Nâng mũi sụn sườn bao lâu thì lành?

Nâng mũi sụn sườn bao lâu thì lành, và những câu hỏi được đặt ra trong những thắc mắc chung về nâng mũi thẩm mỹ sẽ được giải đáp tổng hợp qua bài viết sau đây, nhằm mang lại giá trị kiến thức cho những ai quan tâm đến thẩm mỹ mũi.

nang mui sun suon bao lau thi lanhHình ảnh mô tả nâng mũi sụn sườn bao lâu thì lành

1: Nâng mũi sụn sườn bao lâu thì lành?

Nâng mũi sụn sườn bao lâu thì lành là câu hỏi được đặt ra của những người đã và đang có ý định thực hiện nâng mũi sụn sườn phương pháp đỉnh cao trong nâng mũi thẩm mỹ giúp khắc phục toàn bộ những khiếm khuyết lớn về mũi sẽ được giải đáp sau đây:

Thông thường sau khi thực hiện nâng mũi bằng phương pháp này từ 1 đến 3 ngày đầu sẽ có những triệu chứng sưng bầm hoặc ra dịch vì phương pháp nâng mũi sụn sườn có độ can thiệp xâm lấn hơn những phương pháp thông thường nên không ít thì nhiều sẽ có những triệu chứng sưng bầm sau khi thực hiện phẫu thuật và sau 7 đến 10 ngày vết thương bên ngoài sẽ lành, để cho dáng mũi hoàn toàn ổn định sau khi thực hiện phương pháp sụn sườn thì phải mất khoảng 1 đến 3 tháng tùy theo cơ địa của mỗi người.

1.1: Ngoài ra nâng mũi sụn sườn bao lâu thì lành còn phụ thuộc vào những yếu tố như sau:

-Bác sĩ thực hiện: Bác sĩ đóng vai trò rất lớn trong mỗi ca phẫu thuật thẩm mỹ cũng như trong nâng mũi sụn sườn, là yếu tố chính liên quan đến kết quả có tốt hay không sau khi phẫu thuật, bác sĩ giỏi nhiều năm kinh nghiệm nâng mũi sụn sườn thì trong quá trình thực hiện sẽ can thiệp một cách chính xác không làm tổn thương các vị trí không cần thiết, giúp giảm thiểu tối đa sưng bầm và không những đạt được kết quả tốt sau khi thực hiện mà còn giúp cho thời gian phục hồi nhanh chóng hơn bình thường.

-Chăm sóc vết thương: ngoài việc bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn thật giỏi thì chăm sóc vết thương cũng là yếu tố cần thiết không thể bỏ qua trong việc hồi phục vết thương nhanh chóng, cần phải thực hiện chăm sóc đúng cách, đúng theo chỉ định của bác sĩ, đồng thời dùng thuốc đúng theo toa bác sĩ kê không được tự ý thay đổi thuốc.

-Chế độ kiêng cữ: chế độ kiêng cữ cũng cần thật hợp lý theo đúng theo hướng dẫn của bác sĩ, và hay nhớ rằng tuyệt đối không được sử dụng rượu bia.

nang mui sun suon bao lau thi lanhPhẩu thuật thẩm mỹ mũi bằng sụn sườn

Phương pháp nâng mũi lấy sụn từ xương sườn là phương pháp đỉnh cao nhằm khắc phục được tất cả những khuyết điểm lớn của dáng mũi mà các phương pháp còn lại không can thiệp được.

Ví dụ như: cơ địa của người được thực hiện không tương thích với tất cả loại sụn nhân tạo và sụn sinh học bên ngoài nên không thể sử dụng các phương pháp khác hay mũi chấn thương nặng do tai nạn cần phải cứu vớt bằng chất liệu sụn tự thân hoàn toàn để tái cấu trúc sắp xếp lại toàn bộ hình dáng mũi.

Và thực tế mọi người hay hiểu lầm rằng phương pháp này là phương pháp tốt nhất bởi vì dùng sụn tự thân và rất cao tiền, tuy nhiên không phải phương pháp nâng mũi cao tiền là phương pháp tốt nhất, nâng mũi sụn sườn chỉ chữa cháy được hữu ích trong những khuyết điểm được liệt kê bên trên, phương pháp phù hợp để khắc phục khuyết điểm của dáng mũi mới là phương pháp tốt nhất.

Nâng mũi sụn sườn bao lâu phải làm lại thực chất trường hợp này chỉ xảy ra khi thực hiện nâng mũi sụn sườn không mang lại kết quả như ý, hoặc gặp những rủi ro không lường trước có thể xảy ra, do trong quá trình thực hiện bác sĩ không thể kiểm soát tốt được những biến chứng mang lại kết quả không mong đợi.

Và sau khi thực hiện nâng mũi sụn sườn nếu không đạt được kết quả như mong muốn, hay phát hiện bất kỳ những yếu tố biến chứng nào thì có thể liên hệ ngay với bác sĩ chuyên môn để xử lý kịp thời trong những ngày đầu nhé.

2: Nâng mũi bao lâu thì được cúi đầu

Thời gian gần đây có rất nhiều thắc mắc về những tư thế sinh hoạt sau khi thực hiện nâng mũi, làm sao để đảm bảo mang lại dáng mũi lên form một cách hoàn hảo và những lưu ý sau đây sẽ giúp bạn rất nhiều trong câu hỏi trên.

Trong quá trình thực hiện nếu bác sĩ thực hiện chuyên môn cao thì sẽ thực hiện bóc tách và đặt sụn ở vị chính xác đúng khoan mũi vì thế sẽ rất chắn, tuy nhiên trong 5 ngày đầu tiên sau khi thực hiện bạn cũng nên hạn chế không nên cúi đầu quá nhiều lần hoặc xoay lắc vận động mạnh va chạm ảnh hưởng đến dáng mũi vì khi cúi đầu nhiều hay xoay lắc nhiều có thể gây chảy máu hoặc lệch sóng, để đảm bảo chắc chắn thì bạn chỉ cần hạn chế chứ không phải là tuyệt đối không được nhé.

nang mui sun suon bao lau thi lanhNâng mũi thay đổi nhan sắc như thế nào

3: Nâng mũi bao lâu được xông mặt và được massage mặt

Sau khi thực hiện nâng mũi thì một số vấn đề sinh hoạt cũng góp phần liên quan tới quá trình phục hồi và ảnh hưởng đến kết quả, việc nâng mũi bao lâu được xông mặt và được massage mặt được giải đáp cụ thể như sau:

Bao lâu thì được xông mặt: sau khi thực hiện nâng mũi thì tuyệt đối trong vòng 1 tháng đầu tiên bạn không nên thực hiện xông hơi, vì hơi nóng sẽ gây ảnh hưởng đến vết thương, gây hở vết thương cản trở lớn trong quá trình phục hồi.

Bao lâu thì được massage mặt: sau khi thực hiện nâng mũi bạn nên hạn chế trang điểm hay massage mặt trong 7-10 ngày đầu vì những mỹ phẩm hay nhưng những thao tác có thể gây đụng chạm tới vết thương và gây mẫn cảm khiến cho vết thương dễ viêm, lâu lành. 

4: Nâng mũi sụn tai bao lâu lành

Nâng mũi bọc sụn tai chỉ là một tiểu phẫu đơn giản và nhẹ nhàng vì thế sau khi thực hiện thời gian phục hồi sẽ nhanh chóng hơn, thông thường nâng mũi sụn tai xong bạn có thể thấy được kết quả đẹp ngay và mất khoảng 5 đến 7 ngày vết thương bên ngoài sẽ lành và sau 4 đến 6 tuần thì dáng mũi hoàn toàn ổn định

5: Nâng mũi 20 ngày

Sau khi thực hiện nâng mũi thì có rất nhiều người sẽ có tâm lý lo lắng không biết dáng mũi của mình sau vài ngày sẽ như thế nào, hay 20 ngày sẽ ra sao có đẹp không? trả lời câu hỏi nâng mũi 20 ngày sẽ như thế nào được rất nhiều bệnh nhân quan tâm:

Tùy thuộc vào cơ địa của mỗi bệnh nhân tuy nhiên sau 20 ngày thực hiện nâng mũi thì dáng mũi đã bắt đầu đi vào giai đoạn ổn định, hoặc có người có cơ địa tốt thì dáng mũi lúc này cũng có thể ổn định hoàn toàn rồi, đa số biến chứng chỉ xảy ra trong vòng 7 đến 10 ngày đầu tiên khi tái khám và cắt chỉ nếu có dấu hiệu bất thường thì bác sĩ sẽ can thiệp ngay, vì thế mũi sau 20 ngày thực hiện thì đã tương đối ổn định và đẹp rồi vì thế bạn đừng quá lo lắng nhé.

nang mui sun suon bao lau thi lanhSau khi nâng mũi 20 ngày sẽ có dáng mũi đẹp như thế nào?

6: Nâng mũi mấy tháng thì đẹp

Nâng mũi mấy tháng thì đẹp cũng là tâm điểm thắc mắc chung của rất nhiều người đã và đang có ý định giải pháp nâng mũi để cứu cánh dáng mũi kém duyên trở nên hoàn hảo hơn.

Tại Dr.Duy với kỹ thuật nâng mũi tân tiến kết hợp với “bàn tay phép màu” Bác sĩ Lê Trần Duy trực tiếp thực hiện từ đầu cho đến cuối cho tất cả những ca nâng mũi thẩm mỹ, với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực nâng mũi, bạn có thể thấy kết quả đẹp ngay sau khi nâng mũi ở bác sĩ Lê Trần Duy, vì thế có thể trả lời câu hỏi trên về vấn đề nâng mũi bao lâu thì đẹp thì có thể nói rằng nâng xong thì bạn đã thấy đẹp rồi nhưng để dáng mũi hoàn toàn ổn định thì điều này còn phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố cơ địa cũng như cách chăm sóc của bệnh nhân, thông thường từ 4 đến 8 tuần thì mũi mới hoàn toàn ổn định và duy trì dài lâu.

Trên đây là những chia sẻ về “nâng mũi sụn sườn bao lâu thì lành” và những vấn đề xung quanh việc nâng mũi hi vọng sẽ mang lại nhiều kiến thức thẩm mỹ cho bạn đọc.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *