Nhấn Mí Có Nguy Hiểm Không?

Nhấn mí có nguy hiểm không? Làm đẹp bằng phương pháp nhấn mí, thủ thuật để tạo nên đôi mắt hai mí đẹp đã không còn xa lạ gì đối với những bạn trẻ ngày nay. Thế nhưng đối với nhiều người chưa từng làm đẹp bằng sự can thiệp thẩm mỹ sẽ có tâm lý không an tâm và lo lắng về độ an toàn khi thực hiện nhấn mí. Vậy hãy cùng Bác sĩ Lê Trần Duy – top bác sĩ thẩm mỹ đứng đầu TPHCM tư vấn cho bạn xem nhấn mí có nguy hiểm không nhé.

Nhấn mí mắt là gì?

Nhấn mí có nguy hiểm không? Nhấn mí mắt hay còn gọi là bấm mí đơn giản chính là một thủ thuật tạo hình mắt một mí thành hai mí. Nhấn mí là tên gọi để chỉ phương pháp tạo nếp gấp cho mí mắt, giúp bệnh nhân có được một đôi mắt mới to hơn, đẹp hơn và hài hòa với khuôn mặt.

đẹp hơn và hài hòa với khuôn mặt.Nhấn mí là thủ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản

Khi thực hiện, giúp bệnh nhân tránh lo lắng về việc nhấn mí có nguy hiểm không thì bác sĩ Lê Trần Duy cũng giải thích rõ phương pháp này không cần đến dao kéo. Đây là công nghệ tạo mí mắt không cần phải phẫu thuật hay xâm lấn để tạo ra nếp mí mắt mới rộng và sâu hơn. Giới chuyên môn đánh giá, đây là thủ thuật đơn giản nhưng lại có độ an toàn rất cao.

Tuy vậy vẫn có nhiều hoài nghi hay lo ngại về nhấn mí có nguy hiểm không, có ảnh hưởng đến thị lực hay không? Hơn thế nhiều bệnh nhân vẫn còn hoang mang vì không biết đâu là nơi thực hiện nhấn mí an toàn, hay có phải phục thuộc và tay nghề bác sĩ hay không?

Nhấn mí mắt có nguy hiểm không?

Trước khi thực hiện nhấn mí, không phải bệnh nhân nào cũng có đủ thông tin và kiến thức về độ an toàn của biện pháp này. Vậy nên việc lo sợ nhấn mí mắt có nguy hiểm không là điều hiển nhiên xảy ra. Thực tế, nhấn mí mắt không hề nguy hiểm

Theo bác sĩ Lê Trần Duy – bệnh nhân sau khi nhấn mí hoàn toàn có thể ra về mà không cần nghỉ dưỡng. Để bệnh nhân hiểu rõ hơn, bác sĩ Lê Trần Duy giải thích rằng phương pháp này không tác động trực tiếp vào mắt mà chỉ chỉnh sửa vùng da ngoài mí mắt. Quy trình này diễn ra nhanh chóng chỉ trong vòng 20 phút, và hoàn toàn không để lại sẹo.

giúp bệnh nhân có khuôn mặt hài hòa hơnNhấn mí giúp bệnh nhân có khuôn mặt hài hòa hơn

Tuy vậy nhấn mí mắt có nguy hiểm không, có đạt được kết quả như ý muốn và nhấn mí có ảnh hưởng đến thị lực hay không phải phụ thuộc hoàn toàn vào tay nghề bác sĩ thẩm mỹ và chế độ chăm sóc sau khi thực hiện. Việc tìm một nơi thực hiện nhấn mí uy tín, một bác sĩ thẩm mỹ giỏi để bệnh nhân có thể gửi gắm gương mặt mình là yếu tố rất quan trọng để có một kết quả mỹ mãn.

Địa chỉ nhấn mí mắt uy tín

Thực hiện nhấn mí, để tránh bệnh nhân lo lắng về việc nhấn mí mắt có nguy hiểm không, bác sĩ phẫu thuật phải đảm bảo theo sát bệnh nhân từ khi bệnh nhân bắt đầu tìm hiểu tư vấn. Toàn quá trình nhấn mí không bóc tách hay cắt mổ. Sau khi hoàn thành bấm mí, bệnh nhân còn phải được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng, đảm bảo không để lại sẹo trên khuôn mặt.

Đồng thời, với kỹ thuật hỗ trợ bấm mí độc quyền chuyên dùng trong các ca nhấn mí để đảm bảo thực hiện phẫu thuật an toàn và chuẩn xác trên từng milimet. Đảm bảo khách đến và đi sẽ hài lòng dù trước hay sau ca phẫu thuật.

đẹp hơn và hài hòa với khuôn mặt.Địa chỉ nhấn mí mắt uy tín

\Và điều đó sẽ được đáp ứng hoàn toàn từ A – Z nếu bệnh nhân biết đến bác sĩ Lê Trần Duy, chuyên gia thẩm mỹ mắt nổi tiếng nhất TPHCM về lĩnh vực làm đẹp. Đến với bác sĩ Lê Trần Duy, ngoài việc được tư vấn ngay từ bước bắt đầu tìm hiểu, bệnh nhân còn được chính bác sĩ chăm sóc hậu phẫu thuật, đảm bảo cho bệnh nhân được an toàn và hài lòng.

Chẳng cần lo lắng về việc nhấn mí mắt có nguy hiểm không bởi vì bác sĩ Lê Trần Duy có rất nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, với hơn 1000 ca phẫu thuật không hề đơn giản. Chuyên môn cao nhưng hơn cả là cái tâm trong nghề đã giúp cho bác Duy ngày càng được nhiều người biết đến, được đồng nghiệp nể trọng và bệnh nhân yêu quý.

bs duy proBác Lê Trần Duy là chuyên gia thẩm mỹ mắt uy tín tại Tp. HCM

Nhiều bệnh nhân được bác Lê Trần Duy thực hiện nhấn mí không những không lo lắng nhấn mí mắt có nguy hiểm không mà còn cảm thấy tin tưởng và hạnh phúc vì bác Duy khẳng định bảo hành đẹp trọn đời. Nếu như ở những chỗ khác, việc nhấn mí chỉ có thể bảo hành trong vài năm thì với bác Lê Trần Duy sẽ khác, với kỹ thuật độc quyền, bền trọn đời, phục hồi một cách nhanh chóng chính là cam kết của bác sĩ.

Chính vì thế những bệnh nhân đến với bác Duy còn phải đặt lịch trước 7 ngày chỉ để muốn được bác Duy tư vấn, thăm khám và phẫu thuật trực tiếp. Toàn bộ ca phẫu thuật đều được Chuyên gia thẩm mỹ mắt bác sĩ Lê Trần Duy chính tay thực hiện. Kết hợp từ chuyên môn, tay nghề, đường may có một không có hai, giúp bệnh nhân phục hồi nhanh chóng sau 7 ngày và hoàn toàn không để lại sẹo. Hiệu quả chỉ sau một lần phẫu thuật và được bệnh nhân không cần lo lắng việc nhấn mí mắt có nguy hiểm không nữa.

Lưu ý, bệnh nhân muốn đặt lịch trước bác sĩ Lê Trần Duy – chuyên gia thẩm mỹ mắt vui lòng liên hệ 0785.184.456. Quý bệnh nhân nếu muốn có lịch hẹn nhanh chóng hãy liên hệ ngay bây giờ, vì lượng khách đến tư vấn trực tiếp hiện quá đông, chỉ sắp xếp được lịch hẹn cho những bệnh nhân nào liên hệ trước 7 ngày.

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *