NÂNG MŨI SLINE LÀ GÌ- Viện thẫm mỹ hàng đầu Việt Nam về nâng mũi

NÂNG MŨI SLINE LÀ GÌ

NÂNG MŨI SLINE LÀ GÌ?

nâng mũi sline là gì

Nâng mũi thẩm mỹ là cái tên không còn xa lạ với những tín đồ làm đẹp hiện nay, nâng mũi là giải pháp tối ưu để khắc phục những khuyết điểm của dáng mũi, tạo nên một chiếc mũi đẹp như ý trên khuôn mặt của người sở hữu.

Mỗi người sở hữu mỗi dáng mũi khác, và mỗi gương mặt khác nhau, tuỳ theo tình trạng của gương mặt và khuyết điểm của dáng mũi mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp nâng mũi sao cho phù hợp với gương mặt và sở thích của khách hàng.

Nâng mũi thẩm mỹ càng ngày càng cải tiến vượt bậc với nhiều phương pháp cải tiến nhằm loại bỏ những phương pháp nâng mũi củ gây nhiều biến chứng, và phương pháp nâng mũi sline được rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn thực hiện để sở hữu một dáng mũi hình chữ S chuẩn như sao hàn.

Nâng mũi Sline là gì?

nâng mũi sline là gì

Nâng mũi Sline là phương pháp nâng mũi tạo hình dáng sóng mũi có độ uốn lượn mềm mại theo hình chữ S thanh thoát và hài hoà với gương mặt, phù hợp với gương mặt người Á Đông.

Vậy chúng ta có thể hiểu được Sline là tên gọi phổ biến để chỉ định dáng mũi, tuỳ theo gương mặt mỗi người mà sẽ lựa chọn dáng mũi sao cho phù hợp nhất.

Những phương pháp nâng mũi có thể tạo nên dáng mũi Sline:

1.Nâng mũi bọc sụn dáng sline hàn quốc

Nâng mũi bọc sụn Sline hàn quốc là sự kết hợp giữa sụn sinh học cao cấp và sụn tự thân được bóc tách từ chính cơ thể của người thực hiện ( thường là sụn vành tai) phương pháp này Bác sĩ chuyên môn sẽ thực hiện gọt sụn, tạo hình sụn sinh học cao cấp, sao cho có đường uốn lượn mềm mại như hình chữ S sao cho phù hợp với gương mặt người sở hữu, và dùng sụn tự thân để bảo vệ bao bọc đầu mũi để loại bỏ những biến chứng không cần thiết có thể xảy ra, tạo nên một dáng mũi mềm mại đẹp tự nhiên, thanh thoát theo hình chữ S.

Ngoài ra với phương pháp nâng mũi bọc sụn sline này, với công nghệ thẩm mỹ phát triển như ngày nay, thay vì bóc tách sụn tự thân chúng ta có thể thay thế vào đó bằng cách bọc sụn megaderm có độ tương thích cao với cơ thể nếu như sụn tự thân là 99% thì chắc chắn sụn megaderm sẽ là 98% với độ mềm dẻo, và độ bền cao, hạn chế tối đa biến chứng, megaderm cũng là giải pháp tối ưu nhất, phương pháp này phù hợp với những người không muốn bóc tách sụn tự thân, mà muốn sở hữu dáng mũi đẹp an  toàn, bền vững với thời gian.

2.Nâng mũi cấu trúc dáng Sline hàn quốc

Nâng mũi cấu trúc sline hàn quốc khác với phương pháp nâng mũi bọc sụn sline nâng mũi cấu trúc sline là phương pháp tái cấu trúc lại toàn bộ dáng mũi, sóng mũi, đầu mũi, trụ…giúp loại bỏ hoàn toàn tất cả những khuyết điểm của dáng mũi mang quá nhiều khuyết điểm hoặc sửa đi sửa lại rất nhiều lần.

Nâng mũi cấu trúc dáng sline chất liệu sụn tự thân kết hợp với sụn sinh học cao cấp:

là sự kết hợp linh hoạt giữa sụn tự thân và sụn sinh học cao cấp để tái cấu trúc lại toàn bộ và xắp xếp lại đầu mũi, cánh mũi, sóng mũi hình dáng mũi theo hình dáng mũi chữ S tạo nên dáng mũi mềm mại thanh thoát Sline.

nâng mũi sline là gì

Nâng mũi cấu trúc dáng sline chất liệu sụn tự thân 100%

là phương pháp sử dụng hoàn toàn sụn tự thân được bóc tách từ của chính cơ thể người thực hiện, để tái cấu trúc lại toàn bộ dáng mũi và tạo hình dáng mũi theo hình chữ S mềm mại và thanh thoát.

Cả 2 phương pháp nâng mũi cấu trúc trên cùng có tác dụng chỉnh hình dáng mũi mang quá nhiều khuyết điểm, và phù hợp cho người đã sửa đi sửa lại rất nhiều lần mà vẫn không mang lại kết quả như ý, Tuy nhiên trước khi thực hiện các bạn cũng cần tìm hiểu một cách kỹ càng để có thể sở hữu được kết quả hoàn mỹ nhất, tránh những trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra, yếu tố quyết định để cho bạn sở hữu một dáng mũi sline như mong muốn đó chính là Bác sĩ thực hiện và quy trình thực hiện một cách nghiêm ngặt như sau.

 

nâng mũi sline là gì

Quy trình thực hiện nâng mũi dáng sline hàn quốc tại Dr.Duy

Tại viện thẩm mỹ Dr.Duy _ Bác sĩ Lê Trần Duy là người đứng đầu viện cũng là người chịu trách nhiệm chuyên môn chính trong từng ca phẫu thuật lớn nhỏ tại viện, để đảm bảo mang lại kết quả hoàn hảo và an toàn nhất cho bệnh nhân, trực tiếp Bác sĩ Duy sẽ thực hiện từ đầu đến cuối từ khâu tư vấn, thăm khám, cũng như thực hiện không để trợ lý hoặc Bác sĩ khác làm thay.

 1. Bác sĩ thực hiện tư vấn cũng như thăm khám tình trạng khuyết điểm hiện tại trên dáng mũi của bệnh nhân

 2. Khám sức khoẻ tổng quát, để đảm bảo sức khoẻ của bệnh nhân đáp ứng đủ yêu cầu để thực hiện phẫu thuật nâng mũi, Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khoẻ cho bệnh nhân.

 3. Bác sĩ thực hiện đo vẽ phác thảo dáng mũi Sline sao cho phù hợp với gương mặt và sở thích của bệnh nhân

 4. Tiến hành phẫu thuật nâng mũi Sline: Bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện bóc tách sụn và tạo hình sụn theo dáng mũi chữ S

 5. Cho bệnh nhân tham khảo dáng mũi

 6. Sau khi bệnh nhân hài lòng Bác sĩ tiến hành cố định dáng mũi

 7. Kết thúc quá trình phẫu thuật

 8. Hướng dẫn chăm sóc, dùng thuốc, hẹn ngày tái khám cắt chỉ.

Viện Thẩm Mỹ Dr.Duy: Tự tin là một cơ sở uy tín chất lượng trên từng dịch vụ, cũng như nâng mũi Sline hàn quốc, tự hào vì có Bác sĩ Lê Trần Duy “ bàn tay phép màu” đã thực hiện và mang lại cho hàng triệu khách hàng sở hữu được dáng mũi Sline chuẩn hàn đẹp tự nhiên mọi góc nhìn.

vì số lượng khách tại Viện rất đông, khách hàng có nhu cầu thực hiện nâng mũi sline tại Viện Thẩm Mỹ Dr.Duy do đích thân Bs.Duy thực hiện từ đầu đến cuối vui lòng liên hệ : 0785.184.456 để được xếp lịch tư vấn và thực hiện ít nhất 10 ngày.

19 thoughts on “NÂNG MŨI SLINE LÀ GÌ

 1. Pingback: Nâng mũi S line có được vĩnh viễn không?- DR Lê Trần Duy chuyên gia....

 2. Pingback: NÂNG MŨI MẤY NGÀY CẮT CHỈ? NHỮNG ĐIỀU CƠ BẢN CẦN LƯU Ý

 3. Pingback: NÂNG MŨI UỐNG KHÁNG SINH BAO LÂU? DR LÊ TRẦN DUY

 4. Pingback: NÂNG MŨI RỒI THÁO RA CÓ SAO KHÔNG? CÓ AN TOÀN KHÔNG?

 5. Pingback: NÂNG MŨI SLINE HÀN QUỐC- Viện thẫm mỹ hàng đầu Việt Nam

 6. Pingback: NÂNG MŨI BỌC SỤN- Viện thẫm mỹ hàng đầu Việt Nam về nâng mũi

 7. Pingback: NÂNG MŨI BỌC SỤN LÀ GÌ ?- Viện thẫm mỹ hàng đầu Việt Nam

 8. Pingback: NÂNG MŨI CẤU TRÚC KHÁC GÌ NÂNG MŨI THƯỜNG? - Dr. Lê Trần Duy

 9. Pingback: Mũi gãy có sửa được không? Phương pháp nâng mũi gãy nào là tốt nhất?

 10. Pingback: Nâng mũi cấu trúc Mega S giá bao nhiêu? - DR. Lê Trần Duy

 11. Pingback: Nâng mũi S-Line bọc sụn ở đâu đẹp?-Chuyên gia thẩm mỹ DR.Duy

 12. Pingback: Nâng mũi S Line nam giới có được không?- DR. Lê Trần Duy

 13. Pingback: Nâng mũi khoảng bao nhiêu tiền?- Chuyên gia thẩm mỹ Dr. Duy

 14. Pingback: NÂNG MŨI S LINE TỰ NHIÊN - NÂNG MŨI Ở ĐÂU ĐẸP - THAMMY24H

 15. Pingback: NÂNG MŨI CẤU TRÚC- Viện thẫm mỹ hàng đầu Việt Nam về nâng mũi

 16. Pingback: Nâng mũi cấu trúc S line là gì? Có an toàn không ? DR.Duy chuyên gia...

 17. Pingback: Nâng mũi Hàn Quốc là gì?- Dr Duy chuyên gia nâng mũi hàng đầu tp.HCM

 18. Pingback: Nâng mũi S line cao tây - Bí quyết cho nàng gương mặt thanh tú- Dr Duy

 19. Pingback: So sánh nâng mũi bọc sụn và S Line- Chuyên gia thẩm mỹ Dr.Duy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *