Nâng mũi S Line sụn nhân tạo loại nào an toàn nhất?- Dr. Lê Trần Duy

Nâng mũi S Line sụn nhân tạo loại nào an toàn nhất?

Nâng mũi S Line sụn nhân tạo loại nào an toàn nhất?

Để tạo dáng mũi S Line, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ sử dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn hoặc nâng mũi cấu trúc để chỉnh hình dáng mũi, đưa sụn tự thân và sụn nhân tạo vào để tạo dáng mũi chuẩn S Line Hàn Quốc thời thượng. Hiện nay, nâng mũi S Line sụn nhân tạo rất được quan tâm. Tại mỗi cơ sở thẩm mỹ cũng sử dụng đa dạng loại sụn, trong đó không phải loại nào cũng tốt và an toàn.

Các loại sụn dùng trong nâng mũi S Line sụn nhân tạo

Nâng mũi S Line sụn nhân tạo là công nghệ được phổ biến rộng rãi trong các ca chỉnh hình nâng mũi châu Á. Bên cạnh sụn tự thân được sử dụng để làm lớp bọc lót đệm cho chóp mũi, thì sụn nhân tạo đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành nên sống mũi chuẩn dáng S Line đẹp nhẹ nhàng, mềm mại.

Sụn silicon giá rẻ nhưng nhiều nhược điểm

Có nhiều loại sụn nhân tạo được sử dụng:

  • Sụn silicon: Là chất liệu sụn truyền thống, được chế tạo từ plastic và được cấu tạo theo hình dáng sóng mũi cố định. Sụn silicon có thể tồn tại trong cơ thể từ 2 – 10 năm, là loại sụn giá rẻ và nếu không đảm bảo chất lượng có thể gây các hậu quả nghiêm trọng. Hết thời hạn sử dụng cần lấy sụn ra để thay sụn mới vào, nếu không sụn gây biến chứng, nhiễm khuẩn, lộ sóng, thậm chí là đâm thủng da mũi.

  • Sụn Hàn Quốc: Là các loại sụn có nguồn gốc từ Hàn, còn được gọi là sụn sinh học, tuổi thọ cao trên 10 năm và có tính định hình cao. Sụn mềm dễ chỉnh hình, tương thích khá tốt.

  • Sụn Mỹ: Các loại sụn nguồn gốc từ Mỹ như Megaderm, Nanoform với cấu trúc hiện đại hơn, cao cấp hơn, có thể tồn tại vĩnh viễn trong cơ thể không gây bất kỳ biến chứng nào.

Vì sao sụn Mỹ Megaderm được đánh giá tốt nhất hiện nay?

Trong các loại sụn nhân tạo, sụn Mỹ Megaderm được đánh giá tốt nhất hiện nay. Loại sụn này được sản xuất với công nghệ AlloClean, chiết xuất tế bào biểu bì con người và được bào chế như một thành phần da của cơ thể. Chính vì vậy, nó tạo thành lớp mô đệm hoàn hảo, không bị đào thải tự nhiên, không trở nên khô cứng sau thời gian dài tồn tại trong cơ thể. Lâu dần, sụn như một thành phần của mô cơ mũi, tương thích hoàn hảo, giúp mũi cố định dáng chuẩn S line vĩnh viễn mà không lo ngại bất kỳ biến chứng nào.

Nâng mũi S Line sụn nhân tạo loại nào an toàn nhất?Sụn Mỹ Megaderm là loại sụn tốt nhất hiện nay

Chính vì vậy, nâng mũi S Line sụn nhân tạo Mỹ Megaderm đang rất được quan tâm và nó cũng được các đơn vị thẩm mỹ lớn sử dụng, hạn chế tất cả các khuyết điểm của sụn nhân tạo silicon, giúp bệnh nhân chỉ cần phẫu thuật 1 lần đẹp trọn đời, không cần chỉnh sửa hay lo ngại biến chứng về sau.

Nâng mũi sụn Mỹ giá bao nhiêu?

Nâng mũi sụn Mỹ giá sẽ cao hơn so với các phương pháp sử dụng sụn giá rẻ khác. Tuy nhiên, đây là mức chi phí lý tưởng để bạn có thể sở hữu dáng mũi đẹp, đặc biệt là an toàn nhất. Tham khảo chi tiết bảng giá dưới đây để có sự chuẩn bị tốt nhất tài chính khi cần chỉnh sửa dáng mũi của mình:

Nâng mũi cấu trúc Surgiform giá bao nhiêu?

Địa chỉ nâng mũi S Line sụn nhân tạo tốt nhất TPHCM

Hiện nay, không nhiều đơn vị sử dụng sụn Mỹ Megaderm vì chi phí đắt. Vì vậy, đa phần các cơ sở thẩm mỹ sử dụng sụn giá rẻ để tối ưu chi phí, tăng tính cạnh tranh trên thị trường. Tuy nhiên, như đã nói, chỉ có nâng mũi S Line sụn nhân tạo Megaderm mới là chọn lựa hoàn hảo nhất, vì vậy hãy cân nhắc địa chỉ nâng mũi sụn Mỹ tốt nhất cho mình.

Bác sĩ Lê Trần Duy là một trong những chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành, tiên phong trong việc sử dụng sụn Mỹ Megaderm vào trong chỉnh hình mũi. Với bàn tay thần kỳ cùng kinh nghiệm qua hàng triệu ca phẫu thuật,các trường hợp chỉnh hình mũi ở Bác sĩ Duy đều đạt tỷ lệ thành công 100%. Dáng mũi sau chỉnh sửa đạt chuẩn S Line chuẩn đẹp như sao Hàn, thời gian tồn tại vĩnh viễn và bệnh nhân sẽ được bảo hành trọn đời.

Bác sĩ Lê Trần Duy – chuyên gia nâng mũi số 1 hiện nay

Với kỹ năng chỉnh sửa phẫu thuật nâng mũi của mình, BS. Duy là điểm tựa của hàng triệu bệnh nhân. Thực hiện nhẹ nhàng, sử dụng sụn Mỹ cùng với sụn tự thân phù hợp, bệnh nhân sau khi điều trị có thể ra về ngay mà không cần nghỉ dưỡng, riêng trường hợp nâng mũi cấu trúc (chỉnh sửa mài gồ, cắt cánh, thu gọn mũi, bọc sụn, can thiệp chuyên sâu để cải thiện toàn bộ dáng mũi) sẽ cần ở lại theo dõi ít nhất 1 đêm. Chỉ sau 3 tuần, dáng mũi mới được cố định hoàn hảo, nhìn hay sờ cũng đều không thể phát hiện ra dấu vết thẩm mỹ.

Được đánh giá là chuyên gia nâng mũi số 1 hiện nay, nên số lượng bệnh nhân đăng ký tại Bác sĩ Lê Trần Duy rất đông. Bạn cần đặt lịch trước từ 7 – 10 ngày mới được sắp xếp trực tiếp bác sĩ thăm khám, tư vấn và thực hiện nâng mũi S line sụn nhân tạo. Vì vậy, hãy gọi ngay đến hotline 0785184456 để đặt lịch ngay từ bây giờ!

4 thoughts on “Nâng mũi S Line sụn nhân tạo loại nào an toàn nhất?

  1. Pingback: Nâng mũi S Line ở đâu tốt nhất hiện nay? Chi phí nâng mũi S Line- Dr.Duy

  2. Pingback: Nâng mũi bọc sụn nhân tạo giá bao nhiêu?- Chuyên gia thẩm mỹ Dr.Duy

  3. Pingback: Nâng mũi S line 4D là gì?- Viện thẫm mỹ hàng đầu Việt Nam về nâng mũi

  4. Pingback: So sánh nâng mũi bọc sụn và S Line- Chuyên gia thẩm mỹ Dr.Duy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *