Nên nâng mũi cao hay tự nhiên?

Bình chọn

Thẩm mỹ nâng mũi ngày càng được cải thiện và đem đến những dáng mũi đẹp thu hút sự quan tâm của đông đảo tín đồ làm đẹp , Hiện nay có 2 dáng mũi điển hình nhận được sự yêu thích đó là mũi cao Tây và mũi dáng tự nhiên , Vậy nên nâng mũi cao tây hay tự nhiên? Cùng Dr.Duy đi tìm dáng mũi thích hợp cho bạn nhé !

Nên nâng mũi cao hay tự nhiên

Nên nâng mũi cao hay tự nhiên?

Sự khác biệt giữa dáng mũi cao tây và dáng mũi tự nhiên

Nên nâng mũi cao hay tự nhiên? Đây là sự phân vân khó trả lời nhất của nhiều người khi lựa chọn dáng mũi phù hợp với mình nhất khi muốn phẫu thuật thẩm mỹ mũi. Để có thể lựa chọn chính xác nhất, bạn cần hiểu rõ về hai dáng mũi này.

Nâng mũi dáng cao như người Tây thu hút nhiều người thực hiện bởi vẻ đẹp sang chảnh, sắc sảo nhưng không hề cứng mà vẫn có nét tự nhiên, thanh tú. Dáng mũi cao tây là dáng mũi có độ cao và dốc thẳng về trước như hình chữ L do đó còn được gọi là dáng mũi L line, đầu mũi dài, cánh mũi nhỏ và lỗ mũi kín hình hạt chanh.

Nên nâng mũi cao hay tự nhiên

Thay đổi diện mạo nhờ phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ

Nâng mũi dáng tự nhiên lại có vẻ đẹp mềm mại, mượt mà cho khuôn mặt. Sống mũi của nâng mũi dáng tự nhiên có độ cao vừa phải, đầu mũi tròn, cánh mũi thon gọn, phần sóng mũi có độ lượn nhẹ mềm mại.

Như vậy, sự khác biệt giữa dáng mũi cao tây và dáng mũi tự nhiên nằm ở độ cao của sóng mũi và độ dài của đầu mũi. Căn cứ vào đặc điểm này ta có thể xác định được nững khuôn mặt nào nên nâng mũi cao hay tự nhiên?

Nên nâng mũi cao hay tự nhiên?

Hiện nay cả hai dáng mũi cao tây và dáng mũi tự nhiên đều được các bạn trẻ cực kỳ ưa chuộng. Tuy nhiên, để biết mình Nên nâng mũi cao hay tự nhiên bạn cần lưu ý các điểm sau:

Dáng mũi phải phù hợp với tổng thể khuôn mặt

+ Những bạn có gương mặt tròn, trái tim hoặc mặt trái xoan thường sẽ thích hợp với nâng mũi dáng tự nhiên hơn bởi kiểu khuôn mặt này vốn dĩ mềm mại sẽ thích hợp mới một chiếc mũi Sline tự nhiên, thon gọn, thanh thoát hơn.

+ Những người có khuôn mặt góc cạnh, xương hàm to, vầng trán vuông hoặc mặt nhọn, khuôn mặt dài sẽ rất thích hợp với dáng mũi cao Tây sang chảnh, cá tính. Mũi cao tây sẽ giúp các đường nét trên khuôn mặt trở nên rõ ràng, cân đối và vừa vặn hơn.

Cơ thể của bệnh nhân đáp ứng được việc nâng mũi dáng cao tây hay dáng tự nhiên

Mỗi người có một thể trạng và tình trạng mũi khác nhau, do đó, cần căn cứ vào da mũi và cấu trúc mũi để lựa chọn dáng mũi để nâng mũi cũng như phương pháp phù hợp.  Những bệnh nhân sở hữu dáng mũi quá thấp, vùng da mũi mỏng thì tốt nhất không nên nâng mũi dáng cao tây bởi da cấu trúc xương không đáp ứng nổi. Nếu cố thực hiện, sẽ sễ gây ra các biến chứng như bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng mũi, thậm chí là viêm nhiễm sau thẩm mỹ.

Nên nâng mũi cao hay tự nhiên

Những yếu tố ảnh hưởng đến việc chọn dáng mũi

Căn cứ vào sở thích của mỗi người để lựa chọn Nên nâng mũi cao hay tự nhiên

Mặc dù mỗi dáng mũi đều có những điểm khác nhau và sự phù hợp khuyên dùng cho những khuôn mặt riêng. Nhưng với các phương pháp phẫu thuật nâng mũi ngày càng phát triển hiện nay thì dù bạn có muốn thực hiện phẫu thuật nâng theo dáng mũi thì đều có thể tiến hành được.

Nên nâng mũi cao hay tự nhiên bằng phương pháp nào?

Hiện nay, với công nghệ và kỹ thuật nâng mũi ngày càng tiên tiến thì tất cả phương pháp nâng mũi mới đều có thể tạo ra dáng mũi cao Tây hoặc dáng mũi tự nhiên Sline tuỳ theo khuôn mặt mỗi người. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và hiệu quả đẹp như mong muốn, bạn cần tìm đến những cơ sở thẩm mỹ tạo hình uy tín để được bác sĩ tư vấn nên nâng mũi cao hay tự nhiên bằng phương pháp nào thích hợp nhất.

Một trong những bác sĩ nâng mũi uy tín hàng đầu hiện nay là chuyên gia thẩm mỹ bác sĩ Lê Trần Duy. Đây là vị bác sĩ có chuyên môn sâu rộng, từng đi tu nghiệp nhiều năm ở các nước có ngành thẩm mỹ nâng mũi phát triển, do đó, tay nghề chuyên môn cực cao có thể tạo hình nâng mũi cao hay tự nhiên bằng tất cả các phương pháp tiên tiến nhất.

Bác sĩ Lê Trần Duy không áp đặt bất cứ phương pháp nâng mũi hay dáng mũi nào lên bệnh nhân mà đều dựa theo thăm khám thực tế để đưa ra phương án phẫu thuật nâng mũi hiệu quả cao nhất. Chính vì vậy, mỗi ca phẫu thuật nâng mũi của bác sĩ Duy đều được thực hiện thành công với tỷ lệ tuyệt đối. Dáng mũi sau khi nâng đẹp vô cùng tự nhiên tựa như chưa hề động chạm dao kéo dù là nhìn hay sờ.

Nên nâng mũi cao hay tự nhiên

Chi phí Các phương pháp nâng mũi dáng cao hay tự nhiên tại viện thẩm mỹ Dr.Duy:

  • Nâng mũi bọc sụn : 22tr
  • Nâng mũi bọc sụn megaderm : 25tr
  • Nâng mũi kỹ thuật độc quyền dr.duy 30tr
  • Nâng mũi cấu trúc dr.duy: 45tr
  • Nâng mũi sụn sườn: 70tr
  • Thu gọn cánh mũi : 8tr
  • Mài gồ : 10tr

Bằng gu thẩm mỹ và bàn tay khéo léo, bác sĩ Lê Trần Duy đem đến cho bệnh nhân từng dáng mũi hài hòa nhất với khuôn mặt của bệnh nhân, phù hợp với mong muốn nâng tầm nhan sắc của bất cứ ai.

Bệnh nhân có nhu cầu thực hiện nâng mũi do bác sĩ Duy trực tiếp thực hiện vui lòng liên hệ qua hotline: 0785.184.456  đặt lịch trước ít nhất trước 10 ngày để tránh phải chờ đợi và đi lại nhiều lần. 

error: Content is protected !!