Nâng mũi S Line Plus

Nâng mũi S Line Plus đang là một trong những trào lưu nâng mũi hot rần rần trong giới trẻ hiện nay. Kỹ thuật nâng mũi này có thể cải thiện được hầu hết các dáng mũi xấu. Tuy nhiên, vì là phương pháp mới nên cần phải đảm bảo tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ. Cùng chúng tôi tìm hiểu nâng mũi S line Plus là gì ngay sau đây.

Nâng mũi S Line Plus thực chất không phải là phương pháp. Nó là tên gọi chỉ dáng mũi chữ S chuẩn Hàn Quốc, sống mũi cong nhẹ hình chữ S, đầu mũi bo tròn mềm mại đẹp tự nhiên. Dáng mũi này rất sang trọng, thời thượng, thanh thoát và đặc biệt rất phù hợp cho những gương mặt người châu Á. Chính vì vậy, đây là một trong những tiêu chuẩn dáng mũi được giới trẻ quan tâm hàng đầu hiện nay.

Về bản chất, nâng mũi S Line Plus sử dụng sụn nhân tạo và sụn tự thân để nâng mũi. Sụn tự thân có thể là sụn vành tai hoặc sụn sườn. Sụn nhân tạo có nhiều loại, nhưng tốt nhất hiện nay phải kể đến là sụn Mỹ Megaderm. Ngoài ra, kỹ thuật Plus còn kết hợp thêm lớp màng PRP lấy từ máu cơ thể người, sau đóc bóc tách ly tầm và lấy màng huyết tương cấy vào sống mũi, giúp tăng sinh tế bào và tạo độ tương thích cao nhất cho các loại sụn có thể bám trụ vĩnh viễn trong mũi.


nâng mũi dr duy Plus tạo dáng mũi cong chữ S theo chuẩn vẻ đẹp Hàn Quốc

Trong đó, sụn nhân tạo được sử dụng để nâng cao sống mũi. Sụn tự thân làm lớp đệm bọc lót cho chóp mũi. Nhờ đó, chóp mũi mềm mại, tự nhiên như mũi thật. Phương pháp này cũng giúp khắc phục tối đa các tình trạng lộ sóng mũi, bóng đỏ hay các biến chứng khi nâng mũi. Ngoài ra trong nhiều trường hợp cần can thiệp sâu để chỉnh hình dáng mũi lại chuẩn, gọn gàng, chỉnh sửa mũi hếch… thì sẽ sử dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc để thực hiện.

Như vậy, nâng mũi S Line Plus có thể được hiểu là một trong các phương pháp sau đây:

 • Nâng mũi bọc sụn.
 • Nâng mũi sụn sườn.
 • Nâng mũi cấu trúc.

Kết quả của 3 phương pháp đều cho ra dáng mũi S Line chuẩn đẹp, hài hòa và tự nhiên, giúp gương mặt ưa nhìn và thanh thoát hơn.

Ưu nhược điểm

Ưu điểm:

 • Khắc phục triệt để mọi dáng mũi xấu, hỏng.
 • Cho dáng mũi mới chuẩn chữ S mềm mại, sang chảnh.
 • Hiệu quả vĩnh viễn.
 • Thời gian lành vết thương nhanh gấp 5 lần so với nâng mũi S Line bình thường.
 • Mũi không bóng lộ, không lòi sụn, vặn vẹo tự nhiên như mũi thật.
 • Hiệu quả cả với những ai có da đầu mũi mỏng, tuyệt đối an toàn.

Mũi đẹp chuẩn tỷ lệ vàng, đẹp trọn đờiNâng mũi S Line Plus cải thiện mọi dáng mũi xấu

Nhược điểm:

Kỹ thuật nâng mũi S Line Plus cần phải đảm bảo được tay nghề bác sĩ cũng như trang thiết bị máy móc hiện đại. Nếu không đảm bảo được các vấn đề này, thì bệnh nhân có thể gặp các rủi ro biến chứng khôn lường.

Nâng mũi S Line Plus ở đâu đẹp và an toàn nhất?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ nâng mũi, chuyên gia bác sĩ Lê Trân Duy đã trở thành một trong những bậc thầy về phẫu thuật nâng mũi hiện nay. Danh tiếng của Bác sĩ Duy không chỉ được hàng triệu bệnh nhân truyền tai nhau với sức lan tỏa mạnh mẽ toàn quốc. Bác sĩ còn được rất nhiều báo chí, đài truyền hình đưa tin ngợi ca. Đây chính là bằng chứng mạnh mẽ nhất để các bệnh nhân có thể an tâm chọn BS. Duy nâng mũi cho mình.

 

nâng mũi dr duy 1Mũi đẹp chuẩn tỷ lệ vàng, đẹp trọn đời

Hiện nay, nâng mũi trở thành nhu cầu làm đẹp chính đáng của các bạn trẻ. Thế nhưng với sự xuất hiện quá nhiều đơn vị thẩm mỹ, chọn địa chỉ uy tín luôn là điều khiến nhiều người đau đầu. Với Bác sĩ Duy, các bệnh nhân sẽ không còn phải lo lắng điều gì vì hiệu quả thực tế cho thấy:

 • 100% các ca nâng mũi đạt chuẩn tỷ lệ vàng, mũi đẹp, dáng Sline tinh tế, hài hòa với gương mặt.
 • Kỹ thuật bóc tách sụn, đặt sụn vào lũi đúng khoang, an toàn, nhẹ nhàng, bệnh nhân sau phẫu thuật có thể ra về ngay (trừ nâng mũi cấu trúc cần ở lại theo dõi thêm ít nhất 1 đêm).
 • Vết thương lành chỉ sau 4 – 7 ngày. Sau 3 tuần dáng mũi đã chuẩn đẹp cố định.
 • Dáng mũi “siêu tự nhiên” với kỹ thuật nâng mũi độc quyền Dr. Duy, nhìn hay sờ đều không phát hiện được dấu hiệu thẩm mỹ.
 • Hiệu quả vĩnh viễn. Làm 1 lần đẹp trọn đời. Tuy nhiên BS. Duy bảo hành trọn đời cho bệnh nhân để bạn có thể tuyệt đối an tâm về hiệu quả dáng mũi mới của mình.

Chuyên gia thẩm mỹ Bs. Lê Trần DuyChuyên gia thẩm mỹ Bs. Lê Trần Duy

Với tất cả những điều trên, nâng mũi tại Bác sĩ Lê Trần Duy đang trở thành chọn lựa hàng đầu của hàng nghìn bệnh nhân nâng mũi và chỉnh sửa mũi hỏng. Vì số lượng bệnh nhân đông mà mỗi ngày bác sĩ chỉ thực hiện 3 ca, nên nếu muốn nhanh chóng được tư vấn thăm khám, bạn cần liên hệ Hotline: 0785184456 đặt lịch trước ít nhất 1 tuần mới đến lượt!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *