Nâng mũi thường giá bao nhiêu?

Bạn muốn cải thiện sóng mũi trên khuôn mặt để được hài hòa hơn, thêm phần tự tin để giao tiếp trong công việc, cuộc sống nhưng lại không biết dịch vụ nâng mũi thường giá bao nhiêu, phương pháp nào là phù hợp với nhu cầu của bạn. Cùng theo chân chúng tôi tìm hiểu về các gói nâng mũi vĩnh viễn có giá bao nhiêu?

Các phương pháp nâng mũi hiện nay – Nâng mũi thường giá bao nhiêu?

chị nâng mũi da trắngNâng mũi thường giá bao nhiêu?

Nhiều bạn rỉ tai nhau về nâng mũi S line và L line có khác gì nhau? Nâng mũi thường giá bao nhiêu? Thực ra nâng mũi S line và L line là thuật ngữ mô tả dáng mũi sau khi sử dụng các phương pháp tạo hình. S line là từ dùng để diễn tả dáng mũi hình mềm mại, tự nhiên, chuẩn mực theo dáng mũi người phương Đông, còn L line là từ dùng để diễn tả dáng mũi cao, thẳng tắp theo chuẩn mực mũi của người phương Tây. Tùy vào góc cạnh khuôn mặt mà lựa chọn dáng mũi phù hợp nhất, tạo nét hài hòa, tự nhiên. Hiện nay có rất nhiều giá cả khiến bạn thắc mắc và hoang mang không biết tại sao có nhiều lựa chọn đến vậy và nên lựa gói nào cho phù hợp. Cho nên trước tiên, bạn cần làm quen với các phương pháp nâng mũi hiện có trên thị trường.

dáng mũi chữ LDáng mũi L line

Đa số các bệnh nhân tìm đến chuyên gia thẩm mỹ Bác sĩ Lê Trần Duy đều được điều trị trực tiếp bằng các phương pháp nâng mũi đã được kiểm chứng về độ an toàn và tính ổn định. Các phương pháp chính thống được ứng dụng để tạo hình mũi được kể đến:

 • Nâng mũi bọc sụn: phương pháp phù hợp với dáng mũi có hình dạng sẵn, muốn cải thiện, hoàn chỉnh dáng mũi.
 • Nâng mũi bọc sụn (Megaderm): tương tự như phương pháp nâng mũi bọc sụn, nhưng sử dụng sụn megaderm của Mỹ, cao cấp và có độ tương thích cao, đã được BYT cấp phép, giảm khả năng xảy ra biến chứng sau khi nâng mũi.
 • Nâng mũi cấu trúc: phương pháp tái cấu trúc hình dạng mũi, phù hợp cho dáng mũi bị nhiều khuyết điểm, sửa đi sửa lại nhiều lần. Bệnh nhân hồi phục mất từ 3-4 tuần.
 • Nâng mũi sụn sườn: phương pháp phù hợp với dáng mũi bị dị tật bẩm sinh, mũi sửa lại
 • nhiều lần. Bệnh nhân mất 3 tháng trở lên mới dần hồi phục.

Tất cả các phương pháp trên đều có thể tạo hình dáng mũi thanh thoát, hài hòa, phù hợp với từng khuôn mặt của người sở hữu.

dáng mũi chữ SDáng mũi S line

Nâng mũi thường giá bao nhiêu? Cơ sở nâng mũi uy tín

Nâng mũi giá thường bao nhiêu là vấn đề tùy thuộc vào phương pháp, cơ sở bạn chọn. Các cơ sở thường có giá dao động khác nhau tùy vào chất lượng và liệu trình thực hiện. Tuy nhiên, trước khi quyết định lựa chọn cơ sở để gửi gắm cả nhan sắc của mình, bạn nên tìm hiểu kĩ về tay nghề và các kinh nghiệm các bác sĩ thăm khám tại cơ sở đó.

Chuyên gia thẩm mỹ Bác sĩ Lê Trần Duy là bác sĩ hàng đầu chuyên ngành thẩm mỹ, có nhiều năm kinh nghiệm, hiện đang công tác tại cơ sở cùng tên, giúp cho hàng triệu bệnh nhân sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên, đáng mơ ước. Cơ sở thẩm mỹ của Bác sĩ Lê Trần Duy tự hào là cơ sở thẩm mỹ hàng đầu với sức lan tỏa lớn trong cộng đồng làm đẹp nói chung và thẩm mỹ nói riêng. Với những kết quả thực tế rất chất lượng với tỉ lệ thành công 100% đã tạo nên sự uy tín, tin cậy của cơ sở.

bs duy tư vấn hayBác sĩ Lê Trần Duy

Chúng ta cùng điểm qua giá nâng mũi vĩnh viễn tại cơ sở của bác sĩ Lê Trần Duy đang công tác nhé:

 • Phương pháp nâng mũi bọc sụn giá 22 000 000 VND.
 • Phương pháp nâng mũi bọc sụn Megaderm giá 25 000 000 VND.
 • Phương pháp nâng mũi kỹ thuật độc quyền Dr. Duy giá 38 000 000 VND.
 • Phương pháp nâng mũi cấu trúc Dr. Duy giá 45 000 000 VND.
 • Phương pháp nâng mũi sụn sườn giá 70 000 000 VND.
 • Phương pháp thu gọn cánh mũi giá 8 000 000 VND.
 • Phương pháp mài gồ giá 10 000 000 VND.

Chế độ bảo hành trọn đời tại Dr.Duy như một lời khẳng định để bệnh nhân yên tâm hơn khi thăm khám. Ngay cả khi nguyên nhân phát sinh do tai nạn, té ngã, va đập mạnh ảnh hưởng đến dáng mũi đều được hỗ trợ sửa lại hoàn toàn miễn phí.

Nếu bạn đang tìm hiểu và vẫn chưa lựa chọn được bác sĩ thẩm mỹ uy tín, nâng mũi thật sự an toàn thì có thể tham khảo bảng giá phía trên của cơ sở thẩm mỹ tuyệt vời này và liên hệ ngay bác sĩ Lê Trần Duy để được trực tiếp nghe tư vấn từ bác sĩ. Quá trình tư vấn, thăm khám cũng như thực hiện phương pháp đều được đích thân bác sĩ Lê Trần Duy thực hiện mà không thông qua bất kỳ trợ lý hay bác sĩ học việc nào làm thay.

Số lượng bệnh nhân tìm đến bác sĩ Lê Trần Duy để được bác sĩ trực tiếp thăm khám cũng như thực hiện mỗi ngày rất đông và mỗi ngày bác sĩ chỉ thực hiện tối đa 3 ca nâng mũi. Chính vì thế, để sở hữu dáng mũi chuẩn đẹp tự nhiên, bền vĩnh viễn, an toàn bảo hành trọn đời do đích thân bác sĩ Duy thực hiện, các bạn đọc giả vui lòng đặt lịch trước 7 ngày qua số điện thoại: 0785.184.456.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *