Nên nâng mũi S line sụn tự thân hoàn toàn ở đâu?

Nâng mũi S line sụn tự thân hoàn toàn ở đâu đẹp tự nhiên và hiệu quả vĩnh viễn? Mách bạn địa chỉ Nâng mũi S line sụn tự thân hoàn toàn uy tín nhất hiện nay!

Nâng mũi S line sụn tự thân hoàn toàn được giới thiệu là một trong những giải pháp tuyệt vời để có chiếc mũi cao ưng ý với độ an toàn gần như tuyệt đối. Tuy nhiên, thực tế là nếu bác sĩ thao tác không đúng cách thì vẫn có thể gặp rủi ro hay kết quả không như ý. Do đó, nâng mũi S line sụn tự thân hoàn toàn ở đâu để đảm bảo chất lượng là điều mà bệnh nhân cần lưu ý khi lựa chọn phương pháp này!

chất liệu tự thân hoàn toàn là như thế nào?Nâng mũi S line sụn tự thân hoàn toàn là như thế nào?

Nâng mũi S line sụn tự thân hoàn toàn là gì?

Nâng mũi S line sụn tự thân hoàn toàn là việc sử dụng các chất liệu sụn độn mũi từ chính cơ thể bệnh nhân để nâng mũi và tạo dáng mũi Sline mượt mà, tự nhiên. Trên cơ thể có rất nhiều loại sụn tự thân được sử dụng trong nâng mũi như: sụn vành tai, sụn vách ngăn, cân cơ thái dương, sụn sườn, … Các kỹ thuật nâng mũi hiện nay có thể sử dụng một loại sụn tự thân hoặc kết hợp nhiều loại sụn để cho kết quả nâng mũi tối ưu nhất.

Trong nâng mũi S line sụn tự thân hoàn toàn bác sĩ sẽ không kết hợp với bất kì loại sụn nhân tạo hay sụn sinh học nào khác mà toàn bộ đều lấy từ cơ thể bệnh nhân nên độ tương thích cực kì cao. Sụn tự thân sau khi được lấy ra sẽ được xử lý và đặt vào các vị trí phù hợp để nâng cao sóng mũi cho độ cong mềm mại hình chữ S mượt mà.

nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi cấu trúc đều đẹp hết cảNâng mũi S line sụn tự thân hoàn toàn đem đến vẻ đẹp hoàn hảo

Nâng mũi S line sụn tự thân hoàn toàn có ưu điểm vượt trội nằm ở việc ngăn ngừa tối đa những biến chứng kích ứng đào thải như bóng đỏ đầu mũi, sưng đau, nhiễm trùng, hoại tử mũi,… Kỹ thuật nâng mũi S line sụn tự thân hoàn toàn phù hợp với những người có cơ địa dễ kích ứng với sụn nhân tạo, người nâng mũi lại lần 2 do phẫu thuật hỏng.

Nên nâng mũi S line sụn tự thân hoàn toàn ở đâu?

Với những ưu điểm vượt trội về độ an toàn, rất nhiều người đã thực hiện nâng mũi S line sụn tự thân hoàn toàn để có được dáng mũi hoàn hảo như ý. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được kết quả đẹp như ý. Nguyên nhân để nâng mũi S line sụn tự thân hoàn toàn không thành công có thể do thao tác của bác sĩ không chuẩn, cơ địa bệnh nhân có sự thích ứng kém, chế độ chăm sóc sau phẫu thuật không đúng cách.

Tuy nâng mũi S line sụn tự thân hoàn toàn rất an toàn nhưng nó lại có độ phức tạp và yêu cầu kỹ thuật cực kì chính xác và khéo léo. Do đó, để tránh rủi ro và kết quả không như ý, bạn nên tìm đến các bác sĩ thực hiện có chuyên môn y khoa cùng kinh nghiệm lâu năm để thực hiện nâng mũi s line sụn tự thân hoàn toàn.

hài lòng về dáng mũi sau khi thực hiện ở bs duyNên nâng mũi S line sụn tự thân hoàn toàn ở đâu?

Tại TPHCM, chuyên gia thẩm mỹ – bác sĩ Lê Trần Duy là một trong những bác sĩ giỏi hàng đầu trong lĩnh vực nâng mũi, là câu trả lời hàng đầu cho câu hỏi nâng mũi s line sụn tự thân hoàn toàn ở đâu. Bác sĩ Duy được rất nhiều đồng nghiệp trong ngành đánh giá rất cao về chuyên môn thẩm mỹ cũng như được bệnh nhân hoàn toàn tin tưởng về kỹ thuật nâng mũi độc quyền mang lại hiệu quả tuyệt đối trong từng ca phẫu thuật nâng mũi. Là một người có nhiều năm kinh nghiệm thực chiến cũng như thường xuyên tu nghiệp học tập tại các nước có ngành thẩm mỹ tạo hình phát triển, do đó, bác sĩ Lê Trần Duy có thể thực hiện thành tạo mọi kỹ thuật nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay.

Bằng con mắt thẩm mỹ và chuyên môn y khoa cao, bác sĩ Lê Trần Duy sẽ tư vấn và thăm khám cho bệnh nhân nên tiến hành phương pháp nâng mũi nào thích hợp nhất. Với nâng mũi s line sụn tự thân hoàn toàn, bác sĩ Duy thực hiện định lượng sụn tự thân cần lấy và lấy ở vị trí nào phù hợp với bệnh nhân.

Điều này giúp cho ca phẫu thuật nâng mũi đạt tỷ lệ thành công tuyệt đối, không để lại sẹo mà đem lại kết quả dáng mũi Sline chuẩn Hàn Quốc đẹp siêu tự nhiên. Bác sĩ Duy thực hiện quy trình phẫu thuật nâng mũi chuẩn chỉ theo quy định của Bộ Y tế, kỹ thuật bóc tách dúng khoan nên độ xâm lấn, tác động cực thấp. Bệnh nhân sau khi thực hiện nâng mũi xong không cần nghỉ dưỡng, thậm chí có thể tự đi xe máy về nhà, ngoại trừ phương pháp nâng mũi sụn sườn thì cần ở lại để bác sĩ theo dõi thêm.

yên tâm với tay nghề của Bác SĩBác sĩ Lê Trần Duy – “bàn tay vàng trong làng thẩm mỹ nâng mũi”

Đặc biệt, sau khi nâng mũi s line sụn tự thân hoàn toàn, bác sĩ Lê Trần Duy còn hướng dẫn bệnh nhân chế độ chăm sóc sau nâng mũi một cách chi tiết nhất, đảm bảo thời gian hồi phục diễn ra ngắn nhất. Sau  ngày là bệnh nhân có thể tháo băng và 1 tháng là có ngay dáng mũi Sline đẹp tự nhiên đến nỗi nhìn hay sờ dều không thể biết là đã từng qua chỉnh sửa.

Vì những điểm vượt trội này mà số lượng bệnh nhân tìm đến bác sĩ Duy ngày một đông đảo, hiện nay, để đảm bảo chất lượng tốt nhất bác sĩ Duy chỉ thực hiện 3 ca nâng mũi mỗi ngày. Nếu bạn muốn bác sĩ Lê Trần Duy tư vấn, thăm khám và thực hiện nâng mũi Sline sụn tự thân hoàn toàn thì xin vui lòng lên hệ đặt lịch qua hotline 0785.184.456 trước ít nhất 7 ngày để tiết kiệm thời gian đi lại và chờ đợi nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *