Nâng mũi S line đầu mũi bị to?

Nâng mũi S line đầu mũi bị to là một trong những tình trạng không mong muốn hậu phẫu thuật. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn khắc phục được và không ảnh hưởng quá nghiêm trọng nên bạn có thể yên tâm. Để hiểu hơn và nguyên nhân cũng như làm thế nào để khắc phục vấn đề này, bạn có thể xem qua thông tin trong bài viết dưới đây.

điều mà nhiều người không mong muốnNâng mũi S line đầu mũi bị to là điều mà nhiều người không mong muốn

Nguyên nhân nâng mũi S line đầu mũi bị to?

Dáng mũi cao thanh thoát, đầu mũi thon gọn, cánh mũi nhỏ xinh là ao ước của rất nhiều người. Tuy nhiên, có một số trường hợp sau khi nâng thì mũi vẫn không đạt được kết quả như mong muốn. Vì thế, nhiều người vẫn phải tìm đến các giải pháp chỉnh sửa mũi bất đắc dĩ sau khi nâng. Trong đó, tình trạng nâng mũi S line xong đầu mũi bị to là một trong những tình trạng như thế. Theo các chuyên gia nâng mũi thì một số nguyên nhân dẫn đến điều này là do:

Bác sĩ tay nghề kém

Bác sĩ là người sẽ trực tiếp phân tích tình trạng, cấu trúc mũi và từ đó đưa ra lời khuyên giúp bệnh nhân lựa chọn phương pháp phù hợp nhất. Nhưng chuyện gì sẽ xảy ra nếu bác sĩ đó không có chuyên môn, chưa có nhiều kinh nghiệm trong ngành? Chắc chắn tình trạng nâng mũi S line xong đầu mũi bị to là điều có thể xảy ra.

Phẫu thuật nâng mũi S line là phương pháp tạo hình có độ phức tạp cao, chính vì thế không phải bác sĩ nào cũng đủ trình độ để thực hiện. Việc bác sĩ tay nghề kém, chuyên môn hạn hẹp đôi khi sẽ không thể nào tạo nên kết quả hoàn hảo nhất.

Chọn sai phương pháp phẫu thuật

Đây là một trong những nguyên nhân chủ quan bởi đôi khi bệnh nhân bị chi phối vì các xu hướng làm đẹp mới nên chưa đưa ra được lựa chọn chính xác nhất cho mình. Chính sự thờ ơ, không tìm hiểu kỹ về phương pháp nâng mũi mà mình thực hiện nên dẫn đến việc lựa chọn sai lầm.

Do vậy, trước khi nâng mũi bạn nên tìm hiểu mũi mình có nhược điểm gì? Cần khắc phục khuyết điểm bằng phương pháp nào phù hợp? Đừng nghĩ rằng nâng mũi là chỉ cần thay đổi chiều cao là đẹp mà trên hết dáng mũi đó phải hài hòa với gương mặt của bạn!

góc nghiêng dáng mũi tự nhiên nhìn và sờ đều không biết mũi đã qua sửaChọn sai phương pháp là một trong những nguyên nhân khiến đầu mũi bị to

Dị ứng với chất liệu độn

Ngoài ra nguyên do khiến cho đầu mũi cứng còn đến từ chất liệu sụn nhân tạo không đảm bảo chất lượng để thực hiện nâng mũi S line. Sụn nhân tạo không được kiểm định chất lượng hoặc có tính chất quá cứng sẽ gây ra những tác động xấu đến vùng đầu mũi. Quá trình sát khuẩn không đảm bảo an toàn hay do tay nghề bác sĩ còn kém sẽ khiến mũi có nguy cơ bị xơ cứng sau nâng.

Với những trường hợp đầu mũi bị cứng sau khi thực hiện nâng mũi s line, để có thể đảm bảo an toàn bạn sẽ cần đến ngay bệnh viện để thăm khám. Với kinh nghiệm của mình các bác sĩ có thể phát hiện ra nguyên nhân khiến cho đầu mũi của bạn bị cứng, từ đó sẽ đưa ra những chỉ định cụ thể.

Cách khắc phục tình trạng nâng mũi S line đầu mũi bị to

Nâng mũi S line xong đầu mũi bị to có sửa được không? Điều này có thể khắc phục được nên bạn không cần quá lo lắng! Sau phẫu thuật nâng mũi khoảng 6 tháng thì bạn đã có thể tiến hành sửa mũi nếu chưa thật sự ưng ý với chiếc mũi sau phẫu thuật của mình. Bởi lúc này, dáng mũi mới của bạn đã có sự ổn định, việc can thiệp chỉnh sửa sẽ không gây ảnh hưởng gì quá lớn đến sức khỏe.

Để khắc phục nhược điểm đầu mũi to bác sĩ sẽ thực hiện thông qua các thao tác như: thu nhỏ đầu mũi, nâng sống mũi, tạo hình cánh mũi… cấu trúc mũi từ đó cũng sẽ được thay đổi toàn diện, hài hòa với gương mặt hơn.

hoàn toàn có thể khắc phục đượcViệc nâng mũi S line đầu mũi bị to hoàn toàn có thể khắc phục được

Phẫu thuật nâng mũi cùng bác sĩ Lê Trần Duy

Trải qua hàng ngàn ca phẫu thuật thành công 100%, bác sĩ Lê Trần Duy được nhiều người biết đến là vị bác sĩ tạo ra các dáng mũi không chỉ đẹp mà còn rất tự nhiên, nhìn và sờ đều không biết mũi đã qua chỉnh sửa.Để có được tiếng vang lớn về tay nghề nâng mũi như hiện nay, Bác sĩ Duy đã học tập và trải qua rất nhiều ca phẫu thuật với các mức độ phức tạp khác nhau.

Ông được mệnh danh là bàn tay vàng trong nâng mũi thẩm mỹ và với đường khâu vết thương đẹp như khâu máy, từ đó giúp hạn chế việc để lại sẹo hậu phẫu thuật. Ông cũng là người trực tiếp thăm khám, tư vấn và chịu trách nhiệm tiến hành nâng mũi cho bệnh nhân mà không thông qua bất kỳ ai, nhằm đảm bảo mang lại kết quả đẹp hoàn hảo an toàn bền vững với thời gian.

những địa chỉ bạn có thể tìm đến để khắc phục tình trạng nàyBác sĩ Duy là một trong những địa chỉ bạn có thể tìm đến để khắc phục tình trạng nâng mũi s line đầu mũi bị to

Để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho những bệnh nhân đã tin tưởng tìm đến ông, mỗi ngày bác sĩ Duy chỉ nhận tối đa 3 ca nâng mũi. Nếu bạn có nhu cầu nâng mũi hoặc cải thiện các khuyết điểm cho dáng mũi cũ thì có thể liên hệ để đặt lịch trước thông qua số hotline: 0785.184.456, chúng tôi sẽ tiến hành sắp xếp.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *