Nên nâng mũi bọc sụn hay cấu trúc?

Nên nâng mũi bọc sụn hay cấu trúc là thắc mắc được nhiều người quan tâm hiện nay, bởi hai dáng mũi này đều được đánh giá là tiên tiến và hiện đại nhất trong thời gian gần đây. Giữa hai phương pháp này, việc lựa chọn công nghệ nào sẽ mang đến cho bạn chiếc mũi xinh xắn và hài hòa là điều này không hề đơn giản. Để đưa ra lựa chọn chính xác nhất, bạn có thể xem qua nội dung bài viết dưới đây.

đã làm thì phải đẹp mà đã đẹp thì phải an toàn đó là tiêu chí của chúng tôiNên nâng mũi bọc sụn hay cấu trúc là thắc mắc chung của nhiều người

Nâng mũi bọc sụn và nâng mũi cấu trúc

Để giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nâng mũi cấu trúc và bọc sụn, bạn có thể xem qua thông tin tóm tắt cơ bản dưới đây:

Nâng mũi cấu trúc: so với các kỹ thuật truyền thống thì dáng mũi này được xem là tiên tiến nhất hiện nay. Toàn bộ vùng mũi sẽ được cấu trúc lại nhằm tạo hình dáng mũi mới như mong muốn. Phương pháp này sử dụng kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân, nên sẽ mang đến vẻ dáng mũi tự nhiên như mũi thật, hài hòa với khuôn mặt.

 Nâng mũi bọc sụn: phương pháp này chỉ giúp khắc phục một số khuyết điểm của mũi, không thiết lập lại toàn bộ cấu trúc mũi. Kỹ thuật này sử dụng chất liệu nhân tạo để nâng cao sống mũi, kết hợp với sụn tự thân để bọc đầu mũi, mang đến nét đẹp tự nhiên nhất.

Về bản chất, hai phương pháp này đều có điểm chung là sử dụng sụn nhân tạo kết hợp sụn tự thân để tiến hành chỉnh sửa. Nhờ đó các vấn đề như mũi bị bóng đỏ, lộ sống, đau rát khi sờ vào sẽ không còn, ngược lại còn mang đến cho bạn dáng mũi cao thon gọn.

Nên nâng mũi bọc sụn hay cấu trúc?

Phẫu thuật nâng mũi được xem là giải pháp hoàn hảo khi bạn gặp phải các trường hợp mũi gặp nhiều khuyết điểm như mũi tẹt, thấp, gồ, đầu mũi ngắn,… Sau khi hoàn thành phẫu thuật, bệnh nhân sẽ sớm có được một chiếc mũi ưng ý, cân đối với các đường nét trên gương mặt.

Các bác sĩ thẩm mỹ cho biết: công nghệ nâng mũi bọc sụn và cấu trúc đều là những phương pháp sở hữu những ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên, để biết nên nâng mũi bọc sụn hay cấu trúc, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng mũi của từng bệnh nhân trước, sau đó mới tư vấn cho bệnh nhân phương pháp thích hợp.

Nâng mũi cấu trúc sẽ giúp bạn khắc phục hầu hết các khuyết điểmNâng mũi cấu trúc sẽ giúp bạn khắc phục hầu hết các khuyết điểm

Nâng mũi cấu trúc và bọc sụn khác nhau ở điểm nào?

Mặc dù, hai công nghệ này có những đặc điểm giống nhau, tuy nhiên để biết nên nâng mũi bọc sụn hay cấu trúc thì bạn cần biết những điểm khác nhau cơ bản giữa chúng. Khi đó, bạn sẽ có cho mình lựa chọn phù hợp nhất.

Nâng mũi cấu trúc

Ưu điểm:

 • Hiệu quả với tất các dáng mũi nhiều khuyết điểm cần tạo hình như đầu mũi, cánh mũi, dáng mũi, trụ mũi.
 • Với những bệnh nhân đã chỉnh sửa mũi vẫn có thể áp dụng phương pháp này để tái cấu trúc lại.
 • Nhờ sự kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo nên có thể hạn chế tối đa các biến chứng

Nhược điểm:

 • Chi phí nâng mũi cấu trúc khá cao
 • Thời gian thực hiện lâu hơn các phương pháp thông thường, do phải cấu trúc lại toàn bộ dáng mũi cũ

Nâng mũi bọc sụn

Ưu điểm:

 • Kỹ thuật tối ưu cho những trường hợp có đầu mũi bị hếch, da mũi mỏng, sống mũi thấp
 • Mức chi phí của công nghệ này tầm trung nên phù hợp với hầu hết mọi người
 • Thời gian tiến hành phẫu thuật diễn ra nhanh chóng

Nhược điểm:

 • Với những bệnh nhân đã có dáng mũi tương đối ổn, ít khuyết điểm thì phương pháp này hoàn toàn phù hợp. Nhưng lại không thật sự phù hợp với các trường hợp mũi nhiều khuyết điểm.

Vậy nên nâng mũi bọc sụn hay cấu trúc? Thực ra, mỗi phương pháp đều có những ưu và nhược điểm riêng, nhưng nếu xét về hiệu quả thì nâng mũi cấu trúc là phương pháp tối ưu, vì có thể khắc phục được hầu hết các khuyết điểm của mũi, hơn nữa dáng mũi còn được duy trì lâu dài theo thời gian.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết nên lựa chọn phương pháp nào, chúng tôi sẽ đưa ra một số gợi ý về đối tượng phù hợp với mỗi loại nâng mũi trên:

 • Đối tượng phù hợp với nâng mũi bọc sụn: những người có một trong các khuyết điểm sau: mũi ngắn, thấp, mũi khá nhỏ, da mũi quá mỏng.
 • Đối tượng phù hợp với nâng mũi cấu trúc: những người mà mũi có nhiều khuyết điểm như: hếch, trụ mũi ngắn, mũi bị biến dạng hoặc bị chấn thương do gặp tai nạn hoặc đã từng phẫu thuật trước đó.

Nâng mũi bọc sụn giúp đầu mũi thon gọn hơnNâng mũi bọc sụn giúp đầu mũi thon gọn hơn

Phẫu thuật nâng mũi cùng bác sĩ Lê Trần Duy

Lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ chất lượng để thực hiện nâng mũi là điều vô cùng quan trọng. Đặc biệt trong bối cảnh ngày càng nhiều thẩm mỹ viện ra đời thì điều này còn khó khăn hơn nhiều. Vì thế, Bác sĩ Lê Trần Duy là cái tên mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn bởi ông là người đứng sau thành công của hàng ngàn ca phẫu thuật khác nhau để tạo nên những dáng mũi đẹp và tự nhiên nhất.

Bác sĩ Duy sẽ là người trực tiếp tiến hành phẫu thuật cho bạnBác sĩ Duy sẽ là người trực tiếp tiến hành phẫu thuật cho bạn

Với nhiều năm kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn vững vàng, là bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực nâng mũi thẩm mỹ. Bác sĩ Lê Trần Duy luôn mang đến cho bệnh nhân những trải nghiệm tốt nhất vì thế ông luôn lắng nghe và đưa ra lời khuyên phù hợp cho bệnh nhân. Bác sĩ Duy đã và đang nhận được sự công nhận là một trong những bác sĩ giỏi ở lĩnh vực phẫu thuật nâng mũi khi liên tục được các đài truyền hình mới, tờ báo lớn mới đến để chia sẻ.

Vì muốn đảm bảo kết quả ưng ý nhất cho bệnh nhân mà Bác sĩ Lê Trần Duy chỉ thực hiện tối đa 3 ca nâng mũi một ngày. Vì thế nếu bạn có nhu cầu thực hiện nâng mũi thẩm mỹ thì có thể vui lòng liên hệ qua số hotline: 0785.184.456 để được hỗ trợ đặt lịch và tư vấn trước.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *