NÂNG MŨI SỤN NHÂN TẠO CÓ VĨNH VIỄN KHÔNG- DR LÊ TRẦN DUY

NÂNG MŨI SỤN NHÂN TẠO CÓ VĨNH VIỄN KHÔNG

NÂNG MŨI SỤN NHÂN TẠO CÓ VĨNH VIỄN KHÔNG ?

nâng mũi sụn nhân tạo

Nâng mũi sụn nhân tạo là gì ?

Nâng mũi sụn nhân tạo hay còn có tên gọi là nâng mũi thường, hoặc nâng mũi hàn quốc…là phương pháp được ứng dụng trong hầu hết tại các cơ sở thẩm mỹ, và cũng là giải pháp đối với những dáng mũi ít khuyết điểm, sóng mũi đã tương đối và chủ sở hữu muốn cải thiện sóng mũi để tối ưu hơn.

Phương pháp này cũng được rất nhiều người thực hiện nhằm cải thiện nâng cao vẻ đẹp của bản thân. Nâng mũi sụn nhân tạo ( nâng mũi thường) là một phương pháp nâng mũi khá phổ biến hiện nay với thời gian thực hiện nhanh chóng, chi phí khá thấp, Vậy nâng mũi sụn nhân tạo có vĩnh viễn không? nâng mũi sụn nhân tạo có an toàn hay không? là vấn đề được rất nhiều người quan tâm và băn khoăn cũng như thắc mắc, và bài viết sau đây sẽ giúp cho các bạn hiểu sâu hơn về phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo.

Để hiểu rõ hơn tính chất “nâng mũi sụn nhân tạo có vĩnh viễn không?” 

Trước hết chúng ta cần hiểu nôm na như sau: nâng mũi sụn nhân tạo là phương pháp sử dụng sụn sinh học nâng cao sóng mũi để giúp cải thiện sóng mũi cao hơn, cân đối và hài hoà với gương mặt hơn.

nâng mũi sụn nhân tạo

Quy trình thực hiện:

 1. Bác sĩ sẽ tư vấn và thăm khám tình trạng dáng mũi hiện tại của bệnh nhân

 2. khám sức khỏe tổng quát: để đáp ứng sức khoẻ thực hiện trong quá trình phẫu thuật

 3. đo vẽ thiết kế: bác sĩ sẽ đo vẽ thiết kế và phác thảo dáng mũi để thực hiện một cách chính xác.

 4. gây tê, sát khuẩn: đảm bảo vô trùng và không gây đau đớn trong quá trình thực hiện

 5. tiến hành phẫu thuật, cho sụn sinh học vào để cải thiện sóng mũi

 6. kết thúc phẫu thuật

 7. hướng dẫn cách chăm sóc cũng và dùng thuốc đúng chỉ định sau khi thực hiện

Ưu điểm:

 • Khắc phục được tình trạng sóng mũi thấp một cách vừa phải

 • chi phí thấp

 • giúp cho bạn sở hữu một dáng mũi cao thanh thoát

Nhược điểm:

 • Không khắc phục được hoàn toàn các khuyết điểm ở dáng mũi, phương pháp này chỉ giúp nâng cao sóng mũi với những người đã sở hữu dáng mũi cân đối

 • vì là phương pháp thông thường nên độ an toàn không cao, dễ gây ra những biến chứng: bóng đỏ, lộ sóng, đâm thủng đầu mũi, nhiễm trùng…

Vậy nâng mũi sụn nhân tạo có bền vĩnh viễn hay không?

nâng mũi sụn nhân tạo

Phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo hay còn gọi là ( nâng mũi thường) là phương pháp truyền thống ngày nay ít cơ sở thực hiện vì phương pháp này hầu như không có độ an toàn cao và kết quả duy trì không bền vững dễ gây ra những biến chứng không cần thiết, và yếu tố nâng mũi sụn nhân tạo có bền vĩnh viễn hay không, còn phải tùy thuộc vào những vấn đề sau: cách chăm sóc sau khi thực hiện, tay nghề bác sĩ thực hiện…

Tuy nhiên với nền công nghệ thẩm mỹ phát triển mạnh ngày nay phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo đã có cải tiến đáng kể hơn trước, đó chính là nâng mũi bọc sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân, phương pháp này giúp khắc phục hầu hết những khuyết điểm của dáng mũi với độ an toàn cao, và khắc phục được toàn bộ các biến chứng mà do phương pháp cũ gây ra như: bóng đỏ, lộ sóng,… mang lại kết quả đẹp và hiệu quả lâu dài với thời gian.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn tại Viện Thẩm Mỹ Dr.Duy được ứng dụng công nghệ cao cải tiến vượt bậc so với các nâng mũi thông thường mà ít có cơ sở nào thực hiện được, kết hợp với kỹ thuật hiện đại, và tay nghề điêu luyện của Bác Sĩ Duy tạo nên một dáng mũi như mơ ước, đẹp tự nhiên, nhìn và sờ đều không biết mũi đã thông qua phẫu thuật, thu hút mọi ánh nhìn.

nâng mũi sụn nhân tạo

 

Chế độ bảo hành tại Dr.Duy:

Như một lời khẳng định chất lượng “ đã làm là phải đẹp” chế độ bảo hành tại Dr.Duy có 1 0 2 luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu:

 • Bảo hành trọn đời cho khách hàng thực hiện nâng mũi bọc sụn tại Viện

 • Ngay cả nguyên nhân từ phía khách hàng: té ngã, tai nạn, va đập mạnh, làm lệch, vẹo dáng mũi, bác sĩ vẫn hỗ trợ sửa lại hoàn toàn miễn phí

Viện Thẩm Mỹ Dr.Duy tự tin vì có Bác Sĩ Lê Trần Duybàn tay phép màu” hô biến cho hàng triệu khách hàng sở hữu được diện mạo như mơ ước.

Vậy thông qua bài viết trên đây bạn đọc có thể hiểu sâu hơn về vấn đề nâng mũi sụn nhân tạo có bền trọn đời hay không? những ưu điểm và nhược điểm của nâng mũi sụn nhân tạo, bằng những kiến thức được chia sẻ trên bạn đọc có thể tự chọn lựa cho mình một phương pháp phù hợp, cũng như cơ sở thẩm mỹ uy tín, bác sĩ tay nghề cao, để tránh những biến chứng đáng tiếc có thể xảy ra, và sở hữu được một dáng mũi như ý mình.

*Lưu Ý: Tại Viện Thẩm Mỹ Dr.Duy vì số lượng ca phẫu thuật hằng ngày rất nhiều nên khách hàng quan tâm đến dịch vụ nâng mũi thẩm mỹ, để được Bác sĩ Duy trực tiếp tư vấn, thăm khám, thực hiện, vui lòng liên hệ qua Hotline: 078.518.4456 để được đặt lịch trước ít nhất 3 ngày.       

2 thoughts on “NÂNG MŨI SỤN NHÂN TẠO CÓ VĨNH VIỄN KHÔNG

 1. Pingback: NÂNG MŨI SỤN SƯỜN LÀ GÌ?- BÁC SĨ THẪM MỸ LÊ TRẦN DUY

 2. Pingback: Nâng mũi S line Surgiform an toàn không biến chứng- Dr Duy chuyên gia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *