Nâng mũi và cắt cánh mũi giá bao nhiêu?- DrDuy chuyên gia nâng mũi đẹp

Nâng mũi và cắt cánh mũi giá bao nhiêu?

Nâng mũi và cắt cánh mũi giá bao nhiêu?

Nâng mũi và cắt cánh mũi là gì? Dáng mũi không đẹp ảnh hưởng đến thẩm mỹ toàn gương mặt. Nó cũng là một trong những nguyên nhân khiến tài lộc hao tổn, may mắn vuột mất. Vì vậy, nhiều bạn trẻ lựa chọn phương pháp nâng mũi hoặc cắt cánh mũi để cải thiện dáng mũi, tạo diện mạo và cuộc sống mới tốt đẹp hơn. Nâng mũi và cắt cánh mũi giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào từng cơ sở thẩm mỹ cũng như việc bạn chọn phương pháp nào.

Khi nào thì nâng mũi, khi nào chỉ cần cắt cánh mũi?

Trường hợp cần nâng mũi

Nâng mũi có rất nhiều phương pháp để thực hiện. Cách thứ nhất là nâng mũi không can thiệp phẫu thuật, điển hình là tiêm filler thường được nhiều cở sở thẩm mỹ chui áp dụng. Tuy nhiên phương pháp này tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm và đã được cảnh báo rộng rãi. Nếu bạn đang muốn cải thiện dáng mũi của mình thì tuyệt đối không nên sử dụng phương pháp này.

Phương pháp nâng mũi hiện đại được nhiều đơn vị thẩm mỹ lớn áp dụng hiện nay chính là nâng mũi bằng giải phẫu. Đây là công nghệ nâng mũi có thể giải quyết hầu hết các khuyết điểm của mũi: Mũi to bè, thô, ngắn, sống mũi lệch, mũi hếch, mũi đã qua chỉnh sửa hỏng,… Nâng mũi hiện đại tạo dáng mũi S line chuẩn Hàn Quốc hoặc L line chuẩn Tây phương.

Nâng mũi và cắt cánh mũi giá bao nhiêu?Nâng mũi cải thiện hiệu quả tất cả các vấn đề thẩm mỹ của mũi

Như vậy, nâng mũi sẽ được áp dụng cho những ai cần cải tạo lại dáng mũi xấu. Tùy từng trường hợp, bác sĩ điều trị sẽ áp dụng các phương pháp cụ thể như:

Dáng mũi mới với các phương pháp nâng mũi hiện đại sẽ tồn tại vĩnh viễn. Hiệu quả đẹp và an toàn thì dĩ nhiên còn phụ thuộc vào việc bạn chọn đơn vị nào, bác sĩ nào để điều trị cho mình.

Trường hợp cắt cánh mũi

Cắt cánh mũi hay còn gọi là kỹ thuật thu gọn cánh mũi. Thường thì bác sĩ sẽ tư vấn bệnh nhân cắt cánh mũi nếu mũi to bè, rộng, mũi thô, 2 cánh quá rộng nhưng có sống mũi cao, chóp mũi nhọn đủ chuẩn. Chỉ cần cắt thu gọn cánh mũi thì mũi tự nhiên sẽ chuẩn đẹp và hài hòa. Vì vậy, chi phí cắt cánh mũi sẽ rẻ hơn nhiều so với nâng mũi.

Nâng mũi và cắt cánh mũi giá bao nhiêu?Nếu bạn có dáng mũi cao nhưng cánh mũi to, có thể cắt thu gọn cánh mũi

Ngoài ra, khi phẫu thuật nâng mũi chỉnh sửa cấu trúc toàn diện, nếu phần cánh mũi của bệnh nhân quá to, thô, thì bác sĩ điều trị song song với nâng mũi cũng sẽ cắt thu gọn cánh để đám bảo dáng mũi mới chuẩn đẹp như yêu cầu.

Cắt cánh mũi nếu không đảm bảo tay nghề bác sĩ sẽ gây sẹo lồi, hoặc cánh mũi thu gọn quá mức hoặc thu gọn chưa đủ. Chưa kể đến nếu quá trình thực hiện không đảm bảo kỹ thuật, an toàn vô trùng thì còn có thể khiến mũi bị biến chứng, sưng bầm, hoại tử.

Nâng mũi và cắt cánh mũi giá bao nhiêu?

Nâng mũi chỉnh sửa can thiệp toàn diện để có được dáng mũi đẹp, phù hợp với gương mặt nên sẽ có chi phí cao hơn so với cắt cánh mũi. Bạn có thể tham khảo chi phí nâng mũi và cắt cánh mũi sau đây tại cơ sở làm đẹp của Bác sĩ Lê trần Duy. Đây là bảng giá chuẩn mới nhất và tùy vào từng trường hợp, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp nào phù hợp nhất với bạn:

Địa chỉ nâng mũi rẻ mà vẫn an toàn

Mũi đẹp trọn đời cùng Bác sĩ Lê Trần Duy!

Trong chỉnh hình dáng mũi, thì bên cạnh vấn đề nâng mũi và cắt cánh mũi giá bao nhiêu không quan trọng bằng việc bạn chọn địa chỉ nào để thực hiện nâng mũi. Vì như đã nói, nếu kỹ thuật tay nghề bác sĩ không cao thì chẳng những không có dáng mũi đẹp mà còn để lại các biến chứng ảnh hưởng đến toàn bộ gương mặt lẫn sức khỏe.

Chuyên gia thẩm mỹ Bác sĩ Lê Trần Duy là một trong những chuyên gia nâng mũi hàng đầu Việt Nam. Đây chắc chắn sẽ là địa chỉ nâng mũi an toàn dành cho mọi bệnh nhân, mọi tình trạng dáng mũi xấu hay có khuyết điểm. Kỹ thuật của BS. Duy đã đạt đến trình độ chính xác tuyệt đối, 100% trường hợp chỉnh sửa đều có dáng mũi đẹp trọn đời không biến chứng.

Nâng mũi và cắt cánh mũi giá bao nhiêu?

Nâng mũi đẹp trọn đời cùng bác sĩ Lê Trần Duy

Với sự tỉ mỉ trong từng ca phẫu thuật chỉnh hình, bệnh nhân sẽ được tư vấn và phác thảo dáng mũi của mình sau phẫu thuật. Bác sĩ Duy không chỉ chỉnh sửa dáng mũi chuẩn đẹp mà còn tuyệt đối an toàn, bóc tách đúng khoan nên không cần gây mê, không cần nghỉ dưỡng. Trừ trường hợp nâng mũi cấu trúc cần ở lại theo dõi, các trường hợp còn lại bệnh nhân có thể ra về ngay, đi học, đi làm bình thường. Sau chỉnh sửa, mũi sẽ được cố định chỉ với 1 miếng keo nhỏ nên vẫn vô cùng thẩm mỹ, không ảnh hưởng đến các sinh hoạt trong cuộc sống.

Trên đây là thông tin chi tiết nâng mũi và cắt cánh mũi giá bao nhiêu. Hiện nay ở TPHCM có rất nhiều đơn vị thẩm mỹ nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng. Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn tối đa, hiệu quả đẹp tối đa, bạn hãy nhanh chóng liên hệ trước ít nhất 1 tuần để được chính BS. Lê Trần Duy thăm khám, tư vấn và thực hiện chỉnh sửa mũi. Liên hệ đặt lịch tại Hotline: 0785184456 ngay hôm nay để sở hữu dáng mũi như ý bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *