Nội soi dạ dày ở đâu tốt nhất tphcm

Nội soi dạ dày ở đâu tốt nhất tphcm. Hiện nay, nội soi dạ dày được xem là phương pháp hiệu quả nhất giúp kiểm tra, chẩn đoán và điều trị bệnh thực quản – dạ dày – tá tràng. Thông qua các hình ảnh trực quan thu được từ camera của thiết bị nội soi, bác sĩ sẽ dễ dàng đánh giá tình trạng bệnh, vị trí tổn thương để có phương án điều trị tốt nhất cho người bệnh.Để biết nội soi dạ dày ở đâu tốt nhất tphcm mời xem bài viết dưới đây nhé.

Nội soi dạ dày ở đâu tốt nhất tphcm

 

Nội soi dạ dày ở đâu tốt nhất tphcm

Nội soi dạ dày ở đâu tốt nhất tphcm

10 địa chỉ nội soi dạ dày ở TPHCM

1. Bệnh viện Đại Học Y Dược TPHCM

2. Bệnh viện Chợ Rẫy

3. Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

4. Bệnh viện Bình Dân

5. Bệnh viện Nhân Dân 115

6. Bệnh viện Nhân Dân Gia Định

7. Bệnh viện Thống Nhất

8. Bệnh viện Cấp Cứu Trưng Vương

9. Bệnh viện Quân Y 175

10. Bệnh viện Đa Khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn

Phòng khám nội soi dạ dày TPHCM

Nội soi dạ dày, đại tràng là phương pháp hiệu quả giúp chẩn đoán và điều trị các bệnh đường Tiêu hóa trên. Nội soi dạ dày, đại tràng ở đâu tốt là điều nhiều người băn khoăn.

Khi cần nội soi dạ dày, đại tràng, bệnh nhân nên lựa chọn những địa chỉ uy tín, có thế mạnh về nội soi tiêu hóa: Đội ngũ chuyên gia giỏi, máy móc, thiết bị và cơ sở vật chất đầy đủ, khang trang để đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện thủ thuật.

Dưới đây là danh sách một số địa chỉ chuyên khám Tiêu hóa có thế mạnh về nội soi dạ dày, đại tràng tại TP HCM, bạn đọc có thể tham khảo lựa chọn.

1. Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM

2. Bệnh viện Nhân dân 115

3. Bệnh viện Quốc tế City

 

4. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Nhân Hậu

Nội soi dạ dày ở đâu tốt nhất tphcm

Bệnh viện quốc tế CITY

Bảng giá nội soi dạ dày

Trên thực tế, không có một con số cụ thể về chi phí cho dịch vụ nội soi dạ dày. Mỗi phương pháp nội soi khác nhau, thực hiện bởi mỗi cơ sở y tế khác thì chi phí nội soi sẽ khác nhau. Tuy nhiên, khi so sánh về giá cả thì chi phí của các phương pháp nội soi truyền thống thường thấp hơn chi phí nội soi gây mê/ không đau, tối thiểu 1.000.000 VNĐ. Cụ thể:

Nội soi không gây mê: 600.000 VNĐ – 1.000.000 VNĐ

Nội soi dạ dày gây mê: 1.000.000 – 1.500.000 VNĐ với bệnh viện công, và khoảng 2.000.000 – 5.000.000 VNĐ với các bệnh viện tư nhân

Giá nội soi đại tràng bệnh viện Chợ Rẫy

BV Chợ Rẫy tổ chức khám, chữa bệnh từ 7 – 16g hàng ngày (thứ 2 – thứ 6). Thời gian lấy số khoảng từ 5g30 – 6g. Thứ 7 khám bệnh từ 7g – 11g.

Chi phí nội soi đại tràng tại BV Chợ Rẫy là 500.000 đồng (nội soi thường) và 1.900.000 đồng (nội soi có sử dụng thuốc gây mê). Chi phí khám bệnh là 40.000 đồng, khám dịch vụ là 100.000 đồng.

Giá nội soi dạ dày bệnh viện Bình Dân

Dưới đây là giá nội soi chưa có bảo hiểm ở bệnh viện Bình Dân bạn có thể tham khảo:

 • Nội soi thường: Giá 900.000 đồng. Loại này  không có gây mê nên trong lúc nội soi sẽ hơi đau bụng và khó chịu một chút. Tuy nhiên nó vẫn đảm bảo cho kết quả chính xác nhé. Mình không có điều kiện lắm nên cũng nội soi bằng cách này.
 • Giá nội soi đại tràng có gây mê: 1.800.000 đồng. Nội soi bằng cách này hơi tốn tiền thật nhưng bạn hoàn toàn không phải lo lắng bị đau hay gì hết vì đã được tiêm thuốc gây mê trước khi nội soi rồ

Nội soi dạ dày không đau

Gọi là nội soi dạ dày không đau do trong quá trình nội soi bệnh nhân được gây mê nên hoàn toàn không có bất kì cảm giác khó chịu, đau đớn nào. Khi nội soi bệnh nhân được gây mê trong thời gian ngắn khoảng 5 – 15 phút và sau đó sẽ tỉnh lại nhanh chóng nên hoàn toàn không ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe.

Ưu điểm của nội soi qua gây mê:

 • Bệnh nhân được gây mê nên sẽ không cảm thấy khó chịu, buồn nôn trong quá trình thực hiện nội soi. Hạn chế được tình trạng nguy hiểm như bệnh nhân giãy giụa hay giật ống nội soi.
 • Nếu trong quá trình nội soi bác sĩ cần thực hiện các thủ thuật can thiệp thì bệnh nhân sẽ không cảm thấy đau nên an toàn hơn.

Nhược điểm của nội soi dạ dày có gây mê:

 • Khi sử dụng thuốc gây mê có thể làm tăng nguy cơ dị ứng thuốc, sốc thuốc và sau khi nội soi bệnh nhân có thể mắc một số tác dụng phụ của thuốc gây mê như đau đầu, buồn ngủ, mệt mỏi.
 • Để thực hiện gây mê thì bệnh nhân cần làm các xét nghiệm liên quan. Do đo chi phí nội soi gây mê cũng cao hơn.

Khám trào ngược dạ dày ở đâu TPHCM

Nội soi dạ dày ở đâu tốt nhất tphcm

Nội soi dạ dày ở đâu tốt nhất tphcm

8 địa chỉ chữa trào ngược dạ dày tốt nhất ở TPHCM
 • Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM. Bệnh viện Đại học Y dược TP. …
 • Bệnh viện Chợ Rẫy. …
 • Bệnh viện Quân y 175. …
 • Bệnh viện Bình Dân. …
 • Bệnh viện nhân dân 115. …
 • Bệnh viện Nguyễn Tri Phương. …
 • Bệnh viện cấp cứu Trưng Vương. …
 • Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Nội soi dạ dày, bệnh viện nào tốt

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở khám chữa bệnh có thể khám và thực hiện nội soi dạ dày nhưng không phải cơ sở nào cũng uy tín, đảm bảo được chất lượng và an toàn trong quá trình nội soi. Vì vậy, nội soi dạ dày ở đâu tốt vẫn luôn là vấn đề được nhiều người bệnh quan tâm.
Một đơn vị nội soi tiêu hóa tốt, chất lượng cần đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Đội ngũ bác sĩ vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm
 • Trang thiết bị, máy móc được đầu tư hiện đại
 • Là đơn vị chuyên sâu, có thế mạnh trong thăm khám và điều trị bệnh lý tiêu hóa
 • Có quy trình nội soi bài bản
 • Được nhiều người bệnh đánh giá tốt về chất lượng dịch vụ

Trung tâm Nội soi và Phẫu thuật nội soi tiêu hóa, Bệnh viện đa khoa Tâm Anh đáp ứng trọn vẹn các tiêu chí của một đơn vị nội soi tiêu hóa uy tín, chất lượng. Trung tâm quy tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nội soi tiêu hóa với hàng chục năm kinh nghiệm, thành thạo các kĩ thuật nội soi tân tiến bậc nhất, đảm bảo quá trình thực hiện nội soi diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng.

Về mặt máy móc, công nghệ, Trung tâm đầu tư hệ thống nội soi Fuji 7000 cao cấp hàng đầu thế giới, trang bị công nghệ hình ảnh mới nhất với độ phóng đại lên hơn trăm lần, giúp quan sát các vi cấu trúc ở niêm mạc dạ dày – thực quản, tránh bỏ sót các tổn thương ác tính ở giai đoạn sớm. Tất cả các thiết bị, dụng cụ nội soi dạ dày trước khi được sử dụng đều được xử lý vô khuẩn theo quy trình chặt chẽ, rõ ràng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người bệnh.

Bệnh viện nội soi dạ dày tốt nhất TPHCM

Nội soi dạ dày ở đâu tốt nhất tphcm

Bệnh viện nhân dân 115

Nội soi dạ dày, đại tràng ở đâu tốt TP HCM?
 1. Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM. …
 2. Bệnh viện Nhân dân 115. …
 3. Bệnh viện Quốc tế City. …
 4. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Nhân Hậu. …
 5. Phòng khám Quốc tế Exson. …
 6. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Golden Healthcare. …
 7. Phòng khám chuyên khoa nội An Phước. 

Qua bài viết nội soi dạ dày ở đâu tốt nhất tphcm mong sẽ giúp ích cho mọi người .Chúc mọi người luôn luôn có một sức khỏe tốt .

0/5 (0 Reviews)