Nâng mũi sụn sinh học Hàn Quốc có an toàn không?

Nâng mũi sụn sinh học Hàn Quốc sử dụng sụn sinh học từ Hàn Quốc, nếu không đảm bảo chất lượng sụn sẽ gây nhiều biến chứng nghiêm trọng.

Hiện nay, các phương pháp thẩm mỹ từ Hàn Quốc đang được các tín đồ làm đẹp chọn lựa. Nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc có rất nhiều phương pháp, trong đó nâng mũi sụn sinh học được nhiều bệnh nhân cũng như các cơ sở làm đẹp chọn lựa vì chi phí rẻ, hiệu quả tức thì và chất lượng dáng mũi mới khá ổn. Tuy nhiên, nếu không đảm bảo chất lượng sụn, thì phương pháp này lại để lại những biến chứng nặng nề.

trên cả tuyệt vờiDáng mũi được nhiều người yêu thích

Sụn nào được sử dụng trong nâng mũi sụn sinh học Hàn Quốc?

Nâng mũi sụn sinh học Hàn Quốc thực chất là kỹ thuật nâng mũi áp dụng công nghệ sụn sinh học, cấy vào sống mũi giúp dáng mũi cao, đẹp, thanh gọn như những sao Hàn. Kỹ thuật nâng mũi sử dụng sụn sinh học từ Hàn Quốc xuất hiện khá lâu và được rất nhiều tín đồ làm đẹp ưa chuộng. Trong đó có không ít giới trẻ ưa chuộng phương pháp này vì hiệu quả nhanh, tính thẩm mỹ cao và chi phí cũng tương đối phù hợp.

Hiện nay, có 2 loại sụn sinh học chủ yếu được sử dụng trong công nghệ nâng mũi sụn sinh học Hàn Quốc:

  • Sụn silicon.
  • Sụn sinh học định hình.

Trong đó, sụn silicon là loại sụn có mặt sớm nhất, là phương pháp nâng mũi có từ lâu. Loại sụn này khá đơ, cứng và chỉ hiệu quả từ 1-2 năm. Hiện nay các cơ sở làm đẹp lớn đã không còn sử dụng, thế nhưng nó vẫn rất phổ biến ở những cơ sở làm đẹp chui, quy mô nhỏ, điều kiện kém và vẫn được nhiều người ưa chuộng vì chi phí rẻ.

 

chuẩn đẹp như sao HànSụn nâng mũi Hàn Quốc tạo hình dáng mũi S line chuẩn đẹp như sao Hàn

Sụn sinh học định hình mềm mại hơn, dễ chỉnh hình hơn. Các loại sụn sinh học định hình có thể đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Ngoài Hàn Quốc, hiện nay sụn sinh học còn xuất hiện từ Thái Lan, Singapore, Mỹ,… Trong đó, sụn Mỹ Megaderm của Mỹ đang được đánh giá có chất lượng tốt nhất, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn, thẩm mỹ và được cấp phép chứng nhận an toàn từ FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ). Vì vậy, loại sụn này đang được các viện thẩm mỹ lớn ưu tiên sử dụng.

Tác hại khôn lường từ sụn không rõ nguồn gốc

Nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng tăng. Nâng mũi Hàn Quốc với dáng mũi S line chuẩn đẹp đã và đang là một tiêu chuẩn vàng của nhan sắc. Chính vì vậy, số lượng chị em và cả nam giới đăng ký nâng mũi sụn sinh học Hàn Quốc cũng ngày càng nhiều. Thế nhưng, vì chất lượng của các loại sụn khó kiểm định, nên nếu chọn cơ sở thẩm mỹ kém uy tín thì bệnh nhân sẽ gặp các biến chứng nghiêm trọng như:

  • Sống mũi bị lệch vẹo không đúng chuẩn.
  • Lộ sóng mũi, đầu mũi bóng đỏ, lòi sụn sinh học.
  • Nhiễm trùng và có nguy cơ hoại tử mũi.
  • Dáng mũi mới không đẹp như mong đợi.

 

mũi bị nhiễm trùngSụn không đảm bảo chất lượng có thể gây nhiều biến chứng khi nâng mũi

Đặc biệt, nếu cơ sở thẩm mỹ không đủ các điều kiện cơ sở vật chất và trình độ bác sĩ kém thì hậu quả càng khôn lường hơn nữa. Chính vì vậy, trước khi lựa chọn điều trị nâng mũi, điều quan trọng là bạn cần phải tìm được địa chỉ uy tín, chất lượng.

Nâng mũi bọc sụn Megaderm chuẩn Mỹ cùng Bác sĩ Lê Trần Duy

Như đã nói, hiện nay sụn sinh học Megaderm được đánh giá là chuẩn nhất, an toàn và tương thích nhất với cơ địa con người. Chính vì vậy, bạn nên ưu tiên chọn loại sụn sinh học này nếu có nhu cầu nâng mũi sụn sinh học Hàn Quốc.

Đồng thời, liên hệ đến Bác sĩ Lê Trần Duy để được thăm khám trực tiếp và tư vấn về quy trình, điều kiện nâng mũi sụn sinh học Hàn Quốc. Đây không phải là biện pháp duy nhất để bạn có được dáng mũi chuẩn Hàn xinh đẹp. Ngoài nâng mũi bọc sụn, tùy vào từng tình trạng dáng mũi mà Bác sĩ Lê Trần Duy sẽ tư vấn và chỉ định phương pháp phù hợp nhất. Ví dụ như mũi đã qua chỉnh sửa nhiều lần thì cần áp dụng biện pháp nâng mũi cấu trúc để đảm bảo hiệu quả.

bs le tran duy

Nâng mũi sụn sinh học Megaderm cùng Bác sĩ Lê Trần Duy

Đa dạng phương pháp, nhưng mọi kỹ thuật tạo hình đều sẽ đưa bạn đến đích cuối cùng. Bệnh nhân sẽ có dáng mũi Hàn Quốc Sline hoặc dáng mũi Tây phương L line hài hòa nhất với gương mặt của mình. Với trình độ chuyên môn cao, Bác sĩ Lê Trần Duy sẽ giúp bạn có được dáng mũi đẹp nhất, đặc biệt làm 1 lần đẹp 1 đời và càng yên tâm hơn với chính sách bảo hành trọn đời từ Dr.Duy

Theo đánh giá của hàng nghìn bệnh nhân đã thực hiện nâng mũi tại Bác sĩ Lê Trần Duy, các kỹ thuật nâng mũi được Bác sĩ áp dụng nhuần nhuyễn. Dù là nâng mũi cấu trúc hay nâng mũi bọc sụn đều có thể cắt chỉ sau  7 ngày. Đặc biệt ít sưng tấy, hầu như không còn đau sau 2 ngày.

Hiện tại, mức giá nâng mũi bọc sụn Megaderm là 25 triệu đồng. Đây là chi phí trọn gói và chỉ sau vài giờ, bệnh nhân sẽ có được dáng mũi Hàn Quốc chuẩn đẹp thời trang nhất.

Nên đặt lịch sớm vì rất đông bệnh nhân đang chờ đợi được nâng mũi trực tiếp bởi Bác sĩ Duy, và mỗi ngày Bác sĩ chỉ thực hiện 3 ca phẫu thuật! Vậy nên, bạn hãy liên hệ 0785184456 trước ít nhất 7 ngày bạn nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *