Nâng mũi tẹt bao nhiêu tiền?

Nâng mũi tẹt bao nhiêu tiền có lẽ chính là băn khoăn của nhiều người muốn phẫu thuật nâng mũi. Hãy cùng khám phá lời giải ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Mũi tẹt khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp với mọi người, làm khuôn mặt trở nên thiếu tinh tế và cân đối. Do đó mà nếu ai đó không may gặp phải khuyết điểm này thường tìm kiếm giải pháp khắc phục hiệu quả, giúp khuôn mặt trở nên thanh lịch hơn. Vậy nâng mũi tẹt bao nhiêu tiền? Nếu bạn đang băn khoăn với câu hỏi này, hãy cùng tìm kiếm câu trả lời ngay trong bài viết nhé.

Đặc điểm nhận biết mũi tẹt

Để có thể tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi “Nâng mũi tẹt bao nhiêu tiền”, hãy tìm hiểu những đặc điểm nhận biết của người mũi tẹt. Mũi tẹt là khuyết điểm không hiếm gặp ở đa số người Châu Á, đặc biệt là người Việt Nam.

Theo một khảo sát nghiên cứu đã chỉ ra rằng có đến 70% người dân Việt có dáng mũi tẹt ngay từ khi mới sinh ra. Đặc điểm nhận biết dáng mũi tẹt rất đơn giản. Người mũi tẹt sẽ có thể thấy rõ ở phần đầu mũi và chóp mũi, đầu môi, đỉnh cằm sẽ không cùng trên một đường thẳng. Khuyết điểm mũi tẹt khiến chiếc mũi trong ngắn, hơi hếch, và lộ phần lỗ mũi kém duyên.

Nâng mũi29Đặc điểm nhận biết mũi tẹt

Những khuyết điểm mũi tẹt khiến khuôn mặt rất thiếu cân đối, gây trở ngại trong công việc và cuộc sống. Bởi chiếc mũi chiếm một diện tích tương đối lớn trên khuôn mặt, ảnh hưởng đến toàn bộ kết cấu của gương mặt.

Phương pháp khắc phục mũi tẹt

Mũi tẹt gây ảnh hưởng nhiều đến sự tinh tế, và thanh lịch của khuôn mặt. Do đó mà những người bị khuyết điểm này thường sẽ tìm đến giải pháp khắc phục khuyết điểm này hiệu quả nhất.

nâng mũi 30Phương pháp khắc phục mũi tẹt

Với khuyết điểm này, bạn cần thực hiện phẫu thuật nâng mũi để tái cấu trúc, định hình lại chiếc mũi toàn diện nhất. Các phương pháp nâng mũi an toàn và được ứng dụng nhiều nhất hiện nay phải kể đến như nâng mũi cấu trúc, nâng mũi bọc sụn nhân tạo, nâng mũi bọc sụn tự thân,… Những phương pháp này giúp chiếc mũi có thể khắc phục ngay nhược điểm mũi tẹt trọn đời, vĩnh viễn.

Nâng mũi tẹt bao nhiêu tiền?

Nâng mũi tẹt bao nhiêu tiền có lẽ chính là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn nhất khi lựa chọn phẫu thuật nâng mũi khắc phục nhược điểm mũi tẹt. Nếu bạn cũng đang băn khoăn với câu hỏi này, hãy cùng tham khảo ngay bảng giá chi tiết về các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi phổ biến nhất tại Dr.Duy ngay dưới đây nhé.

Những phương pháp nâng mũi này mang lại hiệu quả vĩnh viễn trọn đời lại phù hợp khắc phục với những chiếc mũi có nhiều khuyết điểm. Bởi thế nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm phương pháp nâng mũi hiệu quả, hay thắc mắc nâng mũi tẹt bao nhiêu tiền, thì bảng giá trên đây chắc chắn sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời cho riêng mình.

bảng giá mới nổi

Nâng mũi tẹt uy tín ở đâu?

Hiệu quả của một ca phẫu thuật nâng mũi sẽ phụ thuộc nhiều vào cơ sở phẫu thuật và bác sĩ thực hiện. Do đó để có thể khắc phục hiệu quả những khuyết điểm mũi tẹt, bạn cần tìm đến một nơi thật uy tín và tin cậy.

Một trong những địa chỉ vô cùng uy tín và tin cậy giúp bạn có thể yên tâm gửi gắm niềm tin dành cho bạn đó chính là bác sĩ Lê Trần Duy – chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam. Bác sĩ Duy đã từng tham gia rất nhiều chương trình chia sẻ kiến thức về nâng mũi trên HTV giúp khán giả hiểu đúng hơn về phẫu thuật nâng mũi. Ông được đồng nghiệp và báo chí đánh giá cao bởi kiến thức, chuyên môn và tay nghề của mình. Trong nhiều năm hành nghề, bác sĩ Duy đã giúp hàng ngàn bệnh nhân có thể khắc phục những khuyết điểm về mũi, chinh phục vẻ đẹp hoàn mỹ, tinh tế và thanh lịch hơn.

Ngoài ra Bác sĩ Lê Trần Duy nổi tiếng là người tạo ra dáng mũi đẹp tự nhiên nhìn và sờ đều không biết mũi đã qua chỉnh sửa, với những dáng mũi đẹp mê ly thu hút mọi ánh nhìn, đó là lý do bác sĩ Duy được rất nhiều tín đồ thẩm mỹ tin tưởng tìm đến để thực hiện nâng mũi.

Nâng mũi 33Nâng mũi tẹt uy tín ở đâu?

Đến với Dr.Duy, bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm bởi mỗi ca nâng mũi đều được bác sĩ Duy trực tiếp thực hiện với sự cam kết bảo hành trọn đời, vĩnh viễn. Thậm chí ngay cả khi bệnh nhân không may gặp những tai nạn, va chạm gây ảnh hưởng đến cấu trúc, dáng mũi, bác sĩ Duy vẫn sẵn sàng sửa lại hoàn toàn miễn phí. Chỉ một lần nâng mũi tại Dr.Duy, bạn sẽ được cam kết bảo hành trọn đời vĩnh viễn.

Hy vọng bài viết đã giúp bạn tìm được lời giải “nâng mũi tẹt bao nhiêu tiền”. nếu có những băn khoăn, thắc mắc nào liên quan đến vấn đề phẫu thuật nâng mũi, hãy liên hệ với Dr.Duy để được tư vấn và hỗ trợ ngay nhé.

Mỗi ngày bác sĩ Duy sẽ chỉ thực hiện duy nhất 3 ca phẫu thuật nâng mũi, do đó mà lượng bệnh nhân chờ đợi rất đông. Để đảm bảo không tốn thời gian chờ đợi và đi lại, bạn cần phải đặt lịch trước ít nhất 10 ngày qua số hotline 0785.184.456.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *