Phẫu thuật nâng mũi có an toàn hay không?

Phẫu thuật Nâng mũi có an toàn hay không? Những yếu tố nào ảnh hưởng đến độ an toàn của quá trình cũng như kết quả nâng mũi?

Ngày càng nhiều người hiện nay chọn phẫu thuật nâng mũi để cải thiện dáng mũi cũng như làm gương mặt trở nên cân đối và hài hòa hơn. Tuy nhiên, những phương pháp nâng mũi hiện nay có an toàn thực sự hay không và những điều gì cần quan tâm cho bệnh nhân khi lựa chọn nâng mũi để đảm bảo không có ảnh hưởng nguy hiểm đến sức khỏe. Bài viết sau đây sẽ giúp mọi người làm sáng tỏ vấn đề này để mọi người có tâm thế an tâm khi quyết định thực hiện nâng mũi, đừng bỏ qua nhé!

Một số trường hợp có thể cân nhắc phẫu thuật nâng mũi

Chiếc mũi là một trong những bộ phận mang tính quyết định trên khuôn mặt của chúng ta. Nó không chỉ mang đến một gương mặt cân đối về tỷ lệ mà còn ảnh hưởng đến cả vận mệnh phong thủy của mỗi người. Do đó, nếu bạn thuộc một trong các trường hợp dưới đây thì có thể cân nhắc đến việc phẫu thuật nâng mũi:

  • Trường hợp mũi có nhiều khuyết điểm hoặc một khuyết điểm khá năng: mũi gãy, mũi gồ ghề, mũi hếch, mũi quặp, xương mũi bị bè,…
  • Trường hợp sống mũi thấp.
  • Trường hợp cánh mũi to, không hài hòa với tổng thể gương mặt.
  • Trường hợp vùng da đầu mũi bị mỏng.
  • Trường hợp mũi bị chấn thương nặng do tai nạn, hỏng mũi do phẫu thuật.

các dáng mũi hay gặpMột số trường hợp có thể cân nhắc phẫu thuật nâng mũi

Phẫu thuật nâng mũi có an toàn thực sự?

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi được đã và đang là phẫu thuật tạo hình được lựa chọn rộng rãi hiện nay. Mặc dù có thực hiện can thiệp xâm lấn dao kéo nhưng thực tế nó vẫn chỉ là một loại tiểu phẫu và rất ít khả năng làm ảnh hưởng đến sức khỏe (trừ những trường hợp đặc biệt).

Trên thực tế, bản chất của kỹ thuật nâng mũi chỉ là tác động rất nhỏ đến phần da, sụn mũi và các mô mềm, vẫn bảo đảm toàn diện chức năng của mũi. Thậm chí trong một số trường hợp, phương pháp nâng mũi mà cụ thể là nâng mũi cấu trúc còn được ứng dụng với mục đích cải thiện sức khỏe cho các bệnh nhân không may bị dị tật về mũi. Chính vì vậy, nếu được hỏi phẫu thuật nâng mũi có an toàn hay không thì câu trả lời của chúng tôi là có. Tuy nhiên, để đạt được mức độ an toàn tuyệt đối còn phải phụ thuộc vào những yếu tố khác.

bác sĩ duy nâng mũi đẹp quáPhẫu thuật nâng mũi có an toàn hay không?

Những yếu tố nào ảnh hưởng đến mức độ an toàn của phẫu thuật nâng mũi?

Như đã đề cập ở trên, nâng mũi thẩm mỹ là một phương pháp làm đẹp an toàn, tuy vậy mức độ an toàn có đạt tuyệt đối hay không cũng phụ thuộc vào một số vấn đề khác nhau. Cụ thể như sau:

Chất liệu độn sử dụng trong quá trình nâng mũi

Trên thực tế chất liệu sụn được sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi là một trong những yếu tố khá ảnh hưởng đến mức độ an toàn cho bệnh nhân. Tùy theo phương pháp thẩm mỹ mà chất liệu sẽ có khác nhau, chẳng hạn như nâng mũi sụn sườn sẽ dùng sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo, nâng mũi bọc sụn nhân tạo sẽ sử dụng các loại sụn nhân tạo,…

nâng mũi nam đẹp như hotboyNâng mũi có an toàn bởi chất liệu độn mũi?

Tay nghề của bác sĩ

Bên cạnh vật liệu sử dụng trong quá trình phẫu thuật. Tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ đứng chính trong ca phẫu thuật cũng quan trọng không kém. Nếu lựa chọn bác sĩ tay nghề giỏi thì không chỉ có thể đảm bảo được sự an toàn cho bản thân bệnh nhân mà còn cam đoan về kết quả dáng mũi mong muốn.

Khi đến với cơ sở thẩm mỹ Dr.Duy, bệnh nhân sẽ có cơ hội được phẫu thuật bởi một trong những bác sĩ đứng đầu về phẫu thuật nâng mũi hiện nay tại TPHCM. Bác sĩ Duy sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn, làm việc với bệnh nhân trước, trong và cả sau khi phẫu thuật theo lịch hẹn đã đặt trước. Bệnh nhân sau khi nâng mũi đều có thể tự đi xe máy về nhà, hôm sau sinh hoạt và đi làm bình thường bởi thao tác bóc tách của bác rất đúng khoan và chắc chắn. Ngoại trừ trường hợp phẫu thuật nâng mũi sụn sườn cần ở lại viện để theo dõi thêm.

Phẫu thuật nâng mũi có an toàn hay không?Hình ảnh bệnh nhân được Bác sĩ Duy trực tiếp thăm khám, tư vấn,phẩu thuật nâng mũi có an toàn.

Ngoài ra, bệnh nhân có thể tin tưởng để lựa chọn Dr.Duy với chế độ bảo hành trọn đời cho chiếc mũi của mình ở đây. Điều này có nghĩa là Bác sĩ Duy sẽ sửa lại miễn phí hoàn toàn cho những trường hợp hậu phẫu nhưng mũi gặp vấn đề, ngay cả khi nguyên nhân chủ quan từ phía bệnh nhân như té ngã, va đập mạnh hay tai nạn. Những yếu tố này hẳn là mang đến cho người có nhu cầu nâng mũi có an toàn thực sự.

Chế độ chăm sóc hậu phẫu

Một yếu tố khác cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả an toàn của quá trình nâng mũi – chế độ chăm sóc, bao gồm cả chế độ ăn uống lẫn giữ gìn vệ sinh. Bệnh nhân hậu phẫu nên ăn nhiều loại thực phẩm có Vitamin C, có màu xanh. Để giúp quá trình bình phục diễn ra nhanh chóng hơn. Đồng thời cũng hạn chế các loại có thể gây ra ngứa ngáy hoặc sẹo lồi như rau muống. Thịt bò, hải sản, gà, chất có cồn. Ngoài ra, bệnh nhân cũng cần tuân thủ những chỉ định, dặn dò của bác sĩ và thực hiện một cách cẩn thận để mang lại dáng mũi đẹp như mong muốn.

Quý bệnh nhân có nhu cầu đến thăm khám tại bác sĩ Duy, vui lòng liên hệ đặt lịch trước với chúng tôi ít nhất 7 ngày qua hotline: 0785.184.456 để được sắp xếp chu đáo nhất.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *