Nâng mũi trả góp có giá bao nhiêu?

Ai cũng muốn có chiếc mũi đẹp nhưng không phải ai cũng đủ khả năng, nên nâng mũi trả góp đã ra đời. Vậy nâng mũi trả góp có giá bao nhiêu?

Nâng mũi trả góp có giá bao nhiêu và có nên nâng mũi trả góp hay không. Liệu khi trả góp thì chất lượng có bảo đảm? Hay giống một số món hàng khi vừa góp hết tiền cũng là lúc món hàng đó không còn sử dụng được. Nếu thực tế đúng như vậy thì quả thực cần cân nhắc kỹ về việc nâng mũi trả góp.

Nâng mũi trả góp là như thế nào?

Nếu có chiếc mũi không như ý thì hẳn ai cũng mong muốn được thay đổi, có chiếc mũi cao và đẹp. Mũi cũng là trung tâm gương mặt nên chỉ cần thay đổi dáng mũi là gần như nhan sắc của bạn sẽ được cải thiện nhiều. Nhưng không phải người nào cũng có đủ khả năng tài chính để nâng mũi, vì thế rất nhiều người cũng đang quan tâm đến việc nâng mũi trả góp có giá bao nhiêu?

Nâng mũi trả góp thường được chia nhỏ số tiền theo nhiều kỳ hạn như 3,6,9,12 tháng để giảm áp lực về tài chính cho bệnh nhân. Việc nâng mũi trả góp nhờ vào liên kết với các ngân hàng uy tín, thẻ tín dụng,… khách hàng gần như không mất lãi suất mà chỉ mất một phần phí chuyển đổi nhỏ.

góp giảm gánh nặng chi phíNâng mũi trả góp giảm gánh nặng chi phí

Ưu điểm và nhược điểm của nâng mũi trả góp là gì?

Trước khi tham khảo nâng mũi trả góp có giá bao nhiêu thì hãy tìm hiểu trước đặc điểm của nó. Dịch vụ nào cũng có ưu và nhược điểm riêng, hãy xem ưu nhược điểm của nâng mũi trả góp là gì nhé.

Ưu điểm:

Đầu tiên nổi bật nhất là thanh toán trả góp sẽ giúp bạn không quá nặng về tài chính, ai cũng có thể nâng mũi mà không sợ chi phí quá đắt.

Nhờ liên kết với ngân hàng, bệnh nhân không cần đến trung tâm thẩm mỹ nhiều lần để đóng tiền, bạn có thể trả qua thẻ tín dụng.

Chất lượng không đổi, nhiều người nghĩ rằng khi nâng mũi trả góp chất lượng sẽ kém hơn. Tuy nhiên, dù bạn có trả tiền mặt hay trả góp thì chất lượng cũng không hề thay đổi.

Chất lượng không đổiChất lượng không đổi

Nhược điểm:

Hầu như các chương trình khuyến mãi của trung tâm đều không áp dụng đối với hình thức trả góp. Đây là nhược điểm lớn nhất của hình thức này.

Nếu chẳng may bạn quên đóng tiền góp thì rất có thể phải chịu mức phí phạt và những cuộc gọi đòi nợ từ ngân hàng.

Với những đặc điểm trên nếu bạn xem hết vẫn quyết định nâng mũi trả góp thì hãy tiếp tục đọc để xem nâng mũi trả góp có giá bao nhiêu nhé.

Hiện nay, các thẩm mỹ viện đều liên kết với các ngân hàng lớn để đem lại nhiều tiện ích cho bệnh nhân, và các cơ sở này đều mong muốn được nhiều người biết đến. Vì thế, nếu nâng mũi trả tiền thẳng bao nhiêu thì nâng mũi trả góp có giá bao nhiêu, không có khoảng chênh lệch nào trừ các phụ phí của ngân hàng.

Nâng mũi trả góp có giá bao nhiêu và làm ở đâu là chất lượng, an toàn?

Vì ai cũng sợ nâng mũi trả góp sẽ không bảo đảm chất lượng như bình thường nên càng cần tìm một thẩm mỹ viện uy tín. Thẩm mỹ viện có cơ sở rõ ràng, được cấp phép và có đội ngũ bác sĩ giỏi là tiêu chí tiên quyết khi lựa chọn.

Bác sĩ Lê Trần Duy là một bác sĩ giỏi hàng đầu Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, không ngừng tìm tòi học hỏi các kỹ thuật mới để nâng cao tay nghề của mình. Bác sĩ Duy cũng là người đặc biệt tâm huyết với nghề, vì thế Bác sĩ luôn tạo điều kiện để bệnh nhân được có cơ hội phẫu thuật nâng mũi. Bác sĩ đã liên kết với nhiều ngân hàng lớn để bệnh nhân có thể thanh toán theo hình thức trả góp.

Bác sĩ Lê Trần Duy là một cái tên mà tất cả đồng nghiệp trong ngành đều biết đến bởi tài năng thực thụ. Dáng mũi do bác sĩ Duy thực hiện vô cùng tự nhiên và hài hòa với gương mặt. Nhờ kỹ thuật chuyên nghiệp nên giữ cố định dáng mũi ngay sau khi phẫu thuật mà không cần nẹp cố định rườm rà.

Đặt lịch trước 7 ngày để được Dr.Duy trực tiếp thăm khámĐặt lịch trước 7 ngày để được Dr.Duy trực tiếp thăm khám

Quy trình nâng mũi Bác sĩ Duy:

  1. Bác sĩ Duy thăm khám và tư vấn cho bệnh nhân về các phương pháp nâng mũi.
  2. Kiểm tra sức khỏe tổng quát, loại trừ các trường hợp không thể phẫu thuật.
  3. Đo và vẽ phác thảo dáng mũi cho bệnh nhân trước khi thực hiện.
  4. Tiến hành phẫu thuật nâng mũi.
  5. Cho bệnh nhân tham khảo dáng mũi trước khi cố định.
  6. Khi bệnh nhân đã đồng ý với dáng mũi thì tiến hành cố định.
  7. Kết thúc phẫu thuật.
  8. Hướng dẫn cách chăm sóc sau khi phẫu thuật và hẹn lịch tái khám, cắt chỉ.

Với những bước chuyên nghiệp như trên và với kỹ thuật của bác sĩ Duy thì giá nâng mũi sẽ là bao nhiêu? Nâng mũi trả góp có giá bao nhiêu? Bạn hãy xem bảng giá dưới đây:

Đây là bảng giá nâng mũi hiện đang được bác sĩ Duy áp dụng. Hãy theo dõi thêm các chương trình khuyến mãi đặc biệt trên website hoặc Fanpage Facebook để có thể tiết kiệm chi phí nhé.

BANG GIA THAY DOI

Danh tiếng bác sĩ Duy được nhiều bệnh nhân trong và ngoài nước tin tưởng. Vì thế để đặt lịch trực tiếp với bác sĩ Lê Trần Duy bệnh nhân cần lưu ý đặt trước ít nhất 7 ngày. Thông tin đặt lịch qua số điện thoại Hotline: 0785.184.456.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *