẽ thực hiện việc khâu thẩm mỹ lại để hoàn thiện quá trình phẫu thuật.

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc, hẹn lịch tái khám, cắt chỉ

Sau khi thực hiện xong cuộc phẫu thuật nâng mũi SLine, tùy phương pháp mà bệnh nhân có thể về ngay hoặc ở lại ngay tại bệnh viện nghỉ ngơi để thuận tiện cho bác sĩ Duy theo dõi tình trạng. Lúc này, bác sĩ cũng sẽ hướng dẫn cụ thể từng bước để chăm sóc tại nhà, vậy nên đừng lo lắng quá nhé. Bạn nhớ là thực hiện đúng việc tái khám theo yêu cầu của bác sĩ để đảm bảo độ phục hồi nhanh nhất là được.

chuyên gia nâng mũiBác sĩ Lê Trần Duy – chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nâng mũi

Nhờ  tay nghề cao của Bác sĩ Lê Trần Duy – chuyên gia trong lĩnh vực nâng mũi cấu trúc tại TP.HCM cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, đảm bảo khi nâng mũi bạn sẽ hài lòng ngay lập tức về chất lượng phẫu thuật chất lượng cũng như những dịch vụ tuyệt vời mà nơi đây mang lại. Dù bạn có sở hữu dáng mũi với khuyết điểm nào, đến với Bác sĩ Duy, mọi mong muốn thay đổi diện mạo đều có thể được đáp ứng hết.

Được mệnh danh với tên gọi “bàn tay vàng”, “phù thủy” trong làng thẩm mỹ, bác sĩ Duy không chỉ được các bệnh nhân mà ngay cả giới đồng nghiệp trong ngành thẩm mỹ đáng giá rất cao. Vì vậy, nếu muốn “lột xác” hoàn hảo nhất, đừng ngần ngại liên hệ với Bác sĩ Lê Trần Duy qua:

hotline 0785.184.456 để phẫu thuật nâng mũi S Line ngay bạn nhé. Note bạn một lưu ý nhỏ là vì số lượng bệnh nhân của bác sĩ Duy khá đông nên để đặt lịch được Bác sĩ Duy thực hiện, bạn nhớ đặt lịch sớm trước 10 ngày.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *