Nâng mũi S Line bán cấu trúc

Lý do nào khiến nâng mũi S Line bán cấu trúc lại tạo nên cơn sốt trong thời gian gần đây? Vậy nâng mũi bán cấu trúc là gì?

Nếu bạn muốn có dáng mũi cao tự nhiên nhưng không muốn tác động toàn bộ vùng mũi thì nâng mũi bán cấu trúc với dáng S Line chính là lựa chọn hợp lý. Cùng tìm hiểu xem nâng mũi S Line bán cấu trúc là gì? trong bài viết này.

Tổng quan về nâng mũi S Line bán cấu trúc

Là sử dụng phương pháp nâng mũi bán cấu trúc để nâng mũi theo dáng S Line với đường cong tự nhiên. Sở dĩ có tên gọi là “bán cấu trúc” vì phương pháp này cũng là một dạng của nâng mũi cấu trúc. Tuy nhiên, nâng mũi bán cấu trúc chỉ can thiệp một phần của mũi.

Nâng mũi S Line bán cấu trúc là gì?Nâng mũi bán cấu trúc chỉ tác động một phần của mũi

Ví dụ: Nếu mũi của bạn thon gọn nhưng mũi hơi thấp thì bạn chỉ cần nâng cao phần sống mũi. Hoặc nếu nhìn chính diện, hai lỗ mũi bị lộ thì bác sĩ có thể sử dụng phương pháp này để dựng trụ vách ngăn, kéo dài đầu mũi.

Do đó, chúng ta có thể xem nâng mũi S Line bán cấu trúc là chỉnh sửa một phần mũi theo dáng S Line.

Đánh giá ưu – nhược điểm

Tham khảo một số ưu, nhược điểm của nâng mũi bán cấu trúc S Line để xem phương pháp này có phù hợp với bạn không nhé.

Ưu điểm

Tạo dáng mũi đẹp, cao với đường cong chữ S

Nâng mũi bán cấu trúc có thể khắc phục hiệu quả nhược điểm của mũi như: cánh mũi bè, đầu mũi to, mũi thấp,… Mang lại cho bạn chiếc mũi cao thanh tú, cân đối với đường nét khuôn mặt.

Thời gian phẫu thuật nhanh chóng

Thông thường, thời gian nâng mũi S Line bán cấu trúc khá nhanh chóng vì bác sĩ không cần thực hiện chỉnh sửa nhiều vị trí.

Không cần nghỉ dưỡng

Bạn có thể tự ra về và sinh hoạt bình thường ngay sau khi phẫu thuật, sẽ không ảnh hưởng đến quá trình làm việc, chăm sóc gia đình.

Thời gian hồi phục nhanh chóng

So với phương pháp nâng mũi cấu trúc thì nâng mũi bán cấu trúc có phạm vi tác động ít hơn nên thời gian hồi phục sẽ nhanh hơn.

nâng mũi hcmNâng mũi S Line bán cấu trúc có nhiều ưu điểm vượt trội

Bên cạnh đó, nếu bạn có phương pháp chăm sóc hậu phẫu phù hợp thì thời gian hồi phục cũng được rút ngắn đáng kể.

Tiết kiệm chi phí

Cũng vì chỉ tác động một phần mũi nên chi phí nâng mũi bán cấu trúc khá hợp lý. Điều này sẽ giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp, cân đối mà không phải bỏ ra chi phí quá lớn.

Nhược điểm

Nhược điểm của nâng mũi bán cấu trúc cũng không phải là điều đáng lo ngại, bởi chính bạn có thể khắc phục chúng. Hai nhược điểm thường được nhắc đến khi nâng mũi bán cấu trúc là:

Nâng mũi S Line bán cấu trúc chỉ tác động 1 phần của mũi nên khá kén bệnh nhân. Thông thường, chỉ phù hợp với những trường hợp có mũi ít khuyết điểm, không cần chỉnh sửa nhiều.

– Kết quả của quá trình nâng mũi sẽ phụ thuộc nhiều vào bác sĩ. Vì vậy, đòi hỏi bác sĩ phải có nhiều kinh nghiệm, xác định đúng nhược điểm của bệnh nhân để tiến hành phẫu thuật phù hợp.

Bác sĩ nào nâng mũi S Line bán cấu trúc đẹp?

Một khuôn mặt đẹp cần có sự kết hợp hài hoà của ngũ quan, người nào được hưởng trọn vẹn cả ngũ quan thì cả đời hưởng phú quý. Tuy nhiên không phải ai cũng có được ngũ quan hài hoà, đặc biệt là thẩm biên quan (mũi).

Ngày nay, việc chỉnh sửa mũi để có một khuôn mặt hoàn hảo là việc ai cũng mong muốn nhưng không phải ai cũng có thể giúp bạn có được dáng mũi phù hợp.

Và một trong những bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu ở Thành phố Hồ Chí Minh, người có thể giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo, không ai khác chính là bác sĩ Lê Trần Duy.

Nâng mũi S Line bán cấu trúc là gì?Chuyên gia Thẩm mỹ – Bác sĩ Lê Trần Duy

Theo đuổi phong cách riêng, bác sĩ cho rằng mỗi khuôn mặt đều có nét đẹp khác biệt, vì vậy dáng mũi cũng phải có tỷ lệ khác nhau để tôn vinh lên vẻ đẹp đó. Và để thực hiện được điều đó, bác sĩ Lê Trần Duy sẽ tìm hiểu cẩn thận về yêu cầu, tỷ lệ khuôn mặt và hình thể của mỗi bệnh nhân để phác họa và tạo nên hình dáng khuôn mũi cho phù hợp nhất.

Đặc biệt, với mỗi bệnh nhân, bác sĩ Lê Trần Duy đều trực tiếp tham gia quy trình phẫu thuật, chăm sóc để đảm bảo kết quả tốt nhất cho ca phẫu thuật. Đây cũng là lý do mà nhiều bệnh nhân, đồng nghiệp luôn đánh giá cao về bác sĩ.

Ngoài ra, bác sĩ Lê Trần Duy là một trong số ít các bác sĩ có dịch vụ bảo hành vĩnh viễn cho bệnh nhân. Vậy nên, bạn sẽ nhận thấy, bác sĩ Lê Trần Duy là bác sĩ được đa số các chị em trong nước và Việt Kiều “chọn mặt gửi vàng” để có được một dáng mũi hoàn hảo.

Liên hệ đặt lịch trước 10 ngày qua Hotline đặt lịch: 0785.184.456 để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cùng với bác sĩ Lê Trần Duy nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *