Nâng mũi trả góp giá bao nhiêu?

Nâng mũi trả góp đang là một trong những chủ đề về nâng mũi được quan tâm nhất hiện nay. Cách thức này được đông đảo các bạn học sinh sinh viên, nhân viên văn phòng ưa chuộng vì hình thức thanh toán linh hoạt. Vậy nâng mũi trả góp giá bao nhiêu và phương pháp này có phải là cách tối ưu chi phí nhất hay không?

Nâng mũi trả góp – vì khách hàng hay chỉ là chiêu trò câu khách?

Dạo một vòng quanh các quảng cáo về nâng mũi trả góp, chúng ta có thể thấy được hình thức này đang được rất nhiều cơ sở làm đẹp áp dụng và thu hút sự quan tâm lớn của các tín đồ thẩm mỹ.

Hầu như địa chỉ nâng mũi trả góp nào cũng quảng cáo rầm rộ về chất lượng cũng như ưu đãi thanh toán của mình. Khách hàng chỉ cần chi trả trước 20 – 30%, phần còn lại có thể trả góp trong 3 tháng , 6 tháng hoặc 1 năm với mức lãi suất siêu ưu đãi hoặc thậm chí 0% lãi suất.

Khách hàng chỉ cần chi trả trước 20 – 30%Nâng mũi trả góp được rất nhiều người ưa chuộng

Với nhiều người, đây chính là giải pháp tuyệt vời để có thể phẫu thuật nâng mũi khi chưa có được tài chính đảm bảo, bạn có thể không cần lo lắng nâng mũi trả góp giá bao nhiêu vì chi phí có thể thanh toán từ từ. Với các cơ sở thẩm mỹ, đây chính là một trong những ưu đãi để tăng tính cạnh tranh và thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ. Nói chung, cả 2 bên đều có lợi và trên thực tế thì đã có không ít khách hàng chọn sử dụng dịch vụ này.

Có nên nâng mũi trả góp hay không?

Chưa nói đến vấn đề chi phí, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu liệu có nên nâng mũi trả góp hay không.

Thực tế khảo sát cho thấy, những địa chỉ nâng mũi trả góp đều là những cơ sở làm đẹp nhỏ, những cơ sở mới thành lập hoặc thậm chí là những spa! Vì vậy, nếu bạn chọn nâng mũi trả góp hãy tuyệt đối cẩn thận vì có thể giá rẻ, ưu đãi thanh toán nhiều lần nhưng chưa chắc chất lượng đã an toàn.

Phẫu thuật nâng mũi quan trọng nhất là tay nghề bác sĩ. Sau nữa là kỹ thuật công nghệ. Nếu các cơ sở làm đẹp không có đội ngũ bác sĩ có giấy phép, có kinh nghiệm, cùng với trang thiết bị hiện đại thì hiệu quả nâng mũi sẽ không được đảm bảo. Bạn có thể sở hữu dáng mũi đẹp trong 1 vài năm, hoặc đôi khi chỉ một vài tháng, sau đó thì sẽ có nhiều biến chứng nghiêm trọng ảnh hưởng đến gương mặt và cả sức khỏe.

Bạn có thể sở hữu dáng mũi đẹp trong 1 vài năm,Nâng mũi tại các cơ sở làm đẹp thiếu uy tín để lại hậu quả khôn lường

Chưa kể đến các hình thức nâng mũi trả góp hầu như đều không bảo hành, sau mỗi lần chỉnh sửa bạn lại tốn thêm nhiều chi phí.

Hay thậm chí mức lãi suất siêu ưu đãi mà họ đưa ra ban đầu chỉ là hứa hẹn. Kết thúc thanh toán, bạn sẽ nhận ra mình đã chi một khoản lớn hơn rất nhiều so với thanh toán cố định 1 lần.

Và điều cuối cùng, không có bất kỳ viện thẩm mỹ lớn nào áp dụng hình thức nâng mũi trả góp. Bạn nên cân nhắc thật kỹ nhé.

Nâng mũi giá bao nhiêu phù hợp?

Nâng mũi trả góp giá bao nhiêu tùy thuộc vào từng đơn vị dịch vụ. Thế nhưng, vì nâng mũi là phẫu thuật chỉnh hình quan trọng với gương mặt, cần áp dụng các phương pháp bóc tách sụn, tái cấu trúc nên chi phí cũng không rẻ. Bạn có thể tham khảo bảng giá phẫu thuật nâng mũi tại Bác sĩ Lê Trần Duy như sau:

phẫu thuật nâng mũi tại Bác sĩ Lê Trần Duy như sau:

Nâng mũi trả góp giá bao nhiêu?

Đây là mức giá chung cho các dịch vụ nâng mũi hiện nay. Hầu hết các cơ sở làm đẹp uy tín cũng đều dao động ở mức này. Để biết bản thân phù hợp với phương pháp nào, bạn nên trực tiếp liên hệ để được thăm khám và tư vấn.

Chọn nâng mũi trực tiếp tại Bác sĩ Lê Trần Duy – trả 1 lần đẹp vĩnh viễn

Phẫu thuật nâng mũi tại Bác sĩ Lê Trần Duy không áp dụng hình thức trả góp. Tuy nhiên chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng bạn sẽ có được dịch vụ giá tốt nhất. Với bàn tay vàng của bác sĩ, hàng nghìn bệnh nhân đã hài lòng với dáng mũi mới siêu đẹp, siêu tự nhiên, đặc biệt chỉ cần phẫu thuật 1 lần là dáng mũi tồn tại vĩnh viễn, không cần phải can thiệp chỉnh sửa bất cứ điều gì.

trả 1 lần đẹp vĩnh viễnNâng mũi an toàn, hiệu quả đẹp 100% tại Bác sĩ Lê Trần Duy

Bác sĩ Duy thực hiện phẫu thuật nhẹ nhàng, tỉ mỉ. Vì vậy bệnh nhân có quá trình hồi phục khá nhanh. Thường thì sau 1 – 2 ngày, tình trạng sưng đau sẽ chấm dứt. Sau khoảng 5 – 7 ngày thì vết thương ngoài lành, có thể cắt chỉ và chỉ sau khoảng 3 tuần, dáng mũi mới đã định hình ổn định. Phẫu thuật tại bác sĩ Duy đẹp 100% và cho đến nay chưa có bất kỳ phản ánh nào từ bệnh nhân.

Chính vì vậy, thay vì băn khoăn nâng mũi trả góp giá bao nhiêu, bạn hãy liên hệ trực tiếp để được bác sĩ Duy thăm khám, tư vấn phương pháp phù hợp, sau đó có thể linh động chuẩn bị chi phí cho mình. Dáng mũi đẹp cần đảm bảo an toàn, hiệu quả lâu dài và không biến chứng. Những điều này có ý nghĩa rất nhiều so với việc tiết kiệm chi phí!

Vì số lượng bệnh nhân khá đông, bạn nên liên hệ trước để không phải chờ đợi. Gọi ngay Hotline: 0785184456 trước ít nhất 7 ngày để đặt lịch thăm khám bạn nhé.

0/5 (0 Reviews)