Nâng mũi S line sụn tự thân

Nâng mũi S line sụn tự thân là một trong những phương pháp được nhiều người lựa chọn hiện nay bởi nó không chỉ tạo ra dáng mũi tự nhiên mà còn có độ bền cao bởi sự tương thích tốt với cơ thể người. Nếu bạn đang tìm hiểu các thông tin về hình thức nâng mũi S line sụn tự thân thì có thể xem qua bài viết dưới đây.

dáng mũi quá đẹpNâng mũi sụn tự thân là một trong những phương pháp rất được ưa chuộng

Nâng mũi S line sụn tự thân là gì?

Nâng mũi S line là dáng mũi được tạo ra thông qua việc chỉnh hình mũi theo hình dáng chữ S bằng sụn tự thân là chủ yếu, trong đó tự thân được bọc ở đầu mũi để phòng ngừa các biến chứng không mong muốn. Sụn tự thân sử dụng là sụn được lấy từ chính cơ thể bệnh nhân như: sụn tai, sụn thái dương, sụn sườn,… nên có độ tương thích 100% với cơ thể.

Nâng mũi sụn tự thân sẽ giúp giải quyết được hầu hết những khuyết điểm của mũi – từ phần xương sống mũi, đầu mũi, cánh mũi,… một cách dễ dàng và an toàn.

mô phỏng khuôn mặt và dáng mũiTạo hình dáng mũi trước khi tiến hành phẫu thuật

Ưu điểm của nâng mũi Sline sụn tự thân

Trước đây, các phương pháp nâng mũi tạo dáng S line được thực hiện đơn giản với kỹ thuật sử dụng sụn nhân tạo được tạo ra từ một khối silicon lớn với mục đích chính là nâng cao sống mũi. Tuy nhiên, nâng mũi bằng silicon không chỉ gồ ghề, thiếu tự nhiên mà làm cho phần đầu mũi không được bảo vệ lâu dài, dễ xuất hiện biến chứng.

Để khắc phục những hạn chế trên, phương pháp nâng mũi mới xuất hiện, đó là nâng mũi bằng sụn tự thân. Với phương pháp này, ngoài việc sử dụng chất liệu sụn nhân tạo thì bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân để bao bọc đầu mũi. Nhờ đó, mang đến những ưu điểm vượt trội hơn:

  • Dáng mũi mềm mại, tự nhiên như mũi thật.
  • Lớp sụn tự thân có độ tương thích cao với cơ thể nên không gây dị ứng, biến chứng hay hiện tượng đào thải theo thời gian.
  • Sau khi được đặt vào đầu mũi, sụn tự thân sẽ bám lấy các bộ phận bên trong mũi tạo thành các liên kết bền vững. Vì thế không bị bào mòn theo thời gian, ngăn chặn hiện tượng bóng đỏ, lộ sóng,…cho mũi, giúp duy trì dáng mũi bền đẹp trọn đời.
  • Áp dụng được cho nhiều dáng mũi, đặc biệt là mũi hỏng, hay mũi bị biến dạng do tai nạn.
  • Khắc phục được gần như các tất cả khuyết điểm về mũi, tạo nên dáng mũi cao, hài hòa với các đường nét sẵn có trên gương mặt bệnh nhân.

đẹp tự nhiên lạ lùngƯu điểm khi nâng mũi S-line sụn tự thân

Nâng mũi S line sụn tự thân có bao nhiêu loại?

Tính đến thời điểm hiện tại, nâng mũi S line sụn tự thân có 2 loại chính là nâng mũi sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo và nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn.

Nâng mũi S line sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo

Cách này sẽ sử dụng sụn nhân tạo tương thích với cơ thể đặt vào ⅔ thân mũi và ⅓ đầu mũi sẽ sử dụng sụn tự thân hoàn toàn. Loại này thường được áp dụng với những trường hợp có da mũi đủ dày. Ưu điểm của hình thức này là tạo được sống mũi cao, thanh mảnh, độ cao bền.

Nâng mũi S line sụn tự thân hoàn toàn

Với những bệnh nhân có da mũi quá mỏng thì việc sử dụng sụn tự thân kết hợp sụ nhân tạo sẽ không mang lại kết quả tối ưu. Vì thế, chúng tôi khuyến khích bạn chọn cách sử dụng sụn tự thân hoàn toàn, thay thế luôn cả phần sụn ở sống mũi. Ưu điểm của loại hình này là tạo nên phần mũi trông tự nhiên nhất có thể, mềm mại và thanh thoát so với tỉ lệ khuôn mặt.

Việc lựa chọn loại hình này sẽ phụ thuộc vào cấu tạo mũi vốn có của bạn. Không thể chắc chắn phương pháp nào tốt hơn, vì thế bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ tư vấn để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Nâng mũi S line sụn tự thân có an toàn hay không?

Việc ngày càng có nhiều người lựa chọn phương pháp này đã phần nào nói lên việc nâng mũi sụn tự thân không chỉ mang đến dáng mũi đẹp tự nhiên mà còn khá an toàn và bền lâu. Vì sụn tự thân (thường là sụn vành tai) có tỉ lệ tương thích với cơ thể ở mức độ cao nên khá an toàn, không gây nên các biến chứng nguy hiểm. Bên cạnh đó, việc sử dụng sụn tự thân cũng giúp hạn chế việc bị đào thải theo thời gian, từ đó giúp cho dáng mũi có độ bền cao hơn.

mô phỏng trong nâng mũiPhẫu thuật nâng mũi sụn tự thân khá an toàn

Nâng mũi sụn tự thân cùng với bác sĩ Trần Lê Duy

Việc chọn được một bác sĩ vừa có tâm, vừa có tâm sẽ giúp ích rất nhiều cho quá trình tạo nên một dáng mũi đẹp. Bác sĩ Trần Lê Duy là cái tên mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn bởi ông hội tụ gần như đầy đủ những yếu tố trên. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đặc biệt là người đứng sau thành công của hàng ngàn ca phẫu thuật nâng mũi khác nhau, bác sĩ gần như được săn đón bởi rất nhiều bệnh nhân muốn cải thiện dáng mũi của mình.

khám, tư vấn và phẫu thuật thẩm mỹChuyên gia thẩm mỹ Bs.Lê Trần Duy

Để đảm bảo chất lượng cho các ca phẫu thuật, Bác sĩ Lê Trần Duy chỉ thực hiện tối đa 3 ca nâng mũi mỗi ngày, nên hầu hết các bệnh nhân đều sẽ đặt lịch trước khi đến. Vì thế bệnh nhân có thể liên hệ qua số hotline: 0785.184.456 để được hỗ trợ đặt lịch và tư vấn trước, tránh mất nhiều thời gian đi lại cũng như chờ đợi.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *