Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc vĩnh viễn hay không?- DrDuy chuyên gia nân

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc vĩnh viễn hay không?

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc vĩnh viễn hay không?

Với việc phải thanh toán một khoản chi phí khá đắt và tâm lý sợ phẫu thuật của một số chị em phụ nữ thì họ thường thắc mắc “Nâng mũi cấu trúc vĩnh viễn hay không?” cũng là điều dễ hiểu.

Nâng mũi cấu trúc là một phương pháp phẫu thuật tái định hình sống mũi hiện đại mới và được nhiều người lựa chọn trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, để có một chiếc mũi đẹp và dáng chuẩn; cũng như duy trì sắc vóc của nó trong thời gian lâu dài thì còn phụ thuộc vào những yếu tố khác nhau. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ đề cập đến những vấn đề đó và đồng thời cũng giải đáp thắc mắc “Nâng mũi cấu trúc vĩnh viễn hay không?” cho mọi người.

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc vĩnh viễn hay không?Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc vĩnh viễn hay không?

Tại sao phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc được nhiều người lựa chọn?

Nâng mũi cấu trúc ngay từ khi ra mắt đã được đánh giá là một bước tiến mới trong ngành thẩm mỹ nâng mũi nói chung vì nó có thể giải quyết được gần như là tất cả những khuyết điểm của một chiếc mũi “kém xinh”. Bên cạnh đó, kết quả hậu phẫu cũng giữ được lâu hơn và đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Đối với phương pháp này, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành dựng lại mũi từ vị trí đầu mũi, sống mũi và chóp mũi bằng việc kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân theo tỷ lệ thích hợp. Sau khi kết thúc phẫu thuật, bệnh nhân có thể cảm nhận được sự hài hòa, cân đối vô cùng tự nhiên với hình ảnh mũi đã được tái cấu trúc. Trong trường hợp bệnh nhân có nguyện vọng chọn dáng mũi S-line hoặc L-line thì có thể trao đổi và tham vấn ý kiến bác sĩ xem gương mặt mình liệu có phù hợp với những dáng mũi ấy hay không.

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc vĩnh viễn hay không?Tại sao phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc được nhiều người lựa chọn?

Giải đáp: Nâng mũi cấu trúc vĩnh viễn hay không?

Bệnh nhân phải hiểu được rằng tất cả phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, trong đó có nâng mũi cấu trúc vĩnh viễn hay không đều phải phụ thuộc vào nhiều tác nhân bên trong và bên ngoài cơ thể, đơn giản nhất ví dụ như sụn tự thân được cấy ghép vào bên trong mũi sau một thời gian sẽ có thể bị teo lại do hòa hợp với các phần mô sụn bên cạnh, có thể ảnh hưởng đến dáng mũi. Trên thực tế, kết quả hậu phẫu nâng mũi có thể kéo dài lâu nhất có thể lên đến vài chục năm – con số ấn tượng hơn hẳn những phương pháp truyền thống. Tuy nhiên để đòi hỏi nó tồn tại mãi mãi, trường tồn với thời gian là một điều rất khó.

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc vĩnh viễn hay không?Nâng mũi cấu trúc vĩnh viễn – có thể hay không?

Dưới đây là một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến kết quả ca phẫu thuật nâng mũi cấu trúc có thể duy trì lâu dài phải kể đến:

  • Chất lượng vật liệu nâng mũi: có thể bạn chưa biết, phần sụn dùng để nâng mũi đóng 40% khả năng thành công trong ca phẫu thuật. Điều này có nghĩa là nếu sử dụng phần sụn nhân tạo + sụn tự thân theo tỷ lệ thích hợp thì sẽ có thể giúp việc giữ dáng mũi chuẩn kéo dài lâu hơn.

  • Yếu tố tuổi tác: chúng ta phải công nhận rằng đến một giai đoạn nào đó mà cơ thể có dấu hiệu lão hóa như da mặt chảy xệ, không còn săn chắc, xuất hiện vết chân chim trên mắt,… thì dáng mũi có thể cũng sẽ không giữ được hình dáng như lúc mới phẫu thuật. Dù không muốn nhưng đây vẫn là yếu tố khách quan ảnh hưởng đến việc không thể duy trì dáng mũi như ban đầu.

  • Tay nghề bác sĩ: nếu chất liệu sụn sử dụng nâng mũi chiếm 40% thì tay nghề bác sĩ có thể chiếm hoàn toàn 60% còn lại cho sự thành công của ca phẫu thuật nâng mũi. Bởi vì một bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ có thể “cân đo đong đếm” lượng sụn cần dùng trong giai đoạn chuẩn bị. Đồng thời trong quá trình diễn ta ca phẫu thuật, bác sĩ sẽ có khả năng xử lý tốt các tình huống bất ngờ. Điều này cũng có ảnh hưởng trực tiếp đến việc có thể duy trì được dáng mũi lâu dài hay không.

  • Chăm sóc hậu phẫu: tất cả các lưu ý sẽ được bác sĩ phẫu thuật đề cập rất rõ trong sở khám bệnh, bệnh nhân chỉ cần tuân thủ đúng những điều được ghi trong đó thì sẽ giúp kết quả nâng mũi có thể duy trì.

Làm sao để kết quả nâng mũi cấu trúc giữ được lâu dài?

Nếu đã biết được đáp án cho câu hỏi “Nâng mũi cấu trúc vĩnh viễn không?” là không thể thì điều mà các bệnh nhân nên tìm hiểu chính là làm thế nào để giữ được kết quả hậu phẫu càng lâu càng tốt. Sau khi điểm qua các yếu tố ảnh hưởng đã đề cập ở mục trên, ắt hẳn mọi người cũng đã nhìn ra vấn đề mà người nâng mũi cần phải quan tâm là lựa chọn bác sĩ có tay nghề giỏi, kinh nghiệm lâu năm và xử lý được nhiều ca khó.

Với việc lựa chọn thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại cơ sở của Bác sĩ Lê Trần Duy, bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng ca phẫu thuật trên tổng thể: từ khâu thăm khám đến lựa chọn chất liệu sụn, đến quá trình phẫu thuật và sau đó là kết quả hậu phẫu đều được bác sĩ Duy đích thân chịu trách nhiệm xử lý. “Bàn tay vàng” của bác đã có nhiều năm thực chiến, phẫu thuật thành công hàng nghìn ca nâng mũi có độ khó, dễ khác nhau và mang đến sự tự tin trên khuôn mặt của bệnh nhân. Bên cạnh đó, quá trình phẫu thuật bác làm chăm chút, kỹ lưỡng và nhẹ nhàng để bệnh nhân có thể về nhà và hoạt động, sinh hoạt bình thường sau đó (trừ phương pháp nâng mũi sụn sườn cần ở lại viện để theo dõi). Trình độ chuyên môn của bác cũng đã được nhiều đồng nghiệp, bệnh nhân và cả báo giới khen ngợi, bằng chứng là bác xuất hiện khá nhiều trên các chương trình truyền hình lớn với vai trò là một chuyên gia thẩm mỹ.

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc vĩnh viễn hay không?trong một lần xuất hiện ở chương trình truyền hình

Vì số lượng bệnh nhân khá đông nên nếu mọi người có nhu cầu được Bác sĩ Duy trực tiếp tiến hành thăm khám, vui lòng liên hệ qua Hotline 0785.184.456  để đặt lịch trước ít nhất trước 7 ngày. Trân trọng cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *