Nâng mũi S line vĩnh viễn

Theo nhân tướng học, mũi được đặt tên là Thổ tinh chủ về Phúc, Lộc và Thọ. Nếu mũi nhỏ, lệch, nhọn hay lộ khổng,… thì không tốt. Do đó vấn đề thẩm mỹ mũi ngày càng được nhiều người quan tâm. Nâng mũi S line vĩnh viễn là tạo dáng mũi cong hình chữ S khi nhìn nghiêng giúp sở hữu chiếc mũi cao thanh tú, góp phần làm hài hòa khuôn mặt, tạo thiện cảm cho người đối diện. Tuy nhiên, làm thể nào để sở hữu chiếc mũi đẹp vĩnh viễn thì mời mọi người tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Sở hữu một chiếc mũi đẹp là thêm nhiều phần tự tinSở hữu một chiếc mũi đẹp là thêm nhiều phần tự tin

Nâng mũi S line vĩnh viễn là gì?

Ra đời từ kết tinh của ngành thẩm mỹ hiện đại từ Hàn Quốc, dáng mũi S line được sự quan tâm đặc biệt từ đông đảo các tín đồ làm đẹp. Với tiêu chí đem đến cái đẹp toàn diện, khắc phục khuyết điểm những chiếc mũi kém duyên, thô lệch,…các phương pháp nâng mũi tạo dáng S line vĩnh viễn hiện đại nổi bật vượt trội so với các công nghệ cũ.

Nâng mũi tạo dáng S line được thực hiện với công nghệ kỹ thuật hiện đại, theo các phương pháp tân tiến như:

 • Nâng mũi bọc sụn tạo dáng mũi Hàn Quốc Sline
 • Nâng mũi cấu trúc tạo dáng mũi Hàn Quốc Sline
 • Nâng mũi sụn sườn tạo dáng mũi Hàn Quốc Sline.

Nhiều bệnh nhân thường phân vân khi có nhu cầu nâng mũi, vì không biết phương pháp nào sẽ an toàn và phù hợp, có thực hiện được với dáng mũi hiện tại không. Thực tế cho thấy, hơn 90% các ca phẫu thuật nâng mũi S line vĩnh viễn đều đem lại kết quả tốt là giúp bệnh nhân sở hữu dáng mũi mơ ước nếu chọn đúng địa chỉ uy tín chất lượng.

Chiếc mũi đẹp chuẩn S line nhiều người mơ ướcChiếc mũi đẹp chuẩn S line nhiều người mơ ước

Ưu điểm vượt trội của các phương pháp nâng mũi S line vĩnh viễn

 • Phù hợp với tất cả các dáng mũi, từ thô kệch, hở, nhọn,…
 • Chất liệu sụn dễ tạo hình, uốn cắt, tạo tính thẩm mỹ cao và bền đẹp theo thời gian
 • Giúp bệnh nhân sở hữu ngay chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa thanh thoát, không bị bóng, đỏ sau nâng mũi.
 • Là những phương pháp ứng dụng công nghệ tân tiến nhất, khắc phục được tất cả những khuyết điểm của phương pháp cũ trước đây.
 • Không để lại sẹo hay bất kỳ dấu hiệu khác thường nào trên gương mặt, nhìn rất khó biết được mũi đã qua thẩm mỹ.
 • Mũi S line giữ được hình dáng suốt đời.
 • Hiệu quả và an toàn tuyệt đối so với các phương pháp nâng mũi cũ thông thường.

Chiếc mũi đẹp tạo thiện cảm cho người đối diệnChiếc mũi đẹp tạo thiện cảm cho người đối diện

Nhược điểm của nâng mũi S line vĩnh viễn

 • Thời gian thực hiện ca phẫu thuật so với các phương pháp truyền thống trước đây.
 • Thời gian để mũi lành ổn định lâu hơn các phương pháp cũ.
 • Sau khi nâng mũi, khách hàng phải cẩn thận, tránh va chạm mạnh, hoạt động nhiều và chăm sóc mũi tỉ mỉ.
 • Chi phí dịch vụ cao hơn so với phương pháp cũ.

Đối với mỗi công nghệ làm đẹp, có ưu điểm, tất sẽ có nhược điểm. Tuy nhiên ở các phương pháp nâng mũi tạo dáng S line vĩnh viễn, có thể thấy ưu điểm vô cùng vượt trội. Nhược điểm chỉ là những yếu tố đương nhiên, hoàn toàn có thể khắc phục được. Chỉ cần bạn tìm đúng địa chỉ uy tín thì vấn đề này không đáng lo ngại.

Nâng mũi S line có vĩnh viễn không?

Thời gian tồn tại của nâng mũi dáng S line phụ thuộc phần lớn vào kỹ thuật, đơn vị và bác sĩ thẩm mỹ, có đủ chuyên môn và uy tín không. Nếu lựa chọn được thương hiệu uy tín, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm. Với chất lượng dịch vụ cũng như trang thiết bị công nghệ hiện đại thì dáng mũi S line có thể tồn tại vĩnh viễn. Ngược lại, nếu chọn sai đơn vị thẩm mỹ thì không tránh khỏi những trường hợp đáng tiếc về những ảnh hưởng cũng như biến chứng về sau.

Nâng mũi tạo dáng S line – chuyên gia thẩm mỹ Bác sĩ Lê Trần Duy

Nâng mũi S line vĩnh viễn từ lâu đã là một cứu cánh cho công nghệ làm đẹp trên toàn thế giới. Với sứ mệnh khắc phục mọi chiếc mũi xấu, Dr.Duy là bác sĩ uy tín đáng tin cậy được nhiều người lựa chọn. Bác sĩ Lê Trần Duy có thể nói là người có “bàn tay phép màu” vì đã tạo nên nhiều chiếc mũi đẹp tự nhiên mà nhiều người mơ ước. Dr.Duy luôn tự hào là bác sĩ thẩm mỹ được đánh giá hàng đầu hiện nay. Cũng nhờ đó, tuy không phô trương nhưng tốc độ lan tỏa về danh tiếng của Bác sĩ Lê Trần Duy là vô cùng mạnh mẽ.

Chuyên gia nâng mũi thẩm mỹ Lê Trần Duy chia sẻ trên HTV7Chuyên gia nâng mũi thẩm mỹ Lê Trần Duy chia sẻ trên HTV7

Từ đó, rất nhiều các kênh truyền thông báo chí lớn cũng như đài truyên hình luôn săn đón mời Bác sĩ Duy về chia sẻ kiến thức thẩm mỹ. Vì vậy bạn có thể dẽ dàng thấy được hình ảnh của Bác sĩ Duy xuất hiện trên khắp các trang báo, diễn đàn như Sức khỏe & Đời sống, Eva, 24h,.. hay các kênh truyền hình như HTV7.

Hiện tại, số bệnh nhân biết đến Bác sĩ Lê Trần Duy là rất đông, do đó nếu bạn có nhu cầu quan tâm và tìm hiểu về thẩm mỹ mũi thì hãy đặt lịch nhé. Mỗi ngày Bác sĩ Duy chỉ thực hiện tối đa là 3 ca phẫu thuật để có thể chỉnh chu đối với từng bệnh nhân. Đặt lịch trước 7 ngày qua số điện thoại  0785.184.456 để sở hữu ngay cho mình công nhệ nâng mũi S line vĩnh viễn đẹp thuần túy nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *