Nâng mũi S line sụn tự thân hoàn toàn

Rất nhiều người khi có nhu cầu nâng mũi thẩm mỹ đều có chung thắc mắc: Nâng mũi S line sụn tự thân hoàn toàn có tốt không? Có phải là phương pháp an toàn không? Liệu có bền đẹp theo thời gian? Cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp qua những thông tin được đề cập trong bài viết dưới đây nhé!

Nâng mũi S line sụn tự thân hoàn toàn là gì?

Nâng mũi Sline sụn tự thân rất hiện đại, tính an toàn caoNâng mũi Sline sụn tự thân rất hiện đại, tính an toàn cao

Nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn  là phương pháp thẩm mỹ bằng cách can thiệp phần đầu mũi và sóng mũi bằng sụn chất lượng từ cơ thể của chính bệnh nhân. Phương pháp này được thực hiện để tạo dáng mũi S line một cách an toàn, hiệu quả. Theo đó, Bác sĩ sẽ tiến hành bao bọc đầu mũi bằng sụn vành tai, nâng cao sóng mũi với sụn sườn.

Phương pháp nâng mũi S line sụn tự thân hoàn toàn phù hợp cho những trường hợp bệnh nhân có mũi bị hỏng, người muốn tái phẫu thuật hoặc những người kích ứng với sụn nhân tạo.

Các loại sụn tự thân được sử dụng để nâng mũi?

Can thiệp dáng mũi bằng kỹ thuật sụn tự thânCan thiệp dáng mũi bằng kỹ thuật sụn tự thân

Khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi S line sụn sườn tự thân hoàn toàn, Bác sĩ sẽ ứng dụng các loại sụn tự thân khác nhau để can thiệp dáng mũi cho phù hợp với bệnh nhân. Sau đây là các loại sụn được sử dụng gồm:

1. Sụn vách ngăn

Đây là loại sụn tồn tại ở giữa vách ngăn của mũi, có độ tương thích cao với cơ thể của người bệnh. Ưu điểm của loại sụn này là mềm mại, dễ tạo hình dáng mũi.

2. Sụn vành tai

Đây là loại sụn tự thân được ứng dụng rộng rãi trong kỹ thuật nâng mũi tạo dáng  S line bằng sụn tự thân hoàn toàn. Nó có tính chất mềm, được sử dụng để bao bọc phần đầu mũi, ngăn ngừa những biến chứng xấu xuất hiện.

3. Sụn sườn

Sụn sườn có tính chất cứng, được sử dụng nhằm nâng sống mũi mang lại độ an toàn cao. Nó rất phù hợp với những người muốn nâng cao phần sóng mũi, những trường hợp mũi tái phẫu thuật, người không có đủ sụn vách ngăn.

Nâng mũi S line sụn tự thân hoàn toàn có tốt không?

Đẹp hoàn hảo nhờ kỹ thuật nâng S line sụn tự thân hoàn toànĐẹp hoàn hảo nhờ kỹ thuật nâng S line sụn tự thân hoàn toàn

Nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn là phương pháp tân tiến, hiện đại, có tính an toàn rất cao sở hữu nhiều ưu điểm như:

1. Dáng mũi đẹp tự nhiên

Dáng mũi sau thẩm mỹ bằng phương pháp nâng mũi S line sụn tự thân hoàn toàn sẽ có hình chữ S. Khi nhìn chính diện dáng mũi tương tự như hình chữ A, đầu mũi nhỏ, lỗ mũi có dáng hạt chanh rất đẹp

2. Không lo xảy ra biến chứng xấu

Việc sử dụng sụn tự thân hoàn toàn để nâng cao sóng mũi và bao bọc đầu mũi mang lại độ an toàn rất cao. Sụn tồn tại vĩnh viễn, không đào thải, không xảy ra các biến chứng.

3. Tồn tại bền vững theo thời gian

Bệnh nhân ngày càng ưa chuộng hình thức nâng mũi S line sụn tự thân hoàn toàn vì có được vẻ đẹp lâu dài, bền vững. Kỹ thuật nâng mũi được ứng dụng bằng phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân, phần sụn can thiệp ổn định nhanh, có thời gian tồn tại trọn đời.

Nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn ở đâu tốt nhất?

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ như trên, chắc hẳn bạn là hiểu rõ được phương pháp nâng mũi S line sụn tự thân hoàn toàn. Bạn muốn lựa chọn kỹ thuật nâng mũi này và băn khoăn không biết địa chỉ nâng mũi nào là tốt nhất? Bác sĩ nào giỏi và có tâm để bạn gửi gắm mong muốn của mình? Vậy thì hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích này nhé!

Nâng mũi S Line bao lâu thì đẹp?Bác sĩ Lê Trần Duy – chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam

Nếu nói về địa chỉ nâng mũi thẩm mỹ nói chung và nâng mũi Sline sụn tự thân hoàn toàn nói riêng thì cơ sở thẩm mỹ của Bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ Lê Trần Duy đang được nhiều người biết đến và ưu tiên lựa chọn hàng đầu.

Bác sĩ Lê Trần Duy hiện là chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, không chỉ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi mà còn hết lòng vì người bệnh, luôn đặt quyền lợi lên hàng đầu. Chính vì vậy, ông được giới chuyên môn y khoa đánh giá cao, đặt cho danh xưng “Bác sĩ phép màu”. Những tín đồ thẩm mỹ truyền tai nhau tìm đến với với ông. Nhiều nhà truyền hình lớn, báo chí lớn như  HTV, 24h, Eva,… đánh giá cao về kết quả được bác Duy thực hiện quá hoàn hảo nên thường xuyên đến phỏng vấn, mời tư vấn qua truyền hình.

Chính vì làm việc hiệu quả, chính xác, thực hiện các ca phẫu thuật mũi thành công tới 100%, xác xuất rủi ro 0% nên người bệnh hoàn toàn yên tâm về tay nghề Bác sĩ Lê Trần Duy. Thường mách nhau đến Thẩm mỹ viện D.Duy nhờ Bác sĩ trực tiếp nâng mũi. Đến đây, bạn sẽ hoàn toàn cảm phục bởi cách làm việc tận tâm, chu đáo, hết lòng vì người bệnh của ông. Bác sĩ trực tiếp tư vấn, giải đáp thắc mắc, thực hiện tất cả các khâu phẫu thuật nâng mũi, dặn dò tận tình cũng như chế độ chăm sóc sao cho đạt hiệu quả cao nhất. Nó khác với những hình ảnh trợ lý hay Bác sĩ thử việc vẫn hay làm thay ở những cơ sở thẩm mỹ khác.

Hiện nay, số lượng bệnh nhân tìm đến Dr.Duy để được Bác sĩ Lê Trần Duy trực tiếp tư vấn, thăm khám, cũng như thực hiện mỗi ngày một đông hơn. Tuy nhiên để đảm bảo lợi ích cũng như chất lượng thành công, ông chỉ thực hiện tối đa 3 ca nâng mũi thẩm mỹ mỗi ngày. Nếu bạn muốn đích thân Bác sĩ Duy thực hiện nâng mũi cho mình, nhớ đặt lịch trước ít nhất 7 ngày qua số điện thoại: 0785.184.456 nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *