phương pháp nâng mũi tự nhiên

Những điều cần biết về phương pháp nâng mũi tự nhiên. Để có một chiếc mũi hài hòa, cao và có độ uyển chuyển tinh tế thì các chị em phụ nữ hiện nay đã tìm đến phương pháp nâng mũi tự nhiên. Kỹ thuật này vừa khắc phục hoàn hảo các khuyết điểm ở mũi như mũi thấp, mũi to, cánh mũi bị bè mà còn làm thay đổi lớn về diện mạo trên mặt, tạo nên một vẻ đẹp vừa thanh thoát, vừa hiện đại và vừa sang trọng.

Nâng mũi tự nhiên là như thế nào?

Khác với xu hướng trước đây, nhiều người chỉ ưa chuộng một chiếc mũi cao như Tây là đã cho là đẹp. Tuy nhiên ngày nay, tiêu chuẩn một chiếc mũi đẹp đòi hỏi các yếu tố cao về mặt thẩm mỹ, nghĩa là dáng mũi hài hoà, không quá cao, đầu mũi cong lướt nhẹ tạo thành đường chữ S mềm mại và đạt được tỉ lệ vàng (tỉ lệ từ chân mày đến chóp mũi sẽ chiếm 1/3 tỉ lệ gương mặt).

tỉ lệ từ chân mày đến chóp mũi sẽ chiếm 1/3 tỉ lệ gương mặtPhương pháp nâng mũi tự nhiên an toàn

Phương pháp nâng mũi tự nhiên hiện nay ứng dụng hai loại: Sụn tự thân và sụn nhân tạo để chỉnh sửa tổng thể cấu trúc mũi.

Đối với những ai có ít khuyết điểm ở dáng mũi thì nâng mũi bọc sụn sẽ có phần tối ưu hơn. Phương pháp này có thể sử dụng sụn nhân tạo cao cấp từ Mỹ hoặc sụn tự thân của chính bệnh nhân. Vì có độ tương thích cao nên khi bệnh nhân áp dụng phương pháp này sẽ giúp da đầu mũi ít bị biến chứng như lộ sụn hay bóng đỏ da đầu mũi một thời gian sau.

Đối với những ai có nhiều khuyết điểm thì cần phải áp dụng nâng mũi cấu trúc. Phương pháp này vẫn dùng chất liệu tương tự nâng mũi bọc sụn nhưng kỹ thuật hiện đại hơn bởi nó có độ can thiệp sâu hơn so với phương pháp nâng mũi truyền thống. Bệnh nhân sẽ được thăm khám kỹ càng trước khi phẫu thuật để tái cấu trúc lại toàn bộ mũi, nâng trụ mũi, tạo hình dáng mũi theo ý muốn và khắc phục các khuyết điểm

Bởi được kết hợp hài hòa giữa 2 loại sụn tự thân và sụn nhân tạo nên các bệnh nhân có da mũi mỏng, đầu mũi hếch và sống mũi tương đối thấp thích hợp cho phương pháp này.

Với sụn nhân tạo, khi đến làm làm đẹp cùng chuyên gia thẩm mỹ Bác sĩ Lê Trần Duy, bệnh nhân sẽ được dùng một loại sụn có thành phần là chiết xuất từ tế bào biểu bì của con người, có tên là megaderm. Điểm nổi bật của loại sụn này là tương thích đến 99% với cơ thể người nên hạn chế tình trạng bị bóng đỏ hay xảy ra các loại biến chứng khác.

Phương pháp này vẫn dùng chất liệu tương tự nâng mũi bọc sụnNâng mũi theo dáng mũi bạn yêu thích

Điểm mạnh của phương pháp nâng mũi tự nhiên

 • Giúp dáng mũi cân đối, hài hòa với tỉ lệ của gương mặt
 • Ít bị nhận ra là mũi đã được chỉnh sửa.
 • Hạn chế các biến chứng theo thời gian và do tác động bên ngoài.
 • Dáng mũi đẹp, ít bị lỗi thời.

Bác sĩ Lê Trần Duy – Chuyên gia thẩm mỹ được nhiều bệnh nhân gửi trọn niềm tin

Khi lựa chọn phương pháp nâng mũi tự nhiên, chị em phụ nữ không những đòi hỏi cao về độ thẩm mỹ mà yếu tố an toàn cũng được đặt lên hàng đầu. Đó là lý do mà vì sao Bác sĩ Lê Trần Duy luôn là cái tên được nhắc nhiều đến trên các phương tiện truyền thông trong việc nâng mũi theo phương pháp tự nhiên.

Nâng mũi an toàn, chuẩn tự nhiênDáng mũi tự nhiên cao sang sau khi nâng mũi

Quy trình tư vấn tại Bác sĩ Lê Trần Duy ra sao?

Điều đặc biệt ở bác sỹ Duy là ông sẽ trực tiếp tư vấn, thăm khám cũng như thực hiện chính trong từng ca phẫu thuật theo quy trình như sau:

 • Trực tiếp tư vấn và thăm khám hiện trạng của vùng mũi.
 • Kiểm tra sức khỏe tổng quát bằng phương pháp hiện đại.
 • Đo vẽ phác thảo dáng mũi cho bệnh nhân phù hợp với hiện trạng.
 • Tiến hành phẫu thuật.
 • Bệnh nhân tham khảo dáng mũi trước khi cố định.
 • Tiến hành cố định dáng mũi sau khi bệnh nhân đồng ý.
 • Kết thúc phẫu thuật.
 • Hướng dẫn chăm sóc, hẹn lịch tái khám, cắt chỉ.

Nâng mũi từ từ Bác sĩ Lê Trần Duy sẽ được đảm bảo như thế nào?

 • Bảo hành trọn đời: đối với tất cả các phương pháp nâng mũi từ Bác sĩ Duy cho dù bạn bị tai nạn, va đập do té ngã ảnh hưởng đến dáng mũi thì vẫn được sửa lại hoàn toàn miễn phí.
 • Có thể về nhà ngay sau khi phẫu thuật, trừ phương pháp nâng mũi sụn sườn phải nằm viện để theo dõi
 • Vì bác sỹ thực hiện bóc tách đúng khoan và rất chắc chắn nên bệnh nhân vẫn làm việc và sinh hoạt bình thường. Chỉ hạn chế tự thế ngủ giảm xoay chuyển một chút.
 • Thời gian phục hồi: vết thương bên ngoài sẽ lành trong khoảng 7 ngày. 3-4 tuần sẽ ổn định hoàn toàn và khung mũi sẽ cố định.

Nâng mũi an toàn, chuẩn tự nhiên tại Dr DuyNâng mũi an toàn, chuẩn tự nhiên tại Dr Duy

Chi phí nâng mũi tại Bác sĩ Duy có cao không?

So với chi phí thị trường thì có vẻ làm đẹp chiếc mũi từ Bác sĩ Duy sẽ khá cao, nhưng về độ bền lâu dài, đặc biệt là sự đảm bảo từ Bác sĩ thì bạn sẽ thấy đây không phải là một chi phí đắt đỏ để sở hữu một chiếc mũi đẹp và gương mặt thanh thoát.

Trên đây là các thông tin về phương pháp nâng mũi tự nhiên đang phổ biến nhất hiện nay, giúp bạn dễ dàng lựa chọn đâu là cách làm đẹp phù hợp cho hiện trạng mũi của mình. Đồng thời, nếu bạn muốn được chuyên gia thẩm mỹ Bác sĩ Lê Trần Duy trực tiếp tư vấn và điều trị vui lòng liên hệ qua hotline: 0785.184.456 trong thời gian sớm nhất (ít nhất 10 ngày) vì số lượng bệnh nhân của Bác sĩ khá đông.

Hãy bắt lấy cơ hội để làm đẹp ngay hôm nay!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *