Nâng mũi S line giá bao nhiêu tiền?- Chuyên gia thẩm mỹ Dr Duy

Nâng mũi S line giá bao nhiêu tiền?

Nâng mũi S line giá bao nhiêu tiền?

Nâng mũi S line là lựa chọn hàng đầu cho các tín đồ làm đẹp muốn chỉnh sửa dáng mũi của mình. Mũi hình dáng S line cong đẹp tự nhiên như hình chữ S, rất phù hợp với gương mặt người Á Đông. Hiện nay, hầu như cơ sở làm đẹp nào cũng triển khai dịch vụ này, vì vậy, nâng mũi S line giá bao nhiêu tiền được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các chi phi nâng mũi S line ngay sau đây.

Nâng mũi S line là gì?

Nâng mũi S line là kỹ thuật tạo hình để mũi có được hình dáng S line chuẩn đẹp. Dáng mũi này có đường cong nhẹ tạo hình chữ S, được các sao Hàn Quốc lăng xê và nguồn gốc phương pháp nâng mũi cũng xuất phát từ Hàn Quốc. Chính vì vậy, nó còn được gọi với tên Nâng mũi Hàn Quốc.

Nâng mũi S line giá bao nhiêu tiền?Nâng mũi S Line dùng phương pháp bọc sụn hoặc cấu trúc để chỉnh hình dáng mũi

Về bản chất, tạo hình dáng mũi S line sử dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn, nâng mũi sụn sườn hoặc nâng mũi cấu trúc. Mỗi phương pháp sẽ được áp dụng riêng cho từng tình trạng dáng mũi hiện tại và để biết được mình sẽ thực hiện phương pháp nào cũng như nâng mũi S line bao nhiêu tiền, bệnh nhân cần được bác sĩ trực tiếp thăm khám tư vấn.

Ưu nhược điểm của nâng mũi S line

Ưu điểm:

  • Tạo dáng mũi S line chuẩn đẹp, tự nhiên và hài hòa với gương mặt.

  • Không kén gương mặt. Bất cứ ai cũng có thể tạo hình dáng mũi S line.

  • Rất lý tưởng để chỉnh sửa các trường hợp mũi hỏng nhờ phương pháp cấu trúc.

  • Chi phí phù hợp.

  • Hiệu quả vĩnh viễn.

Nâng mũi S line giá bao nhiêu tiền?Dáng mũi S line chuẩn tỉ lệ vàng cho gương mặt hài hòa nhất

Nhược điểm

Chọn nâng mũi S line, bạn cần phải đảm bảo được các vấn đề như: trang thiết bị hiện đại, sụn nhân tạo chất lượng và bác sĩ có tay nghề cao. Nếu không đảm bảo được các vấn đề này, thì dáng mũi không thể đẹp vĩnh viễn, và thậm chí sẽ để lại nhiều di chứng khôn lường. Đã có không ít bạn trẻ vì ham rẻ mà chọn các cơ sở làm đẹp thiếu uy tín, cuối cùng là mũi hỏng trầm trọng, thậm chí hoại tử, ảnh hưởng đến cả thị lực của mình.

Nâng mũi S line bao nhiêu tiền?

Trở lại vấn đề, nâng mũi S line giá bao nhiêu tiền? Ngoài sụn tự thân, bạn nên chọn các địa chỉ làm đẹp có sử dụng sụn nhân tạo Megaderm. Đây là loại sụn nâng mũi được đánh giá tốt nhất hiện nay, có thể cho hiệu quả mũi đẹp vĩnh viễn chỉ sau một lần nâng mũi.

Nâng mũi S line giá bao nhiêu tiền? Chi phí nâng mũi S line chuẩn Hàn cụ thể như sau:

Trong đó, kỹ thuật nâng mũi sụn sườn (sụn bóc tách từ xương sườn nơi ngực) là có chi phí cao nhất. Các lớp sụn tự thân sẽ tạo lớp màng bọc cho chóp mũi, đảm bảo độ đàn hồi và tự nhiên tốt nhất. Ngoài ra, kết hợp với sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi, tạo dáng chuẩn S line với chiều cao theo tỷ lệ vàng được bác sĩ điều trị phác thảo trước đó.

Chọn Bác sĩ Lê Trần Duy – yên tâm chi phí, mũi đẹp trọn đời

Để tránh tối đa các biến chứng khi nâng mũi, thì lựa chọn bác sĩ điều trị đóng vai trò quan trọng. Chính vì điều này, nếu bạn đang có ý định chỉnh sửa dáng mũi của mình, hãy liên hệ đến Bác sĩ Lê Trần Duy để được an tâm nhất về hiệu quả dịch vụ cũng như có sự đảm bảo tốt nhất về chi phí.

Dáng mũi đẹp trọn đời khi chỉnh sửa tại Bác sĩ Lê Trần Duy

Cũng như dáng mũi S line đang rất thời thượng, thương hiệu Bác sĩ Duy cũng đang ngày càng lan tỏa mạnh trong cộng đồng làm đẹp. Bác sĩ được đánh giá là một trong những chuyên gia hàng đầu Việt Nam về kỹ thuật tạo hình dáng mũi đẹp siêu tự nhiên. Dáng mũi mới của bệnh nhân không để lại bất kỳ di chứng nào, không có dấu vết nào cho thấy đã từng được thẩm mỹ. Cùng với đó, kỹ thuật cấu trúc tạo hình mũi bằng sụn tự thân và sụn Mỹ cao cấp sẽ giúp bạn có dáng mũi hài hòa, có thể vặn vẹo thoải mái mà không sợ gãy sóng, lộ sóng hay bất cứ biến chứng gì.

Mọi bệnh nhân khi nâng mũi tại Bác sĩ Lê Trần Duy đều được bảo hành dáng mũi trọn đời. Trên thực tế, bạn chỉ cần thực hiện 1 lần để dáng mũi cố định vĩnh viễn không cần chỉnh sửa. Có nhiều bệnh nhân sau khi nâng mũi thì phát sinh các rủi ro như tai nạn, té ngã, vận động mạnh làm lệch dáng mũi khi mũi chưa định hình,… Bác sĩ Duy cũng sẽ chỉnh sửa lại hoàn toàn miễn phí. Trong trường hợp theo đúng hướng dẫn của bác sĩ, thì bạn sẽ tuyệt đối an tâm về hiệu quả vĩnh viễn lâu dài.

Hiện nay, số lượng bệnh nhân đăng ký khám và điều trị với Bác sĩ Duy ngày càng đông. Chính vì vậy, để được trực tiếp bác sĩ tư vấn thăm khám, bạn cần liên hệ trước ít nhất 7 ngày. Đến với Bác sĩ Duy, nâng mũi S line giá bao nhiêu tiền sẽ không còn là vấn đề bạn cần quan tâm, mà hãy chờ đợi những bất ngờ từ dáng mũi mới mang lại!