Nâng mũi S Line đầu mũi bị to phải làm sao?- Dr Duy chuyên gia nâng mũi

Nâng mũi S Line đầu mũi bị to phải làm sao?

Nâng mũi S Line đầu mũi bị to phải làm sao?

Nâng mũi S Line đang trở thành xu hướng làm đẹp chính của giới trẻ hiện nay. Dáng mũi S Line thời thượng, cong mềm mại sẽ giúp gương mặt hài hòa hơn, sáng hơn và giúp bạn tự tin hơn. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp nâng mũi S Line đầu mũi bị to quá mức, khiến mũi cảm giác như rộng hơn, gương mặt vì vậy cũng kém thẩm mỹ. Vì sao lại xuất hiện trường hợp này và nên chỉnh sửa như thế nào?

Nâng mũi S Line đầu mũi bị to phải làm sao?

Nguyên nhân nâng mũi S Line đầu mũi bị to

Nâng mũi S Line tạo hình dáng mũi chuẩn S Line Hàn Quốc. Dáng mũi này có đặc điểm là cong nhẹ hình chữ S, đầu mũi tròn nhẹ, cánh mũi thon gọn hài hòa với gương mặt. Đây là dáng mũi thời thượng nhất hiện nay và trở thành trào lưu trong giới trẻ.

Để tạo hình dáng mũi S Line chuẩn đẹp, bác sĩ sẽ có rất nhiều phương pháp. Nếu bạn đã có dáng mũi đẹp, nhưng 2 bên cánh mũi to rộng, thì có thể cắt cánh mũi với chi phí khoảng 10 triệu đồng là mũi đã chuẩn đẹp. Trong trường hợp mũi thấp, ngắn, sống mũi lệch hay các trường hợp mũi khiếm khuyết khác, thì bác sĩ điều trị sẽ dùng một trong các phương pháp sau:

Nâng mũi S Line đầu mũi bị to phải làm sao?Nhiều trường hợp nâng mũi S Line đầu mũi bị to

Về cơ bản thì 3 phương pháp trên đây đều sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo để nâng cao dáng mũi, kết hợp với cắt gọt tạo hình dáng mũi trong các trường hợp cần can thiệp chuyên sâu (nâng mũi cấu trúc). Một phần sụn tự thân sẽ được sử dụng để làm lớp đệm bọc lót chóp mũi, sụn nhân tạo sẽ được sử dụng để nâng cao và tạo hình sống mũi.

Vậy, vì sao nâng mũi S Line đầu mũi bị to? Nguyên nhân chính là trình độ bác sĩ. Khu sụn tự thân được sử dụng quá nhiều sẽ khiến phần đầu mũi nhô to ra, thiếu cân xứng hài hòa. Ngược lại, nếu mũi thấp tẹt, bác sĩ sử dụng quá ít sụn tự thân thì mũi cũng không được nâng cao như ý. Lúc này đầu mũi sau chỉnh sửa vẫn có cảm giác to bè, thiếu cân xứng

Làm thế nào để khắc phục đầu mũi to sau nâng mũi?

Chỉnh sửa cấu trúc lại dáng mũi chính là cách duy nhất để bạn có thể khắc phục tình trạng nâng mũi S Line đầu mũi bị to. Nhiều bạn vì chi phí mà lựa chọn cách tiêm filler. Tuy nhiên, cách này khá nguy hiểm, để lại nhiều biến chứng và hệ lụy nghiêm trọng.

Nâng mũi S Line đầu mũi bị to phải làm sao?Tay nghề bác sĩ quyết định đến 95% thành công hay thất bại của nâng mũi

Khi tái cấu trúc mũi, bác sĩ sẽ cân đối lượng sụn phù hợp để đặt vào chóp mũi của bệnh nhân. Đảm bảo sao cho mũi được nâng cao lên đúng chuẩn tỷ lệ vàng. Nếu phần cánh mũi quá to rộng, thì có thể can thiệp cắt cánh mũi. Kết quả yêu cầu sau khi chỉnh sửa là đầu mũi thon gọn, dáng mũi cong nhẹ đúng chuẩn S Line. Vì vậy, nếu chỉnh sửa hỏng, bạn nên cân nhắc tìm đến địa chỉ làm đẹp thật uy tín để chỉnh sửa, hoặc có thể yêu cầu bác sĩ đã chỉnh sửa cho mình thực hiện lại.

Bác sĩ Lê Trần Duy – nâng mũi 1 lần đẹp trọn đời không lo chỉnh sửa

Để được an tâm về dáng mũi S Line chuẩn đẹp ngay lần chỉnh hình đầu tiên, hàng triệu bệnh nhân thay vì chọn giá rẻ đã chọn tìm đến những bác sĩ có trình độ tay nghề cao nhất. Chuyên gia thẩm mỹ bác sĩ Lê Trần Duy là một trong số đó. Với phương pháp chỉnh hình dáng mũi độc quyền, bệnh nhân sau chỉnh sửa sẽ có được dáng mũi đẹp tự nhiên nhất, sờ nắn hay quan sát đều không thể phát hiện dấu hiệu chỉnh sửa.

Hiện nay, BS. Duy là một trong những bác sĩ được bệnh nhân săn đón nhất TPHCM để chỉnh sửa các dáng mũi hỏng. Với bàn tay phép màu cùng kỹ thuật cao của mình, BS. Duy đã chỉnh sửa hàng nghìn ca nâng mũi hỏng, mang đến tia sáng, niềm tin cho các bệnh nhân. Dù là mũi lần đầu chỉnh sửa hay đã qua chỉnh sửa, khi thực hiện với BS. Duy cũng đều đảm bảo đẹp 100%, không biến chứng, bảo hành trọn đời bất cứ nguyên nhân nào!

Nâng mũi S Line đầu mũi bị to phải làm sao?Nâng mũi duy nhất 1 lần đẹp trọn đời cùng BS. Lê Trần Duy

Thương hiệu Bác sĩ Lê Trần Duy không chỉ được truyền miệng qua hàng triệu bệnh nhân, mà các đồng nghiệp, chuyên gia thẩm mỹ trong ngoài nước cũng đánh giá cao bác sĩ vì hiệu quả thực tế đã minh chứng rất rõ ràng. Vì vậy, thông tin về Bác sĩ cũng lan tỏa mạnh qua hệ thống báo chí, các đài truyền hình uy tín. Chính vì điều này, số lượng bệnh nhân trong ngoài nước tìm đến nâng mũi tại BS. Duy ngày càng đông. Do đó, để được trực tiếp bác sĩ thăm khám và thực hiện, bạn cần đặt lịch trước tối thiểu 1 tuần.

Nâng mũi S Line đầu mũi bị to không chỉ khiến gương mặt thiếu cân đối hài hòa. Nếu thực hiện ở những cơ sở thiếu uy tín, kém an toàn thì còn có thể để lại nhiều biến chứng nguy hiểm. Nếu đang có nhu cầu cải thiện dáng mũi, hãy chọn những địa chỉ hàng đầu như Bác sĩ Lê Trần Duy để an tâm tuyệt đối!
Gọi ngay Hotline: 0785184456 để đặt lịch thăm khám sớm nhất tại Dr Duy, bạn lưu ý đặt lịch trước 7 ngày nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *