Nâng mũi S Line Plus giá bao nhiêu?- Dr.Duy chuyên gia nâng mũi ...

Nâng mũi S Line Plus giá bao nhiêu?

Nâng mũi S Line Plus giá bao nhiêu?

Nâng mũi S Line Plus giá bao nhiêu? S Line Plus là dáng mũi thời thượng được chỉnh hình theo công nghệ Hàn Quốc, đảm bảo dáng mũi mới chuẩn S Line đẹp, sang trọng và bền vững trọn đời. Hiện nay dáng mũi này đang được đánh giá là một trong những dáng mũi hot nhất, vì vậy mức chi phí cũng không hề rẻ. Nâng mũi S Line Plus giá bao nhiêu và trường hợp nào nên áp dụng? Mời các bạn cùng theo dõi.

Nâng mũi S Line Plus là gì?

Nâng mũi S Line Plus giá bao nhiêu? Dáng mũi thanh tú với đường cong S Line luôn là tiêu chuẩn vàng cho một gương mặt đẹp. Chính vì điều này, những ai thiếu tự tin về dáng mũi của mình luôn quan tâm tìm hiểu cách để nâng mũi tạo hình S Line chuẩn đẹp.

Nâng mũi S Line Plus thực chất là thuật ngữ dùng để chỉ dáng mũi sau khi nâng. Dáng mũi S line thường có độ gợn sóng nhẹ theo hình chữ S, tạo sự thon gọn, hài hòa và cân đối trên khuôn mặt. Dáng mũi này là dáng mũi Hàn Quốc đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Có rất nhiều phương pháp được sử dụng để tạo hình mũi S line bao gồm: nâng mũi bọc sụn, nâng mũi bọc sụn megaderm, nâng mũi sụn sườn,… Tùy theo tình trạng mũi của bệnh nhân mà khi thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp nhất.

Vì sao nâng mũi S Line Plus được ưa chuộng?

Nâng mũi S Line Plus được ưa chuộng rộng rãi và được đánh giá là dáng mũi đẹp, hợp nhất với người Á Đông nói chung và người Việt nói riêng. Dáng mũi hoàn thiện đẹp tinh tế, khắc phục triệt để mọi khuyết điểm của mũi. Đặc biệt là những bệnh nhân đã từng nâng mũi hỏng thì có thể sử dụng phương pháp nâng mũi cấu trúc để tạo dáng mũi S Line Plus an toàn, đẹp bền vững.

Nâng mũi S Line Plus giá bao nhiêu?

Dáng mũi S line thời thượng được nhiều tín đồ thẩm mỹ ưa chuộng

Để tạo dáng mũi này, nếu chọn không đúng địa chỉ làm đẹp thì bệnh nhân cũng đứng trước nhiều rủi ro. Tình trạng sưng đau, viêm nhiễm, dáng mũi lệch chuẩn là thường xảy ra nhất. Đặc biệt, nếu không đảm bảo quy trình phẫu thuật vô trùng, an toàn tuyệt đối thì còn có thể gây nhiễm trùng máu và dẫn đến nguy cơ tử vong.

Bất cứ ai cũng có thể nâng mũi S Line Plus? Chi phí bao nhiêu?

Nâng mũi S Line Plus giá bao nhiêu?

Nâng mũi S line Plus khắc phục triệt để mọi tình trạng dáng mũi xấu

Nâng mũi S Line Plus giá bao nhiêu? Việc tạo dáng S Line Plus có thể áp dụng cho bất cứ tình trạng mũi nào. Thường thì khi liên hệ đến địa chỉ làm đẹp uy tín, các bác sĩ sẽ thăm khám trực tiếp và đưa ra tư vấn nên sử dụng phương pháp tạo dáng mũi S Line nào. Nâng mũi S Line Plus giá bao nhiêu? Chi phí nâng mũi S line Plus hiện nay cũng rất đa dạng, tùy thuộc vào kỹ thuật nâng mũi và tình trạng mũi vốn có của bệnh nhân.Để có giá chi tiết, bạn nên liên hệ trực tiếp đến cơ sở thẩm mỹ mà mình chọn để nhờ tư vấn, báo giá.

Nâng mũi S Line Plus dáng đẹp vĩnh viễn cùng Bác sĩ Lê Trần Duy

Nâng mũi tạo dáng mũi S Line Plus đòi hỏi trình độ chuyên môn và tay nghề bác sĩ cao. Chính vì vậy, chúng tôi tin rằng bạn nên và cần thiết nên chọn đúng bác sĩ phẫu thuật cho mình. Bác sĩ Lê Trần Duy chính là một trong những cái tên bạn nên lưu ngay vào vì đây đang là một số ít những bác sĩ của Việt Nam có đủ trình độ, kinh nghiệm để hoàn tất các kỹ thuật tạo hình mũi S Line Plus chuẩn đẹp, an toàn nhất.

Nâng mũi S Line Plus giá bao nhiêu?

Tùy vào từng trường hợp nâng mũi sẽ có chi phí khác nhau

Tính đến thời điểm này, Bác sĩ Lê Trần Duy đã thực hiện hàng nghìn ca phẫu thuật nâng mũi với tỷ lệ thành công 100%. Kỹ năng và kinh nghiệm của bác sĩ sẽ giúp mọi bệnh nhân cần nâng mũi có được sự an tâm và hài lòng cao nhất. Tại Viện thẩm mỹ của Bác sĩ Duy, bệnh nhân sẽ được tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp, chi phí tương ứng với từng trường hợp như sau:

Phương pháp

Chi phí

Nâng mũi cấu trúc

45.000.000đ

Nâng mũi bọc sụn

22.000.000đ

Nâng mũi bọc sụn Megaderm

25.000.000đ

Nâng mũi sụn sườn

70.000.000đ

Mài gồ

10.000.000đ

Thu gọn đầu mũi

12.000.000đ

Thu gọn cánh mũi

8.000.000đ

Tại đây, Bác sĩ luôn đưa ra tư vấn tốt nhất với mục đích giúp bệnh nhân hiểu được tình trạng mũi của mình, chọn phương pháp nâng mũi phù hợp, tiết kiệm tối đa chi phí và có dáng mũi mới hài hòa nhất với gương mặt. Nếu dáng mũi của bạn không có quá nhiều khuyết điểm, bác sĩ sẽ không tư vấn các giải pháp phức tạp.

Nâng mũi cùng Bác sĩ Duy sẽ được bảo hành trọn đời, và đặc biệt hiệu quả vĩnh viễn, tỷ lệ thành công của các ca phẫu thuật tính đến nay là tuyệt đối.

Nâng mũi S Line Plus giá bao nhiêu?

Chính vì vậy, nếu bạn quan tâm đến dáng mũi S Line và muốn tìm hiểu sâu hơn kỹ thuật nâng mũi S Line Plus, hãy liên hệ ngay Bác sĩ Lê Trần Duy qua số điện thoại 0785184456 để được tư vấn. Để đảm bảo chất lượng của các ca phẫu thuật, mỗi ngày, bác sĩ chỉ nhận 3 ca nâng mũi. Do đó, bạn cần liên hệ đặt lịch trước ít nhất 7 ngày để được thăm khám.

VIỆN THẨM MỸ DR. DUY

  • Địa chỉ:123 Nguyễn Chí Thanh, Phường 9,Quận 5, TP.HCM

  • Điện thoại: 0785184456

  • Fax: 0785184456

  • Email: letranduy@gmail.com

  • Zalo: 0785184456

One thought on “Nâng mũi S Line Plus giá bao nhiêu?

  1. Pingback: Nâng mũi S line vĩnh viễn là gì?-Dr Duy chuyên gia nâng mũi hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *