Nâng mũi sụn sườn

Nâng mũi sụn sườn hay còn gọi là nâng mũi sụn tự thân là phương pháp đỉnh cao nhằm mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên và an toàn bền vững với chất liệu 100% bằng sụn được lấy từ chính cơ thể của người được thực hiện, sử dụng phần sụn từ vùng xương sườn của cơ thể làm chất liệu nâng mũi. Đây là phần sụn mềm, có độ cong tự nhiên nên dễ dàng chỉnh hình toàn bộ cấu trúc mũi: sống mũi, đầu mũi, trụ mũi.

nang mui sun suon

Giải đáp thắc mắc thẩm mỹ nâng mũi sụn sườn là gì?

1: Nâng mũi sụn sườn là gì?

Khác với các phương pháp nâng mũi cũ thì nâng mũi sụn sườn sẽ sử dụng hoàn toàn chất liệu là sụn tự thân cho nên có độ tương thích cao và hiệu quả thẩm mỹ dài lâu. Là công nghệ cải thiện dáng mũi mang tới hiệu quả thẩm mỹ cao, và cũng là kỹ thuật chỉnh hình mũi phức tạp đòi hỏi Bác sĩ có kĩ thuật thật điêu luyện và nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật chỉnh hình mũi, phương pháp này có khả năng khắc phục toàn bộ khuyết điểm, tạo nên một chiếc mũi duy trì lâu dài và có độ tuơng thích gần như là tuyệt đối.

Nâng mũi sụn sườn chất liệu 100% là tự thân không chỉ giúp khắc phục những khiếm khuyết vùng mũi: thấp, vẹo, mất cân xứng, đầu mũi to bè,… mà còn có độ tương thích cao với cơ thể. Đặc biệt, với những tình trạng dị ứng chất liệu sụn nhân tạo, từng phẫu thuật hỏng thì sửa mũi bằng sụn sườn tự thân được cho là giải pháp tối ưu cho kết quả sửa mũi đẹp tự nhiên, an toàn, không biến chứng.

1.1: Ưu điểm

– Là biện pháp chữa cháy tốt cho những phương pháp còn lại, trong trường hợp cơ địa không phù hợp đối với tất cả loại sụn nhân tạo

– Hạn chế được hầu hết khuyết điểm của cấu trúc mũi như: đầu mũi chấn thương do tai nạn, mũi quá nhiều khuyết điểm

– Tạo hình mũi cao hơn, đẹp hoàn toàn tự nhiên sau khi phẫu thuật

– Sụn tự thân 100% nên có độ tương thích cực cao với cơ thể và bền vĩnh viễn

– An toàn, không để lại các biến chứng như: lộ sống mũi, bóng đỏ đầu mũi,…

nang mui sun suon

Phương pháp nâng mũi sụn sườn được đánh giá là có nhiều ưu điểm vượt trội

1.2: Nhược điểm

– Là phương pháp cao cấp nên chi phí khá cao.

– Vì có độ can thiệp sâu, nên thời gian phẫu thuật, và thời gian phục hồi cùng nghỉ dưỡng lâu hơn so với bình thường

2: Nâng mũi sụn sườn phù hợp với đối tượng nào?

– Nam, nữ trên 18 tuổi

– Người muốn sở có được mũi đẹp tự nhiên và hài hòa khiến gương mặt trở nên cuốn hút và ưa nhìn hơn.

– Người có chiếc mũi mang quá nhiều khiếm khuyết.

– Người đã từng sửa mũi nhiều lần nhưng mũi hỏng và  không phương pháp nào không cứu vớt được.

nang mũi sun suon 1

Hình ảnh khách hàng trước và sau chỉnh sửa nâng mũi có sự khác biệt to lớn

3: Quy trình thực hiện nâng mũi sụn sườn tại DR.DUY

3.1: Tư vấn và thăm khám:

Bác sĩ Duy sẽ trực tiếp tư vấn và thăm khám đánh giá tình trạng mũi hiện tại, từ đó đưa ra phương pháp phù hợp nhất.

3.2: Kiểm tra sức khoẻ tổng quát:

Bác sĩ Duy kiểm tra tình hình sức khoẻ của khách để đảm bảo an toàn,bước này nhằm xác định bạn có đủ điều kiện sức khoẻ để được phẫu thuật hay không

3.3: Đo vẽ thiết kế:

Bác sĩ Duy sẽ đo vẽ thiết kế tạo hình dáng mũi của bạn cho cân đối hài hoà với khuôn mặt và nhận định khuyết điểm của dáng mũi

3.4: Sát khuẩn và tiền mê:

Sát khuẩn để đảm bảo vô trùng chống nhiễm trùng cho khách hàng, tiền mê để khách hàng có thể ngủ nhẹ không hề cảm thấy đau đớn sau khi tỉnh dậy thì đã sở hữu ngay dáng mũi cao đẹp tuyệt vời rồi

3.5: Tiến hành phẫu thuật:

Với kinh nghiệm lâu năm, và luôn ứng dụng những kỹ thuật hiện đại bậc nhất Bác Sĩ sẽ tiến hành thực hiện tỉ mỉ và chính xác từng động tác một, để chắc chắn kết quả hoàn hảo cho khách hàng

3.6: Kết thúc quy trình phẫu thuật:

Bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc sức khỏe tại nhà sau nâng mũi, và hẹn ngày tái khám

4: Kỹ thuật nâng mũi sụn sườn

nang mũi sun suon 2

Nâng mũi sụn sườn giúp thay đổi diện mạo trẻ hóa gương mặt

4.1:Phẫu thuật mũi bằng sụn sườn công nghệ hiện đại được tiến hành như sau:

– Bác sĩ tiến hành phẫu thuật lấy sụn sườn tự thân bằng một đường rạch nhỏ (khoảng 2 – 3 cm) tại ngay phía dưới bầu ngực để đảm bảo tính thẩm mỹ và không để lại sẹo sau này.

– Sau khi tách được sụn sườn, bác sĩ tiếp tục cắt gọt, chỉnh hình phần sụn sườn theo tỉ lệ chuẩn, phù hợp với sở thích và đường nét trên gương mặt và tiến hành thực hiện nâng mũi cho khách.

– Bác sĩ rạch 1 đường nhỏ tại phần niêm mạc qua trụ mũi thực hiện tách phần mô da tạo một khoảng trống vừa đủ để đặt sụn nâng vào bên trong mũi. Bác sĩ căn chỉnh hình lại sụn và đóng vết khâu bằng chỉ chuyên dụng.

– Khi nâng mũi tại Dr.Duy tất cả khách hàng sẽ không còn phải lo lắng về độ bền hay biến chứng, vì kỹ thuật này sử dụng sụn tự thân hoàn toàn trong cơ thể chính mình nên độ thích ứng gần như là 100%.

5: Nâng mũi sụn sườn có an toàn hay không?

Nâng mũi sụn sườn là kỹ thuật tối ưu trong thẩm mỹ mũi, được các chuyên gia, bác sĩ kiểm định trước khi ứng dụng vào thực tế, vì thế nâng mũi sụn sụn sườn rất an toàn.

Tuy nhiên ngày nay chúng ta có thể thấy có rất nhiều câu chuyện sau khi nâng mũi sụn sườn không may gặp phải những biến chứng đáng tiếc xảy ra trong và sau nâng mũi, và nguyên nhân chính ở đây là do chọn lựa sai bệnh viện, cơ sở thẩm mỹ không uy tín, không có giấy phép hoạt động cùng với đội ngũ bác sĩ yếu kém, dẫn đến những biến chứng đáng tiếc xảy ra.

Vì thế khi có ý định đi thực hiện thẩm mỹ mũi cũng như phẫu thuật “nâng mũi sụn sườn” cần cân nhắc tìm hiểu thật kỹ càng về cơ sở thực hiện phẫu thuật cùng bác sĩ uy tín, có chuyên môn vững vàng, được nhiều kênh báo chí, truyền hình đánh giá tốt.

nang mũi sun suon 3

Quy trình nâng mũi cấu trúc sụn sườn nâng cao độc quyền tại Dr.Duy

6: Nâng mũi sụn sườn bao lâu thì lành?

Sau khi nâng mũi với sụn tự thân, vì có độ xâm lấn cao hơn phương pháp thông thường nên không ít thì nhiều cũng có sự sinh bầm từ 1 đến 3 ngày và mất khoảng 10 ngày để vết thương bên ngoài lành. Tuy nhiên để mũi hoàn toàn ổn định thì mất khoảng 1-3 tháng tùy theo cơ địa của mỗi người, ngoài ra việc phục hồi vết thương còn phụ thuộc vào những yếu tố sau:  

Yếu tố bác sĩ: Để có thể tái cấu trúc lại toàn bộ dáng mũi vì thế bác sĩ thực hiện phải nhẹ nhàng, tỉ mỉ từng chút một thì mới giảm thiểu được sự sưng bầm đồng thời giúp cho vết thương hồi phục nhanh chóng hơn.

Yếu tố bệnh nhân: Chế độ chăm sóc hậu phẫu cũng chiếm một phần rất quan trọng, vì thế bạn phải chú ý kiêng, cữ, dùng thuốc đúng theo chỉ định của bác sĩ, để mang đến kết quả tốt đẹp và thời gian hồi phục nhanh hơn.

7: Chăm sóc sau phẫu thuật như thế nào?

Ngoài những vấn đề liên quan đến trước và trong khi nâng mũi thẩm mỹ thì vấn đề chăm sóc hậu phẫu nâng mũi sụn sườn cũng được rất nhiều người quan tâm, bởi đôi khi chúng ta vô tình quên mất những dặn dò của bác sĩ. Điều này tưởng chừng đơn giản nhưng lại gây khó khăn.

Và không sao cả các bạn nhé, khi nâng mũi tại Dr.Duy xong, khi về nhà bạn có quên thì hãy nhấc máy lên điện thoại và gọi đến số: 0785.184.456 Thẩm mỹ Dr.Duy để được hướng dẫn cụ thể nhé. Hoặc lưu lại bài viết sau để khi nào quên thì ghé vào đọc nè.

Trong mỗi ca phẫu thuật nâng mũi, yếu tố dẩn đến sự thành bại của ca nâng mũi ngoài cơ sở vật chất, tay nghề bác sĩ thì việc chăm sóc sau hậu phẫu cũng là một yếu tố. Quan trọng, góp phần cho bạn có được dáng mũi đẹp và an toàn, nếu làm không đúng cách sẽ đưa đến những hậu quả đáng tiếc như: nhiễm trùng vết mổ…

7.1 Vệ sinh vết thương

Bạn cần tuân thủ nghiêm ngặt việc vệ sinh vết thương ở mũi theo hướng dẫn, giảm thiểu hiện tượng sẹo lồi, sẹo xấu. Điều quan trọng là luôn giữ vết thương khô thoáng, tránh tiếp xúc với nước và rửa vết thương bằng nước muối sinh lý Nacl & Povidine ít nhất 1-2 lần / ngày bằng tăm bông hoặc bông lau, không chạm tay trực tiếp vào (Nacl nước muối -> Povidine -> Nacl nước muối -> Bôi Tetracycline)

vệ sinh vết thươngThu nhỏ đầu mũi, nâng cao sống mũi tạo dáng mũi đẹp như mơ ước

7.2 chế độ ăn uống

Chế độ ăn uống cũng góp phần rất lớn vào việc phục hồi vết thương, phải đảm bảo đủ chất dinh dưỡng sau nâng mũi, điều này thúc đẩy quá trình phục hồi vết thương nhanh hơn, ngoài ra bạn cần giảm bớt những đồ ăn thức uống có thể tác động đến sự hồi phục, sau đây là những thực phẩm mà bạn nên và không nên sử dụng.

  • Nên dùng: Bổ sung các thực phẩm giàu chất đạm để thúc đẩy quá trình lành vết thương như: thịt lợn nạc, cá, phomai, sữa đậu nành giàu đạm… Ngoài ra, bạn cần bổ sung thêm thức ăn giàu vitamin A. Chất này cũng giúp ích rất nhiều trong việc phục hồi.
  • Hạn chế: Bạn cũng cần tránh bớt các loại thực phẩm dễ gây kích ứng như: Đồ nếp, măng, thịt, thịt gà, hải sản, rau muống, giá đỗ, đồ chua .. .Tuyệt đối không dùng các chất kích thích như: rượu, bia, cà phê, thuốc lá… không ăn các thức ăn dễ gây dị ứng cho cơ thể.

Chế độ ăn uống phù hợpChế độ ăn uống phù hợp

11.3 Sinh hoạt và nghỉ ngơi

Bạn cần tránh những tác động mạnh vào vùng phẫu thuật, không nên đeo kính trong 3 tuần đầu sau nâng mũi, lưu ý sau phẫu thuật cơ thể cần được ăn ngủ điều độ để góp phần giúp quá trình hồi phục nhanh chóng khi ngủ cần giữ tư thế thẳng lưng, không nằm úp mặt, tránh vật cản chạm vào mũi sẽ làm vết mổ bị thương, không dùng tay sờ vào vết thương.

Vào ngày thứ 3 đến ngày thứ 5 sau khi nâng mũi, vết thương sẽ bắt đầu lành, bạn sẽ thấy hơi ngứa ở vùng vết thương, không dùng tay sờ vào vết thương nhé, vết thương có biểu hiện cảm. Ngứa là triệu chứng báo hiệu vết thương đã sắp lành, không sờ là tránh tiếp xúc giữa vi khuẩn ở tay và vùng vết thương. chấn thương mũi, ảnh hưởng đến kết quả. 

11.4 Tái khám đúng lịch hẹn với Bác sĩ:

Tái khám với Bác sĩ theo đúng lịch hẹn

giữ gìn mũi hậu phẫu thuật và đừng quên những gì bác sĩ dặn nhé

Sau mỗi ca nâng mũi, vết thương bên ngoài sẽ hồi phục từ 4 đến 7 ngày, và ngày thứ 7 sẽ là ngày tái khám và cắt chỉ, nếu trong thời gian tỉnh dưỡng mà bạn phát hiện có dấu hiệu bất thường. như: đỏ, sưng, đau, sốt hãy nhấc máy liên hệ bác sĩ điều trị để được kiểm tra ngay.

7: Nâng mũi sụn sườn có bị teo lại không?

Nâng mũi sụn sườn có bị teo lại không để tìm được lời đáp chính xác và dễ hiểu nhất thì chúng ta cùng hiểu rõ hơn về bản chất của phương pháp này nhé.

Nâng mũi lấy sụn sườn được xem là giải pháp khắc được tất cả khiếm khuyết của chiếc mũi mà các phương pháp khác không giải quyết được như: cơ địa không tương thích với tất cả loại sụn nhân tạo và sụn sinh học. Vì thế trường hợp biến chứng teo sụn sườn thì gần như là không có và rất hiếm gặp, dường như tất cả các bác sĩ với chuyên môn cao đều kiểm soát được biến chứng này trong quá trình phẫu thuật.

Những trường hiếm gặp gây nên việc teo sụn trong nâng mũi sụn sườn đa phần là do nhiễm trùng dẫn đến tình trạng teo sụn, tuy nhiên nếu được thực hiện ở bác sĩ có vững vàng hơn thì biến chứng này rất khó xảy ra.

nang mũi sun suon 4

Ảnh mô phỏng vị trí lấy sụn sườn

8: Sụn sườn có mọc lại không

Nhiều người nghĩ rằng sau khi bóc tách sụn tự thân sẽ để lại một vết tích lõm gây mất thẩm mỹ, trên thực tế các bác sĩ sẽ chỉ lấy đi 1 phần sụn vừa đủ để định hình dáng mũi. Sau đó sẽ khâu vết thương lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng một thời gian sau khi hồi phục hầu như không có để lại vết tích, vì thế tuy sụn sườn không mọc lại tuy nhiên cũng không có vết tích sau khi thực hiện và cũng không làm mất chức năng hay sức khoẻ của người được thực hiện.

9: Kinh nghiệm nâng mũi bằng sụn sườn

Nhiều người đang có ý định nâng mũi thẩm mỹ, và đang tìm cho riêng mình một phương pháp sao cho hiệu quả, an toàn và bền vững như một bộ phận chính thức trên cơ thể, trên thực tế nâng mũi sụn sườn có giá thành cao nhất, nhưng nhiều bạn hiểu lầm rằng phương pháp nâng mũi giá càng cao thì càng tốt giống như hàng xịn sò, nhưng không phải nhiều tiền nhất là lựa chọn tốt nhất, mà phương pháp phải là phù hợp để khắc phục những khuyết điểm mà mũi bạn đang mắc phải mới là tốt nhất.

Nâng mũi sụn sườn như các chuyên gia và bác sĩ đánh giá thì đây là 1 phương pháp chữa cháy hiệu quả chứ thực chất không hẳn là tốt, ví dụ như: Cơ địa người được nâng mũi không tương thích và đào thải tất cả loại sụn sinh học và sụn nhân tạo thì lúc này phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân mới là giải pháp hữu ích.

Rất hiếm trường hợp cơ thể không thích hợp với những loại sụn bên ngoài, vì thực tế dù là sụn nhân tạo hay tự thân và sụn sinh học nếu tương thích với cơ thể thì có độ bền duy trì kết quả như nhau.

Ngược lại nâng mũi sụn sườn cũng có thể xảy ra những rủi ro nhất định, kỹ thuật này có sự can thiệp tương tự như nâng mũi cấu trúc đòi hỏi trình độ bác sĩ thật giỏi, và sẽ khó điêu khắc tạo hình sóng mũi hơn sụn nhân tạo hoặc sụn sinh học.

Vì thế trước khi nâng mũi để sở hữu dáng mũi đẹp, bền vững trọn đời bạn đọc cần chọn 1 phương pháp hợp nhất theo lời khuyên của bác sĩ.

10: Giá nâng mũi sụn sườn

Hiện nay ngoài tiêu chí tìm và lựa chọn riêng cho mình một vị bác sĩ nâng mũi an toàn, hiệu quả thì chi phí cũng là vấn đề người người chú ý, bởi hiện nay có quá nhiều mức chi phí nâng mũi sụn sườn quá cao làm cho mọi người hoang mang không biết mức chi phí nào là phải chăng để sở hữu một dáng mũi tuyệt đẹp và sau đây là bảng giá nâng mũi tại Dr.Duy bạn đọc cùng tham khảo nhé.

Nâng mũi sụn sườn hay còn gọi là nâng mũi sụn tự thân là phương pháp đỉnh cao nhằm mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên an toàn bền vững 5

Nâng mũi giá bao nhiêu

11: Nâng mũi bằng sụn sườn ở đâu tốt ?

Viện thẩm mỹ nào nâng mũi sụn sườn tốt là câu hỏi được quan tâm mà người đang có ý định nâng mũi lo lắng, và hiển nhiên nâng mũi sụn sườn tại Dr.Duy là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn, bởi những ưu điểm tại Dr.Duy được liệt kê dưới đây, ít có cơ sở thẩm mỹ khác làm được.

Tại Dr.Duy luôn không ngừng tập trung vào việc cập nhập những trang thiết bị, công nghệ, máy móc, kỹ thuật trong nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay, là cơ sở dẫn đầu về chất lượng và mang đến nhiều kết quả thẩm mỹ cho khách hàng, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết.

Đặc biệt điều nổi bật làm mọi người yên tâm nhất khi đến với Dr.Duy bạn sẽ được trực tiếp “Chuyên gia thẩm mỹ Bác Sĩ Lê Trần Duy” đích thân tư vấn, thăm khám, chăm sóc từ đầu đến cuối, không để trợ lý hoặc Bác Sĩ học việc làm thay, đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cho từng khách hàng khi đến Dr.Duy

Nâng mũi sụn sườn hay còn gọi là nâng mũi sụn tự thân là phương pháp đỉnh cao nhằm mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên an toàn bền vững 6

Bác sĩ Lê Trần Duy chia sẻ kiến thức về nâng mũi trên HTV

Bác sĩ Duy là người có trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững vàng, xử lý điêu luyện trong từng ca phẫu thuật thẩm mỹ, được mệnh danh là “ bàn tay phép màu” không làm thì thôi chứ đã làm thì 100% phải đẹp nâng mũi sụn sườn là thế mạnh của ông.

Ngoài ra Bác sĩ Duy được rất đông đảo phái đẹp trong và ngoài nước yêu mến, và đồng nghiệp thán phục bởi những dáng mũi hảo hảo không tì vết, được đích thân Bác Duy tạo ra quá hoàn hảo, nhìn và sờ đều không nhận ra mũi đã qua chỉnh sửa.

Tất cả những ca nâng mũi ở Dr.Duy đều được trực tiếp Bs.Duy đảm nhận thực hiện từ đầu cho đến cuối, vì thế số lượng khách hàng đợi đến lượt để được Bác Duy làm đẹp rất đông, để đảm bảo tối ưu trong từng ca phẫu thuật nâng mũi, mỗi ngày Bs.Duy chỉ nhận tối đa 3 ca, khi bạn muốn được trực tiếp Bác sĩ tư vấn, thăm khám & điều trị, vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi qua số Hotline: 0785.184.456 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và đặt lịch trước 7 ngày, xin cảm ơn!

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *