Nâng mũi S line sụn tai là gì có nguy hiểm không?

Nâng mũi S line sụn tai là một trong những dáng mũi mà nhiều người lựa chọn bởi nó không chỉ đẹp mà còn mang đến sự thanh thoát cho khuôn mặt của bệnh nhân. Vậy nâng mũi S line sụn tai là gì, có nguy hiểm không, những kiến thức cần thiết mà bạn cần biết sẽ được giải đáp cụ thể trong bài viết dưới đây.

có nguy hiểm không, những kiến thức cần thiết mà bạn cần biếtNâng mũi S line sụn tai là gì ?

Nâng mũi S line sụn tai là gì?

Nâng mũi S line sụn tai là sự kết hợp giữa sụn nhân tạo cao cấp và sụn vành tai của chính bệnh nhân, trong đó sụn nhân tạo cao cấp đóng vai trò nâng cao sống mũi giúp khắc phục tình trạng mũi thấp tẹt, tạo hình dáng mũi S line. Sụn vành tai có vai trò bao bọc bảo vệ đầu mũi, giúp đầu mũi thon gọn và tự nhiên hơn. Bên cạnh đó bọc sụn vành tai có thể giúp loại bỏ hoàn toàn những biến chứng sau khi nâng mũi như: bỏng đỏ, sụn đâm thủng đầu mũi.

tạo hình dáng mũi S lineNâng mũi sụn tai là gì – cơ sở nào nâng mũi chất lượng

Quy trình nâng mũi S line sụn tai 

Để có thể mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên và an toàn nhất, Bác sĩ Lê Trần Duy sẽ thực hiện các bước theo đúng trình từ được sắp xếp dưới đây:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước tiên bệnh nhân sẽ được thăm khám trực tiếp trên mũi để xác định rõ những khuyết điểm cần chỉnh sửa từ đó đưa ra giải pháp khắc phục tối ưu nhất. Đồng thời, Bác sĩ cũng sẽ lắng nghe mong muốn của bệnh nhân và tư vấn về phương pháp phù hợp nhất để bệnh nhân có thể đưa ra sự lựa chọn đúng đắn.

Bước 2: Tiến hành kiểm tra sức khỏe

Bệnh nhân sẽ được tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng thể như: Thử máu, thử phản ứng thuốc và làm các xét nghiệm cần thiết. Nếu các kết quả xét nghiệm cho thấy bạn không đủ điều kiện để làm phẫu thuật nâng mũi thì Bác sĩ sẽ không tiếp tục thực hiện các bước phẫu thuật để đảm bảo sức khỏe cho bệnh nhân.

Bước 3: Đo và tạo hình dáng mũi

Để đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và có độ chính xác cao, Bác sĩ Lê Trần Duy sẽ tiến hành đo và vẽ dáng mũi phù hợp với tỷ lệ khuôn mặt trước khi chính thức thực hiện phẫu thuật nâng mũi S line sụn tai.

Bước 4: Gây tê và sát khuẩn

Đây là bước gần như không thể thiếu trong quá trình tiền phẫu thuật bởi nó nhằm hạn chế tối đa sự đau đớn, và đảm bảo vô trùng cho bệnh nhân trong quá trình phẫu thuật.

Bước 5: Tiến hành lấy sụn tai của bệnh nhân

Bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn tai của chính bệnh nhân tại vị trí đã xác định trước để làm chất liệu cho quá trình phẫu thuật nâng mũi S line sụn tai.

Bước 6: Tiến hành quá trình phẫu thuật

Sau khi hoàn thành các thao tác chuẩn bị, Bác sĩ Lê Trần Duy sẽ tiến hành phẫu thuật nâng mũi S line bọc sụn tai cho bệnh nhân theo định hướng đã đưa ra từ trước.

Bước 7: Kết thúc ca phẫu thuật

Sau quá trình chỉnh dáng mũi thành công, để kết thúc ca phẫu thuật, Bác sĩ sẽ tiến hành đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

 

Hình ảnh minh họa quá trình nâng mũi tại cơ sở thẩm mỹ DrDuy1Hình ảnh minh họa quá trình nâng mũi tại cơ sở thẩm mỹ DrDuy

Nâng mũi S line sụn tai là gì, có nguy hiểm không?

Theo các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ và làm đẹp, phẫu thuật nâng mũi S line sụn tai chỉ là một dạng tiểu phẫu đơn giản, cụ thể nó chỉ tác động trên bề mặt của mũi chứ không đi vào sâu cấu trúc bên trong mũi nên phần lớn sẽ không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân. Bên cạnh đó, cơ chế tác động hạn chế tối đa sự xâm lấn sẽ không để lại sẹo hậu phẫu thuật và đặc biệt là có thể thực hiện cho cả những bệnh nhân viêm xoang.

Bác sĩ Lê Trần Duy - chuyên gia nâng mũi hàng đầu3Bác sĩ Lê Trần Duy – chuyên gia nâng mũi hàng đầu

Phẫu thuật nâng mũi S line sụn tai cùng Bác sĩ Lê Trần Duy

Dù hình thức phẫu thuật này chỉ là tiểu phẫu nhưng việc tìm đến một Bác sĩ uy tín và có tay nghề cao sẽ giúp quá trình phẫu thuật mang lại hiệu quả tốt hơn. Vì thế, Bác sĩ Lê Trần Duy là một trong những gợi ý mà chúng tôi nghĩ bạn không nên bỏ qua. Bác sĩ là người trực tiếp hàng ngàn ca phẫu thuật với các mức độ phức tạp khác nhau. Hầu hết các bệnh nhân sau khi làm việc với Bác sĩ Lê Trần Duy đều phản hồi mức độ hài lòng khá cao về dáng mũi hậu phẫu thuật.

Với kinh nghiệm dày dặn và kiến thức chuyên môn vững vàng, Bác sĩ Lê Trần Duy thực hiện nâng mũi rất nhẹ nhàng, chính xác hạn chế tối đa các xâm lấn đối với cơ thể của bệnh nhân, vì thế có thể rút ngắn thời gian hồi phục so với dự kiến.

Để đảm bảo chất lượng cho các ca phẫu thuật nâng mũi, Bác sĩ Lê Trần Duy chỉ thực hiện tối đa 3 ca nâng mũi mỗi ngày, điều này khiến cho số lượng bệnh nhân đợi đến lượt để thực hiện rất đông. Vì thế bệnh nhân nếu có nhu cầu thực hiện nâng mũi thẩm mỹ do Bác sĩ Duy thực hiện vui lòng liên hệ qua số hotline: 0785.184.456 để được hỗ trợ đặt lịch và tư vấn trước, tránh mất nhiều thời gian đi lại và chờ đợi. Xin chân thành cảm ơn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *