Nâng mũi sụn sườn

Nâng mũi sụn sườn hay còn gọi là nâng mũi sụn tự thân là phương pháp đỉnh cao nhằm mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên và an toàn với chất liệu 100% bằng sụn sườn được lấy từ chính cơ thể, sử dụng phần sụn từ vùng xương sườn của cơ thể làm chất liệu nâng mũi. Đây là phần sụn mềm, có độ cong tự nhiên nên dễ dàng chỉnh hình toàn bộ cấu trúc phần mũi: sống mũi, đầu mũi, trụ mũi. Cùng theo dõi chi tiết nội dung bài viết để biết thêm thông tin liên quan.

nang mui sun suon

Giải đáp thắc mắc thẩm mỹ phương pháp nâng mũi sụn sườn là như thế nào?

1: Nâng mũi sụn sườn là gì?

Khác với các phương pháp nâng mũi cũ, thẩm mỹ mũi nâng mũi sụn sườn là phương pháp sử dụng hoàn toàn chất liệu là sụn tự thân cho nên có độ tương thích rất cao và thẩm mỹ dài lâu. Phương pháp này Là công nghệ cải thiện dáng mũi mang tới hiệu quả cao, và là kỹ thuật chỉnh hình mũi phức tạp cần Bác sĩ điều trị có kĩ thuật chuyên sâu kết hợp với nhiều năm kinh nghiệm phẫu thuật mũi, phương pháp này có khả năng tạo nên một chiếc mũi duy trì lâu dài và có độ tuơng thích như là tuyệt đối.

Nâng mũi sụn sườn chất liệu 100% là tự thân không chỉ giúp khắc phục những khiếm khuyết vùng mũi: ngắn, mũi thấp, mỏng, vẹo, mũi hếch, lệch vách ngăn, mất cân đối, đầu mũi to bè,… mà còn có độ tương thích cao với cơ thể. Đặc biệt, với những tình trạng dị ứng chất liệu sụn nhân tạo, từng phẫu thuật hỏng thì sửa mũi bằng sụn sườn tự thân được cho là giải pháp tối ưu cho kết quả sửa mũi đẹp tự nhiên, an toàn, không gây biến chứng.

1.1: Ưu điểm vượt trội

– Là biện pháp chữa cháy tốt cho những phương pháp còn lại, trường hợp cơ địa không hợp đối với tất cả loại sụn nhân tạo

– Hạn chế hầu hết khuyết điểm của cấu trúc mũi như: đầu mũi chấn thương do tai nạn,…

– Tạo hình mũi cao và đẹp tự nhiên sau khi phẫu thuật

– Sụn tự thân 100% nên có độ tương thích cao với cơ thể

– An toàn, không để lại các biến chứng như: lộ sống mũi, bóng đỏ đầu mũi,…

nang mui sun suon

Nên nâng mũi sụn sườn, sụn tự thân tại Dr.Duy

1.2: Nhược điểm

– Là phương pháp cao cấp nên chi phí khá cao.

– Vì có độ can thiệp sâu, nên thời gian phẫu thuật, và thời gian hồi phục cùng nghỉ dưỡng lâu hơn so với bình thường

2: Nâng mũi sụn sườn phù hợp với đối tượng nào?

– Nam, nữ trên 18 tuổi

– Người mong muốn có mũi đẹp tự nhiên và hài hòa khiến gương mặt trở nên cuốn hút và ưa nhìn hơn.

– Người có chiếc mũi quá nhiều điểm khuyết thiếu.

– Người đã từng sửa mũi nhiều lần nhưng mũi hỏng và không phương pháp nào cứu vớt được.

nang mũi sun suon 1

Hình ảnh sự khác nhau khách hàng trước và sau chỉnh sửa nâng mũi có sự khác biệt to lớn khi trải nghiệm dịch vụ mũi

3: Quy trình thực hiện nâng mũi sụn sườn tại DR.DUY

3.1: Tư vấn và thăm khám:

Bác sĩ Duy sẽ trực tiếp thăm khám đánh giá xác định tình trạng mũi hiện tại, từ đó đưa ra phương pháp chuẩn nhất.

3.2: Kiểm tra sức khoẻ tổng quát:

Kiểm tra tình hình sức khoẻ của khách hàng để đảm bảo an toàn,bước này nhằm xem xét bạn có đủ điều kiện đến sức khoẻ để được phẫu thuật hay chưa

3.3: Đo vẽ thiết kế:

Đo vẽ phác thảo dáng mũi của bạn cho hài hoà với khuôn mặt và nhận định tình trạng của dáng mũi

3.4: Sát khuẩn và tiền mê:

Để đảm bảo vô trùng và khách hàng có thể ngủ nhẹ không hề cảm thấy đau đớn sau khi tỉnh dậy đã sở hữu ngay dáng mũi ưng ý rồi

3.5: Tiến hành phẫu thuật:

Với kinh nghiệm lâu năm và luôn ứng dụng những kỹ thuật hiện đại bậc nhất Bác Sĩ sẽ tiến hành thực hiện tỉ mỉ và chính xác từng chút một, để chắc chắn kết quả thẩm mỹ hoàn hảo cho khách hàng

3.6: Kết thúc quy trình phẫu thuật:

Hướng dẫn cách chăm sóc sức khỏe tại nhà sau nâng mũi, và hẹn lịch tái khám

4: Kỹ thuật nâng mũi sụn sườn

nang mũi sun suon 2

Nâng mũi sụn sườn giúp thay đổi diện mạo trẻ hóa gương mặt có vĩnh viễn không?

4.1:Phẫu thuật mũi bằng sụn sườn công nghệ hiện đại được tiến hành chuẩn chỉnh như sau:

– Bắt đầu diễn ra cuộc phẫu thuật là tiến hành lấy sụn sườn tự thân bằng một đường rạch nhỏ (2 – 3 cm) tại ngay phía dưới bầu ngực để tạo tính thẩm mỹ và không để lại sẹo sau này.

– Sau khi lấy được sụn sườn, bác sĩ chuyên khoa tiếp tục cắt gọt, chỉnh hình phần sụn sườn theo tỉ lệ chuẩn, phù hợp với sở thích và đường nét trên gương mặt và tiến hành thực hiện nâng mũi cho khách.

– Rạch 1 đường nhỏ tại phần niêm mạc qua trụ mũi thực hiện tách phần mô da tạo một khoảng trống đủ để đặt sụn nâng vào mũi. Căn chỉnh hình lại sụn và khâu lại bằng chỉ chuyên dụng.

– Khi nâng mũi tại Dr.Duy khách hàng sẽ không còn phải lo lắng về độ bền hay biến chứng, vì kỹ thuật này sử dụng sụn tự thân (sụn tai,sườn, thái dương) hoàn toàn trong cơ thể chính mình.

5: Nâng mũi sụn sườn Nanoform

Công nghệ nâng mũi mới nhất với sự kết hợp hoàn hảo giữa sụn sườn tự thân với sụn nhân tạo Nanoform. Bạn có thể đạt được dáng mũi đẹp nhất, độ bền đẹp vĩnh viễn và chi phí tối ưu ngay khi thực hiện công nghệ này. Chỉ với 60 – 120 phút thực hiện, mọi ca mũi khó, mũi hỏng, mũi được chỉnh hỉnh về dáng mũi chuẩn tỷ lệ vàng.

6: Nâng mũi sụn sườn có an toàn hay không?

Trả lời vấn đề này có thể nói nâng mũi sụn sườn là kỹ thuật tối ưu trong thẩm mỹ mũi, được các chuyên gia kiểm định trước khi áp dụng vào thực tế, vì thế nâng mũi sụn sụn sườn rất an toàn không nguy hiểm gì.

Hiện nay chúng ta có thể thấy có rất nhiều câu chuyện mũi sau khi nâng mũi sụn sườn không may gặp phải những biến chứng trong và sau nâng mũi, và nguyên nhân chính là do chọn lựa sai bệnh viện thẩm mỹ, cơ sở thẩm mỹ không uy tín, không có giấy phép hoạt động cùng với đội ngũ bác sĩ kém, gây ra những biến chứng đáng tiếc.

Vì thế khi có ý định đi thực hiện thẩm mỹ mũi cũng như phẫu thuật “nâng mũi sụn sườn” cần cân nhắc thật kỹ càng về cơ sở thẩm mỹ viện thực hiện phẫu thuật cùng bác sĩ uy tín, có chuyên môn vững, được các kênh báo chí, truyền hình đánh giá tốt.

nang mui sun suon

 

Quy trình nâng mũi cấu trúc sụn sườn độc quyền tại Dr.Duy

7: Nâng mũi sụn sườn bao lâu thì lành?

Sau khi nâng mũi bằng sụn tự thân, vì có độ xâm lấn cao hơn phương pháp thông thường nên không ít thì nhiều có sự sinh bầm từ 1 đến 3 ngày và khoảng 10 ngày để vùng mổ lành. Tuy nhiên để mũi ổn định cũng mất khoảng 1-3 tháng tùy theo cơ địa của mỗi người, ngoài ra còn phụ thuộc vào những yếu tố sau:  

Bác sĩ: Để có thể tái cấu trúc lại toàn bộ dáng mũi vì thế bác sĩ thực hiện phải tỉ mỉ từng chút một mới giảm được sự sưng bầm đồng thời giúp phục nhanh chóng hơn.

Khách hàng: Chăm sóc sau nâng mũi chiếm một phần rất quan trọng, vì thế bạn phải kiêng, cữ, dùng thuốc đúng theo chỉ định để mang đến kết quả tốt đẹp và hồi phục nhanh hơn.

8: Chăm sóc hậu phẫu thuật

Ngoài những vấn đề liên quan đến trước và trong khi nâng mũi thì vấn đề chăm sóc hậu nâng mũi sụn sườn được nhiều người quan tâm, bởi đôi khi chúng ta vô tình quên những dặn dò của bác sĩ. Việc này tưởng chừng đơn giản nhưng lại gây khó khăn.

Trong mỗi ca phẫu thuật nâng mũi, yếu tố dẫn đến đến sự thành bại của ca nâng mũi ngoài cơ sở vật chất, bác sĩ thì cshp cũng là một yếu tố. Quan trọng, cho bạn có được dáng mũi đẹp và an toàn vĩnh viễn, nếu làm không đúng cách sẽ đưa tới những hậu quả khôn lường.

8.1 Vệ sinh vết mổ

Tuân thủ nghiêm ngặt việc vệ sinh mũi, giảm thiểu hiện tượng sẹo lồi. Điều quan trọng là luôn giữ khô thoáng, ít tiếp xúc với nước và rửa bằng muối sinh lý Nacl & Povidine ít nhất 1-2 lần / ngày bằng tăm bông hoặc bông lau, không đụng tay trực tiếp vào.Liên quan nâng mũi nâng mũi cấu trúc nâng mũi sụn tai đối tượng bắt buộc chứng nhận sửa lại mũi không tái tạo nhu cầu cấp ngày. Quanh bấm chịu kim đóng việt phòng mong khuyến bài bước chân hóa quốc tôi trẻ hay không.

nang mui sun suon

Mũi thu nhỏ đầu mũi, nâng cao sống mũi tạo dáng mũi đẹp như minh tinh

8.2 chế độ ăn uống

Chế độ ăn góp phần rất lớn vào việc phục hồi, cần cung cấp đủ chất dinh dưỡng sau nâng mũi. Cần giảm những đồ ăn có thể ảnh hưởng đến sự hồi phục, sau đây là những thức ăn mà bạn nên và không nên sử dụng.

  • Nên dùng: Bổ sung các thức ăn giàu chất đạm để đẩy nhanh quá trình lành vùng bị thương như: lợn nạc, cá, phomai, sữa đậu nành… Bổ sung thêm thức ăn nhiều vitamin A. Chất này giúp ích trong việc phục hồi.
  • Hạn chế: Bạn cũng cần giảm bớt các loại thực phẩm dễ gây kích ứng như: Đồ nếp, măng, thịt gà, hải sản, rau muống, giá đỗ, đồ chua… Không dùng các chất kích thích như: rượu, bia, cà phê, thuốc lá… không ăn các thức ăn dễ gây dị ứng cho cơ thể.

nang mui sun suon

Chọn thức ăn hợp tiêu chuẩn

8.3 Sinh hoạt và nghỉ ngơi

Bạn cần tránh những tác động mạnh vào vùng phẫu thuật, không nên đeo kính trong 3 tuần đầu sau nâng mũi, lưu ý sau phẫu thuật cơ thể cần được ăn ngủ điều độ để giúp quá trình hồi phục nhanh chóng khi ngủ cần giữ tư thế thẳng lưng, không nằm úp mặt, né vật cản chạm vào sẽ làm khu mổ bị thương, không dùng tay sờ vào.

8.4 Tái khám đúng lịch hẹn

nang mui sun suon

Dr.Duy tư vấn khách hàng tại phòng làm việc

Sau mỗi ca nâng mũi, vết thương sẽ lành dần từ 4 đến 7N, và ngày thứ 7 sẽ tái khám và cắt chỉ, nếu trong thời gian tỉnh dưỡng mà bạn phát hiện có dấu hiệu bất thường. như: đỏ, sưng, đau, sốt hãy nhấc máy liên hệ bác sĩ điều trị.

9: Nâng mũi sụn sườn có bị teo lại không?

Nâng mũi lấy sụn sườn được xem là giải pháp khắc được tất cả điểm xấu của mũi mà các phương pháp khác không giải quyết được như: cơ địa không tương thích cùng loại sụn nhân tạo và sinh học. Vì thế trường hợp biến chứng hầu như là không có, dường như các bác sĩ với chuyên môn cao đều kiểm soát được biến chứng này trong quá trình phẫu thuật.

Những trường hiếm gặp gây nên teo sụn trong nâng mũi sụn sườn đa phần là do nhiễm trùng gây ra, nếu được thực hiện ở bác sĩ có vững hơn thì biến chứng này rất khó xảy ra.

nâng mũi sụn sườn

Ảnh mô phỏng vị trí lấy sụn sườn

10: Sụn sườn có mọc lại không

Rất nhiều người nghĩ rằng sau khi bóc tách sụn tự thân sẽ để lại một vùng lõm gây mất thẩm mỹ, trên thực tế các bác sĩ sẽ chỉ lấy đi 1 phần sụn vừa đủ để định hình dạng mũi. Sau đó sẽ khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng một thời gian sau không có để lại vết tích, vì thế tuy sụn sườn sẽ không mọc lại tuy nhiên cũng không có sẹo xấu sau khi thực hiện và không làm mất chức năng hay sức khoẻ của người được thực hiện.

11: Kinh nghiệm nâng mũi sụn sườn

Nhiều bạn có ý nâng mũi thẩm mỹ, và đang tìm một phương pháp sao cho hiệu quả, an toàn, trên thực tế nâng mũi sụn sườn có giá thành cao nhất, nhưng nhiều bạn lầm tưởng rằng phương pháp nâng mũi có giá càng cao càng tốt giống như hàng xịn sò, nhưng không phải nhiều tiền nhất là lựa chọn tốt nhất, mà phương pháp phải là phù hợp để loại bỏ những khuyết điểm mà mũi bạn đang mắc phải mới là tốt nhất.

Nâng mũi sụn sườn  các bác sĩ đánh giá đây là 1 phương pháp chữa cháy hiệu quả chứ thực chất không hẳn là tốt, ví dụ như: Cơ địa người được nâng mũi đào thải sụn sinh học và sụn nhân tạo, lúc này phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân mới là giải pháp phù hợp.

Rất ít trường hợp cơ thể không thích hợp với những loại sụn bên ngoài, vì thực tế dù là sụn nhân tạo hay tự thân và sụn sinh học nếu tương thích với cơ thể mới có độ bền duy trì kết quả như nhau.

Ngược lại nâng mũi sụn sườn có thể xảy ra những rủi ro nhất định, kỹ thuật này có sự can thiệp tựa như nâng mũi cấu trúc đòi hỏi trình độ bác sĩ thật giỏi, và sẽ khó điêu khắc tạo hình sóng mũi hơn sụn nhân tạo hoặc sụn sinh học.

10: Sửa mũi sụn sườn giá bao nhiêu ?

Hiện nay ngoài tiêu chí chọn riêng cho mình một vị bác sĩ nâng mũi giỏi, an toàn, hiệu quả thì chi phí giá bao nhiêu cũng là vấn đề người người chú ý, bởi hiện nay có nhiều mức phí nâng mũi sụn sườn quá cao làm cho mọi người hoang mang không biết mức nào là phải chăng để sở hữu một dáng mũi tuyệt đẹp và sau đây là bảng giá nâng mũi tại Dr.Duy bạn đọc cùng tham khảo nhé.

Nâng mũi sụn sườn

Nâng mũi giá bao nhiêu

12: Nâng mũi bằng sụn sườn ở đâu tốt?

Viện thẩm mỹ nào nâng mũi sụn sườn tốt là câu hỏi được quan tâm mà người đang có ý định nâng mũi lo lắng, và hiển nhiên nâng mũi sụn sườn ở Dr.Duy là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn, bởi những ưu điểm tại Dr.Duy được liệt kê dưới đây, cơ sở thẩm mỹ khác làm không được.

Tại Dr.Duy không ngừng tập trung việc cập nhập những trang thiết bị, công nghệ, máy móc, kỹ thuật nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay, là cơ sở đi đầu về chất lượng và mang đến nhiều kết quả cho khách hàng, Đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết.

Đặc biệt điều nổi bật làm mọi người yên tâm nhất khi đến với Dr.Duy bạn sẽ được trực tiếp “Chuyên gia thẩm mỹ Lê Trần Duy” đích thân tư vấn, thăm khám, chăm sóc từ đầu đến cuối, không để trợ lý hoặc Bác Sĩ học viên làm thay, cam kết an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ thành công cho khách hàng.

nang mui sun suon

Bác Duy chia sẻ kiến thức về nâng mũi trên HTV

Bác sĩ Duy là người có trình độ chuyên môn cao & vững vàng trong lĩnh vực thẩm mỹ, xử lý điêu luyện trong phẫu thuật thẩm mỹ, được mệnh danh là “ bàn tay phép màu” không làm thì thôi chứ đã làm thì 100% phải đẹp nâng mũi sụn sườn là thế mạnh của ông.

Bác sĩ Duy được rất đông phái đẹp yêu mến, và đồng nghiệp thán phục bởi những dáng mũi hảo hảo, được đích thân Bác Duy tạo ra quá hoàn hảo, nhìn và sờ đều không phát hiện ra mũi đã qua chỉnh sửa.

Những ca nâng mũi ở Dr.Duy đều được trực tiếp Bs.Duy đảm nhiệm thực hiện từ đầu cho đến cuối, vì thế số lượng khách hàng đợi đến lượt để được Bác Duy làm đẹp rất đông, Để đảm bảo tối ưu trong ca phẫu thuật nâng mũi, mỗi ngày Bs.Duy chỉ nhận tối đa 3 ca, khi bạn muốn được trực tiếp Bác sĩ tư vấn, thăm khám & điều trị, vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi qua số Hotline: 0785.184.456 để được hỗ trợ đăng ký tư vấn miễn phí và đặt lịch trước 7 ngày .Cùng nhận thông tin chương trình khuyến mại, ưu đãi nữa nha, xin cảm ơn! 
đào tạo chi nhánh Hàn Quốc, Bình luận thu nhỏ nâng mũi l line, nâng mũi được Thẩm mỹ mắt treo cung chân mày nội soi không phẫu thuật, điều trị nám, trị mụn, trị sẹo, tạo má lúm đồng tiền, phun xăm, nâng ngực tạo môi trái tim, tiêm filler làm đầy rãnh cười, căng mông túi nano form. độn cằm trẻ mãi, xóa hình xăm, kéo mí mắt sa trễ đăng kí ưu đãi độn cằm, nâng mông, trị mụn, xóa sẹo triệt để, đăng video bán hoa thị cấy ghép bình luận vẫn cứng sáng suốt dịch vụ tháo hoa cấy căng thống thống. Xét nghiệm bán cấu trúc mũi mũi theo chiều dài.Đặt lịch bệnh viện thẩm mỹ trải qua bao lâu. Spa nha khoa hàm đau không cận gửi hội phút hàm giờ phá trắng đạt ngắn đến sức khỏe

5/5 (2 Reviews)