Nâng mũi tiêm tê có đau không?

Phẫu thuật nâng mũi luôn cần áp dụng các phương thức giảm đau cho bệnh nhân. Vì vậy, nhiều người có thắc mắc Nâng mũi tiêm tê có đau không? Và Nên nâng mũi gây tê hay gây mê? Dưới đây là những chia sẻ của chuyên gia thẩm mỹ dành cho bạn:

Phẫu thuật nâng mũi luôn cần áp dụng các phương thức giảm đau cho bệnh nhân.Giải đáp thắc mắc “Nâng mũi tiêm tê có đau không? Nên nâng mũi gây tê hay gây mê?”

Sự khác biệt giữa nâng mũi gây tê hay gây mê?

Trước khi giải đáp câu hỏi “nâng mũi gây tê hay gây mê?”, ta cần hiểu sơ qua về gây tê và gây mê.

Gây tê là là việc tiêm vào vùng cần phẫu thuật một lượng thuốc khiến vùng đó tê liệt tạm thời, giúp cho bệnh nhân không cảm nhận được cảm giác đau đớn hay khó chịu khi bác sĩ tác động vào. Người được gây tê vẫn tỉnh táo và hoạt động bình thường.  Trong gây tê có 2 loại là gây tê tại chỗ và gây tê vùng.

Gây mê: là việc sử dụng thuốc làm tê liệt toàn bộ cơ quan cảm giác của bệnh nhân, để bệnh nhân rơi vào trạng thái vô thức.

Vậy nâng mũi gây tê hay gây mê?

Phương pháp gây tê phù hợp với hầu hết các ca nâng mũi như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi sụn sườn, phẫu thuật thu gọn cánh mũi, nâng mũi megaderm,…

Phương pháp gây mê thường ít được sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ bác sĩ chỉ định gây mê đối với các trường hợp chỉnh sửa các biến chứng nặng của mũi bị hư hỏng nặng ảnh hưởng đến hệ thần kinh của mặt. Một số ít trường hợp nâng mũi sụn sườn với kỹ thuật phức tạp bác sĩ sẽ cân nhắc đến việc gây tê vùng hoặc thực hiện gây mê.

Là câu hỏi nhiều người quan tâmLiệu Nâng mũi tiêm tê có đau không? Là câu hỏi nhiều người quan tâm

Nâng mũi tiêm tê có đau không?

Như đã biết, biện pháp tiêm tê trong nâng mũi giúp bệnh nhân không bị đau đớn trong quá trình thực hiện phẫu thuật, đồng thời bác sĩ cũng có thể thực hiện ca phẫu thuật dễ dàng hơn. Nâng mũi tiêm tê có đau không? Câu trả lời là hoàn toàn không, chỉ sau một mũi tiêm gây tê cục bộ trên vùng mũi bạn sẽ không phải lo lắng hay sợ đau vì thuốc tê sẽ giúp bệnh nhân tạm thời mất cảm giác vùng mũi.

Thêm nữa, khi nâng mũi có tiêm tê còn giúp bệnh nhân tỉnh táo có thể cảm nhận trò chuyện cùng bác sĩ khi phẫu thuật. Nếu trong quá trình thực hiện phẫu thuật bạn cảm thấy đau khi đã tiêm tê rồi cần nói ngay với bác sĩ để xử lý kịp thời.

Lưu ý rằng một số người có cơ thể bị dị ứng với một vài loại thuốc gây tê. Bởi vậy đừng ngại ngần mà hỏi kỹ bác sĩ trực tiếp thực hiện về tình trạng của mình nhé!

Nâng mũi không đau đớn cùng chuyên gia thẩm mỹ Lê Trần Duy

Chuyên gia thẩm mỹ Bác Sĩ Lê Trần Duy mệnh danh là ” bàn tay phép màu” khi đem đến dáng mũi đẹp siêu tự nhiên hằng mơ ước của hàng nghìn bệnh nhân. Bằng kỹ thuật tay nghề chuyên môn cao cùng trang thiết bị hiện đại đúng theo tiêu chuẩn quốc tế, Bác sĩ Lê Trần Duy luôn là nơi gửi gắm niền tin nâng tầm nhan sắc của các bệnh nhân mắc các khuyết điểm về mũi.

chuyên gia thẩm mỹ nổi tiếng trong lĩnh vựcBác sĩ Lê Trần Duy – chuyên gia thẩm mỹ nổi tiếng trong lĩnh vực phẫu thuật nâng mũi

 Không chỉ đặt yếu tố thẩm mỹ lên hàng đầu mà Dr. Lê Trần Duy còn đặc biệt quan tâm đến an toàn cũng như sự thoải mái nhất cả về thân thể lẫn tinh thần cho bệnh nhân trong quá trình làm đẹp. Bệnh nhân hoàn toàn không cần phải lo lắng nâng mũi tiêm tê có đau không? bởi chính tay Bác sĩ Lê Trần Duy sẽ là người thực hiện toàn bộ ca phẫu thuật bao gồm cả việc tiêm tê với thủ pháp cực kì chính xác và nhanh gọn.

 Thậm chí trong khi phẫu thuật, bệnh nhân không chỉ có thể tỉnh táo mà trò chuyện cùng bác sĩ mà còn được tham khảo dáng mũi của mình trước khi được cố định lại. Kết thúc phẫu thuật bệnh nhân không cần nằm lại viện mà có thể tự đi xe máy về nhà ngay, ngoại trừ nâng mũi sụn sườn hay còn gọi là mũi sụn tự thân cần phải ở lại để theo dõi thêm. Việc phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ cũng không hề ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của bệnh nhân.

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi của bệnh nhân ở DrDuyHình ảnh trước và sau khi nâng mũi của bệnh nhân ở DrDuy

Với bàn tay tài hoa của Chuyên gia thẩm mỹ – Dr.Lê Trần Duy chắc chắn sẽ giúp chị em sở hữu ngay vẻ đẹp như ý mà không hề đau đớn khi phẫu thuật.

Với những thông tin này thì hẳn bạn sẽ không còn phải băn khoăn về câu hỏi nâng mũi tiêm tê có đau không? Nâng mũi gây tê hay gây mê?  Trước khi nâng mũi bạn chỉ cần giữ một sức khỏe tốt, chuẩn bị tâm lý vững vàng và nghe theo sự chỉ dẫn của bác sĩ để yên tâm hơn nhé!

Hiện nay số lượng bệnh nhân của Bác sĩ Lê Trần Duy rất đông và bác sĩ chỉ thực hiện 3 ca phẫu thuật nâng mũi/ ngày để đảm bảo kết quả tốt nhất. Vì thế, nếu bạn có mong muốn được bác sĩ Duy thực hiện nâng mũi theo phương pháp phù hợp nhất, vui lòng liên hệ qua hotline 0785.184.456 và đặt lịch trước ít nhất 10 ngày.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *