Nâng mũi siêu cấu trúc giá bao nhiêu?

Nâng mũi siêu cấu trúc giá bao nhiêu ở thời điểm hiện tại? Đừng lướt vội qua bài viết dưới đây để cập nhật thông tin mới nhất nhé!

Nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày nay càng ngày được quan tâm nhiều hơn qua nhiều khía cạnh, một trong số đó có thể kể đến chính là phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi. Nếu so sánh với các dạng phẫu thuật khác, thẩm mỹ nâng mũi chỉ là một kiểu tiểu phẫu vì không xâm lấn vào mô da nhiều. Tuy nhiên kết quả của nó có thể khiến bạn bất ngờ vì gương mặt thanh tú cùng chiếc mũi cân đối. Vậy nâng mũi siêu cấu trúc giá bao nhiêu? Ưu điểm của nó là gì?

đón hè tới đông sang với dáng mũi đẹp thanh thoát như hoa hậu

Nâng mũi siêu cấu trúc giá bao nhiêu?

Nâng mũi siêu cấu trúc là gì?

Nâng mũi siêu cấu trúc cũng được tính là một trong những phương pháp thẩm mỹ nâng mũi áp dụng công nghệ hiện đại mới, giúp cho những bệnh nhân nhiều khuyết điểm mũi tự tin hơn trong giao tiếp hàng ngày với dáng mũi đẹp tự nhiên và hài hòa. Phương pháp này chủ yếu dùng sụn tự thân (sụn vành tai và sụn vách ngăn) là phần sụn được tách từ cơ thể của người làm mũi nên có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối. Dáng mũi S-line hoặc L-line tùy thuộc lựa chọn của bệnh nhân.

Ưu điểm của nâng mũi siêu cấu trúc

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi siêu cấu trúc,một trong những ưu điểm được đánh giá là vượt trội của nâng mũi siêu cấu trúc so với các phương pháp thẩm mỹ nâng mũi thông thường chính là có thể khắc phục được hầu hết các khuyết điểm của chiếc mũi “kém xinh” từ hầu hết các vấn đề đầu mũi, trụ mũi đến sống mũi không đẹp. Ngoài ra, phương pháp này còn sở hữu một số ưu điểm khác như:

  • Nâng mũi siêu cấu trúc sử dụng vật liệu độn chủ yếu là sụn tự thân nên sau khi cấy ghép vào trong khoang mũi sẽ không gây ra tình trạng kích ứng hay đào thải. Thay vào đó sẽ bắt đầu hòa hợp tốt với các sụn mũi có sẵn hạn chế gây ra các biến chứng xấu cho dáng mũi.
  • Những dáng mũi khó chữa, nhiều khuyết điểm đều được giải quyết bằng phương pháp này. Các bác sĩ sẽ tiến hành nghiên cứu thật kỹ lượng và đưa ra liệu trình chi tiết cho từng trường hợp bệnh nhân.
  • Thời gian diễn ra phẫu thuật tương đối và phục hồi nhanh. Tuy nhiên kết quả hậu phẫu được duy trì lâu dài và mang đến hiệu quả toàn diện.
  • Mũi nâng cao dáng đẹp, không để lại sẹo hoặc các dấu tích tương tự nào.

Nâng mũi siêu cấu trúc giá bao nhiêu?

Với những ưu điểm chúng tôi giới thiệu, đương nhiên các bệnh nhân sẽ cảm thấy đây là một phương pháp nâng mũi tối ưu và muốn lựa chọn. Tuy nhiên, chi phí là một trong những yếu tố mọi người thắc mắc và không ít lần đưa ra câu hỏi “Nâng mũi siêu cấu trúc giá bao nhiêu?”. Chi phí của quá trình này tương đối đắt và cũng còn tùy thuộc vào những hội chẩn ban đầu của bác sĩ về tình trạng mũi của bệnh nhân, và bạn nên nhớ rằng nâng mũi siêu cấu trúc được đút kết từ phương pháp nâng mũi cấu trúc vì thế có giá như nâng mũi cấu trúc.

Bảng giá nâng mũi thẩm mỹ _ Bác sĩ Lê Trần DuyBảng giá nâng mũi thẩm mỹ _ Bác sĩ Lê Trần Duy

 

Quy trình thực hiện nâng mũi siêu cấu trúc tại cơ sở của Bác sĩ Lê Trần Duy

quy trình nâng mũi chuẩn y khoa quốc tế

Quy trình thực hiện nâng mũi _ Bác sĩ Lê Trần Duy

Dưới đây là các bước thực hiện nâng mũi siêu cấu trúc tại cơ sở của Bác sĩ Lê Trần Duy mà mọi người có thể tham khảo thử.

Bước 1. Thăm khám và tư vấn trực tiếp bởi Bác sĩ Duy

Bệnh nhân có đặt lịch hẹn trước sẽ được bác sĩ Duy thăm khám trực tiếp. Bắt đầu đo dáng mũi của đưa ra sự tư vấn lựa chọn phương pháp nâng mũi tốt nhất.

Bước 2. Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Ngay sau khi thăm khám, bệnh nhân sẽ được sắp xếp để tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát bao gồm: xét nghiệm thử máu, kiểm tra tim mạch, huyết áp, thử phản ứng thuốc,… để xác định xem bệnh nhân có đủ điều kiện sức khỏe để đáp ứng cho ca phẫu thuật hay không.

Bước 3: Phát thảo dáng mũi

Bác sĩ Duy phát thảo dáng mũi phù hợp với gương mặt của khách hàng

Bước 4: Tiền mê

Nếu đã chứng nhận rằng đủ điều kiện sức khỏe. Ca phẫu thuật sẽ được bắt đầu bằng giai đoạn tiền mê giúp cho bệnh nhân hạn chế các cảm giác đau đớn hay khó chịu trong quá trình nâng mũi. Người đứng chính cho các ca phẫu thuật này cũng là bác sĩ Duy nên bác có thể kiểm soát tất cả hoạt động diễn tiến.

Bước 5: Thực hiện phẫu thuật

Mỗi bệnh nhân sẽ có bệnh án cũng như các vấn đề sức khỏe khác nhau. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, bác sĩ Duy hoàn toàn có thể sử dụng “bàn tay thần kỳ” của mình để xử lý vết mổ một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Bước 6: Cố định dáng mũi

Trước khi hoàn thành phẫu thuật, Bác sĩ cho bệnh nhân kiểm tra dáng mũi xem đã ưng ý chưa và điều chỉnh lại theo mong muốn của bệnh nhân trước khi cố định dáng mũi lại hoàn toàn.

Bước 7: Kết thúc quá trình phẫu thuật và xuất viện

Bệnh nhân sau phẫu thuật có thể tự lái xe về nhà ngay trong ngày, sinh hoạt và làm việc bình thường không bị ảnh hưởng gì, trừ trường hợp nâng mũi sụn sườn hay còn gọi là mũi sụn tự thân. Tuy nhiên, nên lưu ý nghe lời dặn dò từ bác sĩ về ngày tái khám, ngày cắt chỉ (thường là sau 7 ngày), cách chăm sóc hậu phẫu cũng như chế độ dinh dưỡng để bảo đảm kết quả tốt nhất.

Bác sĩ Duy là người thăm khám và trực tiếp tiến hành phẫu thuật cho bệnh nhânBác sĩ Duy là người thăm khám và trực tiếp tiến hành phẫu thuật cho bệnh nhân

Trên đây là một số thông tin liên quan đến nâng mũi siêu cấu trúc, nâng mũi siêu cấu trúc giá bao nhiêu,… Mong mọi người sẽ có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất cho bản thân mình.

Để được bác sĩ nâng mũi hàng đầu TPHCM – bác sĩ Lê Trần Duy trực tiếp khám và tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 078 518 4456 để đặt lịch trước ít nhất 7 ngày để chúng tôi có thể hỗ trợ sắp xếp do mỗi ngày bác sĩ Duy chỉ phẫu thuật 3 ca.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *