Nâng mũi sụn sinh học Hàn Quốc

Hàn Quốc được biết đến với xứ xở của công nghệ làm đẹp. Nhiều bệnh nhân mong muốn sở hữu nét đẹp tự nhiên chuẩn sao Hàn. Nổi bật hơn đó là công nghệ nâng mũi sụn sinh học Hàn Quốc. Đây là công nghệ làm đẹp hiện đại, đem lại dáng mũi đẹp, chuẩn tự nhiên cho bệnh nhân. Vậy công nghệ nâng mũi nâng mũi sụn sinh học này có ưu điểm gì? Đối tượng bệnh nhân nào nên sử dụng công nghệ này để khắc phục nhược điểm của mũi, cải thiện vẻ đẹp khuôn mặt.

Nâng mũi sụn sinh học Hàn Quốc là gì?

Nâng mũi sụn sinh học Hàn Quốc là áp dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn để tạo dáng mũi Hàn Quốc S line cho bệnh nhân. Nâng mũi bọc sụn là công nghệ nâng mũi hiện đại, nhằm mục đích mang lại hình dáng mũi như ý. Nâng mũi sụn sinh học là sự kết hợp khéo léo giữa kỹ thuật chỉnh hình đỉnh cao với sụn sinh học cao cấp.

Nâng mũi sụn sinh học Hàn Quốc

Nâng mũi sụn sinh học Hàn Quốc là gì?

Mục đích của công nghệ nâng mũi Hàn Quốc là đem lại dáng mũi uyển chuyển, tự nhiên, cân xứng với khuôn mặt bệnh nhân. Có 2 loại sụn dùng chủ yếu cho công nghệ nâng mũi sụn sinh học bao gồm:

Sụn sinh học

Được làm từ silicon dẻo, với đa dạng kích thước nhằm phù hợp với độ cao của từng dáng mũi mỗi bệnh nhân. Khi thực hiện phẫu thuật, sụn sinh học sẽ được đặt vào ⅔ sống mũi của bệnh nhân, sau đó bác sĩ sẽ canh chỉnh sao cho phù hợp. Tuy nhiên loại sụn silicon này có tuổi thọ sử dụng không cao, dễ dàng gặp biến chứng nếu sử dụng loại kém chất lượng.

Sụn tự thân

Sụn tự thân là sụn lấy từ vách ngăn mũi, vách ngăn tai, sụn ở sườn hoặc có thể là sụn ở vành tai của bệnh nhân. Sau đó kết hợp với sụn sinh học để tạo thành dáng mũi mới, đem lại diện mạo mới cho bệnh nhân. 

Ngoài sụn tự thân, bệnh nhân có thể chọn thay thế bằng sụn Megaderm. Megaderm là để thay cho sụn tự thân dùng để bao bọc và bảo vệ đầu mũi chống khỏi những biến chứng như trong các phương pháp thông thường. Bệnh nhân có thể tùy ý lựa chọn sụn tự thân hay sụn megaderm để nâng mũi sinh học Hàn Quốc vì mức độ tương thích hai loại sụn gần như giống nhau.

Xem chi tiết : Nâng mũi bọc sụn

Đối tượng nào phù hợp với công nghệ nâng mũi sụn sinh học Hàn Quốc

Nâng mũi sụn sinh học Hàn Quốc

Nâng mũi sụn sinh học an toàn với bệnh nhân

Công nghệ nâng mũi sinh học Hàn Quốc phù hợp với đối tượng bệnh nhân gặp phải tình trạng như:

 • Bệnh nhân gặp phải khuyết điểm như mũi hếch, lỗ mũi rộng, đầu mũi to
 • Bệnh nhân mũi to bè, mất cân xứng với khuôn mặt
 • Bệnh nhân có đầu mũi thon, cao vừa phải nhưng thân mũi lại thấp, thiếu hài hòa.
 • Bệnh nhân có nhu cầu phẫu thuật nâng mũi theo ý muốn, cải thiện hình dáng khuôn mặt.

Nâng mũi sụn sinh học Hàn Quốc có những ưu nhược điểm gì?

Nâng mũi sụn sinh học Hàn Quốc

Nâng mũi sụn sinh học giúp khuôn mặt bệnh nhân thêm nổi bật

Nâng mũi sụn sinh học Hàn Quốc có những ưu điểm như:

Ưu điểm

 • Cải thiện được các khuyết điểm trên khuôn mặt.
 • Đảm bảo an toàn cho bệnh nhân, không gây biến chứng cho cơ thể.
 • Đem lại hiệu quả sử dụng lâu dài cho bệnh nhân.
 • Thích hợp với mọi cơ địa của bệnh nhân.
 • Bệnh nhân có thể tái lập cấu trúc mũi nếu phẫu thuật không thành công.

Nhược điểm

Công nghệ nâng mũi sinh học Hàn Quốc tuy là công nghệ hiện đại, thế nhưng vẫn tồn tại một vài nhược điểm như:

 • Vì có sụn nhân tạo đưa vào mũi nên tỷ lệ thương thích với cơ thể vẫn thấp hơn. Trên thực tế vẫn có nhiều trường hợp bị biến chứng, dị ứng… Bệnh nhân nên chọn sụn mũi có chất lượng cao để tránh trường hợp đào thải.
 • Là kỹ thuật khó cần phải được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao.

Bác sĩ nâng mũi sụn sinh học Hàn Quốc nào uy tín hiện nay

Nhắc tới bác sĩ thẩm mỹ tay nghề cao tại Thành phố Hồ Chí Minh, không thể không nhắc tới bác sĩ Lê Trần Duy. Bác sĩ Duy đã tốt nghiệp trường đại học Y Khoa trong nước, thường xuyên tu nghiệp ở nước ngoài. Ngoài ra bác sĩ Duy thường xuyên có nhiều báo cáo khoa học có tính chuyên môn cao, được giới y khoa đánh giá cao.

Với thâm niên nhiều năm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, Bác sĩ Duy đã thực hiện thành công hàng chục ngàn ca nâng mũi chất lượng. Bệnh nhân sau khi được bác sĩ Duy phẫu thuật, đã có được hình dáng mũi ưng ý, cải thiện rõ hình dáng khuôn mặt.

Nâng mũi sụn sinh học Hàn Quốc

Bác sĩ thẩm mỹ Lê Trần Duy

Bác sĩ Duy đã “tái sinh” nhiều cuộc đời thông qua bàn tay của mình. Những đường nét trên khuôn mặt của bệnh nhân đã được bác sĩ Duy “ biến hóa” thành tác phẩm nghệ thuật để đời. Từ đó tên tuổi của bác sĩ Duy đã được nhiều bệnh nhân biết đến, được nhiều đồng nghiệp nể phục.

Bác sĩ Duy giàu lòng nhân ái với thái độ và y đức cao trong công việc. Bệnh nhân khi tìm đến bác sĩ Duy để nâng mũi đều được trực tiếp bác sĩ Duy tư vấn, thăm khám và

phẫu thuật. Bác sĩ Duy mong muốn tự tay mình đem lại kết quả tuyệt đối cho bệnh nhân, giúp bệnh nhân có được diện mạo mới, thêm tự tin trong cuộc sống.

Bác sĩ Duy đã thành công trong việc nghiên cứu phương pháp nâng mũi kỹ thuật độc quyền. Bệnh nhân sau khi thực hiện phương pháp này sẽ có được dáng mũi siêu đẹp, siêu tự nhiên. Phương pháp này đã được cục sở hữu trí tuệ công nhận và được giới chuyên môn đánh giá cao.

Tiếng lành đồn xa, hiện nay số lượng bệnh nhân đặt lịch thăm khám và phẫu thuật đã kín lịch. Bệnh nhân mới có nhu cầu nâng mũi sụn sinh học theo công nghệ Hàn Quốc vui lòng đặt lịch trước 7 ngày. Số điện thoại Hotline liên hệ 0785.184.456 để được nhân viên tư vấn và xếp lịch.

0/5 (0 Reviews)