Phẫu thuật nâng mũi S line

Một trong những loại hình thẩm mỹ nâng mũi hiện nay được nhiều bệnh nhân lựa chọn là phẫu thuật nâng mũi S line. Sau khi phẫu thuật, bệnh nhân sẽ có được dáng mũi cao, thon gọn, đẹp tự nhiên. Đặc biệt dáng mũi S line rất phù hợp với bệnh nhân nữ, đem lại khuôn mặt chuẩn Á Đông. Quy trình nâng mũi S line bao gồm những bước nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

nhìn cái hình là biết nâng mũi gì rồiPhẫu thuật nâng mũi S line

Phẫu thuật nâng mũi S line là gì?

Không ít bệnh nhân cho rằng phẫu thuật nâng mũi S line là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khi nâng mũi. Nâng mũi S line thực chất chỉ là tên gọi chung của dáng mũi Sline hiện đại có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Bệnh nhân sau khi nâng mũi sẽ có dáng mũi S line chuẩn thời thượng, cân xứng với tỷ lệ khuôn mặt.

Để có được dáng mũi chuẩn S line, đa phần thường sử dụng các phương pháp nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi sụn sườn, nâng mũi bọc sụn Megaderm.

Nâng mũi dáng S line

Nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc là phương pháp tái cấu trúc lại toàn bộ hình dáng mũi trước đó của bệnh nhân, sau đó sắp xếp lại từ sống mũi, đầu mũi, trụ mũi. Để cải thiện dáng mũi, bác sĩ sẽ dùng sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo với sụn megaderm. Phương pháp nâng mũi cấu trúc khắc phục triệt để những khuyết điểm lớn về mũi. Đồng thời áp dụng được cho trường hợp mũi sửa đi sửa lại nhiều lần.

Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật nâng mũi tiên tiến, cải thiện hiệu quả dáng mũi cho bệnh nhân. Nâng mũi bọc sụn kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân (thường lấy từ vành tai của bệnh nhân). Bệnh nhân sẽ có được dáng mũi S line đẹp, cân đối với khuôn mặt.

Nâng mũi sụn sườn

Nâng mũi sụn sườn là kỹ thuật tái cấu trúc lại hình dáng mũi. Phương pháp này cũng dùng sụn tự thân và sụn nhân tạo để kết hợp. Tuy nhiên, sụn sườn lại đóng vai trò quan trọng trong việc tạo thành dáng mũi hoàn thiện, đẹp tự nhiên.

Ưu điểm của phẫu thuật nâng mũi S line

Phẫu thuật nâng mũi S line là mang lại dáng mũi S line chuẩn sao Hàn cho bệnh nhân. Những ưu điểm khi nâng mũi S line bao gồm:

chị gái trắng trẽoƯu điểm nâng mũi S line là gì

  • An toàn cao: kỹ thuật thực hiện hiện đại, không xâm lấn sâu, khả năng để lại sẹo thấp. Dùng sụn tự thân hoặc sụn megaderm có độ tương thích với cơ thể cao, không gây viêm nhiễm, kích ứng hay đào thải sau này.
  • Dáng mũi S line sau khi phẫu thuật đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt, thời gian sử dụng sau khi nâng mũi lâu dài.
  • Bệnh nhân sau khi nâng mũi S line sẽ có dáng mũi cao, thanh tú, lỗ mũi hình hạt chanh, đầu mũi thon gọn. Mũi S line đem lại cho bệnh nhân nữ khuôn mặt đậm chất phụ nữ Á Đông.

Quy trình phẫu thuật nâng mũi S line cho bệnh nhân

Quy trình phẫu thuật nâng mũi S line bao gồm các bước:

tấm này da hơi vàngNâng mũi S line cho ra dáng mũi đẹp tự nhiên

  • Bước 1: Thăm khám, đánh giá khuyết điểm và đưa ra phương án nâng mũi.
  • Bước 2: Khám sức khỏe nhằm đánh giá tình trạng sức khỏe bệnh nhân trước khi phẫu thuật để đảm bảo an toàn.
  • Bước 3: Đo, vẽ, thiết kế dáng mũi S line sao cho phù hợp với tổng thể khuôn mặt của bệnh nhân.
  • Bước 4: Gây tê và sát khuẩn giúp bệnh nhân không cảm thấy đau đớn trong quá trình phẫu thuật.
  • Bước 5: Tiến hành phẫu thuật nâng mũi bằng phương pháp phù hợp.
  • Bước 6: Sau khi sắp xếp lại dáng mũi, để bệnh nhân tham khảo, nếu thấy hài lòng sẽ tiến hành cố định dáng mũi.
  • Bước 7: Kết thúc phẫu thuật, hướng dẫn bệnh nhân cách chăm sóc mũi tại nhà và hẹn tái khám.

Bác sĩ phẫu thuật nâng mũi tay nghề cao tại Thành phố Hồ Chí Minh

Bác sĩ Lê Trần Duy được biết đến là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bằng sự cống hiến nhiệt tình của mình cho sự nghiệp thẩm mỹ, bác sĩ Duy đã được bệnh nhân và đồng nghiệp ưu ái với danh hiệu “Bàn tay vàng”. Trong suốt hàng chục năm công tác, bác sĩ Duy đã mang lại nhan sắc hoàn hảo cho hàng ngàn bệnh nhân nữ.

Bên cạnh đó, bác sĩ Duy còn “giải cứu” thành công nhiều bệnh nhân phẫu thuật thất bại, biến chứng nặng nề. Nhiều trường hợp bệnh nhân tìm tới bác sĩ Duy trong tình cảnh “ dở khóc dở cười” khi tin lầm vào cơ sở thẩm mỹ “chui”. Nhưng khi qua tay bác sĩ Duy “vịt đã hóa thành thiên nga”. Tình trạng mũi đã được giải quyết hiệu quả những biến chứng, đem lại vẻ đẹp cho bệnh nhân.

thẩm mỹ mũi truyền hình HTVBác sĩ thẩm mỹ Lê Trần Duy-HTV7

Bác sĩ Duy còn nghiên cứu thành công phương pháp nâng mũi kỹ thuật, được nhiều đồng nghiệp và giới chuyên môn đánh giá cao. Thành công là thế, nhưng bác sĩ Duy chưa từng có giây phút “ nghỉ ngơi”. Bác sĩ Duy vẫn thường xuyên tu nghiệp ở nước ngoài, tham dự nhiều hội thảo khoa học lớn trong và ngoài nước. Những bài báo cáo khoa học của bác sĩ Duy gây nhiều ấn tượng lớn trong ngành.

Bệnh nhân khi tiếp xúc với bác sĩ Duy, đều bị chinh phục bởi sự ân cần, chu đáo và chuyên nghiệp. 100% bệnh nhân đều do bác sĩ Duy tự thăm khám, tư vấn và phẫu thuật mà không có trợ lý thực hiện thay. Vậy nên, bệnh nhân hoàn toàn an tâm khi tìm đến bác sĩ Duy để thực hiện phẫu thuật nâng mũi.

Sau khi bác sĩ Duy phẫu thuật, bệnh nhân có thể tự đi xe máy về nhà mà và hôm sau có thể đi làm. Tuy nhiên với phương pháp nâng mũi sụn sườn, bệnh nhân phải được theo dõi theo chỉ định. 100% bệnh nhân do bác sĩ Duy phẫu thuật đều được bảo hành trọn đời, kể cả trường hợp xảy ra sự cố từ phía bệnh nhân.

Bệnh nhân vui lòng liên hệ qua số Hotline 0785.184.456 để được nhân viên tư vấn xếp lịch. Vui lòng liên hệ đặt lịch trước 7 ngày vì hiện nay số lượng bệnh nhân khá nhiều.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *