NÂNG MŨI TỰ NHIÊN

NÂNG MŨI TỰ NHIÊN

TU NHIEN

“NÂNG MŨI ĐẸP SIÊU TỰ NHIÊN ỨNG CỬ VIÊN SANG GIÁ DÀNH CHO BẠN”

Đa số người Đông Nam Á nói chung và người Việt Nam chúng ta nói riêng có sống mũi thấp, tẹt đầu mũi thì hếch và ngắn …không hài hoà với khuôn mặt. Vì thế sự ra đời của các phương pháp nâng mũi thẩm mỹ trở thành nhu cầu thiết yếu được nhiều người ưa thích.

Nâng mũi siêu tự nhiên tại viện thẩm mỹ Dr.Duy được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn, vì đây là phương pháp hiệu quả, an toàn khắc phục hầu hết các nhược điểm của dáng mũi. Tạo nên dáng mũi cao đẹp tự nhiên, hài hoà với khuôn mặt, chỉ sau 40 phút thực hiện.

Nâng mũi siêu tự nhiên là phương pháp kết hợp giữa sụn tự thân và sụn sinh học, khác với việc sử dụng sụn sinh học hoàn toàn có thể gây biến chứng về sau, sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng có độ tương thích cao, hạn chế các biến chứng về sau.Cho nên khách hàng sẽ rất yên tâm về việc nâng mũi ”siêu tự nhiên ” tại Dr.Duy có bền trọn đời không? Và hoàn toàn không lo biến chứng trong và sau khi phẫu thuật.

Kỹ thuật nâng mũi siêu tự nhiên được xem là phiên bản hoàn hảo so với các phương pháp nâng mũi truyền thống thông thường, được đúc kết từ kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu, của bác sĩ “Lê Trần Duy” là một trong những bác sĩ hàng đầu về phẫu thuật tạo hình mũi nổi tiếng nhất với dáng mũi siêu tự nhiên hiệu quả và chất lượng thẩm mỹ vượt trội, tạo nên những chiếc mũi đẹp siêu tự nhiên hoàn hảo cho mọi khách hàng.

Viện thẩm mỹ Dr. Duy tự hào là nơi “gửi gắm nhan sắc vàng” của rất nhiều chị em phụ nữ và cả phái mạnh có nhu cầu nâng mũi, với đôi bàn tay phép màu, tỉ mĩ chính xác trong từng chi tiết nhỏ, Bác sĩ Lê Trần Duy đã thực hiện thành công hàng triệu ca phẫu thuật nâng mũi, nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Đến với viện thẩm mỹ Dr. Duy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi quy trình thực hiện từ khâu tư vấn đến thăm khám và phẫu thuật sẽ đích thân “bàn tay phép màu” Bác sĩ Lê Trần Duy thực hiên mang lại sự an tâm an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Nâng mũi siêu tự nhiên thích hợp cho đối tượng nào ?

  • người có dáng mũi thấp tẹt, đầu mũi ngắn, to vừa

  • Người có mũi xấu, bẩm sinh hoặc muốn thay đổi dáng mũi để được đẹp hơn

  • Người từng phẩm thuật nâng mũi nhưng bị hỏng…

  • Người bị mũi hỏng do bị tai nạn

  • Người muốn nâng mũi để cải thiện vận số

Quy trình thực hiện nâng mũi siêu tự nhiên tại viện thẩm mỹ Dr.Duy:

  • Để ca nâng mũi diễn ra thành công tuyệt đối đảm bảo an toàn cho bệnh nhân đến với viện thẩm mỹ Dr.Duy đạt tiêu chuẩn như tiêu chí “đã làm là phải đẹp” gồm các bước như sau:

*Bước 1: Bác sĩ Lê Trần Duy trực tiếp thực hiện tư vấn và thăm khám tình trạng mũi hiện tại của bệnh nhân, sau đó tư vấn và đưa ra phương pháp phù hợp gương mặt và sở thích, để mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho bệnh nhân.

*Bước 2: Bác sĩ Duy sẽ tiến hàng kiểm tra sức khoẻ: nhằm đảm bảo tình trạng sức khỏe của bệnh nhân có thể đáp ứng với điều kiện của ca phẫu thuật hay không?

*Bước 3 :Bác sĩ Duy đo vẽ và thiết kế, phác thảo dáng mũi sao cho hài hoà với khuôn mặt của bệnh nhân, nhằm mang lại độ chính xác tuyệt đối trong khi phẫu thuật.

*Bước 4: Để tạo sự an toàn và cảm giác thoải mái không gây đâu đớn trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ Duy sẽ tiến hành sát trùng và gây tê vùng mũi, giúp cho ca phẫu thuật hoàn toàn an toàn tuyệt đối.

*Bước 5: Bác sĩ Duy tiến hành thực hiện phẫu thuật nâng mũi để khắc phục khuyết điểm của dáng mũi hiện tại của bệnh nhân: bằng kỹ thuật chuyên môn bác sĩ duy thực hiện bóc tách sụn, và điêu khắc sụn sao cho phù hợp nhất với gương mặt và sở thích của bệnh nhân, sau đó tiến hành nâng cao sống mũi.

*Bước 6: Sau khi cho sụn vào mũi, bác sĩ duy sẽ cho bệnh nhân tham khảo dáng mũi, bệnh nhân hài lòng bác sĩ mới tiến hành cố định lại dáng mũi và kết thúc phẫu thuật.

*Bước 7: Hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà, hẹn lịch tái khám và cắt chỉ.

Kết quả sau khi thực hiện nâng mũi tại Viện Thẩm Mỹ Dr.Duy khách hàng sẽ đạt được:

*Sau khi thực hiện nâng mũi tại Dr.Duy các bạn sẽ sở hữu ngay :

*Dáng mũi đẹp siêu tự nhiên nhìn thật hơn cả mũi thật, nhìn và sờ đều không biết mũi đã can thiệp phẫu thuật, chỉnh sửa.

*Biến mọi nhược điểm của chiếc mũi trở thành ưu điểm lớn, cân đối cao và hài hoà với khuôn mặt

*An toàn hiệu quả, đẹp ngay sau khi thực hiện, ngăn ngừa mọi biến chứng tuyệt đối sau khi thực hiện nâng mũi

*Khách hàng sau khi thực hiện xong ca phẫu thuật mũi có thể về nhà ngay, và ngày hôm sau có thể đi làm và sinh hoạt bình thường với dáng mũi cao hài hoà siêu tự nhiên mà “không cần phải nẹp“.

tu nhien

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CÓ 102 TẠI DR.DUY 

*Bảo hành trọn đời : Dị ứng chất liệu, nhiễm trùng sau khi phẫu thuật, các trường hợp liên quan đến vật liệu sau khi phẫu thuật. Ngay cả những trường hợp không may té ngã, tai nạn… ảnh hưởng đến dáng mũi, Bác sĩ Duy cũng sẽ trực tiếp sửa lại  hoàn toàn miễn phí, mang lại cảm giác an tâm, an toàn cho hành trình đi tìm chiếc mũi “bền trọn đời”

Để đảm bảo mang lại hiệu quả tối ưu nhất trong từng ca phẫu thuật mỗi ngày bác sĩ duy chỉ thực hiện tối đa 3 ca nâng mũi thẩm mỹ, vì thế để tránh mất thời gian chờ đợi, bạn đọc có nhu cầu ” nâng mũi thẩm mỹ ” vui lòng liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0785.184.456 để được tư vấn và hỗ trợ đặt lịch, xin cảm ơn !

Thông tin liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *