Nâng mũi S line sụn tai

Đối với bệnh nhân yêu thích cái đẹp, thường hay tìm đến phương pháp nâng mũi thẩm mỹ. Tại sao lại là nâng mũi? Chiếc mũi đóng vai trò trung tâm trong tổng thể khuôn mặt, giúp người đối diện ấn tượng khi lần đầu đối diện. Tuy nhiên, trong quá trình thẩm mỹ, nâng mũi cũng được chia làm nhiều phương pháp khác nhau. Cụ thể là nâng mũi bằng sụn tự thân hoặc bằng sụn nhân tạo. Vậy nâng mũi S line sụn tai là gì? Nâng mũi sụn tai có những ưu điểm gì?

Nâng mũi sụn tai còn được biết đến là kỹ thuật bóc tách, bác sĩ sẽ lấy khoảng 1 đến 2cm sụn vành taiNâng mũi S line sụn tai mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên.

Nâng mũi S line sụn tai là gì?

Trước tiên chúng ta cùng làm rõ khái niệm nâng mũi S line sụn tai là gì? Nâng mũi sụn tai còn được biết đến là kỹ thuật bóc tách, bác sĩ sẽ lấy khoảng 1 đến 2cm sụn vành tai. Sau đó phần sụn này sẽ được bọc nơi đầu mũi và dùng thêm sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi.

Khi thực hiện, sụn tai sẽ được xử lý cùng với sụn nhân tạo theo kích cỡ phù hợp với khuôn mặt của bệnh nhân. Tiếp đó bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở khoang mũi và cấy ghép sụn để tạo thành hình dáng mũi S line chuẩn tự nhiên.

bệnh nhân sẽ có dáng mũi mới thanh cao, không thô cứng, không lộ sống mũiNâng mũi sụn tai S line cho dáng mũi đẹp tự nhiên

Sau khi nâng mũi sụn tai Sline, bệnh nhân sẽ có dáng mũi mới thanh cao, không thô cứng, không lộ sống mũi. Những biến chứng sau khi nâng mũi rất thấp, thời gian bình phục cũng tương đối nhanh chóng.

Nâng mũi S line sụn tai có những ưu điểm gì nổi bật

Nếu như trước đây, nâng mũi chỉ đơn thuần là dùng sụn Silicon với mục đích nâng cao sống mũi. Tuy nhiên loại sụn nhân tạo này khi đưa vào trụ mũi sẽ làm mũi trông mất tự nhiên, dễ phát hiện đã được can thiệp dao kéo. Ngoài ra sau một thời gian sử dụng, sụn nhân tạo sẽ bào mòn vùng da nơi đầu mũi, gây nên tình trạng viêm đỏ vùng mũi.

Nâng mũi S line sụn tai khắc phục triệt để những khuyết điểm trên, đem lại phương pháp thẩm mỹ an toàn cho bệnh nhân. Ưu điểm của phương pháp này là gì?

Nâng mũi sụn tai sử dụng sụn tự thân đưa vào đầu mũi nhằm mục đích hạn chế tối đa các biến chứngNâng mũi S line đẹp tự nhiên

Tạo hình mũi S line đẹp tự nhiên

Nâng mũi sụn tai sử dụng sụn tự thân đưa vào đầu mũi nhằm mục đích hạn chế tối đa các biến chứng. Nếu như dùng sụn silicon khiến vùng đầu mũi dễ dàng ửng đỏ, viêm nhiễm. Thì dùng sụn tai sẽ giúp dáng mũi cong tự nhiên, ngoài ra sụn tai cũng tương thích với cơ thể tuyệt đối. Bệnh nhân sẽ có được dáng mũi S line chuẩn thời thượng, mềm mại và tự nhiên.

Khắc phục biến chứng

Sụn tai với vai trò làm lớp đệm cho da từ bên trong, như vậy sẽ khắc phục được toàn bộ những biến chứng so với phương pháp nâng mũi truyền thống.

Nâng mũi sụn tai khắc phục hoàn toàn các biến chứng như viêm nhiễm, bóng đỏ, lộ sóng mũi. Nặng hơn nữa là thủng da đầu mũi, gây nguy hại đến hình dạng mũi cũng như sức khỏe của bệnh nhân.

Hình dáng mũi duy trì lâu dài

 

Sụn tai có khả năng thích nghi cao, khi đưa vào cơ thể sẽ có tính tương thích caoHình dáng mũi duy trì lâu dài

Sụn tai có khả năng thích nghi cao, khi đưa vào cơ thể sẽ có tính tương thích cao. Sụn tự thân có độ liên kết bền vững, không xuất hiện tình trạng co rút hay bị đào thải như sụn nhân tạo silicon.Nâng mũi sụn tai ngoài việc đem lại hình dáng mũi S line đẹp tự nhiên, còn có thời gian sử dụng lâu dài.

Nâng mũi sụn tai tạo dáng S line là phương pháp nâng mũi khá phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn và kỹ thuật cao. Bệnh nhân nên tỉnh táo trong việc lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ để tránh trường hợp “tiền mất tật mang”.

Bác sĩ nâng mũi S line sụn tai uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Sẽ là một sự thiếu sót lớn nếu không nhắc đến bác sĩ thẩm mỹ Lê Trần Duy, bác sĩ thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bác sĩ Duy được giới truyền thông hết sức quan tâm, thường xuyên mời phỏng vấn trên truyền hình. Mức độ phủ sóng hình ảnh của bác sĩ Duy hết sức rộng rãi, nên được nhiều bệnh nhân biết đến.

Bác sĩ Duy với trình độ chuyên môn cao, đi cùng đó là bàn tay vô cùng khéo léo. Những ca nâng mũi S line sụn tai do bác sĩ Duy thực hiện nhẹ nhàng, không xâm lấn sâu, không để lại sẹo. Bệnh nhân sau khi phẫu thuật đều cảm thấy vô cùng hài lòng về hình dáng mũi mới.

Bên cạnh công tác chuyên môn, bác sĩ Duy còn nghiên cứu thêm kỹ thuật nâng mũi độc quyền, được Cục sở hữu trí tuệ công nhận. Bác sĩ Duy còn thường xuyên tu nghiệp ở nước ngoài, nâng cao kiến thức. Bác sĩ Duy còn tham dự nhiều hội thảo khoa học lớn với nhiều báo cáo mang tính chuyên môn cao.

 

Bác sĩ Duy trên truyền hình

Bệnh nhân khi gặp gỡ và được bác sĩ Duy tư vấn đều thấy yên và thoải mái. 100% bệnh nhân đều được bác sĩ Duy tư vấn, thăm khám và phẫu thuật. Cách tư vấn nhiệt tình, thân mật, đầy thiện chí giúp bệnh nhân không còn lo lắng cho ca phẫu thuật. Với mỗi bệnh nhân, bác sĩ Duy sẽ có cách tư vấn phương pháp và hình dáng mũi phù hợp. Có thể nói mỗi chiếc mũi của từng bệnh nhân đều là kiệt tác để đời của bác sĩ Lê Trần Duy.

Đến với bác sĩ Lê Trần Duy, bệnh nhân sẽ phải lo lắng về giá cả hay chất lượng phẫu thuật. Đối với bác sĩ Duy, chất lượng chính là yếu tố hàng đầu cần đem đến cho bệnh nhân. Bệnh nhân có nhu cầu được bác sĩ Duy tư vấn, thăm khám vui lòng liên hệ theo số Hotline 0785.184.456 để được tư vấn. Bệnh nhân gọi điện trước 7 đến 10 ngày để được đặt lịch thăm khám.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *