Nâng mũi S line có vĩnh viễn không?

Nâng mũi S line có vĩnh viễn không? Đó là điều mà nhiều bệnh nhân quan tâm khi có ý định làm đẹp. Nâng mũi S line là một phức hợp chỉnh hình dáng mũi sao cho thon gọn, tự nhiên. Đặc biệt sống mũi phải có độ cao, độ cong tự nhiên giống hình chữ S. Sau khi nâng mũi S line, các bạn sẽ khắc phục được hầu hết những khuyết điểm “đeo bám dai dẳng” ở mũi, điều mà các hình thức nâng mũi thông thường không thể làm được. Vậy nâng mũi S line có vĩnh viễn không? bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

có vĩnh viễn, lâu dài không?Nâng mũi S line có vĩnh viễn không?

Nâng mũi S line có vĩnh viễn không?

Theo bác sĩ Lê Trần Duy: “Nâng mũi S line là kỹ thuật tạo hình mũi cái tiến rất nhiều. Dáng mũi này được thực hiện bằng các phương pháp như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi sụn sườn, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi sụn megaderm,…. Theo đó, chiếc mũi sau khi hoàn thiện có tạo hình ấn tượng, đẹp tự nhiên. Thông thường, mũi S line có thời gian duy trì TRỌN ĐỜI, tính an toàn cao, nếu được thực hiện đúng phương pháp.”

Ngoài ra, thời gian tồn tại của nâng mũi S line cũng phụ thuộc lớn vào địa điểm, kỹ thuật và bác sĩ chịu trách nhiệm thẩm mỹ. Bởi lẽ, nếu lựa chọn một địa chỉ uy tín, có hệ thống máy móc hiện đại, kỹ thuật an toàn cao thì dáng mũi S line sẽ ổn định và tồn tại vĩnh viễn. Ngược lại, dáng mũi sẽ xuất hiện những biến chứng và ảnh hưởng xấu nếu bạn chọn địa chỉ kém uy tín và bác sĩ không có chuyên môn, kinh nghiệm.

chị gái mới nâng mũi xong liền chụp bô ảnhNâng mũi S line giúp bạn sở hữu dáng mũi chuẩn sao Hàn

Các yếu tố ảnh hưởng đến việc nâng mũi S line có vĩnh viễn không?

  • Chất liệu sụn sử dụng: Yếu tố này có ảnh hưởng lớn đến độ bền của dáng mũi. Nâng mũi S line đôi khi sử dụng sụn tự thân của chính bệnh nhân nên có độ tương thích cao với cơ thể, từ đó tránh các kích ứng, ngăn việc bị đào thải theo thời gian. Từ đó, kết quả nâng mũi cũng được duy trì bền vững với thời gian.

Tuy nhiên, việc lấy sụn tự thân trong phẫu thuật nâng mũi đòi hỏi kỹ thuật cao nên bác sĩ thực hiện phải là người có trình độ chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Chỉ có như vậy mới đảm bảo quá trình xử lý và đưa sụn vào khoang mũi an toàn, chuẩn xác, tạo dáng mũi đẹp tự nhiên..

  • Tay nghề bác sĩ thực hiện: Ngoài việc tác động đến kết quả của ca phẫu thuật, tay nghề bác sĩ cũng ảnh hưởng đến thời gian duy trì dáng mũi. Nếu bác sĩ thực hiện là người dày dạn kinh nghiệm sẽ biết cách hạn chế tối đa quá trình xâm lấn, tổn thương, giúp mũi phục hồi nhanh chóng, tạo dáng mũi phù hợp với gương mặt của bạn nhất. Nhiều trường hợp không may mắn, sau khi thực hiện nâng mũi không bao lâu đã phải tìm nơi để tháo bỏ hoặc sửa chữa do mũi bị hỏng. Vì thế, để có chiếc mũi cao đẹp, thanh tú và tồn tại lâu dài với thời gian thì lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ có uy tín và chất lượng là điều kiện tiên quyết.

chị vợ của bs duyNâng mũi S line có vĩnh viễn không phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Cách chăm sóc và bảo vệ mũi sau phẫu thuật

Việc làm này quan trọng tương tự như việc bạn lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín. Sau phẫu thuật để có được chiếc mũi hoàn hảo và bền đẹp như mong muốn thì bạn phải biết giữ gìn và bảo vệ nó.

Mũi sau phẫu thuật cần có thời gian để phục hồi cũng như cố định vị trí, do đó bạn cần phải tránh những tác động và va chạm mạnh có thể khiến mũi bị vẹo, lệch. Việc ăn uống, sử dụng thuốc hay vệ sinh mũi cũng cần phải thực hiện theo sự chỉ dẫn của bác sĩ để mũi nhanh ổn định hơn. Cần phải tái khám định kỳ để các bác sĩ có thể đánh giá tình trạng mũi của bạn và đưa ra những hướng khắc phục sớm nếu vô tình mũi gặp phải sự cố.

tận tâm tận tinh

Việc vệ sinh mũi rất quan trọng trong việc duy trì lâu dài

Nâng mũi S line cùng bác sĩ LêTrần Duy

Chuyên gia Thẩm Mỹ Bác Sĩ Lê Trần Duy được biết đến là một trong những Bác sĩ có chuyên môn cao trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là nâng mũi.

Với nhiều năm kinh nghiệm, kỹ thuật chuyên môn vững vàng, xử lý thuần thục các ca phẫu thuật từ lớn đến nhỏ, bác sĩ Duy đã giúp cho hàng ngàn bệnh nhân sở hữu được diện mạo ưa nhìn, dáng mũi đẹp tự nhiên, được rất nhiều kênh báo lớn như 24h.com.vn báo làm đẹp eva.vn nhắc đến. Đặc biệt là nhiều đài truyền hình mời dự để chia sẻ những kiến thức bổ ích trong lĩnh vực thẩm mỹ như HTV,…

Nhằm đảm bảo chất lượng trong từng ca phẫu thuật nâng mũi, mỗi ngày Bác Sĩ Duy chỉ nhận thực hiện tối đa 3 ca, hiện tại số lượng bệnh nhân đợi đến lượt là khá đông, vì thế nếu bạn có nhu cầu được bác sĩ duy tư vấn hoặc thực hiện, vui lòng liên hệ qua Hotline: 0785.184.456 để được hỗ trợ tư vấn và đặt lịch hẹn!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *