Nâng mũi trả góp ở đâu TP HCM?

Một trong những cản trở lớn nhất của nhiều bạn trẻ khi thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ như chỉnh sửa gương mặt, nâng mũi,… chính là chi phí. Hiểu được điều này, nâng mũi trả góp được nhiều cơ sở làm đẹp áp dụng và trở nên hấp dẫn nổi bật vì thanh toán chi phí linh hoạt. Vậy nâng mũi trả góp ở đâu TP HCM và có nên áp dụng phương pháp này hay không?

Nâng mũi trả góp là gì?

Nâng mũi trả góp ở đâu TP HCM? TP HCM là một trong những nơi có số lượng cơ sở thẩm mỹ nhiều nhất nước ta. Chính vì vậy, sự cạnh tranh giữa các đơn vị này rất lớn. Nâng mũi trả góp chính là phương thức khuyến mãi được đông đảo cơ sở làm đẹp áp dụng với mục tiêu hỗ trợ bệnh nhân nâng mũi có được sự chuẩn bị tài chính tốt nhất.

Chính vì vậy, sự cạnh tranh giữa các đơn vị này rất lớn.Nâng mũi trả góp rất phổ biến ở TPHCM

Bạn có thể hiểu nâng mũi trả góp cũng như hình thức mua xe trả góp, chỉ cần thanh toán trước 1 khoản cố định và sau đó thanh toán dần từng tháng cho đến khi hoàn tất các chi phí. Hiện nay, nâng mũi trả góp được áp dụng dưới 2 hình thức:

  • Nâng mũi trả góp có lãi suất.
  • Nâng mũi trả góp 0% lãi suất.

Mỗi đơn vị dịch vụ sẽ có ưu đãi cách tính lãi suất riêng. Để đăng ký thực hiện dịch vụ này, bạn chỉ cần liên hệ đến các đơn vị có chính sách trả góp, chuẩn bị hồ sơ và làm theo hướng dẫn.

nâng mũi uy tin 98,5%

Nâng mũi trả góp ở đâu tphcm – Dr Duy

Ưu nhược điểm của nâng mũi trả góp

Ưu điểm:

  • Tiết kiệm được chi phí ban đầu, không phải chi trả khoản tiền lớn trong 1 lần.
  • Thủ tục nhanh chóng, đơn giản

Nhược điểm:

  • Tổng chi phí có thể đội lên so với thanh toán một lần.
  • Áp lực về nợ nần sau khi kết thúc nâng mũi
  • Thường thì nếu nâng mũi trả góp bạn sẽ không được hưởng các chính sách khuyến mãi, bảo hành như thanh toán thông thường.

Đặc biệt, rủi ro lớn nhất đến từ các cơ sở làm đẹp thiếu uy tín. Nâng mũi trả góp đánh mạnh vào nhóm đối tượng học sinh sinh viên, nhân viên văn phòng, người lao động nghèo không đủ khả năng tài chính. Theo thống kê thì hầu như các cơ sở thẩm mỹ lớn, uy tín đều không áp dụng chính sách này. Chỉ những cơ sở thẩm mỹ nhỏ muốn lôi kéo khách hàng mới áp dụng hình thức trả góp như một cách giúp giải quyết vấn đề chi phí khi thẩm mỹ. Khi có bất kỳ rủi ro nào, bệnh nhân sẽ không được đảm bảo chỉnh sửa, thậm chí còn có thể nhận về những di chứng nặng nề sau nâng mũi.

nhưng cũng có thể tiềm ẩn rủi ro nếu gặp cơ sở kém chất lượngNâng mũi trả góp tối ưu hình thức thanh toán nhưng cũng có thể tiềm ẩn rủi ro nếu gặp cơ sở kém chất lượng

Ngoài ra, cũng có không ít cơ sở làm đẹp lừa đảo, lấy danh nghĩa trả góp để yêu cầu khách hàng đóng một khoản lãi suất khá lớn. Vì vậy sau khi hoàn tất thanh toán, bệnh nhân mới thấy đây chỉ là một chiêu trò và tổng số tiền mình phải thanh toán có khi tăng lên từ 30 – 50% so với giá cố định.

Nâng mũi trả góp ở đâu TPHCM uy tín, chất lượng?

Thay vì nâng băn khoăn tìm kiếm địa chỉ nâng mũi trả góp ở đâu TP HCM uy tín, chất lượng, tốt nhất bạn nên tìm đến những địa chỉ nâng mũi uy tín để đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Theo chia sẻ của Bác sĩ Lê Trần Duy – chuyên nâng phẫu thuật nâng mũi số 1 Việt Nam, chi phí nâng mũi hiện nay cũng không quá cao. Trừ các trường hợp phải chỉnh hình lại toàn bộ cấu trúc mũi có chi phí ngoài 70 triệu, thì mức giá nâng mũi phổ biến ở mức dưới 30 triệu đồng. Với chi phí này mặc dù hơi cao nhưng đó là mức giá đảm bảo nhất để thực hiện nâng mũi. Nếu các cơ sở làm đẹp áp dụng mức giá thấp bất ngờ kèm chính sách trả góp thì cần phải cẩn thận, tìm hiểu uy tín, mức độ chuyên nghiệp của đơn vị đó.

Cũng theo chia sẻ từ Bác sĩ Duy, hiện nay phần lớn tìm đến Bác sĩ để thực hiện nâng mũi được chia làm 2 trường hợp: Người chưa thực hiện nâng mũi lần nào và người đã nâng mũi ở các cơ sở khác mà hỏng, lỗi, dáng mũi không chuẩn đẹp như ý. Từng trường hợp bệnh nhân cũng sẽ có chi phí khác nhau. Bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể để đưa ra hướng tư vấn phù hợp. Bảng giá nâng mũi sẽ được cập nhật chi tiết để bệnh nhân có thể nắm rõ và chuẩn bị tài chính tương ứng phù hợp.

Điều quan trọng chính là không nên chọn bừa đơn vị nâng mũi giá rẻ, trả góp để tiết kiệm chi phí. Phẫu thuật nâng mũi ảnh hưởng đến toàn bộ gương mặt, nhan sắc, thần thái và cả tài vận của bạn. Do đó đầu tư vào nó và chọn cơ sở làm đẹp là rất quan trọng. Như tại Bác sĩ Duy, bệnh nhân được bảo hành trọn đời, cam kết đẹp 100% và thực tế là đến nay trải qua hàng nghìn ca phẫu thuật nhưng chưa hề có bệnh nhân nào không hài lòng.

Nếu bạn đang băn khoăn nâng mũi trả góp ở đâu TP HCM, chúng tôi chân thành khuyên bạn nên cân nhắc lựa chọn này. Thay vào đó, hãy trực tiếp gặp gỡ và thăm khám cùng Bác sĩ Lê Trần Duy để chọn dịch vụ nâng mũi phù hợp, hiện đại, an toàn và giá cả phù hợp nhất. Gọi ngay Hotline: 0785184456 để đặt lịch. Do số lượng bệnh nhân khá nhiều nên bạn nên liên hệ trước ít nhất 10 ngày bạn nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *