NÂNG MŨI TỰ NHIÊN

Nâng mũi tự nhiên là kỹ thuật tạo hình dáng mũi trở nên một cách tự nhiên nhất có thể, cũng là mong ước của rất nhiều chị em phụ nữ khi mà ai cũng muốn sở hữu dáng đẹp và hài hòa với gương mặt, khiến người khác nhìn hay thậm chí sờ vào đều không phát hiện ra, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có thể hiểu rõ hơn về kỹ thuật nâng mũi tự nhiên này nhé.

nâng mũi siêu tự nhiên“NÂNG MŨI ĐẸP SIÊU TỰ NHIÊN ỨNG CỬ VIÊN SÁNG GIÁ DÀNH CHO BẠN”

Đa số người Đông Nam Á nói chung và người Việt Nam chúng ta nói riêng có sống mũi thấp, tẹt đầu mũi thì hếch và ngắn …không hài hoà với khuôn mặt. Vì thế sự ra đời của các phương pháp nâng mũi thẩm mỹ trở thành nhu cầu thiết yếu được nhiều người ưa thích.

1: Nâng mũi tự nhiên là gì?

Nâng mũi tự nhiên trên thực tế là tên gọi để mô tả hình dáng mũi sau khi được nâng lên, có hình dáng mũi đẹp nhẹ nhàng thanh thoát, uốn lượn theo từng đường nét trên gương mặt của chủ sở hữu với một vẽ đẹp hoàn toàn tự nhiên mà không hề phát hiện vết tích dao kéo.

2: Dáng mũi đẹp tự nhiên 

Dáng mũi đẹp tự nhiên hiện đang là xu thế và kể cả tương lai về sau, một dáng mũi với nét đẹp tự nhiên thanh thoát, nhẹ nhàng theo từng đường nét trên gương mặt, một nét đẹp không giả trân, cuốn hút ưa nhìn là niềm ao ước của những người không may vừa sinh ra đã sở hữu một chiếc mũi không may mắn “kém duyên”

nâng mũi siêu tự nhiênKỹ thuật nâng mũi tự nhiên được trực tiếp bác sĩ Duy thực hiện

3: Nâng mũi tự nhiên tại nhà

Nâng mũi tự nhiên tại nhà là những thủ thuật nhằm tác động tới mũi không qua xâm lấn can thiệp dao kéo như: trang điểm tạo hình sóng mũi, hay dùng các dụng cụ để kẹp nâng sóng mũi…Thực chất mũi thấp tẹt là từ khi sinh ra đã có vì thế bản chất là vĩnh viễn vì thế không có một thủ thuật nào mà có thể giúp nâng mũi tự nhiên tại nhà, những thủ thuật như trang điểm, kẹp mũi, chỉ có giới hạn nhất định không mang lại hiệu quả như mong đợi, vì thế để cải thiện được dáng mũi kém duyên thì nhất thiết phải can thiệp đến y khoa.

Hiện nay để có thể sở hữu được dáng mũi đẹp tự nhiên không tì vết có thể dùng những phương pháp nâng mũi sau để tạo hình mũi trở nên một cách tự nhiên: Nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi sụn sườn, có thể nói tất cả phương pháp nâng mũi hiện nay đều có thể ứng dụng để tạo hình dáng mũi tự nhiên, chứ không nhất thiết phải dựa vào một phương pháp nhất định nào đó để thực hiện nâng mũi tự nhiên.

4: Nâng mũi bọc sụn tạo dáng mũi đẹp tự nhiên 

Là phương pháp nâng mũi ưa chuộng giúp khắc phục hầu hết các khuyết điểm của dáng mũi như: mũi thấp tẹt, gồ, hếch nhẹ, đầu mũi không quá to…Với chất liệu tân tiến trong các phương pháp nâng mũi hiện nay, là sự kết hợp giữa sụn nhân tạo cao cấp và sụn tự thân hoặc sụn sinh học megaderm để tạo hình dáng mũi đẹp tự nhiên, đồng thời giúp hạn chế được tối đa những biến chứng như trong phương pháp nâng mũi thường.

5: Nâng mũi cấu trúc tạo dáng mũi tự nhiên

Tương tự như trong nâng mũi bọc sụn về chất liệu sử dụng trong nâng mũi cấu trúc cũng tương tự là sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân hoặc miếng đệm sinh học megaderm.

Tuy nhiên phương pháp này có độ can thiệp cao hơn so với nâng mũi bọc sụn, nhằm tái cấu trúc lại toàn bộ hình dáng mũi từ trụ mũi, sóng mũi, cánh mũi, khắc phục được hầu hết tất cả khuyết điểm của dáng mũi như: mũi thấp tẹt, gồ, hếch, mũi lân, đầu mũi to như quả cà chua, mũi hỏng do sửa đi sửa lại nhiều lần.

nâng mũi siêu tự nhiên

Dáng mũi cao sang đẹp tự nhiên

5.1: Nâng mũi tự nhiên thích hợp cho đối tượng nào ?

– Người có dáng mũi thấp tẹt, đầu mũi ngắn, to vừa, hếch nhẹ, gồ

– Người có mũi xấu, bẩm sinh hoặc muốn thay đổi dáng mũi để được đẹp hơn

– Người từng phẫu thuật nâng mũi rồi nhưng không hài lòng với kết quả, mong muốn thay đổi

– Người muốn sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên, thanh thoát và hài hòa với từng đường nét trên gương mặt.

– Người muốn nâng mũi để cải thiện vận số…

– Nam và nữ 18 tuổi trở lên

5.2: Quy trình thực hiện nâng mũi 

Để ca nâng mũi diễn ra thành công tuyệt đối đảm bảo an toàn cho tất cả bệnh nhân thì quy trình nâng mũi cần phải diễn ra một cách nghiêm ngặt như sau: 

Bước 1: Bác sĩ chuyên môn trực tiếp tư vấn và thăm khám tình trạng mũi hiện tại của bệnh nhân,sau đó tư vấn và đưa ra phương pháp phù hợp để mang lại hiệu quả tối ưu nhất, sao cho phù hợp với sở thích và gương mặt của bệnh nhân.

Bước 2: Bác sĩ tiến hàng kiểm tra sức khỏe : nhằm để quá trình phẫu thuật diễn ra một cách an toàn, thì sức khỏe bệnh nhân phải đảm bảo tốt, thì ca phẫu thuật mới được tiến hành, nếu như sức khỏe bệnh nhân yếu thì bắt buộc bệnh nhân phải điều trị đến khi sức khỏe tốt rồi mới quay lại để thực hiện.

Bước 3: Bác sĩ thực hiện đo vẽ và thiết kế, phác thảo dáng mũi : nhằm đánh giá tình trạng khuyết điểm của dáng mũi, cũng như phác thảo dáng mũi sao cho hài hòa và cân đối với sở thích và gương mặt của bệnh nhân, giúp cho quá trình thực hiện phẫu thuật 1 cách hoàn toàn chính xác.

nâng mũi siêu tự nhiênẢnh minh họa quy trình nâng mũi do đích thân bác sĩ Lê Trần Duy thực hiện

Bước 4: Gây tê và sát khuẩn: Để tạo sự an toàn và cảm giác thoải mái không gây đau, trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ gây tê cục bộ trên vùng mũi của bệnh nhân, và sát khuẩn để đảm bảo vô trùng, chống nhiễm trùng cho bệnh nhân trong quá trình phẫu thuật.

Bước 5: Bác sĩ tiến hành thực hiện phẫu thuật nâng mũi để khắc phục khuyết điểm dáng mũi hiện tại của bệnh nhân: bằng kỹ thuật chuyên môn bác sĩ duy thực hiện bóc tách sụn và điêu khắc sụn sao cho phù hợp với sở thích và gương mặt bệnh nhân.

Bước 6: Đưa sụn vào nâng cao sống mũi, ở bước này bác sĩ sẽ cho bệnh nhân tham khảo dáng mũi đã nâng lên như thế nào? bệnh nhân hài lòng thì bác sĩ mới tiến hành cố định lại dáng mũi.

Bước 7: Kết thúc phẫu thuật, hướng dẫn bệnh nhân cách chăm sóc tại nhà, hẹn lịch tái khám, cắt chỉ.

6: Các dáng mũi nâng tự nhiên

Để sở hữu một dáng mũi đẹp không khó nhưng làm sao để tạo nên một dáng mũi đẹp tự nhiên không tì vết tích dao kéo và an toàn mới là khó, điều này phải đòi hỏi nhiều ở kỹ thuật của bác sĩ thực hiện cực kỳ khéo tay và nhiều năm kinh nghiệm, mới có thể tạo ra được dáng mũi đạt đến đỉnh cao như vậy.

Chuyên gia thẩm mỹ bác sĩ Lê Trần Duy là bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực nâng mũi thẩm mỹ cũng là người tạo ra hàng loạt dáng mũi đẹp tự nhiên không tì vết, nhìn và sờ đều không biết mũi đã nâng, thu hút mọi ánh nhìn, cùng tham khảo những hình ảnh các dáng mũi được trực tiếp Bs.Duy thực hiện bằng kỹ thuật nâng mũi tự nhiên các bạn nhé.

NANG MUI TU NHIEN nâng mũi siêu tự nhiênSở hữu ngay dáng mũi đẹp tuyệt vời sau khi trải nghiệm dịch vụ nâng mũi tại Dr.Duy

7: Nâng mũi đẹp tự nhiên an toàn bền vững – Chuyên gia hàng đầu

Kỹ thuật nâng mũi tự nhiên được xem là phiên bản hoàn hảo yêu cầu bác sĩ thực hiện không chỉ dừng lại với chuyên môn và tay nghề cao mà cần phải có sự tỉ mỉ, kỹ càng và cực kỳ khéo tay.

Chuyên gia thẩm mỹ Bác Sĩ “Lê Trần Duy” là một trong những bác sĩ hàng đầu về phẫu thuật tạo hình mũi, nổi tiếng là người tạo ra với hàng loạt dáng mũi đẹp siêu tự nhiên, nhìn và sờ đều không biết đã qua chỉnh sửa, đẹp thanh thoát, uốn lượn theo từng đường nét trên gương mặt của bệnh nhân, với tỷ lệ thành công là tuyệt đối.

Dr. Duy tự hào là nơi “gửi gắm nhan sắc vàng” của rất nhiều chị em phụ nữ và cả phái mạnh có nhu cầu nâng mũi thẩm mỹ, với đôi bàn tay phép màu tỉ mỉ chính xác trong từng chi tiết nhỏ. từ đó đến nay Bác sĩ Lê Trần Duy đã thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật nâng mũi, nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía bệnh nhân và cộng đồng mạng xã hội, truyền thông, báo chí lớn như truyền hình HTV, báo lớn uy tín như 24h.com.vn, eva.vn…Bởi kết quả thẩm mỹ mà bác sĩ duy mang lại cho tất cả bệnh nhân được đánh giá là rất hoàn hảo trên cả tuyệt vời, tuy không phô trương nhưng có độ lan tỏa cực kỳ rộng, chính vì thế mà bác sĩ duy được rất nhiều bệnh nhân yêu mến và đồng nghiệp ngưỡng mộ đặt cho mệnh danh là ” bàn tay phép màu” không làm thì thôi đã là thì nhất định phải đẹp.

5/5 (1 Review)

Chuyên gia thẩm mỹ Bác Sĩ Lê Trần Duy chia sẻ những kiến thức bổ ích về nâng mũi thẩm mỹ thông qua đài truyền hình HTV

Đến với Dr. Duy tất cả bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm bởi quy trình thực hiện từ khâu tư vấn đến thăm khám và phẫu thuật sẽ đích thân “bàn tay phép màu” Bác sĩ Lê Trần Duy thực hiện, từ khâu tư vấn, thăm khám, cũng như thực hiện, không để trợ lý hoặc bác sĩ học việc làm thay. vì thế tất cả bệnh nhân khi đến với Dr.Duy có thể hoàn toàn yên tâm tuyệt đối đã đi nâng mũi tại Dr.Duy thì nhất định sẽ sở hữu được dáng mũi đẹp tự nhiên, an toàn bền vững, như mơ ước

7.1: Sau khi thực hiện nâng mũi tại Dr.Duy các bạn sẽ sở hữu ngay:

– Dáng mũi đẹp siêu tự nhiên nhìn thật hơn cả mũi thật, nhìn và sờ đều không biết mũi đã can thiệp qua phẫu thuật thuật

– Biến mọi nhược điểm của chiếc mũi trở thành ưu điểm lớn, cân đối cao và hài hoà với khuôn mặt

– An toàn hiệu quả, đẹp ngay sau khi thực hiện ngăn ngừa mọi biến chứng tuyệt đối, sau khi thực hiện nâng mũi

– Bệnh nhân sau khi thực hiện xong ca phẫu thuật mũi có thể về nhà ngay và ngày hôm sau có thể đi làm và sinh hoạt bình thường, với dáng mũi cao hài hoà siêu tự nhiên mà “không cần phải nẹp”.

7.2: Chính sách bảo hành 102 tại Dr Duy

7.2.1: Bảo hành trọn đời :

Dị ứng chất liệu, nhiễm trùng sau khi phẫu thuật, các trường hợp liên quan đến vật liệu sau khi phẫu thuật. Ngay cả những trường hợp không may té ngã, tai nạn… ảnh hưởng đến dáng mũi, Bác sĩ Duy cũng sẽ trực tiếp sửa lại và hoàn toàn miễn phí, mang lại cảm giác an tâm, an toàn cho hành trình đi tìm chiếc mũi “bền trọn đời”

nâng mũi siêu tự nhiênChuyên gia thẩm mỹ – Bác sĩ Lê Trần Duy 

Để đảm bảo mang lại chất lượng hoàn hảo nhất trong từng ca phẫu thuật thẩm mỹ, mỗi ngày Bác Sĩ Duy chỉ nhận thực hiện tối đa 3 ca nâng mũi, và hiện tại số lượng bệnh nhân đợi đến lượt để được bác sĩ duy thực hiện rất đông, bạn đọc có nhu cầu được bác sĩ tư vấn trực tiếp hoặc thực hiện, để tránh mất thời gian chờ đợi vui lòng liên hệ qua Hotline: 0785.184.456 để được hỗ trợ tư vấn và đặt lịch, xin cảm ơn!

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *