Nâng mũi xong bị viêm xoang có ảnh hưởng gì không?

Nâng mũi và viêm xoang có liên quan đến nhau hay không? Trên thực tế có 1 trường hợp, thứ nhất là những người bị viêm xoang không biết có nên nâng mũi không. Thứ 2 là một số bệnh nhân sau khi nâng mũi xong bị viêm xoang và rất hoang mang điều này có phải đến từ phẫu thuật nâng mũi? Đây là những băn khoăn chính đáng và bác sĩ Lê Trần Duy đã có lời giải đáp chi tiết đến các bệnh nhân về trường hợp này.

Viêm xoang nâng mũi được không?

Nâng mũi là kỹ thuật tạo hình mũi rất phổ biến ở các nước châu Á. Nguyên nhân vì người châu Á thường có dáng mũi tẹt (thấp, to bè). Dáng mũi này ảnh hưởng đến sự hài hòa chung của cả gương mặt, gây cảm giác mặt gãy, to thô. Sống mũi cao, cánh mũi gọn sẽ khiến gương mặt thanh thoát ưa nhìn hơn. Nâng mũi không chỉ là dịch vụ làm đẹp của chị em phụ nữ, mà cánh mày râu cũng rất ưa chuộng để tôn vẻ nam tính lịch thiệp của mình.

Ngoài những biện pháp nâng mũi đơn giản thông thường thì có nhiều phương pháp nâng mũi cần sử dụng sụn tự thân. Đó có thể là sụn sườn hoặc sụn vành tai. Cách khác thì sử dụng sụn nhân tạo. Sử dụng sụn để nâng mũi được nhiều người chọn vì độ tương thích cao, dáng mũi mới rất đẹp và có thể tạo hình chuẩn dáng Sline hoặc L line đều rất đẹp.

có ảnh hưởng gì không

Vậy nâng mũi xong bị viêm xoang có sao không?

Vì vậy, nhiều bệnh nhân bị viêm xoang thường thắc mắc liệu có thể nâng mũi được không? Câu trả lời là hoàn toàn có thể. Sụn được đặt vào mũi không nằm ở hốc mũi xoang. Nó được cấy vào khu vực dưới da của sống mũi để nâng sống mũi lên cao, do đó không hề ảnh hưởng đến xoang.

Thế nhưng, nếu bệnh nhân đang bị viêm xoang mạn tính thì nên ưu tiên điều trị xoang, vì phẫu thuật có thể gây nên tình trạng nhiễm trùng cấp gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe.

Nâng mũi xong bị viêm xoang có ảnh hưởng gì không?

Vậy, nâng mũi xong bị viêm xoang có ảnh hưởng gì không? Như đã nói, vì xoang và phần mũi được nâng lên không hề liên quan đến nhau, nên có 2 vấn đề bạn cần phải lưu ý:

  • Nâng mũi không phải là nguyên nhân gây nên tình trạng xoang.
  • Sau nâng mũi bị viêm xoang không hề ảnh hưởng đến cấu trúc mũi.

là hai vấn đề tách biệt nhauNâng mũi xong bị viêm xoang là hai vấn đề tách biệt nhau

Thế nhưng chắc chắn nó sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe. Vì vậy, hậu nâng mũi bị viêm xoang thì bạn nên nhanh chóng đến các cơ sở y tế để điều trị xoang nhé. Bạn cũng cần thông báo về việc mình mới thực hiện nâng mũi, như vậy bác sĩ cũng sẽ có biện pháp kê đơn phù hợp nhất.

Chọn địa chỉ nào nâng mũi uy tín?

Dù có bị viêm xoang hay không, bất cứ bệnh nhân nào đang có nhu cầu nâng mũi đều cần phải tìm đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín. Điều này không chỉ đảm bảo cho bạn có được mức chi phí tốt nhất. Quan trọng hơn, đó chính là bệnh nhân sẽ có sự đảm bảo cao nhất về chất lượng dịch vụ và có được dáng mũi như ý mà không phải chỉnh sửa nhiều lần.

Tại Hồ Chí Minh, rất nhiều bệnh nhân đã và đang tín nhiệm Bác sĩ Lê Trần Duy và luôn chọn lựa bác sĩ để thực hiện các phẩu thuật chỉnh hình nhan sắc, trong đó có nâng mũi. Không chỉ thực hiện cho bản thân, nhiều bệnh nhân còn giới thiệu cho người thân, bạn bè đến trực tiếp gặp bác sĩ để được tư vấn nâng mũi, giúp thay đổi gương mặt, thay đổi vận mệnh cho cuộc đời mình.

bac si le tran duy

Bác sĩ nâng mũi số 1 Việt Nam Lê Trần Duy

Bác sĩ Lê Trần Duy hiện đang trực tiếp quản lý và điều hành DR. Duy tại TPHCM. Tại đây, mỗi ngày có hàng chục bệnh nhân đến thực hiện dịch vụ nâng mũi. Tuy số lượng lớn nhưng mỗi ngày Bác sĩ Duy chỉ nhận 3 bệnh nhân. Vì vậy để tránh khỏi việc chờ đợi rồi phải ra về, bạn có thể đặt lịch trước để Bác sĩ sắp xếp.

Bác sĩ Lê Trần Duy là bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại TPHCM và cả nước nói chung. Là một trong số ít bác sĩ có thành tích đi đầu trong các kỹ thuật nâng mũi hiện đại, đến với Bác sĩ Duy, bệnh nhân sẽ tuyệt đối an tâm vì Bác sĩ  Duy trực tiếp tư vấn dáng hình mũi phù hợp nhất gương mặt. Các ca chỉnh hình của bác sĩ đảm bảo “cả trăm như một”, làm 1 lần là đẹp cả đời và mang đến cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên, không tỳ vết, không để lại sẹo, không đau, không cần kiêng cữ gì sau phẫu thuật.

không ảnhhưởng gì hếtNâng mũi chuẩn đẹp với bàn tay vàng của Bác sĩ Duy

Đặc biệt, Bác sĩ Lê Trần Duy thực hiện quy trình theo chuẩn của Bộ y tế, trong đó việc thăm khám và kiểm tra sức khỏe trước khi nâng mũi luôn được chú trọng. Nếu bạn bị viêm xoang và không biết mình có nâng mũi được không, thì hãy để Bác sĩ trực tiếp thăm khám và đưa ra quyết định tốt nhất cho sức khỏe và nhan sắc của bạn.

Trên đây là những chia sẻ về “nâng mũi xong bị viêm xoang có sao không”. Hãy vì một dáng mũi đẹp và sức khỏe tốt nhất! Mọi nhu cầu hãy liên hệ đến  DR. DUY:

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *