Nhấn mí mắt bao nhiêu tiền?

Nhấn mí là một phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật, bác sĩ sẽ dùng chỉ chuyên dụng luồn xuống cơ nâng mi theo vị trí đã xác định sẵn để tạo nếp mí mới. Giúp cải thiện tình trạng sụp mí, nếp mí không rõ ràng phương pháp này làm một lần nhưng lại hiệu quả tối ưu và vĩnh viễn. Vậy nhấn mí mắt bao nhiêu tiền? Chi phí nhấn mí sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố: công nghệ, tay nghề bác sĩ, uy tín của cơ sở thẩm mỹ,… Vì vậy, bảng giá nhấn mí sẽ có sự chênh lệch ở mỗi địa chỉ. Tham khảo bài viết này để tìm hiểu bảng giá nhấn mí ở bác sĩ Lê Trần Duy nhé.

Nhan mi mat bao nhieu tienTạo nếp mí mới với phương pháp nhấn mí đơn giản, nhanh chóng

1: Nhấn mí mắt bao nhiêu tiền và phương pháp nhấn mí mắt

1.1: Nhấn mí mắt bao nhiêu tiền?

Nhấn mí là một thủ thuật được nhắc đến nhiều trong thẩm mỹ mắt, trong đó, bác sĩ sẽ dùng chỉ chuyên dụng luồn xuống cơ nâng mi theo vị trí đã xác định sẵn để tạo nếp mí mới cho bệnh nhân.

Phương pháp này phù hợp với các trường hợp mí lót, 1 mí, mí lệch,…và có ít mỡ thừa, da chùng ở vùng mắt. Do đó, nhấn mí thường được khuyên dùng cho người có độ tuổi từ 30 trở xuống.

Thời gian nhấn mí khá ngắn, chỉ khoảng 20 – 30 phút nhưng lại có kết quả lâu dài. Điều này khiến nhiều người quan tâm về vấn đề nhấn mí mắt bao nhiêu tiền mà “thần thánh” đến vậy.

Nhấn mí mắt bao nhiêu tiền? Mời bạn tham khảo bảng giá nhấn mí cùng một số dịch vụ thẩm mỹ mắt ở bác sĩ Lê Trần Duy nhé.

Dịch vụ

Chi phí

Nhấn mí mắt

8.000.000

Cắt mí mắt

12.000.000

Cắt mí mắt (sửa lại)

15.000.000

Treo chân mày

9.000.000

2: Quy trình nhấn mí mắt ở bác sĩ Lê Trần Duy

Quy trình nhấn mí mắt ở bác sĩ Lê Trần Duy được thực hiện như sau:

Nhan mi mat bao nhieu tienQuy trình nhấn mí khép kín, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân

Bước 1: Tư vấn, thăm khám

Đầu tiên, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng mắt để xem mắt của bệnh nhân có phù hợp với phương pháp nhấn mí hay không.

Ví dụ như trong trường hợp, mí mắt bạn có nhiều da chùng hay mỡ thừa thì bạn nên sử dụng phương pháp cắt mí thay vì nhấn mí để loại bỏ phần mỡ và da thừa đó.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Mặc dù nhấn mí chỉ là thủ thuật nhỏ nhưng bác sĩ Duy luôn đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu. Vì vậy, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát để xác định xem bệnh nhân có đủ điều kiện thực hiện nhấn mí hay không.

Bước 3: Xác định nếp mí mới

quy trinh

Quy trình nhấn mí mắt.

Đây là bước vô cùng quan trọng trong quy trình nhấn mí mắt. Bởi đây là cơ sở để bác sĩ tạo nếp mí mới cho bệnh nhân. Theo đó, bác sĩ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để đo vẽ nếp mí mới sao cho cân đối với khuôn mặt.

Bước 4: Gây tê

Bệnh nhân sẽ được gây tê vùng mắt để loại bỏ cảm giác đau trong quá trình thực hiện.

Bước 5: Tiến hành nhấn mí

Dựa trên các vị trí đã xác định sẵn, bác sĩ sử dụng chỉ thẩm mỹ để luồn qua và tạo nếp mí mới.

Bước 6: Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu

Kết thúc quá trình nhấn mí, bệnh nhân được đưa về phòng hậu phẫu nghỉ ngơi. Sau đó, bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc và thông báo lịch tái khám.


0/5 (0 Reviews)

Video quá trình nhấn mí mắt tại Dr.Duy

2.1: Tại sao nên “nâng cấp” đôi mắt ở bác sĩ Lê Trần Duy?

Bên cạnh việc tham khảo nhấn mí mắt bao nhiêu tiền thì một vấn đề khác cũng được nhiều người quan tâm chính là việc lựa chọn bác sĩ nhấn mí uy tín. Nhìn vào thực tế, với số lượng cơ sở thẩm mỹ “mọc như nấm” như hiện nay sẽ rất khó để bạn lựa chọn được địa chỉ nhấn mí uy tín.

Nếu bạn không muốn mất thời gian để tìm hiểu mà vẫn lựa chọn được bác sĩ nhấn mí uy tín, hãy đến với Chuyên gia Thẩm mỹ – Bác sĩ Lê Trần Duy.

Nhan mi mat bao nhieu tienBệnh nhân sau khi nhấn mí tại Dr.Duy

2.2: Điều gì giúp cho dịch vụ nhấn mí ở bác sĩ Lê Trần Duy khác biệt?

– Nhấn mí mắt ở bác sĩ Lê Trần Duy sử dụng loại chỉ chuyên dụng với kỹ thuật độc quyền. Không cần cắt rạch, không đau, không để lại sẹo mà vẫn giúp bạn sẽ có nếp mí đẹp trọn đời. Đây cũng là điều mà ít cơ sở thẩm mỹ có thể đảm bảo cho bệnh nhân.

– Được đánh giá là thủ thuật đơn giản nhưng trên thực tế, nhấn mí đòi hỏi bác sĩ cần có tay nghề cao mới có thể đo vẽ và thực hiện nhấn mí cân đối. Đặc biệt, là một thủ thuật thực hiện ở vùng mắt nên cần có sự tỉ mỉ, cẩn thận để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân. Với kinh nghiệm nhiều năm cùng bàn tay khéo léo, bác sĩ Duy sẽ giúp bạn sở hữu diện mạo mới với nếp mí to, đều, cân đối chỉ trong 20-30 phút thực hiện.

– Những bệnh nhân đã từng sử dụng dịch vụ nhấn mí đều không ngớt lời khen ngợi về kết quả nhấn mí, về sự nhiệt tình và cẩn thận của bác sĩ Duy. Không cần chứng minh nhiều, chỉ cần nhìn thấy sự hài lòng của bệnh nhân đã thể hiện được sự uy tín của bác sĩ Duy.

Nhan mi mat bao nhieu tienChuyên gia thẩm mỹ – Bác sĩ Lê Trần Duy

– ĐẶC BIỆT với kỹ thuật nhấn mỹ mới nhất, hiện đại và độc quyền của Bác sĩ Duy, bệnh nhân sẽ sở hữu vẻ đẹp trọn đời thay vì chỉ duy trì được vài năm như các cơ sở khác.

Bạn có biết rằng, chỉ một thay đổi nhỏ đã giúp bạn có đôi mắt long lanh với thần thái khác hẳn. Đừng tự ti hay ghen tị với những cô gái có đôi mắt 2 mí to tròn, hãy cùng bác sĩ Lê Trần Duy thay đổi bản thân để chúng ta trở nên hoàn hảo hơn.

Liên hệ đặt lịch trước 7 ngày tại Hotline: 0785.184.456 để bác sĩ Duy trực tiếp tư vấn và thực hiện nhấn mí ngay bạn nhé.

Trên đây là những thông tin về “Nhấn mí mắt bao nhiêu tiền” tại Dr.Duy.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *